Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எ.எம். ராஜா
ஆண்: தனிமையிலே தனிமையிலே
பெண்: இனிமை காண முடியுமா
ஆண்: தனிமையிலே இனிமை காண முடியுமா
பெண்: நள்ளிரவினிலே சூரியனும் தெரியுமா..
ஆண்: தனிமையிலே தனிமையிலே தனிமையிலே இனிமை காண முடியுமா
பெண்: நள்ளிரவினிலே சூரியனும் தெரியுமா
பெண்: தனிமையிலே இனிமை காண முடியுமா
ஆண்: { துணை இல்லாத வாழ்வினிலே சுகம் வருமா
பெண்: அதை சொல்லி சொல்லி திரிவதனால் துணை வருமா } (2)
பெண்: { மனமிருந்தால் வழியில்லாமல் போகுமா } (2)
பெண்: வெறும் மந்திரத்தால் மாங்காய் விழுந்திடுமா
பெண்: தனிமையிலே தனிமையிலே இனிமை காண முடியுமா
பெண்: நள்ளிரவினிலே சூரியனும் தெரியுமா
பெண்: தனிமையிலே இனிமை காண முடியுமா
பெண்: { மலரிருந்தால் மனம் இருக்கும் தனிமை இல்லை சென் கனியிருந்தால் சுவை இருக்கும் தனிமை இல்லை } (2)
பெண்: { கடல் இருந்தால் அலை இருக்கும் தனிமை இல்லை } (2)
பெண்: நாம் காணும் உலகில் ஏதும் தனிமை இல்லை
பெண்: தனிமையிலே தனிமையிலே இனிமை காண முடியுமா
பெண்: நள்ளிரவினிலே சூரியனும் தெரியுமா
பெண்: தனிமையிலே இனிமை காண முடியுமா
பெண்: { பனி மலையில் தவமிருக்கும் மாமுனியும் கொடி படையுடனே பவனி வரும் காவலனும் } (2)
பெண்: { கவிதையிலே நிலை மறக்கும் பாவலனும் } (2)
பெண்: இந்த அவனியெல்லாம் போற்றும் ஆண்டவன் ஆயினும்
பெண்: தனிமையிலே தனிமையிலே இனிமை காண முடியுமா
பெண்: நள்ளிரவினிலே சூரியனும் தெரியுமா
பெண்: தனிமையிலே இனிமை காண முடியுமா
இசையமைப்பாளர்: எ.எம். ராஜா
ஆண்: தனிமையிலே தனிமையிலே
பெண்: இனிமை காண முடியுமா
ஆண்: தனிமையிலே இனிமை காண முடியுமா
பெண்: நள்ளிரவினிலே சூரியனும் தெரியுமா..
ஆண்: தனிமையிலே தனிமையிலே தனிமையிலே இனிமை காண முடியுமா
பெண்: நள்ளிரவினிலே சூரியனும் தெரியுமா
பெண்: தனிமையிலே இனிமை காண முடியுமா
ஆண்: { துணை இல்லாத வாழ்வினிலே சுகம் வருமா
பெண்: அதை சொல்லி சொல்லி திரிவதனால் துணை வருமா } (2)
பெண்: { மனமிருந்தால் வழியில்லாமல் போகுமா } (2)
பெண்: வெறும் மந்திரத்தால் மாங்காய் விழுந்திடுமா
பெண்: தனிமையிலே தனிமையிலே இனிமை காண முடியுமா
பெண்: நள்ளிரவினிலே சூரியனும் தெரியுமா
பெண்: தனிமையிலே இனிமை காண முடியுமா
பெண்: { மலரிருந்தால் மனம் இருக்கும் தனிமை இல்லை சென் கனியிருந்தால் சுவை இருக்கும் தனிமை இல்லை } (2)
பெண்: { கடல் இருந்தால் அலை இருக்கும் தனிமை இல்லை } (2)
பெண்: நாம் காணும் உலகில் ஏதும் தனிமை இல்லை
பெண்: தனிமையிலே தனிமையிலே இனிமை காண முடியுமா
பெண்: நள்ளிரவினிலே சூரியனும் தெரியுமா
பெண்: தனிமையிலே இனிமை காண முடியுமா
பெண்: { பனி மலையில் தவமிருக்கும் மாமுனியும் கொடி படையுடனே பவனி வரும் காவலனும் } (2)
பெண்: { கவிதையிலே நிலை மறக்கும் பாவலனும் } (2)
பெண்: இந்த அவனியெல்லாம் போற்றும் ஆண்டவன் ஆயினும்
பெண்: தனிமையிலே தனிமையிலே இனிமை காண முடியுமா
பெண்: நள்ளிரவினிலே சூரியனும் தெரியுமா
பெண்: தனிமையிலே இனிமை காண முடியுமா
Male: Thanimaiyilae ... Thanimaiyilae
Female: Inimai Kaana mudiyuma
Male: Thanimaiyilae Inimai kaana mudiyuma
Female: Nal Iravinilae sooriyanum Theriyuma aaaaa
Male: Thanimaiyilae Thanimaiyilae thanimaiyilae Inimai kaana mudiyuma
Female: Nal Iravinilae sooriyanum Theriyuma
Female: Thanimaiyilae Inimai kaana mudiyuma
Male: { Thunai Illadha vaazhvinilae Sugam vaurma
Female: Adhai Solli solli Thirivadhanaal Thunai varuma }(2)
Female: { Manamirundhaal Vazhiyillamal poguma } (2)
Female: Verum Mandhirathaal Mangaai vizhundhiduma
Female: { Thanimaiyilae } (2) Inimai kaana mudiyuma
Female: Nal Iravinilae sooriyanum Theriyuma
Female: Thanimaiyilae Inimai kaana mudiyuma
Female: { Malarirundhaal Manam irukum thanimai illai Sengani irundhaal suvai irukum Thanimai illai } (2)
Female: { Kadal Irundhaal alai Irukum thanimai illai } (2)
Female: Naam Kaanum ulagil Yedhum thanimai illai
Female: { Thanimaiyilae } (2) Inimai kaana mudiyuma
Female: Nal Iravinilae sooriyanum Theriyuma
Female: Thanimaiyilae Inimai kaana mudiyuma
Female: { Pani malaiyil Thavamirukum maamuniyum Kodi padaiyudanae bhavani Varum kaavalanum } (2)
Female: { Kavidhaiyilae Nilai marakum paavalanum } (2)
Female: Indha Avaniyellam potrum Aandavan aayinum
Female: { Thanimaiyilae } (2) Inimai kaana mudiyuma
Female: Nal Iravinilae sooriyanum Theriyuma
Female: Thanimaiyilae Inimai kaana mudiyuma
tamil love feeling songs lyrics in tamil
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
naan unarvodu
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
maraigirai full movie tamil
baahubali tamil paadal
raja raja cholan lyrics in tamil
namashivaya vazhga lyrics
isha yoga songs lyrics in tamil
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
thevaram lyrics in tamil with meaning
romantic love songs tamil lyrics
tamil songs without lyrics only music free download
enjoy enjami song lyrics
national anthem lyrics tamil
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
konjum mainakkale karaoke
raja raja cholan song karaoke