Dekho Dekho Song Lyrics

Aadhavan cover
Movie: Aadhavan (2009)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Vaali
Singers: Suvi, Sandhya and Sri Charan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தேக்கோ தேக்கோ தேக்கோ தேக்கோ தேக்கோ தேக்கோ ஆஹா..ஹா ஹா ஹா ஆஆ ஆஹா..ஹா ஹா ஹா ஆஆ

ஆண்: கோ...
பெண்: ரெடி ரெடி ஜூட்டு தொடங்கட்டும் இங்கு அதிரடிப் பாட்டு வெரி வெரி க்யூட்டு இதுக்கிட்ட உந்தன் வரிசையைக் காட்டு

ஆண்: ஆமா நீங்க
பெண்: எதுக்கடி போட்டி குயில் விழி இது கொடைக்கானல் பியூட்டி
ஆண்: How’s that people
பெண்: கொடி இடை ஆட்டி கலக்கிடும் உந்தன் கன்னடத்து பியூட்டி..

ஆண்: Yeah.. Hey oldies and baldies.. Wanna be a dolly.yeah

பெண்: தேக்கோ தேக்கோ இருவர் ஜெயம் யார்க்கோ யார்க்கோ பூக்கோ காய்க்கோ.. இரண்டுக்கும் சரிசமம் மார்க்கோ மார்க்கோ.. மூக்கோ நாக்கோ... உனக்கென இரண்டுமே வீக்கோ வீக்கோ உன் தேகம் என்ன.. நான் தொட்டால் ஒட்டும் ஸ்பென்சர் கேக்கோ

பெண்: ஏ நாட்டி ஆன்டி உன் நாக்கை நீட்டி ஏன் போட்ட போட்டி பாவம் ஓடிப்போவாயே

ஆண்: மானம் போகுதம்மா

பெண்: நீ அவ்வையாரு.. உன் அட்வைஸ் போரு.. தாங்காது ஊரு.. எந்த நாளும் எனர்ஜிகள் குறையாது..

ஆண்: Hey all. Watch the space.. Punch on your face.. She’s hot hot but she’s got.. அந்த உடம்ப பார்த்த சும்மா தெரிஞ்சிடும் full heart.. Triceps n biceps n flat abs.. Yena match with all your hanging fat flab..

ஆண்: அங்கே பாரு தொங்கி போன குடுகுடு பார்ட்டி ரெண்டு பேரும் மோத இப்ப கிளம்புது போட்டி குடு குடு பார்ட்டி கிளம்பது போட்டி

பெண்: மேலே மேலே பூட்வாக் கேட்வாக் போட்டால் போதும் கிளீன் போல்டு சேவாக்

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்...ஹ்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்

பெண்: மென்மை கலந்தால் என்றும் பெண்மை விளங்கும் போக போகத்தான் இந்த உண்மை விளங்கும் இந்த பழமை அடி உன்னை வெள்ளும் புதுமை விழுதுகளின் வலிமை எல்லாமே வேர்களில் தான் இருக்கு

ஆண்: ஆஹா

பெண்: ரெடி ரெடி ஜூட்டு தொடங்கட்டும் இங்கு அதிரடிப் பாட்டு வெரி வெரி க்யூட்டு இதுக்கிட்ட உந்தன் வரிசையைக் காட்டு

பெண்: எதுக்கடி போட்டி குயில் விழி இது கொடைக்கானல் பியூட்டி கொடி இடை ஆட்டி கலக்கிடும் உந்தன் கன்னடத்து பியூட்டி..

ஆண்: ஹேய் ஹேய் பஞ்ச் ஆன் யுவர் பஞ்ச் ஆன் யுவர்

பெண்: நூடுல்ஸ் போலே இந்த ஹிப்பு நீட்லஸ் போலே இந்த லுக்கு

பெண்: சக்தி குறிச்சு ரொம்ப துள்ளக்கூடாது தன்னை பற்றியே தானே சொல்லக்கூடாது சின்ன நதியா வங்ககடலை வெல்ல முடியும் டிராக் சூட்டும் டிசர்ட்டும் எதுக்கு புடவையில் கிக்கு இருக்கு

பெண்: தேக்கோ தேக்கோ இருவர் ஜெயம் யார்க்கோ யார்க்கோ பூக்கோ காய்க்கோ.. இரண்டுக்கும் சரிசமம் மார்க்கோ மார்க்கோ.. மூக்கோ நாக்கோ... உனக்கென இரண்டுமே வீக்கோ வீக்கோ உன் தேகம் என்ன.. நான் தொட்டால் ஒட்டும் ஸ்பென்சர் கேக்கோ

பெண்: ஏ நாட்டி ஆன்டி உன் நாக்கை நீட்டி ஏன் போட்ட போட்டி பாவம் ஓடிப்போவாயே

பெண்: உன் கிராண்ட்மா ஓல்டு ஓல்டு எல்லாம் கோல்டு கோல்டு எல்லாம் போல்டு
குழு: எந்த நாளும் எனர்ஜிகள் குறையாது

பெண்: தேக்கோ தேக்கோ தேக்கோ தேக்கோ தேக்கோ தேக்கோ ஆஹா..ஹா ஹா ஹா ஆஆ ஆஹா..ஹா ஹா ஹா ஆஆ

ஆண்: கோ...
பெண்: ரெடி ரெடி ஜூட்டு தொடங்கட்டும் இங்கு அதிரடிப் பாட்டு வெரி வெரி க்யூட்டு இதுக்கிட்ட உந்தன் வரிசையைக் காட்டு

ஆண்: ஆமா நீங்க
பெண்: எதுக்கடி போட்டி குயில் விழி இது கொடைக்கானல் பியூட்டி
ஆண்: How’s that people
பெண்: கொடி இடை ஆட்டி கலக்கிடும் உந்தன் கன்னடத்து பியூட்டி..

ஆண்: Yeah.. Hey oldies and baldies.. Wanna be a dolly.yeah

பெண்: தேக்கோ தேக்கோ இருவர் ஜெயம் யார்க்கோ யார்க்கோ பூக்கோ காய்க்கோ.. இரண்டுக்கும் சரிசமம் மார்க்கோ மார்க்கோ.. மூக்கோ நாக்கோ... உனக்கென இரண்டுமே வீக்கோ வீக்கோ உன் தேகம் என்ன.. நான் தொட்டால் ஒட்டும் ஸ்பென்சர் கேக்கோ

பெண்: ஏ நாட்டி ஆன்டி உன் நாக்கை நீட்டி ஏன் போட்ட போட்டி பாவம் ஓடிப்போவாயே

ஆண்: மானம் போகுதம்மா

பெண்: நீ அவ்வையாரு.. உன் அட்வைஸ் போரு.. தாங்காது ஊரு.. எந்த நாளும் எனர்ஜிகள் குறையாது..

ஆண்: Hey all. Watch the space.. Punch on your face.. She’s hot hot but she’s got.. அந்த உடம்ப பார்த்த சும்மா தெரிஞ்சிடும் full heart.. Triceps n biceps n flat abs.. Yena match with all your hanging fat flab..

ஆண்: அங்கே பாரு தொங்கி போன குடுகுடு பார்ட்டி ரெண்டு பேரும் மோத இப்ப கிளம்புது போட்டி குடு குடு பார்ட்டி கிளம்பது போட்டி

பெண்: மேலே மேலே பூட்வாக் கேட்வாக் போட்டால் போதும் கிளீன் போல்டு சேவாக்

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்...ஹ்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்

பெண்: மென்மை கலந்தால் என்றும் பெண்மை விளங்கும் போக போகத்தான் இந்த உண்மை விளங்கும் இந்த பழமை அடி உன்னை வெள்ளும் புதுமை விழுதுகளின் வலிமை எல்லாமே வேர்களில் தான் இருக்கு

ஆண்: ஆஹா

பெண்: ரெடி ரெடி ஜூட்டு தொடங்கட்டும் இங்கு அதிரடிப் பாட்டு வெரி வெரி க்யூட்டு இதுக்கிட்ட உந்தன் வரிசையைக் காட்டு

பெண்: எதுக்கடி போட்டி குயில் விழி இது கொடைக்கானல் பியூட்டி கொடி இடை ஆட்டி கலக்கிடும் உந்தன் கன்னடத்து பியூட்டி..

ஆண்: ஹேய் ஹேய் பஞ்ச் ஆன் யுவர் பஞ்ச் ஆன் யுவர்

பெண்: நூடுல்ஸ் போலே இந்த ஹிப்பு நீட்லஸ் போலே இந்த லுக்கு

பெண்: சக்தி குறிச்சு ரொம்ப துள்ளக்கூடாது தன்னை பற்றியே தானே சொல்லக்கூடாது சின்ன நதியா வங்ககடலை வெல்ல முடியும் டிராக் சூட்டும் டிசர்ட்டும் எதுக்கு புடவையில் கிக்கு இருக்கு

பெண்: தேக்கோ தேக்கோ இருவர் ஜெயம் யார்க்கோ யார்க்கோ பூக்கோ காய்க்கோ.. இரண்டுக்கும் சரிசமம் மார்க்கோ மார்க்கோ.. மூக்கோ நாக்கோ... உனக்கென இரண்டுமே வீக்கோ வீக்கோ உன் தேகம் என்ன.. நான் தொட்டால் ஒட்டும் ஸ்பென்சர் கேக்கோ

பெண்: ஏ நாட்டி ஆன்டி உன் நாக்கை நீட்டி ஏன் போட்ட போட்டி பாவம் ஓடிப்போவாயே

பெண்: உன் கிராண்ட்மா ஓல்டு ஓல்டு எல்லாம் கோல்டு கோல்டு எல்லாம் போல்டு
குழு: எந்த நாளும் எனர்ஜிகள் குறையாது

Female: Dekho dekho dekho Dekho dekho dekho Aaahhh.haaa haa haa aaaa Aaahhh.haaa haa haa aaaa

Male: Go..
Female: Ready ready juttu Thodangattum ingu adhiradi paatu Very very cute-u Idhu kitta undhan varisaiyai kaatu

Male: Amaa neenga
Female: Edhukkadi potti Kuyil vizhi idhu Kodaikanal beauty..
Male: How’s that people
Female: Kodi idai aati kalakkidum Intha kannadathu beauty ...

Male: Yeah.. Hey oldies and baldies. Wanna be a dolly.yeah

Female: Dekho dekho.. Iruvar jayam ingu yaarko yaarko.. Pookko kaikko.. Irandukkum seri samam Markko markko.. Mookko naakko.. Unakkena irandumae weako weakoo.. Un dhegam enna.. Naan thottal ottum spencer cakeoo..

Female: Ey naughty aunty.. Un naakai neeti. Yen potta potti. Paavam odi povayae..

Male: Maanam poguthamma

Female: Nee avvaiyaaru. Un advice bore-u. Thaangaadhu ooru. Endha naalum energy-gal kuraiyadhu..

Male: Hey all. Watch the space.. Punch on your face.. She’s hot hot but she’s got.. Andha udamba paartha Summa theruchidum full heart.. Triceps n biceps n flat abs.. Yena match with all your hanging fat flab..

Male: Anga paaru thongi pona Kudu kudu party.. Rendu perum modha ippo Kelumbhudhu potti.. Kudukudu party. Kelumbhudhu potti..

Female: Melae melae. Bootwalk catwalk. Pottal podhum. Clean bold-u shewagh.

Chorus: Hmm mmm hmm mmmm Mmm mmm mmmm... Hmm mmm hmm mmmm Mmm mmm mmmm...

Female: Menmai kalanthal endrum Penmai vilangum Poga poga thaan indha Unmai vilangum Indha pazhamai adi unnai Vellum pudhumai Vizhudhugalin valimai ellamae Ver galil thaan irukku

Male: Ahaaa..

Female: Ready ready juttu Thodangattum ingu adhiradi paatu Very very cute-u Idhu kitta undhan varisaiyai kaatu

Female: Edhukkadi potti Kuyil vizhi idhu Kodaikanal beauty.. Kodi idai aati kalakkidum Intha kannadathu beauty ...

Male: Hey..hey. Punch on your.. Punch on your..

Female: Noodles polae Indha hip-u Needles polae Indha look-u

Female: Sakthi kurichu Romba thulla koodadhu Thannai patriyae thaanae Solla kudadhu Chinna nadhiya Vanga kadalai vella mudiyum Track sui-um tshirt-ai edhukku Pudavaiyil kick-u irukku

Female: Dekho dekho.. Iruvar jayam ingu yaarko yaarko.. Pookko kaikko.. Irandukkum seri samam Markko markko.. Mookko naakko.. Unakkena irandumae weako weakoo.. Un dhegam enna.. Naan thottal ottum Ssencer cakeoo..

Female: Ey naughty aunty.. Un naakai neeti. Yen potta potti. Paavam odi povayae..

Female: Un grandma old-u. Old ellam gold-u. Gold ellam bold-u.. Endha naalum energy gal kuraiyadhu.

Other Songs From Aadhavan (2009)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics and karaoke

  • kanakangiren song lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • master tamilpaa

  • tamil songs with lyrics free download

  • thangachi song lyrics

  • tamilpaa master

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • tamil paadal music

  • alagiya sirukki ringtone download

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • master song lyrics in tamil free download

  • pularaadha

  • 90s tamil songs lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil full movie