That Is Mahalakshmi Song Lyrics

100% Kadhal cover
Movie: 100% Kadhal (2018)
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricists: Mohan Rajan
Singers: Clinton Cerejo and Megha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தட் இஸ் மகாலட்சுமி தட் இஸ் தட் இஸ் மகாலட்சுமி தட் இஸ் மகாலட்சுமி தட் இஸ் தட் இஸ் மகாலட்சுமி

ஆண்: டம்மா டம்மா எம்மம்மா ஜெய்ச்சிட்டாளே கிங் ஆப் கிங்கா கிங் ஹாங்கா மாத்திட்டாளே ஒரே ஜம்பில் ஓவர் டேக் பண்ணிட்டாளே ஓவர் நைட்டில் ஓஹோன்னு ஆயிட்டாளே

ஆண்: மைனஸ் மைனஸ் பிளஸ்ன்னா பிளசும் பிளசும் மைனஸ்சே புதுசா கணக்கு சொன்னாளே பர்ஸ்ட்டு வந்தாளே

பெண்: தட் இஸ் மகாலட்சுமி தட் இஸ் தட் இஸ் மகாலட்சுமி தட் இஸ் மகாலட்சுமி தட் இஸ் தட் இஸ் மகாலட்சுமி

ஆண்: நான்தான் கிங்குன்னு சொன்னானே ஏன்தான் பொக்குன்னு நின்னானோ என் பேஸ்புக் டுவிட்டர் எல்லாம் இவ ஹீரோ ஆனாளே நம்ம பாலு பேன்ஸ்கூட இப்ப மாற வச்சாளே

ஆண்: எக்க செக்க கெட்ச்ச போட்டு பர்ஸ்ட் வந்தாளே கோலமாவு புள்ளி இப்போ ஸ்டாரா மாற்றாளே

ஆண்: கட்ட வண்டி ஸ்பீடா வந்து ப்ளைட்டா ஆயிட்டாளே பேப்பர் டிவி நியூஸ்யில் வந்து பேமஸ் ஆயிட்டாளே

ஆண்: பார்முலா பாலுவா ட்ராகுலாவா பாத்தோமே கேஸ்சுலா வந்து இவ டாப்ல வந்தாலே

பெண்: தட் இஸ் மகாலட்சுமி தட் இஸ் தட் இஸ் மகாலட்சுமி

ஆண்: ஜீரோ இப்போதான் நூறாச்சே லாஸ்ட்டு இப்போதான் பர்ஸ்ட்டாச்சே ஒரு முயலு ஆமை கதையில் அட ஆமை ஜெயிச்சுச்சே ஒரு சிட்டெறும்பு சிங்கத்ததான் சாச்சிடுச்சேடா

ஆண்: இங்கி பிங்கி ஆட்டம்தான் ஆடிபுட்டாளே காலேஜயே கண்ண காட்டி போட்டு புட்டாளே ஓஹோ ஈகோவதான் கோ கோன்னு சொல்லி புட்டாளே ஆட்டம் போட்ட பாலுவா முந்தி வந்தாளே

ஆண்: டக்கரான பொக்கே கொடு டாப்பு மார்க்குக்கு ரெட் கார்பெட் போட்டு விடு காலேஜ் கேட்டுக்கு

பெண்: தட் இஸ் மகாலட்சுமி தட் இஸ் தட் இஸ் மகாலட்சுமி தட் இஸ் மகாலட்சுமி தட் இஸ் தட் இஸ் மகாலட்சுமி

பெண்: தட் இஸ் மகாலட்சுமி தட் இஸ் தட் இஸ் மகாலட்சுமி தட் இஸ் மகாலட்சுமி தட் இஸ் தட் இஸ் மகாலட்சுமி

ஆண்: டம்மா டம்மா எம்மம்மா ஜெய்ச்சிட்டாளே கிங் ஆப் கிங்கா கிங் ஹாங்கா மாத்திட்டாளே ஒரே ஜம்பில் ஓவர் டேக் பண்ணிட்டாளே ஓவர் நைட்டில் ஓஹோன்னு ஆயிட்டாளே

ஆண்: மைனஸ் மைனஸ் பிளஸ்ன்னா பிளசும் பிளசும் மைனஸ்சே புதுசா கணக்கு சொன்னாளே பர்ஸ்ட்டு வந்தாளே

பெண்: தட் இஸ் மகாலட்சுமி தட் இஸ் தட் இஸ் மகாலட்சுமி தட் இஸ் மகாலட்சுமி தட் இஸ் தட் இஸ் மகாலட்சுமி

ஆண்: நான்தான் கிங்குன்னு சொன்னானே ஏன்தான் பொக்குன்னு நின்னானோ என் பேஸ்புக் டுவிட்டர் எல்லாம் இவ ஹீரோ ஆனாளே நம்ம பாலு பேன்ஸ்கூட இப்ப மாற வச்சாளே

ஆண்: எக்க செக்க கெட்ச்ச போட்டு பர்ஸ்ட் வந்தாளே கோலமாவு புள்ளி இப்போ ஸ்டாரா மாற்றாளே

ஆண்: கட்ட வண்டி ஸ்பீடா வந்து ப்ளைட்டா ஆயிட்டாளே பேப்பர் டிவி நியூஸ்யில் வந்து பேமஸ் ஆயிட்டாளே

ஆண்: பார்முலா பாலுவா ட்ராகுலாவா பாத்தோமே கேஸ்சுலா வந்து இவ டாப்ல வந்தாலே

பெண்: தட் இஸ் மகாலட்சுமி தட் இஸ் தட் இஸ் மகாலட்சுமி

ஆண்: ஜீரோ இப்போதான் நூறாச்சே லாஸ்ட்டு இப்போதான் பர்ஸ்ட்டாச்சே ஒரு முயலு ஆமை கதையில் அட ஆமை ஜெயிச்சுச்சே ஒரு சிட்டெறும்பு சிங்கத்ததான் சாச்சிடுச்சேடா

ஆண்: இங்கி பிங்கி ஆட்டம்தான் ஆடிபுட்டாளே காலேஜயே கண்ண காட்டி போட்டு புட்டாளே ஓஹோ ஈகோவதான் கோ கோன்னு சொல்லி புட்டாளே ஆட்டம் போட்ட பாலுவா முந்தி வந்தாளே

ஆண்: டக்கரான பொக்கே கொடு டாப்பு மார்க்குக்கு ரெட் கார்பெட் போட்டு விடு காலேஜ் கேட்டுக்கு

பெண்: தட் இஸ் மகாலட்சுமி தட் இஸ் தட் இஸ் மகாலட்சுமி தட் இஸ் மகாலட்சுமி தட் இஸ் தட் இஸ் மகாலட்சுமி

Female: That is mahalakshmi That is that is mahalakshmi That is mahalakshmi That is that is mahalakshmi

Male: Dumma dumma Emmammaa jeyichitaalae King of king-a King kong-a maathitaalae Orae jump-il over take pannitaalae Over night-il ohho-nu aayitaalae

Male: Minus minus plus-unna Plusum plusum minus-se Pudhusa kanakku sonnaalae First-u vanthaalae

Female: That is mahalakshmi That is that is mahalakshmi That is mahalakshmi That is that is mahalakshmi

Male: Naan thaan king-unnu Sonnaanae Yen thaan pokkunnu ninnaano Yen facebook twitter ellaam Iva hero aanaalae Namma balu fan-su kooda Ippa maara vachaalae

Male: Yekka chekka Sketch-a pottu Firstu vandhaalae Kolamaavu pulli ippo Star-a maartaalae

Male: Katta vandi Speedaa vanthu Flight-a aitaalae Paper tv news-il vanthu Famous aitaalae

Male: Formula baluvaa Dragulavaa paathomae Casuala vanthu Iva top-la vanthaalae

Female: That is mahalakshmi That is that is mahalakshmi

Male: Zero ippo thaan nooraachae Lastu ippo thaan first aachae Oru muyalu aamai kadhaiyil Ada aamai jeychichae Oru sitterumbu singatha thaan Saachiduchae daa

Male: Inky pinky aattam thaan Aadi puttaalae College-ye kanna katti Pottu puttaalae ohoo Ego-va thaan go go-nnu Solli puttaalae Aattam potta baluvaa Mundhi vanthaalae

Male: Takkaraana bouque kodu Toppu marku-ku Red-u carpet pottu vidu College gate-u-kku

Female: That is mahalakshmi That is that is mahalakshmi That is mahalakshmi That is that is mahalakshmi

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • venmathi song lyrics

  • amma song tamil lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • bujji song tamil

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • national anthem lyrics tamil

  • teddy marandhaye

  • spb songs karaoke with lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • nerunjiye

  • ben 10 tamil song lyrics

  • sirikkadhey song lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics