Kadha Kadha Song Lyrics

Aahaa Kalyanam cover
Movie: Aahaa Kalyanam (2014)
Music: Dharan Kumar
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: நாநன நானனா நா டும் டும்டா டும் டும் நாநன நானனா நா டும் டும்டா டும் டும்

பெண்: கத கத கதகேளு இவ இவ கத கேளு கெறங்கடிக்குற அழகோட பூமி வந்தா

பெண்: இது இது இது வேணும் அது அது அது வேணும் அடம்பிடிக்குற கனவோட வாழ்ந்து வந்தா

பெண்: எதையும் அவளுக்கு அவளே முடிவெடுப்பா உடுத்தும் உடையும் அவளே வடிவமைப்பா

பெண்: வருஷம் முழுசும் பல பசங்களும் வரிசையில் நின்னாங்களே அட இவள மடக்க அட எவனுக்கும் முடியலையே

பெண்: ஆனா இப்ப மடங்கிட்டா ஒருத்தன் அழகில் சொக்கி போய்ட்டா

பெண்: காதலிலே உன்ன நெஞ்சில பூட்டிக்கிட்டா நீ சிரிக்க இவ வெட்கத்தை மாட்டிக்கிட்டா (3)

குழு: நாநன நானனா நா டும் டும்டா டும் டும் நாநன நானனா நா டும் டும்டா டும் டும்

பெண்: ஆஆ ஆ இது இது இத கேளு இவ இவ இவ கத கேளு மணப்பரிக்குற சிரிப்போட பூமி வந்தான்

பெண்: ஒரு கவலையும் இல்லாம அலையிற ஒரு சிங்கம் தினம் தினம் அது போல வாழ்ந்து வந்தான்

பெண்: தினமும் அவன் பசிச்சா தான முழிச்சிடுவான் முடிய கலைச்சி இவன் ஜீன்ஸையும் கிழிச்சிடுவான்

பெண்: பொண்ண பார்த்தா இவன் கடலையும் மழையா பொழிஞ்சிடுவான் கொலஞ்சி கொலஞ்சி இவன் அருவியா வளைஞ்சிடுவான்

பெண்: ஆனா இப்ப சிக்கிக்கிட்டான் ஒருத்தி அழகில் சொக்கி போயிட்டான்

பெண்: { காதலிலே உன்ன நெஞ்சில பூட்டிக்கிட்டான் உன் சிரிப்பில் அவன் செம்மயா மாட்டிகிட்டான் } (3)

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

குழு: { நாநன நானனா நா டும் டும்டா டும் டும் நாநன நானனா நா டும் டும்டா டும் டும் } (2)

குழு: நாநன நானனா நா டும் டும்டா டும் டும் நாநன நானனா நா டும் டும்டா டும் டும்

பெண்: கத கத கதகேளு இவ இவ கத கேளு கெறங்கடிக்குற அழகோட பூமி வந்தா

பெண்: இது இது இது வேணும் அது அது அது வேணும் அடம்பிடிக்குற கனவோட வாழ்ந்து வந்தா

பெண்: எதையும் அவளுக்கு அவளே முடிவெடுப்பா உடுத்தும் உடையும் அவளே வடிவமைப்பா

பெண்: வருஷம் முழுசும் பல பசங்களும் வரிசையில் நின்னாங்களே அட இவள மடக்க அட எவனுக்கும் முடியலையே

பெண்: ஆனா இப்ப மடங்கிட்டா ஒருத்தன் அழகில் சொக்கி போய்ட்டா

பெண்: காதலிலே உன்ன நெஞ்சில பூட்டிக்கிட்டா நீ சிரிக்க இவ வெட்கத்தை மாட்டிக்கிட்டா (3)

குழு: நாநன நானனா நா டும் டும்டா டும் டும் நாநன நானனா நா டும் டும்டா டும் டும்

பெண்: ஆஆ ஆ இது இது இத கேளு இவ இவ இவ கத கேளு மணப்பரிக்குற சிரிப்போட பூமி வந்தான்

பெண்: ஒரு கவலையும் இல்லாம அலையிற ஒரு சிங்கம் தினம் தினம் அது போல வாழ்ந்து வந்தான்

பெண்: தினமும் அவன் பசிச்சா தான முழிச்சிடுவான் முடிய கலைச்சி இவன் ஜீன்ஸையும் கிழிச்சிடுவான்

பெண்: பொண்ண பார்த்தா இவன் கடலையும் மழையா பொழிஞ்சிடுவான் கொலஞ்சி கொலஞ்சி இவன் அருவியா வளைஞ்சிடுவான்

பெண்: ஆனா இப்ப சிக்கிக்கிட்டான் ஒருத்தி அழகில் சொக்கி போயிட்டான்

பெண்: { காதலிலே உன்ன நெஞ்சில பூட்டிக்கிட்டான் உன் சிரிப்பில் அவன் செம்மயா மாட்டிகிட்டான் } (3)

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

குழு: { நாநன நானனா நா டும் டும்டா டும் டும் நாநன நானனா நா டும் டும்டா டும் டும் } (2)

Chorus: Naanana naananaa na Dum dumda dum dum Naanana naananaa na Dum dumda dum dum

Female: Kadha kadha kadhakelu Iva iva kadha kelu Kerangadikkura azhagoda Boomi vandhaa..

Female: Idhu idhu idhu venum Adhu adhu adhu venum Adampidikkura kanavoda Vazhndhu vandhaa

Female: Edhaiyum avalukku Avalae mudiveduppaa Uduthum udaiyum Avalae vadivamaippaa

Female: Varusam mulusum Pala pasangalum varisayil ninaangalae Ada ivala madakka Ada evanukkum mudiyalayae

Female: Aana ippa madangittaa Oruthan azhagil sokki poitaa

Female: Kaadhalilae unna nenjila poottikittaa Nee sirikka iva vetkatha maatikittaa (3)

Chorus: Naanana naananaa na Dum dumda dum dum Naanana naananaa na Dum dumda dum dum

Female: Aaah.aa. Idhu idhu idha kelu Iva iva iva kadha kelu Manapparikkura siripoda Boomi vandhaan

Female: Orukavalaiyum illaama Alayira oru singam Dhinam dhinam adhupola Vazhndhu vandhaan

Female: Dhinamum Avan pasichathaana mulichiduvaan Mudiyakalachi Ivan jeansayum kilichiduvan

Female: Ponna paarthaa Ivan kadalaiyum malaiya pozhinjiduvaan Kolanji kolanji Ivan aruviya valainjiduvaan

Female: Aana ippaa sikkikittaan Oruththi azhagil sokki poyittaan

Female: {Kaadhalilae unna nenjila poottikittaan Un sirippil avan semmaya maatikittaan} (3)

Female: Aaaaa...aaaa...aaaa..aaaa

Chorus: {Naanana naananaa na Dum dumda dum dum Naanana naananaa na Dum dumda dum dum} (2)

 

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • tamil song writing

  • teddy marandhaye

  • believer lyrics in tamil

  • siruthai songs lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • whatsapp status tamil lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • gaana song lyrics in tamil

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • vaathi coming song lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • na muthukumar lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • a to z tamil songs lyrics