Uravo Puthumai Song Lyrics

Aadu Puli Aattam cover
Movie: Aadu Puli Aattam (1977)
Music: Vijaya Bhaskar
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உறவோ புதுமை நினைவோ இனிமை உறவோ புதுமை நினைவோ இனிமை கனிந்தது இளமை காதலின் பெருமை

ஆண்: உறவோ புதுமை நினைவோ இனிமை

ஆண்: காற்றினில் ஆடும் கொடி மலர் போலே கண்களில் ஆடும் ஒளி மலர் கண்டேன்

ஆண்: காற்றினில் ஆடும் கொடி மலர் போலே கண்களில் ஆடும் ஒளி மலர் கண்டேன்

ஆண்: பார்த்ததும் நெஞ்சில் பரவசம் கொண்டேன் பார்த்ததும் நெஞ்சில் பரவசம் கொண்டேன் பாவையின் ஜாடையில் எனை நான் மறந்தேன்

ஆண்: உறவோ புதுமை நினைவோ இனிமை

ஆண்: தேவன் கோயில் நாதம் உன் மொழியோ திருச்சபை ஒலிக்கும் கீதம் உன் குரலோ

ஆண்: தேவன் கோயில் நாதம் உன் மொழியோ திருச்சபை ஒலிக்கும் கீதம் உன் குரலோ

ஆண்: மார்கழி மாதத்தின் மலர்கள் உன் உடலோ மார்கழி மாதத்தின் மலர்கள் உன் உடலோ மாங்கனி இதழ்களில் தவழ்வதென் உயிரோ

ஆண்: உறவோ புதுமை நினைவோ இனிமை

ஆண்: எங்கோ பிறந்தோம் எங்கோ வளர்ந்தோம் எவ்விதம் நாம் இன்று ஒன்றாய் இணைந்தோம்

ஆண்: எங்கோ பிறந்தோம் எங்கோ வளர்ந்தோம் எவ்விதம் நாம் இன்று ஒன்றாய் இணைந்தோம்

ஆண்: ஒருவரை ஒருவர் சந்திக்கும் நேரம் ஒருவரை ஒருவர் சந்திக்கும் நேரம் உறவுகள் ஆயிரம் திறந்திடும் காலம்

ஆண்: உறவோ புதுமை நினைவோ இனிமை கனிந்தது இளமை காதலின் பெருமை

ஆண்: உறவோ புதுமை நினைவோ இனிமை உறவோ புதுமை நினைவோ இனிமை விசில்: ...............

ஆண்: உறவோ புதுமை நினைவோ இனிமை உறவோ புதுமை நினைவோ இனிமை கனிந்தது இளமை காதலின் பெருமை

ஆண்: உறவோ புதுமை நினைவோ இனிமை

ஆண்: காற்றினில் ஆடும் கொடி மலர் போலே கண்களில் ஆடும் ஒளி மலர் கண்டேன்

ஆண்: காற்றினில் ஆடும் கொடி மலர் போலே கண்களில் ஆடும் ஒளி மலர் கண்டேன்

ஆண்: பார்த்ததும் நெஞ்சில் பரவசம் கொண்டேன் பார்த்ததும் நெஞ்சில் பரவசம் கொண்டேன் பாவையின் ஜாடையில் எனை நான் மறந்தேன்

ஆண்: உறவோ புதுமை நினைவோ இனிமை

ஆண்: தேவன் கோயில் நாதம் உன் மொழியோ திருச்சபை ஒலிக்கும் கீதம் உன் குரலோ

ஆண்: தேவன் கோயில் நாதம் உன் மொழியோ திருச்சபை ஒலிக்கும் கீதம் உன் குரலோ

ஆண்: மார்கழி மாதத்தின் மலர்கள் உன் உடலோ மார்கழி மாதத்தின் மலர்கள் உன் உடலோ மாங்கனி இதழ்களில் தவழ்வதென் உயிரோ

ஆண்: உறவோ புதுமை நினைவோ இனிமை

ஆண்: எங்கோ பிறந்தோம் எங்கோ வளர்ந்தோம் எவ்விதம் நாம் இன்று ஒன்றாய் இணைந்தோம்

ஆண்: எங்கோ பிறந்தோம் எங்கோ வளர்ந்தோம் எவ்விதம் நாம் இன்று ஒன்றாய் இணைந்தோம்

ஆண்: ஒருவரை ஒருவர் சந்திக்கும் நேரம் ஒருவரை ஒருவர் சந்திக்கும் நேரம் உறவுகள் ஆயிரம் திறந்திடும் காலம்

ஆண்: உறவோ புதுமை நினைவோ இனிமை கனிந்தது இளமை காதலின் பெருமை

ஆண்: உறவோ புதுமை நினைவோ இனிமை உறவோ புதுமை நினைவோ இனிமை விசில்: ...............

Male: Uravo pudhumai ninaivo inimai Uravo pudhumai ninaivo inimai Kanindhadhu ilamai kaadhalin perumai

Male: Uravo pudhumai ninaivo inimai

Male: Kaatrinil aadum kodi malar polae Kangalil aadum oli malar kanden Kaatrinil aadum kodi malar polae Kangalil aadum oli malar kanden Paarthadhum nenjil paravasam konden Paarthadhum nenjil paravasam konden Paavaiyin jaadaiyil enai naan marandhen

Male: Uravo pudhumai ninaivo inimai

Male: Dhevan koyil naadham un mozhiyo Thiruchabai olikkum geetham un kuralo Dhevan koyil naadham un mozhiyo Thiruchabai olikkum geetham un kuralo Maargazhi maadhathin malargal un udalo Maargazhi maadhathin malargal un udalo Maangani idhazhgalil thavazhvadhen uyiro

Male: Uravo pudhumai ninaivo inimai

Male: Engo pirandhom engo valarndhom Yevvidham naam indru ondraai inaindhom Engo pirandhom engo valarndhom Yevvidham naam indru ondraai inaindhom Oruvarai oruvar sandhikkum neram Oruvarai oruvar sandhikkum neram Uravugal aayiram thirandhidum kaalam

Male: Uravo pudhumai ninaivo inimai Kanindhadhu ilamai kaadhalin perumai Uravo pudhumai ninaivo inimai Uravo pudhumai ninaivo inimai Whistling: ............

Other Songs From Aadu Puli Aattam (1977)

Most Searched Keywords
  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • tamil melody lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • karaoke songs tamil lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • karnan lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • sarpatta movie song lyrics

  • you are my darling tamil song

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • kutty pasanga song