Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கரை வந்த பிறகே.. பிடிக்குது கடலை.. நரை வந்த பிறகே.. புரியுது உலகை..
ஆண்: நேற்றின் இன்பங்கள் யாவும் கூடியே இன்றை இப்போதே அர்த்தம் ஆக்குதே இன்றின் இப்போதின் இன்பம் யாவுமே நாளை ஓர் அர்த்தம் காட்டுமே
ஆண்: வாழா என் வாழ்வை வாழவே தாளாமல் மேலே போகிறேன் தீர உள் ஊற்றை தீண்டவே இன்றே இங்கே மீள்கிறேன் இங்கே இன்றே ஆள்கிறேன்
ஆண்: ஹே யாரோபோல் நான் என்னை பார்க்கிறேன் ஏதும் இல்லாமலே இயல்பாய் சுடர் போல் தெளிவாய்
ஆண்: நானே இல்லாத ஆழத்தில் நான் வாழ்கிறேன் கண்ணாடியாய் பிறந்தே காண்கின்ற எல்லாமும் நான் ஆகிறேன்
ஆண்: இரு காலின் இடையிலே உரசும் பூனையாய் வாழ்க்கை போதும் அடடா எதிர் காணும் யாவுமே தீண்ட தூண்டும் அழகா...
ஆண்: நானே நானாய் இருப்பேன் நாளில் பூராய் வசிப்பேன் போலே வாழ்ந்தே சலிக்கும் வாழ்வை மறைக்கிறேன் வாகாய் வாகாய் வாழ்கிறேன் பாகாய் பாகாய் ஆகிறேன்
ஆண்: தோ.காற்றோடு வல்லூரு தான் போகுதே பாதை இல்லாமலே அழகாய் நிகழே அதுவாய்
ஆண்: நீரின் ஆழத்தில் போகின்ற கல் போலவே ஓசை எல்லாம் துறந்தே காண்கின்ற காட்சிக்குள் நான் மூழ்கினேன்
ஆண்: திமிலேரி காளை மேல் தூங்கும் காகமாய் பூமி மீது இருப்பேன் புவி போகும் போக்கில் கை கோர்த்து நானும் நடப்பேன்
ஆண்: ஏதோ ஏகம் எழுதே ஆஹா ஆழம் தருதே தாய் போல் வாழும் கணமே ஆரோ பாடுதே.. ஆரோ ஆரிராரிரோ... ஆரோ ஆரிராரிரோ.
ஆண்: கரை வந்த பிறகே... பிடிக்குது கடலை. நரை வந்த பிறகே.. புரியுது உலகை...
ஆண்: நேற்றின் இன்பங்கள் யாவும் கூடியே இன்றை இப்போதே அர்த்தம் ஆக்குதே இன்றின் இப்போதின் இன்பம் யாவுமே நாளை ஓர் அர்த்தம் காட்டுமே
ஆண்: தானே தானே னானே னே.. தானே தானே னானே னே.. தானே தானே னானே னே... தானே தானே னானே னே..
ஆண்: தானே தானே னானே னே.. தானே தானே னானே னே.. தானே தானே னானே னே... தானே தானே னானே னே.. தானே..ஆ..ஆ..
ஆண்: கரை வந்த பிறகே.. பிடிக்குது கடலை.. நரை வந்த பிறகே.. புரியுது உலகை..
ஆண்: நேற்றின் இன்பங்கள் யாவும் கூடியே இன்றை இப்போதே அர்த்தம் ஆக்குதே இன்றின் இப்போதின் இன்பம் யாவுமே நாளை ஓர் அர்த்தம் காட்டுமே
ஆண்: வாழா என் வாழ்வை வாழவே தாளாமல் மேலே போகிறேன் தீர உள் ஊற்றை தீண்டவே இன்றே இங்கே மீள்கிறேன் இங்கே இன்றே ஆள்கிறேன்
ஆண்: ஹே யாரோபோல் நான் என்னை பார்க்கிறேன் ஏதும் இல்லாமலே இயல்பாய் சுடர் போல் தெளிவாய்
ஆண்: நானே இல்லாத ஆழத்தில் நான் வாழ்கிறேன் கண்ணாடியாய் பிறந்தே காண்கின்ற எல்லாமும் நான் ஆகிறேன்
ஆண்: இரு காலின் இடையிலே உரசும் பூனையாய் வாழ்க்கை போதும் அடடா எதிர் காணும் யாவுமே தீண்ட தூண்டும் அழகா...
ஆண்: நானே நானாய் இருப்பேன் நாளில் பூராய் வசிப்பேன் போலே வாழ்ந்தே சலிக்கும் வாழ்வை மறைக்கிறேன் வாகாய் வாகாய் வாழ்கிறேன் பாகாய் பாகாய் ஆகிறேன்
ஆண்: தோ.காற்றோடு வல்லூரு தான் போகுதே பாதை இல்லாமலே அழகாய் நிகழே அதுவாய்
ஆண்: நீரின் ஆழத்தில் போகின்ற கல் போலவே ஓசை எல்லாம் துறந்தே காண்கின்ற காட்சிக்குள் நான் மூழ்கினேன்
ஆண்: திமிலேரி காளை மேல் தூங்கும் காகமாய் பூமி மீது இருப்பேன் புவி போகும் போக்கில் கை கோர்த்து நானும் நடப்பேன்
ஆண்: ஏதோ ஏகம் எழுதே ஆஹா ஆழம் தருதே தாய் போல் வாழும் கணமே ஆரோ பாடுதே.. ஆரோ ஆரிராரிரோ... ஆரோ ஆரிராரிரோ.
ஆண்: கரை வந்த பிறகே... பிடிக்குது கடலை. நரை வந்த பிறகே.. புரியுது உலகை...
ஆண்: நேற்றின் இன்பங்கள் யாவும் கூடியே இன்றை இப்போதே அர்த்தம் ஆக்குதே இன்றின் இப்போதின் இன்பம் யாவுமே நாளை ஓர் அர்த்தம் காட்டுமே
ஆண்: தானே தானே னானே னே.. தானே தானே னானே னே.. தானே தானே னானே னே... தானே தானே னானே னே..
ஆண்: தானே தானே னானே னே.. தானே தானே னானே னே.. தானே தானே னானே னே... தானே தானே னானே னே.. தானே..ஆ..ஆ..
Male: Karai vantha piragae.ae.. Pidikuthu kadalai.ee. Narai vantha piragae..ae.. Puriyuthu ulagai..ee...
Male: Netrin inbangal yaavum koodiyae Indrai ippothai artham aakkuthae Indrin ippothin inbam yaavumae Naalai orr artham kaatumae
Male: Vaazha en vazhvai vazhavae Thaazhamal melae pogiren Theeraa ul ootrai theendavae Indrae ingae meelgiren Indrae ingae aazhgiren
Male: Hey yaarapol Naan ennai paarkiren Yedhum illamalae iyalbaai Sudar pol thelivaai
Male: Naanae illatha Aazhathil naan vaazhgiren Kannadiyaai piranthae Kaangindra ellamum naan aagiren
Male: Iru kaalin idayilae Urasum poonaiyaai Vazhkai pothum adada Ethir kaanum yaavumae Theenda thoondum azhaga.aa.
Male: Naanae naanai iruppen Naalil pooraai vasippen Polae vazhnthae salikkum Vazhvai marukkiren Vaagai vaagai vazhgiren Paagai paagai aagiren
Male: Tho kaatrodu Vallooru thaan poguthae Paadhai illamalae azhagaai Nigazhae athuvai
Male: Neerin aazhathil Pogindra kal polavae Oosai ellam thuranthae Kaangindra katchikkul naan moozhginen
Male: Thimileri kaalai mel Thoongum kaagamai Boomi meethu iruppen Puvi pogum pokkil kai korthu Naanum nadappen
Male: Yedho eagam eluthae Aaha aazham tharuthae Thaai pol vazhum ganamae Aaro paaduthae..ae.. Aaro aarirariro..ooo Aaro aarirariro..ooo.
Male: Karai vantha piragae.ae.. Pidikuthu kadalai..ee... Narai vantha piragae.ae.. Puriyuthu ulagai..ee...
Male: Netrin inbangal yaavum koodiyae Indrai ippothai artham aakkuthae Indrin ippothin inbam yaavumae Naalai orr artham kaatumae
Male: Thaanae thaanae nanae nae.ae. Thaanae thaanae nanae nae. Thaanae thaanae nanae nae.ae.. Thaanae thaanae nanae nae.
Male: Thaanae thaanae nanae nae.ae. Thaanae thaanae nanae nae. Thaanae thaanae nanae nae.ae.. Thaanae..aa...aa..
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
kayilae aagasam karaoke
maara song tamil lyrics
aarathanai umake lyrics
tamil songs lyrics with karaoke
rc christian songs lyrics in tamil
thevaram lyrics in tamil with meaning
album song lyrics in tamil
i movie songs lyrics in tamil
en kadhale en kadhale karaoke
tamil love song lyrics in english
tamil christian karaoke songs with lyrics
love lyrics tamil
hello kannadasan padal
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
meherezyla meaning
romantic love songs tamil lyrics
tamil christmas songs lyrics
tamil devotional songs karaoke with lyrics
christian songs tamil lyrics free download