Honeyae Honeyae (Male) Song Lyrics

Aahaa Kalyanam cover
Movie: Aahaa Kalyanam (2014)
Music: Dharan Kumar
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Supriya Ramalingam and Naresh Iyer

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தரண் குமார்

ஆண்: ஹனியே ஹனியே நீ இல்லாமல் நான் இல்லை ஹனியே ஹனியே நான் இல்லாமல் நீ இல்லை

ஆண்: நெப்டியூனா நீ இருந்தால் உன் டியூன் ஆக நான் இருப்பேன் ஸ்பிரின் ரோலா நீ இருந்தா ஒரு ஸ்பிரிங்க போல நான் குதிப்பேன்

ஆண்: காக்டெய்லா நீ இருந்தா உன் டெயில் ஆக நான் இருப்பேன் மண்டையா நீ இருந்தா வெறும் மண்ணா மண்ணா நான் கிடப்பேன்

ஆண்: நீ எனக்கு மட்டும் நான் உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த உலகம் இது நீ எனக்கு நா நா உனக்கு நா சேர்ந்த உலகம் அது நீ எனக்கு மட்டும் நான் உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த உலகம் இது

ஆண்: எத்தனையோ ஜோடிகள சேர்த்தோம் நம் போல் யார் சொல்லடா ஹனியே ஹனியே நீ இல்லாமல் நான் இல்லை

ஆண்: ரிங்க்டோன் இல் ரிங் எடுத்து வா விரல் எல்லாம் மாட்டி விடலாம் செல் போனில் செல் உள்ளே வா நெஞ்சும் நெஞ்சும் பூட்டி விடலாம்

ஆண்: மேரேஜில் ஏஜ் எடுப்போம் கல்யாணத்தில் கல் எடுப்போம் கால்கட்டில் கால் எடுத்து அதில் ஊர் ஊரா நாம் ஒட்டி போவோம்

ஆண்: கட்டப்பிள்ளர்ல கேட் நீதான் பில்லர் நான்தானே காலிஃபிளவா்ல காலி நான்தான் பிளவர் அது நீதானே கட்டப்பிள்ளர்ல கேட் நீதான் பில்லர் நான்தானே

ஆண்: என் பாதி நீதானடி என்றும் உன் மீதி நான்தானடி

பெண்: நீ எனக்கு மட்டும் நான் உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த உலகம் இது நீ எனக்கு நா நா உனக்கு நா சேர்ந்த உலகம் அது நீ எனக்கு மட்டும் நான் உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த உலகம் இது

பெண்: நீ எனக்கு மட்டும் நான் உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த உலகம் இது நீ எனக்கு நா நா உனக்கு நா சேர்ந்த உலகம் அது

ஆண்: நீ எனக்கு மட்டும் நான் உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த உலகம் இது நீ எனக்கு நா நா உனக்கு நா சேர்ந்த உலகம் அது

இசையமைப்பாளர்: தரண் குமார்

ஆண்: ஹனியே ஹனியே நீ இல்லாமல் நான் இல்லை ஹனியே ஹனியே நான் இல்லாமல் நீ இல்லை

ஆண்: நெப்டியூனா நீ இருந்தால் உன் டியூன் ஆக நான் இருப்பேன் ஸ்பிரின் ரோலா நீ இருந்தா ஒரு ஸ்பிரிங்க போல நான் குதிப்பேன்

ஆண்: காக்டெய்லா நீ இருந்தா உன் டெயில் ஆக நான் இருப்பேன் மண்டையா நீ இருந்தா வெறும் மண்ணா மண்ணா நான் கிடப்பேன்

ஆண்: நீ எனக்கு மட்டும் நான் உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த உலகம் இது நீ எனக்கு நா நா உனக்கு நா சேர்ந்த உலகம் அது நீ எனக்கு மட்டும் நான் உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த உலகம் இது

ஆண்: எத்தனையோ ஜோடிகள சேர்த்தோம் நம் போல் யார் சொல்லடா ஹனியே ஹனியே நீ இல்லாமல் நான் இல்லை

ஆண்: ரிங்க்டோன் இல் ரிங் எடுத்து வா விரல் எல்லாம் மாட்டி விடலாம் செல் போனில் செல் உள்ளே வா நெஞ்சும் நெஞ்சும் பூட்டி விடலாம்

ஆண்: மேரேஜில் ஏஜ் எடுப்போம் கல்யாணத்தில் கல் எடுப்போம் கால்கட்டில் கால் எடுத்து அதில் ஊர் ஊரா நாம் ஒட்டி போவோம்

ஆண்: கட்டப்பிள்ளர்ல கேட் நீதான் பில்லர் நான்தானே காலிஃபிளவா்ல காலி நான்தான் பிளவர் அது நீதானே கட்டப்பிள்ளர்ல கேட் நீதான் பில்லர் நான்தானே

ஆண்: என் பாதி நீதானடி என்றும் உன் மீதி நான்தானடி

பெண்: நீ எனக்கு மட்டும் நான் உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த உலகம் இது நீ எனக்கு நா நா உனக்கு நா சேர்ந்த உலகம் அது நீ எனக்கு மட்டும் நான் உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த உலகம் இது

பெண்: நீ எனக்கு மட்டும் நான் உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த உலகம் இது நீ எனக்கு நா நா உனக்கு நா சேர்ந்த உலகம் அது

ஆண்: நீ எனக்கு மட்டும் நான் உனக்கு மட்டும் சேர்ந்த உலகம் இது நீ எனக்கு நா நா உனக்கு நா சேர்ந்த உலகம் அது

Male: Honeyae honeyae Nee illaamal naan illai Honeyae honeyae Naan illaamal nee illai

Male: Neptune-ah ne irundhaal Un tune-aaga naan iruppen Sprin roll-ah ne irundha Oru springa pola naan kudhippen

Male: Cocktail-ah ne irundha Un tail-aaga naan iruppen Monday-ah ne irundha Verum manna manna naan kidappen

Male: Nee ennaku mattum Naan unnaku mattum Serndha ulagam idhu Nee enakku na Naa unakku na Serndha ulagam adhu Nee ennaku mattum Naan unnaku mattum Serndha ulagam idhu

Male: Eththaniyo jodigalo serthom Nam pol yaar solladaa Honeyae honeyae Nee illaamal naan illai

Male: Ringtone-il ringeduthu Vaa viral ellaam maati vidalaam Cellphone-il cell ullae Va nenjum nenjum pooti vidalaam

Male: Marriage-il age eduppom Kalyanathil kal eduppom Kaalkattil kaal eduthu Adhil oor ooraa naam otti povom

Male: Catapillar-la cat neethaan Pillar naanthanae Cauliflower-la kaali nanthaan Flower adhu neethaanae Catapillar-la cat neethaan Pillar naanthanae

Male: En paadhi neethaanadi Endrum un meedhi naanthaanadi

Female: Nee ennaku mattum Naan unnaku mattum Serndha ulagam idhu Nee enakku na Naa unakku na Serndha ulagam adhu Nee ennaku mattum Naan unnaku mattum Serndha ulagam idhu

Female: Nee ennaku mattum Naan unnaku mattum Serndha ulagam idhu Nee enakku na Naa unakku na Serndha ulagam adhu

Male: Nee ennaku mattum Naan unnaku mattum Serndha ulagam idhu Nee enakku na Naa unakku na Serndha ulagam adhu

 

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • gal karke full movie in tamil

  • karaoke with lyrics tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • kadhal valarthen karaoke

  • soorarai pottru songs singers

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • pongal songs in tamil lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • national anthem lyrics tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • master lyrics tamil

  • only music tamil songs without lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • snegithiye songs lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • tamil to english song translation

  • tamil lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil