Mega Deepam Song Lyrics

Aagaya Gangai cover
Movie: Aagaya Gangai (1982)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Kamarasan
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மேக தீபம் சூடும் மாலை அவள் நெஞ்சின் அனுராக கவிதை

ஆண்: மேக தீபம் சூடும் மாலை அவள் நெஞ்சின் அனுராக கவிதை ஆயிரம் பொன்னூஞ்சல் ஆடிடும் என் நெஞ்சில்

ஆண்: மேக தீபம் சூடும் மாலை அவள் நெஞ்சின் அனுராக கவிதை

ஆண்: முத்துக்கடல் அலை சத்தம் அவளும் முத்தக் குவியலின் மொத்தம் முத்துக்கடல் அலை சத்தம் அவளும் முத்தக் குவியலின் மொத்தம்

ஆண்: அஞ்சும் இள நெஞ்சம் தஞ்சம் மலர் மஞ்சம் அஞ்சும் இள நெஞ்சம் தஞ்சம் மலர் மஞ்சம்

ஆண்: கனவு முகம் தினம் மலரும் கரங்களில் வரம் தரும் கனவு முகம் தினம் மலரும் கரங்களில் வரம் தரும் புதிய உதய நதியை இதயம் அழைத்தது எதிலும் புனித இனிமை பெருகுதே

ஆண்: மேக தீபம் சூடும் மாலை அவள் நெஞ்சின் அனுராக கவிதை

ஆண்: கங்கை சுகம் தரும் மங்கை இதழின் உன்கைத் தொடும் மலர்ச்செங்கை கங்கை சுகம் தரும் மங்கை இதழின் உன்கைத் தொடும் மலர்ச்செங்கை

ஆண்: சிந்தும் சுக சந்தம் சொந்தம் உயிர் பந்தம் சிந்தும் சுக சந்தம் சொந்தம் உயிர் பந்தம்

ஆண்: துணையுடனே இரவு வரும் தினம் தினம் சுகம் தரும் துணையுடனே இரவு வரும் தினம் தினம் சுகம் தரும் மயங்க மயங்க மலர்ந்த நினைவு வளர்ந்தது மனதில் அழகு வடிவம் சிரித்ததே

ஆண்: மேக தீபம் சூடும் மாலை அவள் நெஞ்சின் அனுராக கவிதை ஆயிரம் பொன்னூஞ்சல் ஆடிடும் என் நெஞ்சில்

ஆண்: மேக தீபம் சூடும் மாலை அவள் நெஞ்சின் அனுராக கவிதை

ஆண்: மேக தீபம் சூடும் மாலை அவள் நெஞ்சின் அனுராக கவிதை

ஆண்: மேக தீபம் சூடும் மாலை அவள் நெஞ்சின் அனுராக கவிதை ஆயிரம் பொன்னூஞ்சல் ஆடிடும் என் நெஞ்சில்

ஆண்: மேக தீபம் சூடும் மாலை அவள் நெஞ்சின் அனுராக கவிதை

ஆண்: முத்துக்கடல் அலை சத்தம் அவளும் முத்தக் குவியலின் மொத்தம் முத்துக்கடல் அலை சத்தம் அவளும் முத்தக் குவியலின் மொத்தம்

ஆண்: அஞ்சும் இள நெஞ்சம் தஞ்சம் மலர் மஞ்சம் அஞ்சும் இள நெஞ்சம் தஞ்சம் மலர் மஞ்சம்

ஆண்: கனவு முகம் தினம் மலரும் கரங்களில் வரம் தரும் கனவு முகம் தினம் மலரும் கரங்களில் வரம் தரும் புதிய உதய நதியை இதயம் அழைத்தது எதிலும் புனித இனிமை பெருகுதே

ஆண்: மேக தீபம் சூடும் மாலை அவள் நெஞ்சின் அனுராக கவிதை

ஆண்: கங்கை சுகம் தரும் மங்கை இதழின் உன்கைத் தொடும் மலர்ச்செங்கை கங்கை சுகம் தரும் மங்கை இதழின் உன்கைத் தொடும் மலர்ச்செங்கை

ஆண்: சிந்தும் சுக சந்தம் சொந்தம் உயிர் பந்தம் சிந்தும் சுக சந்தம் சொந்தம் உயிர் பந்தம்

ஆண்: துணையுடனே இரவு வரும் தினம் தினம் சுகம் தரும் துணையுடனே இரவு வரும் தினம் தினம் சுகம் தரும் மயங்க மயங்க மலர்ந்த நினைவு வளர்ந்தது மனதில் அழகு வடிவம் சிரித்ததே

ஆண்: மேக தீபம் சூடும் மாலை அவள் நெஞ்சின் அனுராக கவிதை ஆயிரம் பொன்னூஞ்சல் ஆடிடும் என் நெஞ்சில்

ஆண்: மேக தீபம் சூடும் மாலை அவள் நெஞ்சின் அனுராக கவிதை

Male: Mega deepam soodum maalai Aval nenjin anuraagha kavidhai Mega deepam soodum maalai Aval nenjin anuraagha kavidhai Aayiram pon oonjal Aadidum en nenjil

Male: Mega deepam soodum maalai Aval nenjin anuraagha kavidhai

Male: Muththu kadal alai saththam Avalum muththa kuviyalin moththam Muththu kadal alai saththam Avalum muththa kuviyalin moththam

Male: Anjum ila nenjam Thanjam malar manjam Anjum ila nenjam Thanjam malar manjam

Male: Kanavu mugam dhinam malarum Karangalil varam tharum Kanavu mugam dhinam malarum Karangalil varam tharum Pudhiya udhaya nadhiyai idhayam alaithathu Edhilum punidha inimai perugudhae

Male: Mega deepam soodum maalai Aval nenjin anuraagha kavidhai

Male: Gangai sugam tharum mangai Idhazhin unn kai thodum malar chengai Gangai sugam tharum mangai Idhazhin unn kai thodum malar chengai

Male: Sindhum suga santham Sondham uyir bandham Sindhum suga santham Sondham uyir bandham

Male: Thunaiyudane iravu varum Dhinam dhinam sugam tharum Thunaiyudane iravu varum Dhinam dhinam sugam tharum Mayanga mayanga malarndha Ninaivu valarnthathu Manadhil azhagu vadivam sirithathae

Male: Mega deepam soodum maalai Aval nenjin anuraagha kavidhai Aayiram pon oonjal Aadidum en nenjil

Male: Mega deepam soodum maalai Aval nenjin anuraagha kavidhai

Other Songs From Aagaya Gangai (1982)

Most Searched Keywords
  • ka pae ranasingam lyrics

  • tamil to english song translation

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • pagal iravai karaoke

  • usure soorarai pottru

  • thenpandi seemayile karaoke

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • thaabangale karaoke

  • movie songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • enjoy enjami song lyrics