Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஓர் ஆயிரம் வானவில் பூமியில் உன் கண்களோ தேடுதே காரிருள் பூவாசங்கள் கோர்த்திடும் பூமியில் உன் நேசமோ வீழ்ந்திடும் வேலியில்
ஆண்: உன் இதய இதய இதய திரியில் பேரொளி பரவ நல்லொளியும் உனக்குள் நுழைந்து படர ஓரிடம் தருக
ஆண்: ஓ கூச்சலே மௌனமாய் மாறிடு ஓ வஞ்சமே நன்மையாய் ஏறிடு பேராசையே தானமாய் ஆகிடு ஓ இன்மையே எனில் பெய்திடு
ஆண்: உன் இதய இதய இதய திரியில் பேரொளி பரவ நல்லொளியும் உனக்குள் நுழைந்து படர ஓரிடம் தருக
ஆண்: கிளை வீழ்த்தினும் பூ தரும் நன்மரம் மிதித்தேறினும் தாங்கிடும் ஓடமும் அடித்தலுமே இசைதரும் மேளமும் இவை போலவே ஏங்கிடும் தாய்மனம்
ஆண்: உன் இதய இதய திரியில் பேரொளி பரவ நல்லொளியும் உனக்குள் நுழைந்து படர ஓரிடம் தருக
ஆண்: உன் இதய இதய இதய திரியில் பேரொளி பரவும் அது ஒளிர ஒளிர ஒளியைப் பருகும் மானுடம் முழுதும்
ஆண்: அம்மா உன் மடி போதும் நீயே என் வரம் ஆகும் எல்லாம் தந்தாய் வேரைப்போல நின்றே உன்னில் பணிவேன் உந்தன் பாதமெங்கே காலம் எல்லாம் எந்தன் ஆவி உனதே அம்மா உன் கருணை எதனைக் கொடுத்து நிறைத்திடுவேன்
ஆண் மற்றும்
குழு: ஓர் ஆயிரம் வானவில் பூமியில் உன் கண்களோ தேடுதே காரிருள் பூவாசங்கள் கோர்த்திடும் பூமியில் உன் நேசமோ வீழ்ந்திடும் வேலியில்
ஆண்: உன் இதய இதய திரியில் பேரொளி பரவ நல்லொளியும் உனக்குள் நுழைந்து படர ஓரிடம் தருக
ஆண்: உன் இதய இதய திரியில் பேரொளி பரவ நல்லொளியும் உனக்குள் நுழைந்து படர ஓரிடம் தருக
ஆண்: ஓர் ஆயிரம் வானவில் பூமியில் உன் கண்களோ தேடுதே காரிருள் பூவாசங்கள் கோர்த்திடும் பூமியில் உன் நேசமோ வீழ்ந்திடும் வேலியில்
ஆண்: உன் இதய இதய இதய திரியில் பேரொளி பரவ நல்லொளியும் உனக்குள் நுழைந்து படர ஓரிடம் தருக
ஆண்: ஓ கூச்சலே மௌனமாய் மாறிடு ஓ வஞ்சமே நன்மையாய் ஏறிடு பேராசையே தானமாய் ஆகிடு ஓ இன்மையே எனில் பெய்திடு
ஆண்: உன் இதய இதய இதய திரியில் பேரொளி பரவ நல்லொளியும் உனக்குள் நுழைந்து படர ஓரிடம் தருக
ஆண்: கிளை வீழ்த்தினும் பூ தரும் நன்மரம் மிதித்தேறினும் தாங்கிடும் ஓடமும் அடித்தலுமே இசைதரும் மேளமும் இவை போலவே ஏங்கிடும் தாய்மனம்
ஆண்: உன் இதய இதய திரியில் பேரொளி பரவ நல்லொளியும் உனக்குள் நுழைந்து படர ஓரிடம் தருக
ஆண்: உன் இதய இதய இதய திரியில் பேரொளி பரவும் அது ஒளிர ஒளிர ஒளியைப் பருகும் மானுடம் முழுதும்
ஆண்: அம்மா உன் மடி போதும் நீயே என் வரம் ஆகும் எல்லாம் தந்தாய் வேரைப்போல நின்றே உன்னில் பணிவேன் உந்தன் பாதமெங்கே காலம் எல்லாம் எந்தன் ஆவி உனதே அம்மா உன் கருணை எதனைக் கொடுத்து நிறைத்திடுவேன்
ஆண் மற்றும்
குழு: ஓர் ஆயிரம் வானவில் பூமியில் உன் கண்களோ தேடுதே காரிருள் பூவாசங்கள் கோர்த்திடும் பூமியில் உன் நேசமோ வீழ்ந்திடும் வேலியில்
ஆண்: உன் இதய இதய திரியில் பேரொளி பரவ நல்லொளியும் உனக்குள் நுழைந்து படர ஓரிடம் தருக
ஆண்: உன் இதய இதய திரியில் பேரொளி பரவ நல்லொளியும் உனக்குள் நுழைந்து படர ஓரிடம் தருக
Male: Oor aayiram vaanavil bhoomiyil Un kangalum theduthae kaar irul Poo vaasangal korthidum bhoomiyil Un nesamum veezhnthidum veliyil
Male: Un idhaya idhaya idhaya thiriyil Perozhi parava Nall ozhiyum unakkul nuzhaindhu Padara ooridam tharuga
Male: Oo koochalae maunamaai maaridu Oo vanjamae nanmaiyaai yeridu Peraasaiyae thaanamaai aagidu Oo inmaiyae enil peidhidu
Male: Un idhaya idhaya idhaya thiriyil Perozhi parava Nall ozhiyum unakkul nuzhaindhu Padara ooridam tharuga
Male: Kilai veezhthinum poo tharum nan maram Midhithaerinum thaangidum odamum Adithaalumae isai tharum melamum Ivai polavae yengidum thaai manam
Male: Un idhaya idhaya idhaya thiriyil Perozhi parava Nall ozhiyum unakkul nuzhaindhu Padara ooridam tharuga
Male: Un idhaya idhaya idhaya thiriyil Perozhi paravum Adhu ozhira ozhira ozhiyai parugum Maanudam muzhudhum
Male: Amma un madi podhum Neeyae en varamaagum Ellam thandhaai verai pola nindren Unnil paniven undhan paadham engae Kaalam ellaam endhan aavi unadhae.ae Amma un karunai edhanai koduthu niraithiduven
Male &
Chorus: Oor aayiram vaanavil bhoomiyil
Un kangalum theduthae kaar irul
Poo vaasangal korthidum bhoomiyil
Un nesamum veezhnthidum veliyil
Male &
Chorus: Un idhaya idhaya idhaya thiriyil
Perozhi parava
Nall ozhiyum unakkul nuzhaindhu
Padara ooridam tharuga
Un idhaya idhaya idhaya thiriyil
Perozhi parava
Nall ozhiyum unakkul nuzhaindhu
Padara ooridam tharuga
malare mounama karaoke with lyrics
tamil christian songs lyrics pdf
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
kadhale kadhale 96 lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
tamil mp3 song with lyrics download
tamil song in lyrics
nerunjiye
aagasam song lyrics
lyrics video tamil
soorarai pottru song lyrics tamil
pularaadha
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
alagiya sirukki full movie
tamil songs lyrics in tamil free download
kannalane song lyrics in tamil
raja raja cholan song karaoke
vaseegara song lyrics
tamil christmas songs lyrics pdf
soorarai pottru songs lyrics in tamil