Avizhaai Song Lyrics

7UP Madras Gig Season 2 cover
Movie: 7UP Madras Gig Season 2 (2019)
Music: Darbuka Siva
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Sanjana Kalmanje

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: உடல் விட்டு உடை விட்டு வெளியே விடைகொள் உயிரே.. அடைபட்ட சதைச்சிறை உடைத்தே உயிர்கொள் உயிரே..

பெண்: அவிழாய் அவிழாய் இதயம் அவிழாய் நெகிழாய் நெகிழாய் இறுக்கங்கள் நெகிழாய்

பெண்: ஏற்றுக்குறியாய் இங்கு நீயில்லையே அல்குல் முலையாய் இங்கு நான் இல்லையே

பெண்: ஆடை துறந்தும் நிர்வாணம் இல்லை மெய் நீங்கியும் இங்கு மரணம் இல்லை

பெண்: ஆகையால் ஆடு என்னோடு யாவுமே மறந்து ஆகையால் ஆடு என்னோடு ஆடலே மருந்து

ஆண்: ........

பெண்: மகிழாய் மகிழாய் மயக்கங்கள் மகிழாய் நிகழாய் நிகழாய் நொடியாய் நிகழாய்

பெண்: எழுந்திடும் அலையென விழுந்திடும் மழையென அழுதிடும் முகிலென ஆடு அதிர்ந்திடும் நிலமென உதிர்ந்திடும் மலரென எதிர்த்திடும் புயலென ஆடு

பெண்: காதல் காமம் எல்லாம் உன் காலடியில் போட்டு ஆடும் போது நீயும் கடவுள் என்று காட்டு

பெண்: நீயே உந்தன் தாளம் நீயே உந்தன் மேடை நீயே உந்தன் விசிறி வேறு யாரும் இல்லை

பெண்: ஆகையால் ஆடு என்னோடு யாவுமே மறந்து ஆகையால் ஆடு என்னோடு ஆடலே மருந்து

ஆண்: ...........

பெண்: அவிழாய் அவிழாய் முழுதாய் அவிழாய் நெகிழாய் நெகிழாய் மெழுகாய் நெகிழாய்

பெண்: முத்தம் உரசல் இங்கு வீண்தானடா முற்றும் துறந்தால் நான் வான் தானடா

பெண்: ஆணா பெண்ணா நான் ரெண்டும் இல்லை பால் என்பதே இனி தேவையில்லை

பெண்: ஆகையால் ஆடு என்னோடு யாவுமே மறந்து ஆகையால் ஆடு என்னோடு ஆடலே மருந்து

ஆண்: ...........

பெண்: உடல் விட்டு உடை விட்டு வெளியே விடைகொள் உயிரே.. அடைபட்ட சதைச்சிறை உடைத்தே உயிர்கொள் உயிரே..

பெண்: அவிழாய் அவிழாய் இதயம் அவிழாய் நெகிழாய் நெகிழாய் இறுக்கங்கள் நெகிழாய்

பெண்: ஏற்றுக்குறியாய் இங்கு நீயில்லையே அல்குல் முலையாய் இங்கு நான் இல்லையே

பெண்: ஆடை துறந்தும் நிர்வாணம் இல்லை மெய் நீங்கியும் இங்கு மரணம் இல்லை

பெண்: ஆகையால் ஆடு என்னோடு யாவுமே மறந்து ஆகையால் ஆடு என்னோடு ஆடலே மருந்து

ஆண்: ........

பெண்: மகிழாய் மகிழாய் மயக்கங்கள் மகிழாய் நிகழாய் நிகழாய் நொடியாய் நிகழாய்

பெண்: எழுந்திடும் அலையென விழுந்திடும் மழையென அழுதிடும் முகிலென ஆடு அதிர்ந்திடும் நிலமென உதிர்ந்திடும் மலரென எதிர்த்திடும் புயலென ஆடு

பெண்: காதல் காமம் எல்லாம் உன் காலடியில் போட்டு ஆடும் போது நீயும் கடவுள் என்று காட்டு

பெண்: நீயே உந்தன் தாளம் நீயே உந்தன் மேடை நீயே உந்தன் விசிறி வேறு யாரும் இல்லை

பெண்: ஆகையால் ஆடு என்னோடு யாவுமே மறந்து ஆகையால் ஆடு என்னோடு ஆடலே மருந்து

ஆண்: ...........

பெண்: அவிழாய் அவிழாய் முழுதாய் அவிழாய் நெகிழாய் நெகிழாய் மெழுகாய் நெகிழாய்

பெண்: முத்தம் உரசல் இங்கு வீண்தானடா முற்றும் துறந்தால் நான் வான் தானடா

பெண்: ஆணா பெண்ணா நான் ரெண்டும் இல்லை பால் என்பதே இனி தேவையில்லை

பெண்: ஆகையால் ஆடு என்னோடு யாவுமே மறந்து ஆகையால் ஆடு என்னோடு ஆடலே மருந்து

ஆண்: ...........

Female: Udal vittu udai vittu veliyae Vidaigol uyirae. Adaipatta sadhaichirai udaithae Uyirgol uyirae.

Female: Avizhaai avizhaai Idhayam avizhaai Negizhaai negizhaai Irukkangal negizhaai

Female: Yetrukkuriyaai ingu Neeyillaiyae Algul mulaiyaai Ingu naan illaiyae.

Female: Aadai thurandhum Nirvaanam illai Mei neengiyum Ingu maranam illai..

Female: Aagaiyaal aadu ennodu Yaavumae marandhu Aagaiyaal aadu ennodu Aadalae marundhu

Rap
Male: ..........

Female: Magizhaai magizhaai Mayakkangal magizhaai Nigazhaai nigazhaai Nodiyaai nigazhaai

Female: Ezhundhidum alaiyena Vizhundhidum mazhaiyena Azhudhidum mugilena aadu Adhirndhidum nilamena Udhirndhidum malarena Edhirthidum puyalena aadu

Female: Kaadhal kaamam ellaam Un kaaladiyil pottu Aadum podhu neeyum Kadavul endru kaattu

Female: Neeyae undhan thaalam Neeyae undhan maedai Neeyae undhan visiri Veru yaarum illai

Female: Aagaiyaal aadu ennodu Yaavumae marandhu Aagaiyaal aadu ennodu Aadalae marundhu

Male: ..........

Female: Avizhaai avizhaai Muzhudhum avizhaai Negizhaai negizhaai Mezhugaai negizhaai

Female: Mutham urasal ingu Veendhaanadaa Muttrum thurandhaal Naan vaan thaanadaa

Female: Aanaa pennaa Naan rendum illai Paal enbadhae ini thevaiyillai

Female: Aagaiyaal aadu ennodu Yaavumae marandhu Aagaiyaal aadu ennodu Aadalae marundhu

Male: ..........

Other Songs From 7UP Madras Gig Season 2 (2019)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil songs with lyrics free download

  • viswasam tamil paadal

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • lyrics song download tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • best love song lyrics in tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • gaana song lyrics in tamil

  • venmathi song lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • amma song tamil lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • tamil tamil song lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

Recommended Music Directors