Friendy Da Song Lyrics

90 ML cover
Movie: 90 ML (2019)
Music: STR
Lyricists: Mirchi Vijay
Singers: Aishwarya, Maria, Deepika, and Priyanka

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஃப்ரண்டிடா நாங்க ஃப்ரண்டிடா ஃப்ரண்டு இன் நீடு ஃப்ரண்டு இன் டீடு ஃப்ரண்டிடா

பெண்: ப்ரண்டிடா நாங்க ஃப்ரண்டிடா நட்பாலே லைப் ஆச்சு ட்டிரண்டிடா

பெண்: அப்பா அம்மாகிட்ட எதையும் சொல்ல மாட்டோம்

பெண்: ஃப்ரண்டுகிட்ட எதையும் நாங்க மறைக்க மாட்டோம்

பெண்: அவ சோக கதைய கேட்டு முடிப்போம்

பெண்: லைப்ப ஒரு கேப்பு விட்டு வெச்சி கலாய்போம்

பெண்: கண் கலங்கி பக்கம் வந்தா காஜல் கொடுப்போம்

பெண்: புதுசா நாலு பசங்களுக்கு இன்ட்ரோ குடுப்போம்

பெண்கள்: எந்நாளும் எங்கேயும் எப்போதும் என்கூட நிற்ப்பாள் ஃப்ரண்டிடா

பெண்கள்: ஃப்ரண்டிடா நாங்க ஃப்ரண்டிடா ஃப்ரண்டு இன் நீடு ஃப்ரண்டு இன் டீடு ஃப்ரண்டிடா

பெண்கள்: ப்ரண்டிடா நாங்க ஃப்ரண்டிடா நட்பாலே லைப் ஆச்சு ட்டிரண்டிடா

குழு: ........

பெண்: டா டா டுடுடுடுடுடுடு

பெண்: ஃப்ரண்டுன்னு ஒருத்தி இருந்தா அவ கண்ண பார்த்து பிரச்சனைய கண்டு பிடிப்பா

பெண்: கஷ்டத்துல கூட இருப்பா ஒரு தோழியாவும் தோள் கொடுப்பா

பெண்: நல்ல நட்பு மட்டும் கூட இருந்தா போதுமே சோகம் கிட்ட வந்தா கூட பயந்து ஓடுமே

பெண்: கவலையும் காணா போகுமே...
குழு: கவலையும் காணா போகுமே...
பெண்: ஏ..ஹே ஹே

பெண்: நல்ல நட்பு மட்டும் கூட இருந்தா போதுமே
குழு: இருந்தா போதுமே சோகம் கிட்ட வந்தா கூட பயந்து ஓடுமே
குழு: பயந்து ஓடுமே
பெண்: கவலை கூட இங்கு காணா போகுமே...
குழு: கவலை கூட இங்கு காணா போகுமே...
பெண்: நட்பாலே லைப்பே மாறுமே
குழு: லைப்பே மாறுமே

பெண்: கடலோடு தண்ணியில் இருந்து மொத்தமாய் உப்பை எடுக்க முடியுமா நட்பென்னும் உறவே இல்லாமல் நாம வாழ முடியுமா

பெண்: ஒரு பொண்ணோட மனசு ஒரு பொண்ணுக்குதான் தெரியும்
குழு: எனக்கும் கேக்க ஆளு இருக்கு அடிச்சு உள்ள புகுந்து தும்சம் பண்ண போறோம்டா

பெண்: ஃப்ரண்டிடா நாங்க ஃப்ரண்டிடா ஃப்ரண்டு இன் நீடு ஃப்ரண்டு இன் டீடு ஃப்ரண்டிடா

பெண்: ப்ரண்டிடா நாங்க ஃப்ரண்டிடா நட்பாலே லைப் ஆச்சு ட்டிரண்டிடா

பெண்: அப்பா அம்மாகிட்ட எதையும் சொல்ல மாட்டோம்
குழு: சொல்ல மாட்டோம்

பெண்: ஃப்ரண்டுகிட்ட எதையும் நாங்க மறைக்க மாட்டோம்
குழு: மறைக்க மாட்டோம்

பெண்: அவ சோக கதைய கேட்டு முடிப்போம்
குழு: கேட்டு முடிப்போம்

பெண்: லைப்ப ஒரு கேப்பு விட்டு வெச்சி கலாய்போம்
குழு: லல லல லல லல லலலல லா லல லல லல லல லலலல லா லல லல லல லல லலலல லா லல லல லல லல லலலல லா

பெண்: காதலுக்கு தோல்வி உண்டு நட்புக்கு என்னைக்கும் தோல்வி இல்லை

பெண்: பிரிண்ட்ஷிப்பை கொண்டாடுவோம் ஃப்ரண்டு இல்லாட்டி திண்டாடுவோம்
குழு: கலர்ரால மொழியால மதமால பிரிந்தாலும் நட்ப்பால ஒன்னு சேர்வோம்

பெண்: ஃப்ரண்டிடா நாங்க ஃப்ரண்டிடா ஃப்ரண்டு இன் நீடு ஃப்ரண்டு இன் டீடு ஃப்ரண்டிடா

பெண்: ப்ரண்டிடா நாங்க ஃப்ரண்டிடா நட்பாலே லைப் ஆச்சு ட்டிரண்டிடா

பெண்: அப்பா அம்மாகிட்ட எதையும் சொல்ல மாட்டோம்

பெண்: ஃப்ரண்டுகிட்ட எதையும் நாங்க மறைக்க மாட்டோம்

பெண்: அவ சோக கதைய கேட்டு முடிப்போம்

பெண்: லைப்ப ஒரு கேப்பு விட்டு வெச்சி கலாய்போம்

பெண்: கண் கலங்கி பக்கம் வந்தா காஜல் கொடுப்போம்

பெண்: புதுசா நாலு பசங்களுக்கு இன்ட்ரோ குடுப்போம்

பெண்கள்: எந்நாளும் எங்கேயும் எப்போதும் என்கூட நிற்ப்பாள் ஃப்ரண்டிடா

பெண்கள்: ஃப்ரண்டிடா நாங்க ஃப்ரண்டிடா ஃப்ரண்டு இன் நீடு ஃப்ரண்டு இன் டீடு ஃப்ரண்டிடா

பெண்கள்: ப்ரண்டிடா நாங்க ஃப்ரண்டிடா நட்பாலே லைப் ஆச்சு ட்டிரண்டிடா

குழு: ........

பெண்: டா டா டுடுடுடுடுடுடு

பெண்: ஃப்ரண்டுன்னு ஒருத்தி இருந்தா அவ கண்ண பார்த்து பிரச்சனைய கண்டு பிடிப்பா

பெண்: கஷ்டத்துல கூட இருப்பா ஒரு தோழியாவும் தோள் கொடுப்பா

பெண்: நல்ல நட்பு மட்டும் கூட இருந்தா போதுமே சோகம் கிட்ட வந்தா கூட பயந்து ஓடுமே

பெண்: கவலையும் காணா போகுமே...
குழு: கவலையும் காணா போகுமே...
பெண்: ஏ..ஹே ஹே

பெண்: நல்ல நட்பு மட்டும் கூட இருந்தா போதுமே
குழு: இருந்தா போதுமே சோகம் கிட்ட வந்தா கூட பயந்து ஓடுமே
குழு: பயந்து ஓடுமே
பெண்: கவலை கூட இங்கு காணா போகுமே...
குழு: கவலை கூட இங்கு காணா போகுமே...
பெண்: நட்பாலே லைப்பே மாறுமே
குழு: லைப்பே மாறுமே

பெண்: கடலோடு தண்ணியில் இருந்து மொத்தமாய் உப்பை எடுக்க முடியுமா நட்பென்னும் உறவே இல்லாமல் நாம வாழ முடியுமா

பெண்: ஒரு பொண்ணோட மனசு ஒரு பொண்ணுக்குதான் தெரியும்
குழு: எனக்கும் கேக்க ஆளு இருக்கு அடிச்சு உள்ள புகுந்து தும்சம் பண்ண போறோம்டா

பெண்: ஃப்ரண்டிடா நாங்க ஃப்ரண்டிடா ஃப்ரண்டு இன் நீடு ஃப்ரண்டு இன் டீடு ஃப்ரண்டிடா

பெண்: ப்ரண்டிடா நாங்க ஃப்ரண்டிடா நட்பாலே லைப் ஆச்சு ட்டிரண்டிடா

பெண்: அப்பா அம்மாகிட்ட எதையும் சொல்ல மாட்டோம்
குழு: சொல்ல மாட்டோம்

பெண்: ஃப்ரண்டுகிட்ட எதையும் நாங்க மறைக்க மாட்டோம்
குழு: மறைக்க மாட்டோம்

பெண்: அவ சோக கதைய கேட்டு முடிப்போம்
குழு: கேட்டு முடிப்போம்

பெண்: லைப்ப ஒரு கேப்பு விட்டு வெச்சி கலாய்போம்
குழு: லல லல லல லல லலலல லா லல லல லல லல லலலல லா லல லல லல லல லலலல லா லல லல லல லல லலலல லா

பெண்: காதலுக்கு தோல்வி உண்டு நட்புக்கு என்னைக்கும் தோல்வி இல்லை

பெண்: பிரிண்ட்ஷிப்பை கொண்டாடுவோம் ஃப்ரண்டு இல்லாட்டி திண்டாடுவோம்
குழு: கலர்ரால மொழியால மதமால பிரிந்தாலும் நட்ப்பால ஒன்னு சேர்வோம்

Lyricist: Mirchi Vijay

Female: Friendy da naanga Friendy da Friend in need Friend in deed Friendy da

Female: Friendy da naanga Friendy da Natpaalae life aachu Trendy da

Female: Appa amma kitta Edhaiyum solla mattom

Female: Friendu kitta edhaiyum Naanga maraikka mattom

Female: Ava soga kadhaiya Kettu mudippom

Female: Lite-ah oru gappu vittu Vechi kalaaippom

Female: Kann kalangi pakkam vandha Kaajal koduppom

Female: Pudhusaa naalu pasangalukku Intro kuduppom

Females: Ennaalum Engaeyum Eppodhum Enkooda nirppaal friendy daa

Females: Friendy da naanga Friendy da Friend in need Friend in deed Friendy da

Females: Friendy da naanga Friendy da Natpaalae life aachu Trendy da

Chorus: Turururu ruru ruru Tururu tururu Turururu ruru ruru tururu rururu

Female: Taa taa dududududuu

Female: Friendunnu oruthi irunthaa Ava kanna paarthu Prachanaiya kandu pidippa

Female: Kastathula kooda iruppaa Oru tholiyaavum thozh koduppa

Female: Nalla natpu mattum Kooda irunthaa podhumae Sogam kitta vandha kooda Bayanthu odumae

Female: Kavalaiyum kaanaa pogumae.
Chorus: Kavalaiyum kaanaa pogumae.
Female: Ae.hey hey

Female: Nalla natpu mattum Kooda irunthaa podhumae
Chorus: Irunthaa podhumae
Female: Sogam kitta vandha kooda Bayanthu odumae
Chorus: Bayanthu odumae
Female: Kavalai kooda ingu Kaanaa pogumae.
Chorus: Kaanaa pogumae.
Female: Natpaalae life-eh maarumae
Chorus: Life-eh maarumae

Female: Kadalodu thanniyil Irunthu mothamaai Uppa edukka mudiyuma Natppennum uravae illaamal Naama vaazha mudiyuma

Female: Oru ponnoda manasu Oru ponnukku thaan theriyum
Chorus: Enakkum kekka Aalu irukku Adichu ulla pugundhu Dhumasam panna porom daa

Females: Friendy da naanga Friendy da Friend in need Friend in deed Friendy da

Females: Friendy da naanga Friendy da Natpaalae life aachu Trendy da

Female: Appa amma kitta Edhaiyum solla mattom
Chorus: Solla mattom

Female: Friendu kitta edhaiyum Naanga maraikka mattom
Chorus: Maraikka mattom

Female: Ava soga kadhaiya Kettu mudippom
Chorus: Kettu mudippom

Female: Lite-ah oru gappu vittu Vechi kalaaippom
Chorus: Lala lala lala lala lalalala laaa Lala lala lala lala lalalala laaa Lala lala lala lala lalalala laaa Lala lala lala lala lalalala laaa

Female: Kaadhalukku tholvi undu Natppukku ennaikkum tholvi illai

Female: Friendshippai kondaaduvom Friendu illaati thindaaduvom
Chorus: Color-aala mozhiyaala Madhamaala pirandhaalum Natppaala onnu seruvom

Other Songs From 90 ML (2019)

Beer Biryani Song Lyrics
Movie: 90 ML
Lyricist: Mirchi Vijay
Music Director: STR
Siva Baanam Song Lyrics
Movie: 90 ML
Lyricist: Silambarasan
Music Director: STR
Most Searched Keywords
  • kaatu payale karaoke

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • enjoy enjaami meaning

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • dhee cuckoo song

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • whatsapp status lyrics tamil

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics

  • vijay songs lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • maraigirai movie

  • kichili samba song lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

Recommended Music Directors