Agulu Bagulu Song Lyrics

100 cover
Movie: 100 (2019)
Music: Sam C.S
Lyricists: Logan
Singers: Benny Dayal

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அகுலு பகுலு டகுலு வுட்டா ஹூக்கே அவன் லாடு லபக்கு எவனா இருந்தாலும் ல லா லாக்கு..

ஆண்: அகுலு பகுலு டகுலு வுட்டா ஹூக்கே அவன் லாடு லபக்கு எவனா இருந்தாலும் ல லா லாக்கு..

ஆண்: ஹேய் பச்சக்கு பாச்சா பச்சக்கு பாச்சா தோப்பில சிங்கம் முன்னாடி கையில கண்ணு தோளுல ஸ்டாரு ஜிப்சில ரௌன்ட்ஸ் பின்னாடி

ஆண்: ரவுடின்னாலும் கட்சிகாரன்னாலும் அடிச்சி கிட்சி மூஞ்ச ஒடிச்சி மாசா காட்டுவேன்

ஆண்: அகுலு பகுலு டகுலு வுட்டா ஹூக்கே அவன் லாடு லபக்கு எவனா இருந்தாலும் ல லா லாக்கு..

ஆண்: அகுலு பகுலு டகுலு வுட்டா ஹூக்கே அவன் லாடு லபக்கு எவனா இருந்தாலும் ல லா லாக்கு..

ஆண்: நான்தான் நெருப்பு பொது மக்களு மேல எனக்கு இருக்கு எவ்ளோ பொறுப்பு

ஆண்: ஒழுங்கா ஒதுங்கு இல்லை கேஷ்ச போட்டு லாடதோட வெப்பேன் நலங்கு

குழு: நான்
ஆண்: ஒரு நெருப்புடா
குழு: நெருங்கு.
ஆண்: அப்போ தெரியும்டா
குழு: தோட்டா.
ஆண்: தொட தெறிக்கும் தன்னால லலல்லல..

குழு: நான்
ஆண்: ஒரு ரேஞ்சர்ரு
குழு: ஆனா.
ஆண்: செம டேஞ்சர்ரு
குழு: பகச்சா..
ஆண்: அவன் ஆவான் பேஜாரு

ஆண்: மாமுல் வாங்குற ஆளும் நான் இல்ல நியாயமுன்னா தர்மம்முன்னா முன்னே நிப்பேன்டா

ஆண்: அகுலு பகுலு டகுலு வுட்டா ஹூக்கே அவன் லாடு லபக்கு எவனா இருந்தாலும் ல லா லாக்கு..

ஆண்: அகுலு பகுலு டகுலு வுட்டா ஹூக்கே அவன் லாடு லபக்கு எவனா இருந்தாலும் ல லா லாக்கு..

ஆண்: நான் திமிரா இருப்பேன் அட ஓடி ஒழியும் ஆள எல்லாம் தேடி அடிப்பேன் தவற தடுப்பேன் நான் திருந்த சொல்லி திருந்தலேன்னா கதைய முடிப்பேன்

குழு: போலீஸ்..
ஆண்: கிட்ட மோதுனா
குழு: முட்டி.
ஆண்: பின்ன பேந்துடும்
குழு: ரீமான்டு
ஆண்: அடிச்சு தூக்குனா டவுசர் கிழிஞ்சிடும்

குழு: கெத்தா.
ஆண்: நின்னு பேசுவேன்
குழு: ஸ்டைல்லா.
ஆண்: டிரஸ் போடுவேன்
குழு: மொறச்சா..
ஆண்: ரெண்டு தட்டு தட்டி காட்டு காட்டுவேன்

ஆண்: போலீஸ் எல்லாரும் தப்பா இல்லீங்க ஆர்டர் போட்டா சுட்டு தள்ளும் போலீஸ் நானும் இல்லீங்க

ஆண்: அகுலு பகுலு டகுலு வுட்டா ஹூக்கே அவன் லாடு லபக்கு எவனா இருந்தாலும் ல லா லாக்கு..உந்தாலும் ல ல லாக்கு

ஆண்: அகுலு பகுலு டகுலு வுட்டா ஹூக்கே அவன் லாடு லபக்கு எவனா இருந்தாலும் ல லா லாக்கு..

ஆண்: அகுலு பகுலு டகுலு வுட்டா ஹூக்கே அவன் லாடு லபக்கு எவனா இருந்தாலும் ல லா லாக்கு..

ஆண்: அகுலு பகுலு டகுலு வுட்டா ஹூக்கே அவன் லாடு லபக்கு எவனா இருந்தாலும் ல லா லாக்கு..

ஆண்: ஹேய் பச்சக்கு பாச்சா பச்சக்கு பாச்சா தோப்பில சிங்கம் முன்னாடி கையில கண்ணு தோளுல ஸ்டாரு ஜிப்சில ரௌன்ட்ஸ் பின்னாடி

ஆண்: ரவுடின்னாலும் கட்சிகாரன்னாலும் அடிச்சி கிட்சி மூஞ்ச ஒடிச்சி மாசா காட்டுவேன்

ஆண்: அகுலு பகுலு டகுலு வுட்டா ஹூக்கே அவன் லாடு லபக்கு எவனா இருந்தாலும் ல லா லாக்கு..

ஆண்: அகுலு பகுலு டகுலு வுட்டா ஹூக்கே அவன் லாடு லபக்கு எவனா இருந்தாலும் ல லா லாக்கு..

ஆண்: நான்தான் நெருப்பு பொது மக்களு மேல எனக்கு இருக்கு எவ்ளோ பொறுப்பு

ஆண்: ஒழுங்கா ஒதுங்கு இல்லை கேஷ்ச போட்டு லாடதோட வெப்பேன் நலங்கு

குழு: நான்
ஆண்: ஒரு நெருப்புடா
குழு: நெருங்கு.
ஆண்: அப்போ தெரியும்டா
குழு: தோட்டா.
ஆண்: தொட தெறிக்கும் தன்னால லலல்லல..

குழு: நான்
ஆண்: ஒரு ரேஞ்சர்ரு
குழு: ஆனா.
ஆண்: செம டேஞ்சர்ரு
குழு: பகச்சா..
ஆண்: அவன் ஆவான் பேஜாரு

ஆண்: மாமுல் வாங்குற ஆளும் நான் இல்ல நியாயமுன்னா தர்மம்முன்னா முன்னே நிப்பேன்டா

ஆண்: அகுலு பகுலு டகுலு வுட்டா ஹூக்கே அவன் லாடு லபக்கு எவனா இருந்தாலும் ல லா லாக்கு..

ஆண்: அகுலு பகுலு டகுலு வுட்டா ஹூக்கே அவன் லாடு லபக்கு எவனா இருந்தாலும் ல லா லாக்கு..

ஆண்: நான் திமிரா இருப்பேன் அட ஓடி ஒழியும் ஆள எல்லாம் தேடி அடிப்பேன் தவற தடுப்பேன் நான் திருந்த சொல்லி திருந்தலேன்னா கதைய முடிப்பேன்

குழு: போலீஸ்..
ஆண்: கிட்ட மோதுனா
குழு: முட்டி.
ஆண்: பின்ன பேந்துடும்
குழு: ரீமான்டு
ஆண்: அடிச்சு தூக்குனா டவுசர் கிழிஞ்சிடும்

குழு: கெத்தா.
ஆண்: நின்னு பேசுவேன்
குழு: ஸ்டைல்லா.
ஆண்: டிரஸ் போடுவேன்
குழு: மொறச்சா..
ஆண்: ரெண்டு தட்டு தட்டி காட்டு காட்டுவேன்

ஆண்: போலீஸ் எல்லாரும் தப்பா இல்லீங்க ஆர்டர் போட்டா சுட்டு தள்ளும் போலீஸ் நானும் இல்லீங்க

ஆண்: அகுலு பகுலு டகுலு வுட்டா ஹூக்கே அவன் லாடு லபக்கு எவனா இருந்தாலும் ல லா லாக்கு..உந்தாலும் ல ல லாக்கு

ஆண்: அகுலு பகுலு டகுலு வுட்டா ஹூக்கே அவன் லாடு லபக்கு எவனா இருந்தாலும் ல லா லாக்கு..

Male: Agulu bagulu Dagulu vutta Hookkae Avan laadu labakku Evana irundhalum La laa lockuu.

Male: Agulu bagulu Dagulu vutta Hookkae Avan laadu labakku Evana irundhalum La laa lockuu.

Male: Heyy Pachakku pacha Pachakku pacha Thoppila singam munadi Kaiyila gun-nu Tholula star-u Gypsy-la roundsu pinnadi

Male: Rowdy inaalum Katchikarannalum Adichi kitchi Moonja odachi Maassa kaattuven

Male: Agulu bagulu Dagulu vutta Hookkae Avan laadu labakku Evana irundhalum La laa lockuu.

Male: Agulu bagulu Dagulu vutta Hookkae Avan laadu labakku Evana irundhalum La laa lockuu.

Male: Naan dhaan neruppu Podhu makkalu mela Enakku irukku evlo poruppu

Male: Olunga odhungu Illai case-eh pottu Laadathoda veppen nalangu

Chorus: Naan
Male: Oru neruppu da
Chorus: Nerungu.
Male: Appo theriyum da
Chorus: Thotta.
Male: Thoda therikkum thannala Lalalala..

Chorus: Naan
Male: Oru ranger-u
Chorus: Aanaa.
Male: Semma danger-u
Chorus: Pagacha.
Male: Avan aavaan bejaaru

Male: Maamul vangura Aalum naan illa Nyayamunna dharmamunna Munnae nippen da

Male: Agulu bagulu Dagulu vutta Hookkae Avan laadu labakku Evana irundhalum La laa lockuu.

Male: Agulu bagulu Dagulu vutta Hookkae Avan laadu labakku Evana irundhalum La laa lockuu.

Male: Naan thimura iruppen Ada odi oliyum aala ellaam Thedi adippen Thavara thaduppen Naan thiruntha solli thirunthalenna Kadhaiya mudippen

Chorus: Police.
Male: Kitta modhuna
Chorus: Mutti.
Male: Pinna perndhudum
Chorus: Remand.
Male: Adichu thookkuna Trouser kizhinjidum

Chorus: Geththa.
Male: Ninnu pesuven
Chorus: Style-la.
Male: Dress-a poduven
Chorus: Moracha.
Male: Rendu thattu thatti Kaattu kaattuven

Male: Police ellarum Thappa illeenga Order-ah potta Suttu thallum police Naanum illeenga

Male: Agulu bagulu Dagulu vutta Hookkae Avan laadu labakku Evana irundhalum La laa lockuu.undhalum La la lock-u.

Male: Agulu bagulu Dagulu vutta Hookkae Avan laadu labakku Evana irundhalum La laa lockuu.

Other Songs From 100 (2019)

Ye Di Raasathi Song Lyrics
Movie: 100
Lyricist: Kavita Thomas
Music Director: Sam C.S
Nanba Song Lyrics
Movie: 100
Lyricist: Sam C.S
Music Director: Sam C.S

Similiar Songs

Naalai Naalai Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Vivek
Music Director: A. R. Rahman
Vazhkai Oru Ottagam Song Lyrics
Movie: Aandavan Kattalai
Lyricist: Vivek
Music Director: K
Aangu Vaangu Song Lyrics
Movie: Adanga Maru
Lyricist: Logan
Music Director: Sam C. S
Most Searched Keywords
  • songs with lyrics tamil

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • thangachi song lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • best love lyrics tamil

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • master song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • lyrics status tamil

  • kanakangiren song lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • kannana kanne malayalam

  • old tamil songs lyrics in english