Maasi Maasi Song Lyrics

Aadhavan cover
Movie: Aadhavan (2009)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Vaali
Singers: Mano, Franko and Megha

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .........

ஆண்: மாசி மாசி பாசி பாசி காட்டுவாசி பாட்டுவாசி ஈஸி ஈஸி காதல் ஈஸி பேசி பேசி பொண்ண நேசி

ஆண்: உச்சந்தான் உல்லாசந்தான் வெளுத்துவாங்கு வச்சா என்ன இங்கு கச்சேரிதான் பூவம்மா பூவாரமா மணக்குதம்மா மஞ்சள் பொண்ணு வந்தா ஜொலிக்குதம்மா..

பெண்: மாசி மாசி பாசி பாசி காட்டுவாசி பாட்டுவாசி ஈஸி ஈஸி காதல் ஈஸி பேசி பேசி பொண்ண நேசி

ஆண்: உச்சந்தான் உல்லாசந்தான் வெளுத்துவாங்கு வச்சா என்ன இங்கு கச்சேரிதான் பூவம்மா பூவாரமா மணக்குதம்மா மஞ்சள் பொண்ணு வந்தா ஜொலிக்குதம்மா

குழு: .........

ஆண்: படிக்காத மேதைகள் பொதுவாக பேதைகள் மனம் எல்லா மல்லிகைப்பூ வெள்ளை வயதான போதும் கூட பிள்ளை

பெண்: முகமூடி இல்லாமல் முகத்தோடு வாழ்ந்திட உபதேசம் செய்யும் இந்த நேச்சர் நேச்சர் போல் ஏது நல்ல டீச்சர்

ஆண்: மூப்படைந்தாற்க்கும் வாலிபம் திரும்பும் பூப்படைந்தாற் போல் பருவமும் அரும்பும் ஓஹோ...இது ஒரு புது அதிசய நாள் தானோ

பெண்: மாசி மாசி பாசி பாசி காட்டுவாசி பாட்டுவாசி ஈஸி ஈஸி காதல் ஈஸி பேசி பேசி பொண்ண நேசி

குழு: ..........

பெண்: ..........

பெண்: அடி வாடை வீசியே குளிரென்னும் ஊசியா நரம்புக்குள் ஏத்துகின்ற நேரம் நடனம்தான் ஆடுதம்மா தேகம்

ஆண்: ஹோ ஹோய் அழுக்கான நெஞ்சையும் அழகான நெஞ்சமாய் சலவைகள் செய்யும் இந்த பூமி இதுபோல ஓரிடத்தை காமி.காமி

ஆண்: இதயத்தின் உள்ளே இதுவரை இருந்த கவலையை தூக்கி காற்றினில் வீச

பெண்: ஏதோ ஓ...புதுவித சுக அனுபவம் தோன்றாதோ ஹோ..

ஆண்: மாசி மாசி பாசி பாசி காட்டுவாசி பாட்டுவாசி ஈஸி ஈஸி காதல் ஈஸி பேசி பேசி பொண்ண நேசி

பெண்: உச்சந்தான் உல்லாசந்தான் வெளுத்துவாங்கு வச்சா என்ன இங்கு கச்சேரிதான் பூவம்மா பூவாரமா மணக்குதம்மா மஞ்சள் பொண்ணு வந்தா ஜொலிக்குதம்மா

குழு: மாசி மாசி பாசி பாசி காட்டுவாசி பாட்டுவாசி ஈஸி ஈஸி காதல் ஈஸி பேசி பேசி பொண்ண நேசி

குழு: .........

ஆண்: மாசி மாசி பாசி பாசி காட்டுவாசி பாட்டுவாசி ஈஸி ஈஸி காதல் ஈஸி பேசி பேசி பொண்ண நேசி

ஆண்: உச்சந்தான் உல்லாசந்தான் வெளுத்துவாங்கு வச்சா என்ன இங்கு கச்சேரிதான் பூவம்மா பூவாரமா மணக்குதம்மா மஞ்சள் பொண்ணு வந்தா ஜொலிக்குதம்மா..

பெண்: மாசி மாசி பாசி பாசி காட்டுவாசி பாட்டுவாசி ஈஸி ஈஸி காதல் ஈஸி பேசி பேசி பொண்ண நேசி

ஆண்: உச்சந்தான் உல்லாசந்தான் வெளுத்துவாங்கு வச்சா என்ன இங்கு கச்சேரிதான் பூவம்மா பூவாரமா மணக்குதம்மா மஞ்சள் பொண்ணு வந்தா ஜொலிக்குதம்மா

குழு: .........

ஆண்: படிக்காத மேதைகள் பொதுவாக பேதைகள் மனம் எல்லா மல்லிகைப்பூ வெள்ளை வயதான போதும் கூட பிள்ளை

பெண்: முகமூடி இல்லாமல் முகத்தோடு வாழ்ந்திட உபதேசம் செய்யும் இந்த நேச்சர் நேச்சர் போல் ஏது நல்ல டீச்சர்

ஆண்: மூப்படைந்தாற்க்கும் வாலிபம் திரும்பும் பூப்படைந்தாற் போல் பருவமும் அரும்பும் ஓஹோ...இது ஒரு புது அதிசய நாள் தானோ

பெண்: மாசி மாசி பாசி பாசி காட்டுவாசி பாட்டுவாசி ஈஸி ஈஸி காதல் ஈஸி பேசி பேசி பொண்ண நேசி

குழு: ..........

பெண்: ..........

பெண்: அடி வாடை வீசியே குளிரென்னும் ஊசியா நரம்புக்குள் ஏத்துகின்ற நேரம் நடனம்தான் ஆடுதம்மா தேகம்

ஆண்: ஹோ ஹோய் அழுக்கான நெஞ்சையும் அழகான நெஞ்சமாய் சலவைகள் செய்யும் இந்த பூமி இதுபோல ஓரிடத்தை காமி.காமி

ஆண்: இதயத்தின் உள்ளே இதுவரை இருந்த கவலையை தூக்கி காற்றினில் வீச

பெண்: ஏதோ ஓ...புதுவித சுக அனுபவம் தோன்றாதோ ஹோ..

ஆண்: மாசி மாசி பாசி பாசி காட்டுவாசி பாட்டுவாசி ஈஸி ஈஸி காதல் ஈஸி பேசி பேசி பொண்ண நேசி

பெண்: உச்சந்தான் உல்லாசந்தான் வெளுத்துவாங்கு வச்சா என்ன இங்கு கச்சேரிதான் பூவம்மா பூவாரமா மணக்குதம்மா மஞ்சள் பொண்ணு வந்தா ஜொலிக்குதம்மா

குழு: மாசி மாசி பாசி பாசி காட்டுவாசி பாட்டுவாசி ஈஸி ஈஸி காதல் ஈஸி பேசி பேசி பொண்ண நேசி

Chorus: .............

Male: Maasimmaasi paasippaasi Kaattuvaasi paattuvaasi Easy easy kaadhal easy Pesi pesi ponna naesi

Male: Uchandhaan ullaasandhaan Veluthuvaangu Vecha enna ingu kacherithaan Poovammaa poovaarammaa Manakkudhammaa Manjal ponnu vandhaa jolikkudhammaa...

Female: Maasimmaasi paasippaasi Kaattuvaasi paattuvaasi Easy easy kaadhal easy Pesi pesi ponna naesi

Female: Uchandhaan ullaasandhaan Veluthuvaangu Vecha enna ingu kacherithaan Poovammaa poovaarammaa Manakkudhammaa Manjal ponnu vandhaa jolikkudhammaa...

Chorus: ...........

Male: Padikkaadha medhaigal Podhuvaaga pedhaigal Manam ellaa malliga poo vella Vayadhaana podhum kooda pilla...

Female: Mugam moodi illaamal Mugathodu vaazhndhida Ubadhesam seiyum intha nature Nature pol edhu nalla teacher

Male: Mooppadaindhaarkkum Vaalibam thirunbum Pooppadaindhaar pol Paruvamum arumbum Oho ..idhu oru pudhu Adhisaya naal thaano..

Female: Maasimmaasi paasippaasi Kaattuvaasi paattuvaasi Easy easy kaadhal easy Pesi pesi ponna naesi

Chorus: ..........

Female: .............

Female: Adi vaadai veesiyae Kulirennum oosiya Narambukkul yethugindra neram Nadanamthaan aadudhammaa dhegam

Male: Ho hoi azhukkaana nenjaiyum Azhagaana nenjamaai Salavaigal seiyum indha boomi Idhu pola or idathai kaami .kaami

Male: Idhayathin ullae Idhuvarai irundha Kavalaiyai thookki Kaatrinil veesa

Female: Yedho ooo pudhuvidha Suga anubavam thondraadho ho..

Male: Maasimmaasi paasippaasi Kaattuvaasi paattuvaasi Easy easy kaadhal easy Pesi pesi ponna naesi

Female: Uchandhaan ullaasandhaan Veluthuvaangu Vecha enna ingu kacherithaan Poovammaa poovaarammaa Manakkudhammaa Manjal ponnu vandhaa jolikkudhammaa...

Chorus: Maasimmaasi paasippaasi Pesi pesi ponna naesi Maasimmaasi paasippaasi Pesi pesi ponna naesi

Other Songs From Aadhavan (2009)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil tamil song lyrics

  • youtube tamil line

  • verithanam song lyrics

  • oru manam song karaoke

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • karaoke songs tamil lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • amma song tamil lyrics

  • kutty pasanga song

  • sarpatta lyrics

  • hello kannadasan padal

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • cuckoo padal

  • bujji song tamil

  • vijay and padalgal

  • tamil song lyrics 2020

Recommended Music Directors