Potta Potti Potta Pulla Song Lyrics

Aagaya Thamaraigal cover
Movie: Aagaya Thamaraigal (1985)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Kamakodiyan
Singers: Malaysia Vasudevan and Vani Jairam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: போட்டாப் போட்டி பொட்டப் புள்ள போடுவதென்ன என் பாட்டக் கேட்டு வந்தவழி ஓடுவதென்ன ஆம்பள நெனச்சா உன் சிண்ட புடிப்பான் பொம்பள கதைய வம்புல முடிப்பான்

பெண்: போட்டா போட்டி எங்கிட்ட நீ போடுவதென்ன என் பாட்டக் கேட்டு வந்தவழி ஓடுவதென்ன பொம்பள நெனச்சா
ஆண்: ஹேய்
பெண்: உன் சிண்ட புடிப்பா
ஆண்: ஹான்
பெண்: ஆம்பள கதைய வம்புல முடிப்பா...

ஆண்: போட்டாப் போட்டி பொட்டப் புள்ள போடுவதென்ன
பெண்: என் பாட்டக் கேட்டு வந்தவழி ஓடுவதென்ன.ஏ.ஹே.

ஆண்: அடங்காதிருக்கும் பசு மாடு தொழுவத்தில் தங்காது
பெண்: அத அடக்குற காள கெடையாது இவ கிட்ட நடக்காது

ஆண்: அன்னக்கிளியே சின்னக்கிளியே இந்த திமிர் ஆகுமா ஹேய்.. மீச மொளச்ச ஆம்பளகிட்ட சண்டையிட வேணுமா மொறச்சு பாரய்யா கெடைக்கும் பாரய்யா ஒனக்கும் கூட விருந்து

ஆண்: போட்டாப் போட்டி பொட்டப் புள்ள போடுவதென்ன என் பாட்டக் கேட்டு வந்தவழி ஓடுவதென்ன.

பெண்: பொம்பள நெனச்சா உன் சிண்ட புடிப்பா ஆம்பள கதைய வம்புல முடிப்பா...

ஆண்: போட்டாப் போட்டி பொட்டப் புள்ள போடுவதென்ன
பெண்: என் பாட்டக் கேட்டு வந்தவழி ஓடுவதென்ன.ஏ.ஹே.

பெண்: வீணா வேகம் காட்டாதே அது இங்க கூடாதே
ஆண்: அடி நீயா நானா பாப்போமடி நடுவுல ஓடாதே

பெண்: பொண்ணு நெனச்சா இந்திரனையும் பொட்டிக்குள்ள பூட்டுவா சின்னப் பொண்ணு நான் என்ன எதிர்த்தா என் பலத்த காட்டவா

ஆண்: வழிய வந்தத விடுற ஆளில்ல வழியப் பாத்து நடம்மா அடடா

பெண்: போட்டா போட்டி எங்கிட்ட நீ போடுவதென்ன என் பாட்டக் கேட்டு வந்தவழி ஓடுவதென்ன

ஆண்: ஆம்பள நெனச்சா உன் சிண்ட புடிப்பான்
பெண்: ஹான்
ஆண்: பொம்பள கதைய வம்புல முடிப்பான்
பெண்: ஹான்

பெண்: போட்டா போட்டி எங்கிட்ட நீ போடுவதென்ன என் பாட்டக் கேட்டு வந்தவழி ஓடுவதென்ன

ஆண்: போட்டாப் போட்டி பொட்டப் புள்ள போடுவதென்ன என் பாட்டக் கேட்டு வந்தவழி ஓடுவதென்ன ஆம்பள நெனச்சா உன் சிண்ட புடிப்பான் பொம்பள கதைய வம்புல முடிப்பான்

பெண்: போட்டா போட்டி எங்கிட்ட நீ போடுவதென்ன என் பாட்டக் கேட்டு வந்தவழி ஓடுவதென்ன பொம்பள நெனச்சா
ஆண்: ஹேய்
பெண்: உன் சிண்ட புடிப்பா
ஆண்: ஹான்
பெண்: ஆம்பள கதைய வம்புல முடிப்பா...

ஆண்: போட்டாப் போட்டி பொட்டப் புள்ள போடுவதென்ன
பெண்: என் பாட்டக் கேட்டு வந்தவழி ஓடுவதென்ன.ஏ.ஹே.

ஆண்: அடங்காதிருக்கும் பசு மாடு தொழுவத்தில் தங்காது
பெண்: அத அடக்குற காள கெடையாது இவ கிட்ட நடக்காது

ஆண்: அன்னக்கிளியே சின்னக்கிளியே இந்த திமிர் ஆகுமா ஹேய்.. மீச மொளச்ச ஆம்பளகிட்ட சண்டையிட வேணுமா மொறச்சு பாரய்யா கெடைக்கும் பாரய்யா ஒனக்கும் கூட விருந்து

ஆண்: போட்டாப் போட்டி பொட்டப் புள்ள போடுவதென்ன என் பாட்டக் கேட்டு வந்தவழி ஓடுவதென்ன.

பெண்: பொம்பள நெனச்சா உன் சிண்ட புடிப்பா ஆம்பள கதைய வம்புல முடிப்பா...

ஆண்: போட்டாப் போட்டி பொட்டப் புள்ள போடுவதென்ன
பெண்: என் பாட்டக் கேட்டு வந்தவழி ஓடுவதென்ன.ஏ.ஹே.

பெண்: வீணா வேகம் காட்டாதே அது இங்க கூடாதே
ஆண்: அடி நீயா நானா பாப்போமடி நடுவுல ஓடாதே

பெண்: பொண்ணு நெனச்சா இந்திரனையும் பொட்டிக்குள்ள பூட்டுவா சின்னப் பொண்ணு நான் என்ன எதிர்த்தா என் பலத்த காட்டவா

ஆண்: வழிய வந்தத விடுற ஆளில்ல வழியப் பாத்து நடம்மா அடடா

பெண்: போட்டா போட்டி எங்கிட்ட நீ போடுவதென்ன என் பாட்டக் கேட்டு வந்தவழி ஓடுவதென்ன

ஆண்: ஆம்பள நெனச்சா உன் சிண்ட புடிப்பான்
பெண்: ஹான்
ஆண்: பொம்பள கதைய வம்புல முடிப்பான்
பெண்: ஹான்

பெண்: போட்டா போட்டி எங்கிட்ட நீ போடுவதென்ன என் பாட்டக் கேட்டு வந்தவழி ஓடுவதென்ன

Male: Pottaa potti Potta pulla poduvathenna En paatta kettu vanthavazhi oduvathenna Aambala nenaichchaa un chinda pudippaan Pombala kadhaiya vambula mudippaan

Female: Pottaa potti Engitta nee poduvathenna En paatta kettu vanthavazhi oduvathenna Pombala nenaichchaa
Male: Haei
Female: Un chinda pudippaa
Male: Haan
Female: Aambala kadhaiya vambula mudippaa

Male: Pottaa potti Potta pulla poduvathenna
Female: En paatta kettu vanthavazhi oduvathenna.ae..hae..

Male: Adangaathirukkum pasu maadu Thozhuvaththil thangaathu
Female: Adha adakkura kaala kedaiyaath Iva kitta nadakkaathu

Male: Annakkiliyae Chinnakkiliyae Intha thimir aagumaa haei Meesa molachcha aambalakitta Sandaiyida venumaa Morachchu paaraiyyaa kedaikkum paaraiyyaa Onakkum kooda virunthu

Male: Pottaa potti Potta pulla poduvathenna En paatta kettu vanthavazhi oduvathenna.

Female: Pombala nenaichchaa Un chinda pudippaa Aambala kadhaiya vambula mudippaa

Male: Pottaa potti Potta pulla poduvathenna
Female: En paatta kettu vanthavazhi oduvathenna.ae..hae..

Female: Veenaa vegam kaattaathae adhu inga koodaathae
Male: Adi neeyaa naanaa paapomadi naduvula odaathae

Female: Ponnu nenaichchaa indhiranaiyum Pottikkulla poottuvaa Chinna ponnu naan enna edhirththaa En palaththa kaattavaa

Male: Vazhiya vanthatha vidura aalilla Vazhiya paaththu nadammaa adadaa

Female: Pottaa potti Engitta nee poduvathenna En paatta kettu vanthavazhi oduvathenna

Male: Aambala nenaichchaa Un chinda pudippaan
Female: Haan
Male: Pombala kadhaiya vambula mudippaan
Female: Haan

Female: Pottaa potti Engitta nee poduvathenna En paatta kettu vanthavazhi oduvathenna

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • yaar azhaippadhu lyrics

  • malargale song lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • google google song lyrics in tamil

  • one side love song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • album song lyrics in tamil

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • enjoy enjaami song lyrics

  • tamil song english translation game

  • tamil melody songs lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • enjoy enjaami meaning

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • irava pagala karaoke