Anthaathi Song Lyrics

96 cover
Movie: 96 (2018)
Music: Govind Vasantha
Lyricists: Karthik Netha
Singers: Chinmayi, Govind Vasantha, Bhadra Rajin and M. Nassar

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பேரன்பே காதல்
ஆண்: உள்நோக்கி ஆடுகின்ற ஆடல் சதா. ஆறாத ஆவல்
பெண்: ஏதேதோ சாயல் ஏற்று திரியும் காதல்

ஆண்: பிரத்யேக தேடல்
பெண்: தீயில் தீராத காற்றில் புல் பூண்டில் புழுவில் உளதில் இளதில்
ஆண்: தானே எல்லாமும் ஆகி நாம் காணும் அருவமே

ஆண் மற்றும்
பெண்: இத்யாதி காதல் இல்லாத போதும் தேடும் தேடல் சதா. மாறாது காதல் மன்றாடும் போதும் மாற்று கருத்தில் மோதும் மாளாது ஊடல்

குழு: ஆ.ஆ...ஆ..ஆ.ஆ. ஆ..ஆ...ஆ..ஆ.ஆ.ஆ..

ஆண்: நாம் இந்த தீயில்
பெண்: வீடு கட்டும் தீக்குச்சி
ஆண்: நாம் இந்த காற்றில் ஊஞ்சல் கட்டும் தூசி

ஆண்: நாம் இந்த நீரில்
பெண்: வாழ்க்கை ஊட்டும் நீர் பூச்சி ஆண் மற்றும்
பெண்: நாம் இந்த காம்பில் காமத்தின் ருசி

ஆண் மற்றும்
பெண்: காதல் கண்ணீரில் சிலந்தி காதல் விண்மீனின் மெகந்தி காதல் மெய்யான வதந்தி காலம் தோறும் தொடரும் டைரி

ஆண் மற்றும்
பெண்: காதல் தெய்வீக எதிரி காதல் சாத்தானின் விசிறி காதல் ஆன்மாவின் புலரி வாழ்ந்து பெற்ற டிகிரி

குழு: ஓர். விடைக்குள்யே. வினாவெல்லாம். பதுங்குதே. ஆ. நாம். கரைந்ததே. மறைந்ததே. முடிந்ததே. ஆ.

பெண்: ஆ..ஆ...ஆ. கொஞ்சும் பூரணமே வா நீ. கொஞ்சும் எழிலிசையே பஞ்ச வர்ண பூதம் நெஞ்சம் நிறையுதே காண்பதெல்லாம்.ஆ.காதலடி..

குழு: காதலே காதலே தனி பெருந் துணையே கூட வா கூட வா போதும் போதும்

குழு: காதலே காதலே வாழ்வின் நீளம் போகலாம் போக வா நீ..

குழு: ஆ. திகம்பரி. வலம்புரி. சுயம்பு நீ
பெண்: நீ.

குழு: ஆ. பிரகாரம் நீ பிரபாபம் நீ பிரவாகம் நீ நீ.

குழு: ஆ ஆ.. சிருங்காரம் நீ. ஆங்காரம் நீ. ஓங்காரம் நீ நீ.

குழு: நீ. அந்தாதி நீ. அந்தாதி நீ. அந்தாதி நீ. நீ.

ஆண்: ம்ம். தேட வேண்டாம் முன் அறிவிப் பின்றி வரும் அதன் வருகையை இதயம் உரக்க சொல்லும்

ஆண்: காதல். காதல் ஒரு நாள் உங்களையும் வந்து அடையும் அதை அள்ளி அணைத்து கொள்ளுங்கள் அன்பாக பார்த்து கொள்ளுங்கள் காதல் தங்கும் காதல் தயங்கும் காதல் சிரிக்கும் காதல் இனிக்கும்

ஆண்: காதல் கவிதைகள் வரையும் காதல் கலங்கும் காதல் குழம்பும் காதல் ஓரளவுக்கு புரியும் காதல் விலகும் காதல் பிரியும்

ஆண்: கதவுகளை மூடாமல் வழி அனுப்புங்கள் காத்திருங்கள் ஒரு வேலை காதல் திரும்பினாள் தூரத்தில் தயங்கி நின்றால் அருகில் செல்லுங்கள் அன்புடன் பேசுங்கள்

ஆண்: போதும். காதல் உங்கள் வசம் உள்ளம் காதல் வசம் மாற்றங்கள் வினா மாற்றங்களே விடை காதல்.

பெண்: பேரன்பே காதல்
ஆண்: உள்நோக்கி ஆடுகின்ற ஆடல் சதா. ஆறாத ஆவல்
பெண்: ஏதேதோ சாயல் ஏற்று திரியும் காதல்

ஆண்: பிரத்யேக தேடல்
பெண்: தீயில் தீராத காற்றில் புல் பூண்டில் புழுவில் உளதில் இளதில்
ஆண்: தானே எல்லாமும் ஆகி நாம் காணும் அருவமே

ஆண் மற்றும்
பெண்: இத்யாதி காதல் இல்லாத போதும் தேடும் தேடல் சதா. மாறாது காதல் மன்றாடும் போதும் மாற்று கருத்தில் மோதும் மாளாது ஊடல்

குழு: ஆ.ஆ...ஆ..ஆ.ஆ. ஆ..ஆ...ஆ..ஆ.ஆ.ஆ..

ஆண்: நாம் இந்த தீயில்
பெண்: வீடு கட்டும் தீக்குச்சி
ஆண்: நாம் இந்த காற்றில் ஊஞ்சல் கட்டும் தூசி

ஆண்: நாம் இந்த நீரில்
பெண்: வாழ்க்கை ஊட்டும் நீர் பூச்சி ஆண் மற்றும்
பெண்: நாம் இந்த காம்பில் காமத்தின் ருசி

ஆண் மற்றும்
பெண்: காதல் கண்ணீரில் சிலந்தி காதல் விண்மீனின் மெகந்தி காதல் மெய்யான வதந்தி காலம் தோறும் தொடரும் டைரி

ஆண் மற்றும்
பெண்: காதல் தெய்வீக எதிரி காதல் சாத்தானின் விசிறி காதல் ஆன்மாவின் புலரி வாழ்ந்து பெற்ற டிகிரி

குழு: ஓர். விடைக்குள்யே. வினாவெல்லாம். பதுங்குதே. ஆ. நாம். கரைந்ததே. மறைந்ததே. முடிந்ததே. ஆ.

பெண்: ஆ..ஆ...ஆ. கொஞ்சும் பூரணமே வா நீ. கொஞ்சும் எழிலிசையே பஞ்ச வர்ண பூதம் நெஞ்சம் நிறையுதே காண்பதெல்லாம்.ஆ.காதலடி..

குழு: காதலே காதலே தனி பெருந் துணையே கூட வா கூட வா போதும் போதும்

குழு: காதலே காதலே வாழ்வின் நீளம் போகலாம் போக வா நீ..

குழு: ஆ. திகம்பரி. வலம்புரி. சுயம்பு நீ
பெண்: நீ.

குழு: ஆ. பிரகாரம் நீ பிரபாபம் நீ பிரவாகம் நீ நீ.

குழு: ஆ ஆ.. சிருங்காரம் நீ. ஆங்காரம் நீ. ஓங்காரம் நீ நீ.

குழு: நீ. அந்தாதி நீ. அந்தாதி நீ. அந்தாதி நீ. நீ.

ஆண்: ம்ம். தேட வேண்டாம் முன் அறிவிப் பின்றி வரும் அதன் வருகையை இதயம் உரக்க சொல்லும்

ஆண்: காதல். காதல் ஒரு நாள் உங்களையும் வந்து அடையும் அதை அள்ளி அணைத்து கொள்ளுங்கள் அன்பாக பார்த்து கொள்ளுங்கள் காதல் தங்கும் காதல் தயங்கும் காதல் சிரிக்கும் காதல் இனிக்கும்

ஆண்: காதல் கவிதைகள் வரையும் காதல் கலங்கும் காதல் குழம்பும் காதல் ஓரளவுக்கு புரியும் காதல் விலகும் காதல் பிரியும்

ஆண்: கதவுகளை மூடாமல் வழி அனுப்புங்கள் காத்திருங்கள் ஒரு வேலை காதல் திரும்பினாள் தூரத்தில் தயங்கி நின்றால் அருகில் செல்லுங்கள் அன்புடன் பேசுங்கள்

ஆண்: போதும். காதல் உங்கள் வசம் உள்ளம் காதல் வசம் மாற்றங்கள் வினா மாற்றங்களே விடை காதல்.

Female: Peranbae kaadhal
Male: Ulnookki adungindra aadal Saatha. Aaratha aaval
Female: Yethetho saayal yetru Thiriyum kaadhal

Male: Prathyega thedal
Female: Theeyil theeratha kaatril Pul poondil puzhuvil ulathil ilathil
Male: Thaanae ellamum aagi Naam kaanum aruvamae

Male &
Female: Ithyaathi kaadhal Illatha pothum thedum thedal Satha. Maarathu kadhal Manraadum pothum maatru Karuthil mothum Maalatha oodal

Chorus: Aaa.aaa.aaa..aaa.aaa.. Aaa..aaa..aaa.aaa.aaa..aaa...aa..

Male: Naam intha theeyil
Female: Veedu kattum theekuchi
Male: Naam intha kaatril Oonjal kattum thoosi

Male: Naam intha neeril
Female: Vazhkai oottum neer poochi Male &
Female: Naam intha kaambil Kaamathin rusi

Male &
Female: Kaadhal kanneril silanthi Kaadhal vinmeenin meganthi Kaadhal meiyana vathanthi Kaalam thorum thodarum diary

Male &
Female: Kaadhal deiveega ethiri Kaadhal saathaanin visiri Kaadhal aanmavin pulari Vazhnthu petra degree

Chorus: Orr. Vidaikullae. Vinaavellam. Pathunguthae. Aaa. Naam. Karainthathae. Marainthathae. Mudinthathae. Aaa.

Female: Aaa.aaa..aa.. Konjum pooranamae vaa Nee.ee..ee. Konjum ezhilisaiyae Panja varna bootham Nenjam niraiyuthae Kaanbathellaam.aa. kaadhaladi..ee.

Chorus: Kaadhalae kaadhalae Thani perun thunaiyae Kooda vaa kooda vaa Pothum pothum

Chorus: Kaadhalae kaadhalae Vazhvin neelam Pogalam poga vaa
Female: Nee.eeee

Chorus: Aaa. Thigampari. Valampuri. Suyambu nee. Nee.

Chorus: Aaa. Prahaaram nee. Prabaavam nee. Pravaaham nee. Nee.

Chorus: Aaa aaa. Srungaaram nee. Aangaaram nee. Oangaaram nee. Nee.

Chorus: Nee. Anthaathi nee. Anthaathi nee. Anthaathi nee. Nee.

Male: Hmmm. Theda vendam Mun arivi pindri varum Athan varugaiyai Idhayam urakka sollum

Male: Kaadhal. Kaadhal oru naal ungalaiyum Vanthu adaiyum Athai alli anaithu kollungal Anbaaga paarthu kollungal Kaadhal thangum Kaadhal thayangum Kaadhal sirikkum Kaadhal inikkum

Male: Kaadhal kavithaigal varaiyum Kaadhal kalangum Kaadhal kuzhambum Kaadhal oralavukku puriyum Kaadhal vilagum Kaadhal piriyum

Male: Kadhavugalai moodaamal Vazhi anupungal Kaathirungal Oru velai kaadhal thirumbinaal Thoorathil thayangi nindraal Arugil selungal Anbudan pesungal

Male: Pothum. Kaadhaal ungal vasam Ullam kaadhal vasam Matrangal vinaa Matrangalae vidai Kaadhal.

Other Songs From 96 (2018)

Vasantha Kaalangal Song Lyrics
Movie: 96
Lyricist: Uma Devi
Music Director: Govind Vasantha
Iravingu Theevai Song Lyrics
Movie: 96
Lyricist: Umadevi
Music Director: Govind Vasantha
Thaabangale Song Lyrics
Movie: 96
Lyricist: Umadevi
Music Director: Govind Vasantha
The Life Of Ram Song Lyrics
Movie: 96
Lyricist: Karthik Netha
Music Director: Govind Vasantha
Most Searched Keywords
  • i songs lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • tamilpaa gana song

  • tamil song lyrics download

  • kadhal psycho karaoke download

  • mappillai songs lyrics

  • irava pagala karaoke

  • inna mylu song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamil kannadasan padal

  • aathangara marame karaoke

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • gal karke full movie in tamil

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • maara song tamil lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers