Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: தாபங்களே ரூபங்களாய் படுதே தொடுதே அழகினை சுடுதே
பெண்: தாயாகவே தாலாட்டுதே விழி வழி மொழி வழியினில் கதையாய் வருதே
ஆண்: தாபங்களே ரூபங்களை படுதே தொடுதே அழகினை சுடுதே
ஆண்: தாயாகவே தாலாட்டுதே விழி வழி மொழி வழியினில் கதையாய் வருதே
ஆண் மற்றும்
பெண்: காலம் இரவின் புரவி ஆகாதோ அதே கனா அதே வினா வானம் நழுவி தழுவி ஆடாதா அதே நிலா அருகினில் வருதே
பெண்: தாபங்களே ரூபங்களாய் படுதே தொடுதே அழகினை சுடுதே
பெண்: தாயாகவே தாலாட்டுதே விழி வழி மொழி வழியினில் கதையாய் வருதே
ஆண்: நான் நனைந்த்திடும் தீயாய் பெய்யும் நிலா நீயா நான் அணைந்திடுவேனா ஆலாபனை தான
ஆண் மற்றும்
பெண்: காதல் கானாக்கள் தானா தீர உலா நானா போதாதா காலம் வினாக்கள் தானா போதும். அருகினில் வர மனம் உருகிதான் கறையுதே
பெண்: தாபங்களே ரூபங்களாய் படுதே தொடுதே அழகினை சுடுதே
பெண்: தாயாகவே தாலாட்டுதே விழி வழி மொழி வழியினில் கதையாய் வருதே
பெண்: தாபங்களே ரூபங்களாய் படுதே தொடுதே அழகினை சுடுதே
பெண்: தாயாகவே தாலாட்டுதே விழி வழி மொழி வழியினில் கதையாய் வருதே
ஆண்: தாபங்களே ரூபங்களை படுதே தொடுதே அழகினை சுடுதே
ஆண்: தாயாகவே தாலாட்டுதே விழி வழி மொழி வழியினில் கதையாய் வருதே
ஆண் மற்றும்
பெண்: காலம் இரவின் புரவி ஆகாதோ அதே கனா அதே வினா வானம் நழுவி தழுவி ஆடாதா அதே நிலா அருகினில் வருதே
பெண்: தாபங்களே ரூபங்களாய் படுதே தொடுதே அழகினை சுடுதே
பெண்: தாயாகவே தாலாட்டுதே விழி வழி மொழி வழியினில் கதையாய் வருதே
ஆண்: நான் நனைந்த்திடும் தீயாய் பெய்யும் நிலா நீயா நான் அணைந்திடுவேனா ஆலாபனை தான
ஆண் மற்றும்
பெண்: காதல் கானாக்கள் தானா தீர உலா நானா போதாதா காலம் வினாக்கள் தானா போதும். அருகினில் வர மனம் உருகிதான் கறையுதே
பெண்: தாபங்களே ரூபங்களாய் படுதே தொடுதே அழகினை சுடுதே
பெண்: தாயாகவே தாலாட்டுதே விழி வழி மொழி வழியினில் கதையாய் வருதே
Female: Thaabangalae Roobangalaai Paduthae thoduthae Azhaginai chuduthae
Female: Thaayagavae Thalaattuthae Vizhi vazhi mozhi vazhiyinil Kathayai varuthae
Male: Thaabangalae Roobangalaai Paduthae thoduthae Azhaginai chuduthae
Male: Thaayagavae Thalaattuthae Vizhi vazhi mozhi vazhiyinil Kathayai varuthae
Male &
Female:
Kaalam iravin puravi aagatho
Athae kanaa athae vinaa
Vaanam nazhuvi thazhuvi aadatha
Athae nila aruginil varuthae
Female: Thaabangalae Roobangalaai Paduthae thoduthae Azhaginai chuduthae
Female: Thaayagavae Thalaattuthae Vizhi vazhi mozhi vazhiyinil Kathayai varuthae
Male: Naan nanaithidum theeya Peiyum nila neeya Naan anainthiduvena Aalabananai thaana
Male &
Female:
Kaadhal kanaakkal thaana
Theera ula naana podhatha
Kaalam vinaakkal thaana
Podhum.
Aruginil vara manam
Urugithan karaiyuthae
Male: Thaabangalae Roobangalaai Paduthae thoduthae Azhaginai chuduthae
Female: Thaayagavae Thalaattuthae Vizhi vazhi mozhi vazhiyinil Kathayai varuthae
bhagyada lakshmi baramma tamil
kadhal mattum purivathillai song lyrics
jai sulthan
marudhani lyrics
maara movie lyrics in tamil
tamil songs lyrics and karaoke
mailaanji song lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
tamil song english translation game
sarpatta movie song lyrics
kadhal theeve
rasathi unna song lyrics
national anthem in tamil lyrics
oru yaagam
tamil music without lyrics free download
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
oru manam song karaoke
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
tamil to english song translation
thenpandi seemayile karaoke