Kettikari Vaadi Kettikari Song Lyrics

Aagaya Thamaraigal cover
Movie: Aagaya Thamaraigal (1985)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Thirupathooran
Singers: S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: கெட்டிக்காரி வாடி கெட்டிக்காரி கேட்டுக்கோடி கத கேட்டுக்கோடி தக்க பதில் சொல்லலேன்னா கட்டுப்பட்டு ஓடனும்டி கெட்டிக்காரி சாந்துப் பொட்டுக்காரி.

குழு: கெட்டிக்காரி வாடி கெட்டிக்காரி கேட்டுக்கோடி கத கேட்டுக்கோடி

குழு: .........

பெண்: சேலக் கட்டாத புள்ள ஏழெட்டு பெத்த புள்ள ஊரோரம் தோப்புக்குள்ள ஜோடியோடு ஆடும் புள்ள

பெண்: சேலக் கட்டாத புள்ள ஏழெட்டு பெத்த புள்ள ஊரோரம் தோப்புக்குள்ள ஜோடியோடு ஆடும் புள்ள யாரு புள்ள அடி சின்னப்புள்ள நீ சொல்லு புள்ள.

பெண்: அது நானு இல்ல
குழு: ஹஹாஹ் ஹஹாஹ்

பெண்: சேலக் கட்டாத புள்ள ஏழெட்டு பெத்த புள்ள ஊரோரம் தோப்புக்குள்ள ஜோடியோடு ஆடும் புள்ள கேளு புள்ள அது செல்லப் புள்ள...அணில் புள்ள

குழு: புதிரு கேத்த பதில சொல்லல புடிச்சி வச்சு கொட்டுங்கடி கழுத மேல ஏத்தி வச்சு கரும்புள்ளி செம்புள்ளி குத்துங்கடி.. ஏஹே ஏஹே ஏஹே ஏஹே ஏ...

குழு: கெட்டிக்காரி வாடி கெட்டிக்காரி கேட்டுக்கோடி கத கேட்டுக்கோடி தக்க பதில் சொல்லலேன்னா கட்டுப்பட்டு ஓடனும்டி கெட்டிக்காரி சாந்துப் பொட்டுக்காரி.

குழு: கெட்டிக்காரி வாடி கெட்டிக்காரி கேட்டுக்கோடி கத கேட்டுக்கோடி

பெண்: முள்ளு முள்ளுக்குள்ள முக்குளமும் தண்டுக்குள்ள வெள்ளி மடலுக்குள்ள வெண்கல கட்டி இத சொல்லி விளக்கடி செண்பக குட்டி

பெண்: எங்கே இன்னொரு தரம் சொல்லு..

பெண்: முள்ளு முள்ளுக்குள்ள முக்குளமும் தண்டுக்குள்ள வெள்ளி மடலுக்குள்ள வெண்கல கட்டி இத சொல்லி விளக்கடி செண்பக குட்டி

பெண்: அப்பனும் சொரியனடி ஆத்தா சடைச்சியடி புள்ளைங்க எல்லாமே சக்கரக்கட்டி அடி போட்டிக்கு வந்தவளே வள்ளிக்குட்டி விடுகதையெல்லாம் பழுத்த பழம் நீ விடுத்ததுதானே பலாப்பழம் பலாப்பழம்

பெண்: அடி ஆத்தாடி சரியா சொல்லிபுட்டாடியோ
பெண்: இப்ப என் விடுகதைக்கு பதில் சொல்லுங்கடி

பெண்: கல்யாணம் ஆனப் பொண்ணு கருத்தப்புள்ள அவ கையப் புடிச்சான் ஒருத்தன் புருஷனில்ல கல்யாணம் ஆனப் பொண்ணு கருத்தப்புள்ள அவ கையப் புடிச்சான் ஒருத்தன் புருஷனில்ல சம்மதப்பட்டா அவளும் மறுக்கல சங்கடப்பட்டா வேறு வழியில்ல

பெண்: அவன் தொட்டுப் பிடிச்சான் அவ விட்டுக் கொடுத்தா பழக்கமாகி வந்தவன் அட வழக்கம் போல தந்தவன் யார் அவன் யார் அவன் யார் அவன்...

பெண்: அட இது தெரியாதாக்கும்...
பெண்: கள்ளப்புருஷன்..
பெண்: அடச்சீ.. கதைய மாத்தி சொல்லாதடி இடிக்கப்போறேன் அந்த கருத்தப்புள்ள கையத் தொட்டவன் வளையல்காரன்...வளையல்காரன்..

பெண்: புதிரு கேத்த பதில சொல்லல புடிச்சி வச்சு கொட்டுவேன்டி கழுத மேல ஏத்தி வச்சு கரும்புள்ளி செம்புள்ளி குத்துவேன்டி...ஹான்..

குழு: கெட்டிக்காரி வாடி கெட்டிக்காரி கேட்டுக்கோடி கத கேட்டுக்கோடி தக்க பதில் சொல்லலேன்னா கட்டுப்பட்டு ஓடனும்டி கெட்டிக்காரி சாந்துப் பொட்டுக்காரி.

குழு: கெட்டிக்காரி வாடி கெட்டிக்காரி கேட்டுக்கோடி கத கேட்டுக்கோடி

குழு: .........

பெண்: சேலக் கட்டாத புள்ள ஏழெட்டு பெத்த புள்ள ஊரோரம் தோப்புக்குள்ள ஜோடியோடு ஆடும் புள்ள

பெண்: சேலக் கட்டாத புள்ள ஏழெட்டு பெத்த புள்ள ஊரோரம் தோப்புக்குள்ள ஜோடியோடு ஆடும் புள்ள யாரு புள்ள அடி சின்னப்புள்ள நீ சொல்லு புள்ள.

பெண்: அது நானு இல்ல
குழு: ஹஹாஹ் ஹஹாஹ்

பெண்: சேலக் கட்டாத புள்ள ஏழெட்டு பெத்த புள்ள ஊரோரம் தோப்புக்குள்ள ஜோடியோடு ஆடும் புள்ள கேளு புள்ள அது செல்லப் புள்ள...அணில் புள்ள

குழு: புதிரு கேத்த பதில சொல்லல புடிச்சி வச்சு கொட்டுங்கடி கழுத மேல ஏத்தி வச்சு கரும்புள்ளி செம்புள்ளி குத்துங்கடி.. ஏஹே ஏஹே ஏஹே ஏஹே ஏ...

குழு: கெட்டிக்காரி வாடி கெட்டிக்காரி கேட்டுக்கோடி கத கேட்டுக்கோடி தக்க பதில் சொல்லலேன்னா கட்டுப்பட்டு ஓடனும்டி கெட்டிக்காரி சாந்துப் பொட்டுக்காரி.

குழு: கெட்டிக்காரி வாடி கெட்டிக்காரி கேட்டுக்கோடி கத கேட்டுக்கோடி

பெண்: முள்ளு முள்ளுக்குள்ள முக்குளமும் தண்டுக்குள்ள வெள்ளி மடலுக்குள்ள வெண்கல கட்டி இத சொல்லி விளக்கடி செண்பக குட்டி

பெண்: எங்கே இன்னொரு தரம் சொல்லு..

பெண்: முள்ளு முள்ளுக்குள்ள முக்குளமும் தண்டுக்குள்ள வெள்ளி மடலுக்குள்ள வெண்கல கட்டி இத சொல்லி விளக்கடி செண்பக குட்டி

பெண்: அப்பனும் சொரியனடி ஆத்தா சடைச்சியடி புள்ளைங்க எல்லாமே சக்கரக்கட்டி அடி போட்டிக்கு வந்தவளே வள்ளிக்குட்டி விடுகதையெல்லாம் பழுத்த பழம் நீ விடுத்ததுதானே பலாப்பழம் பலாப்பழம்

பெண்: அடி ஆத்தாடி சரியா சொல்லிபுட்டாடியோ
பெண்: இப்ப என் விடுகதைக்கு பதில் சொல்லுங்கடி

பெண்: கல்யாணம் ஆனப் பொண்ணு கருத்தப்புள்ள அவ கையப் புடிச்சான் ஒருத்தன் புருஷனில்ல கல்யாணம் ஆனப் பொண்ணு கருத்தப்புள்ள அவ கையப் புடிச்சான் ஒருத்தன் புருஷனில்ல சம்மதப்பட்டா அவளும் மறுக்கல சங்கடப்பட்டா வேறு வழியில்ல

பெண்: அவன் தொட்டுப் பிடிச்சான் அவ விட்டுக் கொடுத்தா பழக்கமாகி வந்தவன் அட வழக்கம் போல தந்தவன் யார் அவன் யார் அவன் யார் அவன்...

பெண்: அட இது தெரியாதாக்கும்...
பெண்: கள்ளப்புருஷன்..
பெண்: அடச்சீ.. கதைய மாத்தி சொல்லாதடி இடிக்கப்போறேன் அந்த கருத்தப்புள்ள கையத் தொட்டவன் வளையல்காரன்...வளையல்காரன்..

பெண்: புதிரு கேத்த பதில சொல்லல புடிச்சி வச்சு கொட்டுவேன்டி கழுத மேல ஏத்தி வச்சு கரும்புள்ளி செம்புள்ளி குத்துவேன்டி...ஹான்..

Chorus: Kettikkaari vaadi kettikkaari Kettukkodi kadha kettukkodi Thakka badhil sollalaennaa Kattupattu odanumdi Kettikkaarai saanthu pottukkaari

Chorus: Kettikkaari vaadi kettikkaari Kettukkodi kadha kettukkodi

Chorus: .......

Female: Sela kattaatha pulla Yaezhettu peththa pulla Oororam thoppukkulla Jodiyodu aadum pulla

Female: Sela kattaatha pulla Yaezhettu peththa pulla Oororam thoppukkulla Jodiyodu aadum pulla Yaaru pulla adi chinnapulla Nee sollu pulla

Female: Adhu naanu illa
Chorus: Hahaah hahaah

Female: Sela kattaatha pulla Yaezhettu peththa pulla Oororam thoppukkulla Jodiyodu aadum pulla kelu pulla Adhu chella pulla...anil pulla

Chorus: Pudhiru keththa badhila sollala Pudichchi vachchu kottungadi Kazhutha mela yaeththi vachchu Karumpulli sempulli kuththungadi Yaehae yaehae yaehae yaehae yae..

Chorus: Kettikkaari vaadi kettikkaari Kettukkodi kadha kettukkodi Thakka badhil sollalaennaa Kattupattu odanumdi Kettikkaarai saanthu pottukkaari

Chorus: Kettikkaari vaadi kettikkaari Kettukkodi kadha kettukkodi

Female: Mullu mullukkulla Mukkulamum thanddukkulla Velli madalukkulla venkala katti Idha solli vilakkadi senbaga kutti

Female: Engae innoru tharam sollu

Female: Mullu mullukkulla Mukkulamum thanddukkulla Velli madalukkulla venkala katti Idha solli vilakkadi senbaga kutti

Female: Appanum soriyanadi aaththaa sadaichchiyadi Pullainga ellaamae sakkarakkatti Adi pottikku vanthavalae vallikkutti Vidukadhaiyellaam pazhuththa pazham nee Viduththathu thaanae palaapazham palaapazham

Female: Adi aaththaadi sariyaa solliputtaadiyo
Female: Ippa en vidukathaikku badhil sollungadi

Female: Kalyaanam aana ponnu karuththapulla Ava kaiya pudichchaan oruththan purushanilla Kalyaanam aana ponnu karuththapulla Ava kaiya pudichchaan oruththan purushanilla Sambanthapattaa avalum marukkala Sangadappattaa veru vazhiyilla

Female: Avan thottu pidichchaan Ava vittu koduththaa Pazhakkamaagi vanthavan Ada vazhakkam pola thanthavan Yaar avan yaar avan yaar avan..

Female: Ada idhu theriyaathaakkum
Female: Kallapurushan
Female: Adachee. Kadhaiya maaththi sollaathadi idikkaporaen Antha karuththapulla kaiya thottavan Valaiyalkaaran...valaiyalkaaran

Female: Pudhiru keththa badhila sollala Pudichchi vachchu kottuvendi Kazhutha mela yaeththi vachchu Karumpulli sempulli kuththuvendi..haan.

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • tamil bhajans lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • master movie songs lyrics in tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • yaar azhaippadhu song download

  • paatu paadava karaoke

  • mudhalvan songs lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • karnan movie lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • national anthem lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download