Pennille Nee Pennille Song Lyrics

Aalukkoru Veedu cover

ஆண்: பெண்ணில்லே நீ பெண்ணில்லே காதல் பண்ண தெரியாவிட்டால் பெண்ணில்லே காதல் பண்ண தெரியாவிட்டால் பெண்ணில்லே

பெண்: காதல்....ஆஹாஹா காதல்
ஆண்: ஆமாம் காதல்
பெண்: காதலோ காதல் அது எங்கே கிடைக்கும் எப்படிக் கிடைக்கும் இனிப்பா புளிப்பா கசப்பா காதல் கசப்பா

ஆண்: ஆஹாஹா ஹா ஹா ஒன்பது சுவையும் ஒண்ணாக் கலந்து உண்பதுதான் மெய்க் காதல் இந்த உலகத்தைத் தூக்கி உருட்டி விளையாடும் உறவுக்குப் பேர்தான் காதல்

பெண்: புரியலையே

பெண்: கண்ணிரண்டும் மூடாமல் காத்திருந்தேன் இரவில் காத்திருந்தேன் கதவைத் திறந்து வைத்துப் பார்த்திருந்தேன் எதிர்பார்த்திருந்தேன்

ஆண்: ஆஹா ஹா ஹா காதல் வந்ததா
பெண்: இல்லை பூனை வந்தது

ஆண்: ஹே பெண்ணில்லே நீ பெண்ணில்லே காதல் பண்ண தெரியாவிட்டால் பெண்ணில்லே

பெண்: ஆணில்லே நீ ஆணில்லே அதைத் கற்றுக் கொடுக்க முடியாவிட்டால் ஆணில்லே

ஆண்: என்னைப் பார் கண்ணைப் பார் ஏக்கம் கலந்து பார் இருவர்: ஆஅ...ஆஅ..ஆ...ஆ. என்னைப் பார் கண்ணைப் பார் ஏக்கம் கலந்து பார்

ஆண்: இடுப்பை வளைத்து வெட்டிப்பார் இதயம் சுடுதா தொட்டுப்பார் பின்னே போ.. முன்னே வா.. பேசு பாடுஆடு

ஆண்: நேசம் வை நீ நேசம் வை நெஞ்சுக்குள்ளே என்னை நிறுத்தி நேசம் வை
பெண்: நேசந்தான் உன் நேசந்தான் நேசம் முத்திக் காதலானால் லாபந்தான்

ஆண்: எப்படி இருக்கு
பெண்: மயக்கமா இருக்கு
ஆண்: ஆஹா வந்துருச்சு காதல்

ஆண்: பெண்ணில்லே நீ பெண்ணில்லே காதல் பண்ண தெரியாவிட்டால் பெண்ணில்லே காதல் பண்ண தெரியாவிட்டால் பெண்ணில்லே

பெண்: காதல்....ஆஹாஹா காதல்
ஆண்: ஆமாம் காதல்
பெண்: காதலோ காதல் அது எங்கே கிடைக்கும் எப்படிக் கிடைக்கும் இனிப்பா புளிப்பா கசப்பா காதல் கசப்பா

ஆண்: ஆஹாஹா ஹா ஹா ஒன்பது சுவையும் ஒண்ணாக் கலந்து உண்பதுதான் மெய்க் காதல் இந்த உலகத்தைத் தூக்கி உருட்டி விளையாடும் உறவுக்குப் பேர்தான் காதல்

பெண்: புரியலையே

பெண்: கண்ணிரண்டும் மூடாமல் காத்திருந்தேன் இரவில் காத்திருந்தேன் கதவைத் திறந்து வைத்துப் பார்த்திருந்தேன் எதிர்பார்த்திருந்தேன்

ஆண்: ஆஹா ஹா ஹா காதல் வந்ததா
பெண்: இல்லை பூனை வந்தது

ஆண்: ஹே பெண்ணில்லே நீ பெண்ணில்லே காதல் பண்ண தெரியாவிட்டால் பெண்ணில்லே

பெண்: ஆணில்லே நீ ஆணில்லே அதைத் கற்றுக் கொடுக்க முடியாவிட்டால் ஆணில்லே

ஆண்: என்னைப் பார் கண்ணைப் பார் ஏக்கம் கலந்து பார் இருவர்: ஆஅ...ஆஅ..ஆ...ஆ. என்னைப் பார் கண்ணைப் பார் ஏக்கம் கலந்து பார்

ஆண்: இடுப்பை வளைத்து வெட்டிப்பார் இதயம் சுடுதா தொட்டுப்பார் பின்னே போ.. முன்னே வா.. பேசு பாடுஆடு

ஆண்: நேசம் வை நீ நேசம் வை நெஞ்சுக்குள்ளே என்னை நிறுத்தி நேசம் வை
பெண்: நேசந்தான் உன் நேசந்தான் நேசம் முத்திக் காதலானால் லாபந்தான்

ஆண்: எப்படி இருக்கு
பெண்: மயக்கமா இருக்கு
ஆண்: ஆஹா வந்துருச்சு காதல்

Male: Pennillae nee pennillae Kadhal panna theriyaavittaal pennillae Kadhal panna theriyaavittaal pennillae

Female: Kadhal...aahaa haa kadhal
Male: Aamam kadhal
Female: Kaadhalo kadhal Athu enge kidaikkum eppadi kidaikkum Inippaa pilippaa kasappaa kadhal kasappa

Male: Aahaahaa haa haa Onbathu suvaiyum onnaa kalanth Unbathuthaan mei kadhal Intha ulagaththai thookki urutti vilaiyaadum Uravukku perthaan kadhal

Female: Puriyalaiye

Female: Kannirendum moodamal kaaththirunthen Iravil kaaththirunthen Kadhavai thiranthu vaiththu paarththirunthen Ethir paarththirunthen

Male: Ahaa haa haaa kadhal vanthathaa
Female: Illai poonai vanthathu

Male: Hae pennillae nee pennillae Kadhal panna theriyaavittaal pennillae

Female: Aanillae nee Aanillae Athai kattru kodukka mudiyavittaal Aanillae

Male: Ennai paar kannai paar Yaekkam kalanthu paar Both: Aaa..aaaa...aa..aa. Ennai paar kannai paar Yaekkam kalanthu paar

Male: Iduppai valaiththu vettippaar Idhayam suduthaa thottuppaar Pinnae po.. Munnae vaa...pesu paadu aadu

Male: Naesam vai nee naesam vai Nenjukulle ennai niruththi naesam vai
Female: Naesamthaan un naesamthaan Naesam muththi kadhalaanaal laabamthaan

Male: Eppadi irukku
Female: Mayakkama irukku
Male: Aaha vanthuruchhcu kadhal

Most Searched Keywords
  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • romantic songs lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • tamil song meaning

  • paatu paadava

  • aagasam song soorarai pottru

  • asku maaro lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil collection lyrics

  • cuckoo padal

  • sarpatta movie song lyrics

  • malargale song lyrics