Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆனாலும் இந்த மயக்கம் ஆகாது நெஞ்சே உனக்கு போனாலும் நின்னு சிரிக்கும் போகாது இந்த கிறுக்கு
ஆண்: எனக்கு புடிச்ச அது மாறி உலகம் கெடக்கு அழகேறி உன்னால ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஆண்: ...........
ஆண்: ஆனாலும் இந்த மயக்கம் ஆகாது நெஞ்சே உனக்கு போனாலும் நின்னு சிரிக்கும் போகாது இந்த கிறுக்கு
ஆண்: .............
ஆண்: அருகாமையில் இருப்பேன் அடடா என வியப்பேன் நீ சொன்னாலும் சொல்லாம நின்னாலும்
ஆண்: தினமும் நல்ல சகுனம் புதுசா ஒரு பயணம் இந்த பாதை என் ஊர் சேரணும்
ஆண்: தலைய கோதி நானும் பார்க்க தனிமை எல்லாம் தின்னு தீர்க்க வந்தாயே ஓ ஓ ஓ
ஆண்: ஆனாலும் இந்த மயக்கம் ஆகாது நெஞ்சே உனக்கு
பெண்: ..........
ஆண்: ..........
ஆண்: சிரிக்கும் போதே மொறைப்பேன் மழைக்கும் வெயில் அடிப்பேன் நான் போனாலும் போகாத சொல்லிட்டேன்
ஆண்: முடியும் என நெனச்சா தொடரும் என முடிப்பேன் நீ மாறாத நான் மாறிட்டேன்
ஆண்: நிலவு குள்ள இல்ல நீரு நீரில் தூங்கும் நிலவ பாரு நம்மாட்டம் ஓ ஓ
ஆண்: ஆனாலும் இந்த மயக்கம் ஆகாது நெஞ்சே உனக்கு போனாலும் நின்னு சிரிக்கும் போகாது இந்த கிறுக்கு
ஆண்: எனக்கு புடிச்ச அது மாறி உலகம் கெடக்கு அழகேறி உன்னால ஓ ஓ
ஆண்: ...........
ஆண்: அவளா சொல்லும் முன்ன மனமே ஏன் துள்ளுற
ஆண்: ஆனாலும் இந்த மயக்கம் ஆகாது நெஞ்சே உனக்கு போனாலும் நின்னு சிரிக்கும் போகாது இந்த கிறுக்கு
ஆண்: எனக்கு புடிச்ச அது மாறி உலகம் கெடக்கு அழகேறி உன்னால ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஆண்: ...........
ஆண்: ஆனாலும் இந்த மயக்கம் ஆகாது நெஞ்சே உனக்கு போனாலும் நின்னு சிரிக்கும் போகாது இந்த கிறுக்கு
ஆண்: .............
ஆண்: அருகாமையில் இருப்பேன் அடடா என வியப்பேன் நீ சொன்னாலும் சொல்லாம நின்னாலும்
ஆண்: தினமும் நல்ல சகுனம் புதுசா ஒரு பயணம் இந்த பாதை என் ஊர் சேரணும்
ஆண்: தலைய கோதி நானும் பார்க்க தனிமை எல்லாம் தின்னு தீர்க்க வந்தாயே ஓ ஓ ஓ
ஆண்: ஆனாலும் இந்த மயக்கம் ஆகாது நெஞ்சே உனக்கு
பெண்: ..........
ஆண்: ..........
ஆண்: சிரிக்கும் போதே மொறைப்பேன் மழைக்கும் வெயில் அடிப்பேன் நான் போனாலும் போகாத சொல்லிட்டேன்
ஆண்: முடியும் என நெனச்சா தொடரும் என முடிப்பேன் நீ மாறாத நான் மாறிட்டேன்
ஆண்: நிலவு குள்ள இல்ல நீரு நீரில் தூங்கும் நிலவ பாரு நம்மாட்டம் ஓ ஓ
ஆண்: ஆனாலும் இந்த மயக்கம் ஆகாது நெஞ்சே உனக்கு போனாலும் நின்னு சிரிக்கும் போகாது இந்த கிறுக்கு
ஆண்: எனக்கு புடிச்ச அது மாறி உலகம் கெடக்கு அழகேறி உன்னால ஓ ஓ
ஆண்: ...........
ஆண்: அவளா சொல்லும் முன்ன மனமே ஏன் துள்ளுற
Male: Aanaalum indha mayakam Aagaadhu nenjae unaku Ponaalum ninnu sirikum Pogathu indha kiruku
Male: Enaku pudicha Adhu maari ulagam Kedaku azhageri unnaala Oh oh oh oh oh
Male: ..........
Male: Aanaalum indha mayakam Aagaadhu nenjae unaku Ponaalum ninnu sirikum Pogathu indha kiruku
Male: ..........
Male: Arugaamaiyil irupen Adada ena viyapen Nee sonnalum sollama ninnalum
Male: Dhinamum nalla sagunam Pudhusa oru payanam Indha paadhai en oor seranum
Male: Thalaiya kodhi naanum paarka Thanimai ellam thinnu theerka Vandhayae oh oh oh .
Male: Aanaalum indha mayakam Aagaadhu nenjae unaku
Female: ...........
Male: ..........
Male: Sirikumbodhae morapen Mazhaikum veyil adipen Naan ponaalum pogadha solliten
Male: Mudiyum ena nenacha Thodarum ena mudipen Nee maaradha naan maariten
Male: Nilavu kulla illa neeru Neeril thoongum nilava paaru Nammaatam oh oh ..
Male: Aanaalum indha mayakam Aagaadhu nenjae unaku Ponaalum ninnu sirikum Pogathu indha kiruku
Male: Enaku pudicha Adhu maari ulagam Kedaku azhageri unnaala oh oh ...
Male: ...........
Male: Avala sollum munna Manamae yen thullura
sarpatta movie song lyrics
shiva tandava stotram lyrics in tamil
chammak challo meaning in tamil
usure soorarai pottru lyrics
hanuman chalisa tamil lyrics in english
new songs tamil lyrics
marriage song lyrics in tamil
vaalibangal odum whatsapp status
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
lyrics with song in tamil
kanave kanave lyrics
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
na muthukumar lyrics
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
vijay songs lyrics
master dialogue tamil lyrics
alagiya sirukki tamil full movie
john jebaraj songs lyrics
best lyrics in tamil love songs
ganpati bappa morya lyrics in tamil