Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி.பிரகாஷ் குமாா்
பெண்: தனன னானே னானானா தன்னனா தனனா தனனா தனன னானே னனானா தன்னனா தனனா தனனா னானானானா தனனானா தனனானா தானானா
ஆண்: ரா ரா ரா ரர ரா ரா ரா ரா ரா ரர ரா ரா
ஆண்: அய்யயோ நெஞ்சு அலையுதடி ஆகாயம் இப்போ வளையுதடி என் வீட்டில் மின்னல் ஒளியுதடி என்மேல நிலா பொழியுதடி உன்ன பாா்த்த அந்த நிமிஷம் மறைஞ்சி போச்சு நகரவே இல்ல தின்ன சோறும் சொிக்கவே இல்ல கொலம்புறேன் நானே
ஆண்: உன் வாசம் அடிக்கிற காத்து என் கூட நடக்கிறதே என் சேவல் கூவுற சத்தம் உன் பேர கேக்குறதே
ஆண்: ஓ அய்யயோ நெஞ்சு அலையுதடி ஆகாயம் இப்போ வளையுதடி
ஆண்: உன்னை தொடும் அனல்காத்து கடக்கையிலே பூங்காத்து குழம்பி தவிக்குதடி என் மனசு
பெண்: ஹோ திருவிழா கடைகளைப் போல திணறுறேன் நான் தானே எதிாில் நீ வரும்போது மிரளுறேன் ஏன்தானோ
ஆண்: கண்சிமிட்டும் தீயே என்ன எாிச்சிப்புட்ட நீயே
ஆண்: ...........
பெண்: தனன னானே னானானா தன்னனா தனனா தனனா தனன னானே னனானா தன்னனா தனனா தனனா னானானானா தனனானா தனனானா தானானா
ஆண்: மழைச்சாரல் விழும் வேளை மண்வாசம் மணம் வீச உன் மூச்சு தொடவே நான் மிதந்தேன்
பெண்: ஹோ கோடையில அடிக்கிற மழையா நீ என்ன நனைச்சாயே ஈரத்தில அணைக்கிற சுகத்த பாா்வையிலே கொடுத்தாயே
ஆண்: பாதகத்தி என்ன ஒரு பாா்வையால கொன்ன ஊரோட வாழுற போதும் யாரோடும் சேரல நான்
ஆண்: ஹே அய்யயோ நெஞ்சு அலையுதடி ஆகாயம் இப்போ வளையுதடி என் வீட்டில் மின்னல் ஒளியுதடி என்மேல நிலா பொழியுதடி
இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி.பிரகாஷ் குமாா்
பெண்: தனன னானே னானானா தன்னனா தனனா தனனா தனன னானே னனானா தன்னனா தனனா தனனா னானானானா தனனானா தனனானா தானானா
ஆண்: ரா ரா ரா ரர ரா ரா ரா ரா ரா ரர ரா ரா
ஆண்: அய்யயோ நெஞ்சு அலையுதடி ஆகாயம் இப்போ வளையுதடி என் வீட்டில் மின்னல் ஒளியுதடி என்மேல நிலா பொழியுதடி உன்ன பாா்த்த அந்த நிமிஷம் மறைஞ்சி போச்சு நகரவே இல்ல தின்ன சோறும் சொிக்கவே இல்ல கொலம்புறேன் நானே
ஆண்: உன் வாசம் அடிக்கிற காத்து என் கூட நடக்கிறதே என் சேவல் கூவுற சத்தம் உன் பேர கேக்குறதே
ஆண்: ஓ அய்யயோ நெஞ்சு அலையுதடி ஆகாயம் இப்போ வளையுதடி
ஆண்: உன்னை தொடும் அனல்காத்து கடக்கையிலே பூங்காத்து குழம்பி தவிக்குதடி என் மனசு
பெண்: ஹோ திருவிழா கடைகளைப் போல திணறுறேன் நான் தானே எதிாில் நீ வரும்போது மிரளுறேன் ஏன்தானோ
ஆண்: கண்சிமிட்டும் தீயே என்ன எாிச்சிப்புட்ட நீயே
ஆண்: ...........
பெண்: தனன னானே னானானா தன்னனா தனனா தனனா தனன னானே னனானா தன்னனா தனனா தனனா னானானானா தனனானா தனனானா தானானா
ஆண்: மழைச்சாரல் விழும் வேளை மண்வாசம் மணம் வீச உன் மூச்சு தொடவே நான் மிதந்தேன்
பெண்: ஹோ கோடையில அடிக்கிற மழையா நீ என்ன நனைச்சாயே ஈரத்தில அணைக்கிற சுகத்த பாா்வையிலே கொடுத்தாயே
ஆண்: பாதகத்தி என்ன ஒரு பாா்வையால கொன்ன ஊரோட வாழுற போதும் யாரோடும் சேரல நான்
ஆண்: ஹே அய்யயோ நெஞ்சு அலையுதடி ஆகாயம் இப்போ வளையுதடி என் வீட்டில் மின்னல் ஒளியுதடி என்மேல நிலா பொழியுதடி
Female: Thanana naane nananana thanana thana thanana Thanana naane nananana thannana thanana thanana Nana nanana thana nanana thananana thaana naa
Male: Rarara rarara rara rarara rarara rara
Male: Ayayyo nenju alayudhadi aagaayam ippo valayudhadi En veetil minnal oliyudhadi en mela nila pozhiyudhadi Unna paartha andha nimisam marainji pochu nagaravae illa Thinna sorum serikavae illa kolamburen naanae
Male: Un vaasam adikira kaathu en kooda nadakiradhae En seval koovura satham un pera kekuradhae
Male: Oh ayayyo nenju alayudhadi aagaayam ippo valayudhadi
Male: Unnai thodum anal kaathu kadakayilae poongaathu Kolambi thavikudhadi en manasu
Female: Hoo thiruvizha kadaigala polae thenaruren naan thaanae Edhiril nee varumbodhu meraluren yenthaano
Male: Kan simitum theeyae enna erichiputta neeyae
Male: ...................
Female: Thanana naane nananana thanana thana thanana Thanana naane nananana thannana thanana thanana Nana nanana thana nanana thananana thaana naa
Male: Mazhai chaaral vizhum vela mann vaasam manam veesa Un moochu thodavae naan midhandhen
Female: Hoo kodaiyila adikira mazhaiyaa nee enna nanaichaayae Eerathila anaikira sugatha paarvaiyila koduthaayae
Male: Paadhagathi enna oru paarvaiyaala konna Ooroda vaazhura podhum yaarodum serala naan
Male: Hey ayayyo nenju alayudhadi aagaayam ippo valayudhadi En veetil minnal oliyudhadi en mela nila pozhiyudhadi
tamil love song lyrics in english
anirudh ravichander jai sulthan
munbe vaa karaoke for female singers
kichili samba song lyrics
only tamil music no lyrics
tamil song lyrics whatsapp status download
paadariyen padippariyen lyrics
tamil poem lyrics
vaathi coming song lyrics
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
mudhalvan songs lyrics
lyrics whatsapp status tamil
oru yaagam
theriyatha thendral full movie
jesus song tamil lyrics
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
semmozhi song lyrics
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
ellu vaya pookalaye lyrics download
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke