Kettavano Song Lyrics

7 UP Madras Gig cover
Movie: 7 UP Madras Gig (2018)
Music: Sajith Satya
Lyricists: V. Premkumar
Singers: Anirudh Ravichander

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உன் நெஞ்சில் கொஞ்சம் வாழ இடம் வேண்டும் கனவிலும் நினைவிலும் உன் காலம் நீளம் தூரம் வர வேண்டும் பகலிலும் இரவிலும்

ஆண்: மேகம் கூட மழையாய் பொழிந்தாலே இருள் தந்தாள் தேகம் வாட ஏதோ செய்தாலே அருகில் வந்தால்

ஆண்: நீ நல்லவளோ நான் கெட்டவனா நான் என்னை கேட்டேனே

ஆண்: துளி போதையிலே நான் வாடயிலே நான் உன்னை கண்டேனே. ஆகா..ஹா.ஆஹா.ஆ...

ஆண்: உன் நெஞ்சில் கொஞ்சம் வாழ இடம் வேண்டும் கனவிலும் நினைவிலும் உன் காலம் நீளம் தூரம் வர வேண்டும் பகலிலும் இரவிலும்

ஆண்: உயிரை தேட இதயம் நுழைந்தாலே எடுத்து சென்றால் காலம் ஓட நாளும் கொன்றாலே நினைவில் நின்றாள்

ஆண்: நீ நல்லவளோ நான் கெட்டவனா நான் என்னை கேட்டேனே

ஆண்: துளி போதையிலே நான் வாடயிலே நான் உன்னை கண்டேனே. ஆகா..ஹா.

ஆண்: என்னை ஏனோ தீண்டி சென்றாய் என்னை ஏனோ தீண்டி என்னை ஏனோ தீண்டி என்னை ஏனோ தீண்டி சென்றாய் என்னை ஏனோ தீண்டி சென்றாய்

ஆண்: மேகம் கூட மழையாய் பொழிந்தாலே இருள் தந்தாய் தேகம் வாட ஏதோ செய்தாலே அருகில் வந்தால்

ஆண்: நீ நல்லவளோ நான் கெட்டவனா நான் என்னை கேட்டேனே..ஹா.

ஆண்: துளி போதையிலே நான் வாடயிலே நான் உன்னை கண்டேனே.

ஆண்: நீ நல்லவளோ நான் கெட்டவனா நான் என்னை கேட்டேனே..ஹா..

ஆண்: துளி போதையிலே நான் வாடயிலே நான் உன்னை கண்டேனே ஆஹா.ஹா..

ஆண்: உன் நெஞ்சில் கொஞ்சம் வாழ இடம் வேண்டும் கனவிலும் நினைவிலும் உன் காலம் நீளம் தூரம் வர வேண்டும் பகலிலும் இரவிலும்

ஆண்: மேகம் கூட மழையாய் பொழிந்தாலே இருள் தந்தாள் தேகம் வாட ஏதோ செய்தாலே அருகில் வந்தால்

ஆண்: நீ நல்லவளோ நான் கெட்டவனா நான் என்னை கேட்டேனே

ஆண்: துளி போதையிலே நான் வாடயிலே நான் உன்னை கண்டேனே. ஆகா..ஹா.ஆஹா.ஆ...

ஆண்: உன் நெஞ்சில் கொஞ்சம் வாழ இடம் வேண்டும் கனவிலும் நினைவிலும் உன் காலம் நீளம் தூரம் வர வேண்டும் பகலிலும் இரவிலும்

ஆண்: உயிரை தேட இதயம் நுழைந்தாலே எடுத்து சென்றால் காலம் ஓட நாளும் கொன்றாலே நினைவில் நின்றாள்

ஆண்: நீ நல்லவளோ நான் கெட்டவனா நான் என்னை கேட்டேனே

ஆண்: துளி போதையிலே நான் வாடயிலே நான் உன்னை கண்டேனே. ஆகா..ஹா.

ஆண்: என்னை ஏனோ தீண்டி சென்றாய் என்னை ஏனோ தீண்டி என்னை ஏனோ தீண்டி என்னை ஏனோ தீண்டி சென்றாய் என்னை ஏனோ தீண்டி சென்றாய்

ஆண்: மேகம் கூட மழையாய் பொழிந்தாலே இருள் தந்தாய் தேகம் வாட ஏதோ செய்தாலே அருகில் வந்தால்

ஆண்: நீ நல்லவளோ நான் கெட்டவனா நான் என்னை கேட்டேனே..ஹா.

ஆண்: துளி போதையிலே நான் வாடயிலே நான் உன்னை கண்டேனே.

ஆண்: நீ நல்லவளோ நான் கெட்டவனா நான் என்னை கேட்டேனே..ஹா..

ஆண்: துளி போதையிலே நான் வாடயிலே நான் உன்னை கண்டேனே ஆஹா.ஹா..

Male: Un nenjil konjam Vazha idam vendum Kanavilum ninaivilum Un kaalam neelam thooram Vara vendum Pagalilum iravilum

Male: Megam kooda Mazhaiyaai pozhinthaalae Irul thanthaal Thegam vaada yetho seithaalae Arugil vanthaal

Male: Nee nallavalo Naan kettavano Naan ennai kettenae

Male: Thuli bodhaiyilae Naan vadayilae Naan unnai kandenae. Aaahaa..haa.ahaa.aaa.

Male: Un nenjil konjam Vazha idam vendum Kanavilum ninaivilum Un kaalam neelam thooram Vara vendum Pagalilum iravilum

Male: Uyirai theda Idhayam nuzhainthaalae Eduthu sendraal Kaalam oda naalum kondraalae Ninaivil nindraal

Male: Nee nallavalo Naan kettavano Naan ennai kettenae

Male: Thuli bodhaiyilae Naan vadayilae Naan unnai kandenae. Aaahaa..haa.

Male: Enai yeno theendi Sendraai Enai yeno theendi Enai yeno theendi Enai yeno theendi sendraai Enai yeno theendi sendraai

Male: Megam kooda Mazhaiyaai pozhinthaalae Irul thanthaai Thegam vaada yetho seithaalae Arugil vanthaal

Male: Nee nallavalo Naan kettavano Naan ennai kettenae..haa..

Male: Thuli bodhaiyilae Naan vadayilae Naan unnai kandenae.

Male: Nee nallavalo Naan kettavano Naan ennai kettenae..haa

Male: Thuli bodhaiyilae Naan vadayilae Naan unnai kandenae.heyyy Aaahaa..haa.

Other Songs From 7 UP Madras Gig (2018)

Most Searched Keywords
  • old tamil christian songs lyrics

  • tamil melody songs lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • google google song lyrics tamil

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • tamilpaa master

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • valayapatti song lyrics

  • story lyrics in tamil

  • tamil songs with english words

  • tamilpaa

  • asku maaro karaoke

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics in english

  • porale ponnuthayi karaoke

  • kai veesum

  • anthimaalai neram karaoke