Honeyae Honeyae (Female) Song Lyrics

Aahaa Kalyanam cover
Movie: Aahaa Kalyanam (2014)
Music: Dharan Kumar
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Supriya Ramalingam

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹனியே ஹனியே நீ இல்லாமல் நான் இல்லை ஹனியே ஹனியே நான் இல்லாமல் நீ இல்லை

பெண்: நெப்டியூனா நீ இருந்தால் உன் டியூனாக நான் இருப்பேன் ஸ்ப்ரின் ரோல் ஆ நீ இருந்தா ஒரு ஸ்பிரிங்க போல நான் குதிப்பேன்

பெண்: காக்டைல் ஆ நீ இருந்தா உன் டைல் ஆக நான் இருப்பேன் மண்டேயா நீ இருந்தா வெறும் மண்ணா மண்ணா நான் கிடப்பேன்

குழு: ஹனியே ஹனியே நீ இல்லாமல் நான் இல்லையே

பெண்: நீ எனக்கு மட்டும் நான் உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த உலகம் இது நீ எனக்கு நா நா உனக்கு நா சேர்ந்த உலகம் அது நீ எனக்கு மட்டும் நான் உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த உலகம் இது

பெண்: எத்தனையோ ஜோடிகள சேர்த்தோம் நம் போல் யார் சொல்லடா ஹனியே ஹனியே நீ இல்லாமல் நான் இல்லை

பெண்: ரிங்க்டோன் இல் ரிங் எடுத்து வா விரல் எல்லாம் மாட்டி விடலாம் செல் போன் இல் செல் உள்ளே வா நெஞ்சும் நெஞ்சும் பூட்டி விடலாம்

பெண்: மேரேஜில் ஏஜ் எடுப்போம் கல்யாணத்தில் கல் எடுப்போம் கால் கட்டில் கால் எடுத்து அதில் ஊர் ஊரா நாம் ஓட்டி போவோம்

பெண்: கேட்பில்லர்ல கேட் நீதான் பில்லர் நான் தானே காலிபிளார்ல காலி நான் தான் பிளார் அது நீதானே கேட்பில்லர்ல கேட் நீதான் பில்லர் நான் தானே

பெண்: என் பாதி நீதானடா என்றும் உன் மீதி நான் தானடா

பெண்: வால் நட் நீ வால் நா ஸ்ட்ராபெர்ரி நீ ஸ்ட்ரா நா டிஷர்ட் நீ நான் டீ ஈமெயில் நீ நான் ஈ

பெண்: என் பாதி நீதானடா என்றும் உன் மீதி நான் தானடா

பெண்: நீ எனக்கு மட்டும் நான் உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த உலகம் இது நீ எனக்கு நா நா உனக்கு நா சேர்ந்த உலகம் அது நீ எனக்கு மட்டும் நான் உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த உலகம் இது

பெண்: ஹனியே ஹனியே நீ இல்லாமல் நான் இல்லை ஹனியே ஹனியே நான் இல்லாமல் நீ இல்லை

பெண்: நெப்டியூனா நீ இருந்தால் உன் டியூனாக நான் இருப்பேன் ஸ்ப்ரின் ரோல் ஆ நீ இருந்தா ஒரு ஸ்பிரிங்க போல நான் குதிப்பேன்

பெண்: காக்டைல் ஆ நீ இருந்தா உன் டைல் ஆக நான் இருப்பேன் மண்டேயா நீ இருந்தா வெறும் மண்ணா மண்ணா நான் கிடப்பேன்

குழு: ஹனியே ஹனியே நீ இல்லாமல் நான் இல்லையே

பெண்: நீ எனக்கு மட்டும் நான் உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த உலகம் இது நீ எனக்கு நா நா உனக்கு நா சேர்ந்த உலகம் அது நீ எனக்கு மட்டும் நான் உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த உலகம் இது

பெண்: எத்தனையோ ஜோடிகள சேர்த்தோம் நம் போல் யார் சொல்லடா ஹனியே ஹனியே நீ இல்லாமல் நான் இல்லை

பெண்: ரிங்க்டோன் இல் ரிங் எடுத்து வா விரல் எல்லாம் மாட்டி விடலாம் செல் போன் இல் செல் உள்ளே வா நெஞ்சும் நெஞ்சும் பூட்டி விடலாம்

பெண்: மேரேஜில் ஏஜ் எடுப்போம் கல்யாணத்தில் கல் எடுப்போம் கால் கட்டில் கால் எடுத்து அதில் ஊர் ஊரா நாம் ஓட்டி போவோம்

பெண்: கேட்பில்லர்ல கேட் நீதான் பில்லர் நான் தானே காலிபிளார்ல காலி நான் தான் பிளார் அது நீதானே கேட்பில்லர்ல கேட் நீதான் பில்லர் நான் தானே

பெண்: என் பாதி நீதானடா என்றும் உன் மீதி நான் தானடா

பெண்: வால் நட் நீ வால் நா ஸ்ட்ராபெர்ரி நீ ஸ்ட்ரா நா டிஷர்ட் நீ நான் டீ ஈமெயில் நீ நான் ஈ

பெண்: என் பாதி நீதானடா என்றும் உன் மீதி நான் தானடா

பெண்: நீ எனக்கு மட்டும் நான் உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த உலகம் இது நீ எனக்கு நா நா உனக்கு நா சேர்ந்த உலகம் அது நீ எனக்கு மட்டும் நான் உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த உலகம் இது

Female: Honeyae honeyae Nee illaamal naan illai Honeyae honeyae Naan illaamal nee illai

Female: Neptune-ah ne irundhaal Un tune-aaga naan iruppen Sprin roll-ah ne irundha Oru springa pola naan kudhippen

Female: Cocktail-ah ne irundha Un tail-aaga naan iruppen Monday-ah ne irundha Verum manna manna naan kidappen

Chorus: Honeyae honeyae Nee illaamal naan illaiyae

Female: Nee ennaku mattum Naan unnaku mattum Serndha ulagam idhu Nee enakku na Naa unakku na Serndha ulagam adhu Nee ennaku mattum Naan unnaku mattum Serndha ulagam idhu

Female: Eththaniyo jodigalo serthom Nam pol yaar solladaa Honeyae honeyae Nee illaamal naan illai

Female: Ringtone-il ringeduthu Vaa viral ellaam maati vidalaam Cellphone-il cell ullae Va nenjum nenjum pooti vidalaam

Female: Marriage-il age eduppom Kalyanathil kal eduppom Kaalkattil kaal eduthu Adhil oor ooraa naam otti povom

Female: Catapillar-la cat neethaan Pillar naanthanae Cauliflower-la kaali nanthaan Flower adhu neethaanae Catapillar-la cat neethaan Pillar naanthanae

Female: En paadhi neethaanada Endrum un meedhi naanthaanada

Female: Walnut nee wall naaa.. Strawberry nee straw naa.. Tshirt nee naan tea.. Email nee naan eee.

Female: En paadhi neethaanada Endrum un meedhi naanthaanada

Female: Nee ennaku mattum Naan unnaku mattum Serndha ulagam idhu Nee enakku na Naa unakku na Serndha ulagam adhu Nee ennaku mattum Naan unnaku mattum Serndha ulagam idhu

 

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • friendship song lyrics in tamil

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • tamil lyrics song download

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • paatu paadava karaoke

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • dhee cuckoo

  • sarpatta movie song lyrics

  • maraigirai movie

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • aagasam song lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics