Inbam Pongum Vennila Song Lyrics

Aambala cover
Movie: Aambala (2015)
Music: Hip Hop Tamizha
Lyricists: Hip Hop Tamizha
Singers: Hip Hop Tamizha and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இன்பம் பொங்கும் வெண்ணிலா வீசுதே என்னை கண்டு மௌன மொழி பேசுதே இன்பம் பொங்கும் வெண்ணிலா வீசுதே

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: பெண்ணே வா நீயும் லைக் எ சுனாமி சூறாவளி போலே உன்னை சுற்றி அடிப்பேன்டி ஐ டோன்ட் பி சோ வேர்ல்ட்லி ஜஸ்ட் காட் மாருதி ஆனாலும் கொறை இல்ல ஊர சுத்தலாம்டி

ஆண்: உன் உடையும் இடையும் லைக்
குழு: யம்மா யம்மா
ஆண்: முத்தங்கள் தா டி
குழு: உம்மா உம்மா
ஆண்: தரவேண்டாம் நீ
குழு: சும்மா சும்மா
ஆண்: ஐ வில் பே யூ பேக் பை மேக்கிங் யூ அம்மா

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: கொஞ்சி பேசும் நம் எண்ணம் போல் பாரிலே இனி கொள்ளை கொள்ளும் இன்பம் தானே வாழ்விலே

பெண்: இன்பம் பொங்கும் வெண்ணிலா வீசுதே என்னை கண்டு மௌன மொழி பேசுதே இன்பம் பொங்கும் வெண்ணிலா வீசுதே வீசுதே வீசுதே

பெண்: கேர்ள் யூ ஆர் லைக் ஜோதிகா கேன் ஐ பி யுவர் சூர்யா சிக்ஸ் பேக் கம்மிங் சூன் பாக்க நீயும் வாரியா முத்தம் ஒன்று தாரியா போவோமே ஜாலியா

ஆண்: மனி இன் தி பேங்க் லைக் விஜய் மல்லையா அடிப்படை கழிப்போம் ஜம்மர் டெலிபோனா கண்டுக்கவே மாட்டேன் சத்தியமா நம்புங்க

ஆண்: ஐஸ்வர்யா ராய் ஐ வில் சே பாய் பெண்ணே என்ன பாத்து நீ சொல்லடி ஹாய் ஹே ஹன்சிகா எஸ்கியூஸ் மீ திஸ் இஸ் தி நம்பர் ப்ளீஸ் டெக்ஸ்ட் மீ இவன் டெக்ஸ்ட் வித் சுந்தர் சி ஹே யாரு டா நீ

ஆண்: சூப்பர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் பேட்மேன் ஹேமேன் இவர்கள் வரிசையில ஹிப்ஹாப் தமிழன் சூப்பர் ஹீரோ லெட்ஸ் கோ லண்டன் பாரிஸ் சிட்னி டோக்யோ

ஆண்: முத்தம் ஒன்று தந்தால் அடி நானும் வைரமுத்து ஊருக்குள்ள கேட்டு பாரு நானும் கொஞ்சம் கெத்து சத்தியமா தேவை இல்ல உங்க அப்பன் ஓட சொத்து என்ன வேண்டும் என்று சொன்னால் நானும் போவேனடி செத்து

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: { என்னை கண்டு
ஆண்: உன்னை கண்டு } (3)
குழு: யோவ் பாடுங்கையா

பெண்: என்னை கண்டு மௌன மொழி பேசுதே
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பெண்: இன்பம் பொங்கும் வெண்ணிலா வீசுதே என்னை கண்டு மௌன மொழி பேசுதே

குழு: ..........

ஆண்: மேக் எவ்ரிபடி கோ கிரேசி ஸ்டார்ட் ப்ரம் தி ஸ்கரப் அண்ட் ஸ்டாண்ட் அப் ப்ரம் தி ஸ்க்ராட்ச் அண்ட் நவ் வி ஆர் ஹேர் இட்ஸ் ஆன் எனிதிங் எவர் நோ ஷிப் வி ஆர் மூவிங் ஆம்பள விஷால் சுந்தர் சி அண்ட் ஹிப் ஹாப் தமிழா

பெண்: இன்பம் பொங்கும் வெண்ணிலா வீசுதே என்னை கண்டு மௌன மொழி பேசுதே இன்பம் பொங்கும் வெண்ணிலா வீசுதே

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: பெண்ணே வா நீயும் லைக் எ சுனாமி சூறாவளி போலே உன்னை சுற்றி அடிப்பேன்டி ஐ டோன்ட் பி சோ வேர்ல்ட்லி ஜஸ்ட் காட் மாருதி ஆனாலும் கொறை இல்ல ஊர சுத்தலாம்டி

ஆண்: உன் உடையும் இடையும் லைக்
குழு: யம்மா யம்மா
ஆண்: முத்தங்கள் தா டி
குழு: உம்மா உம்மா
ஆண்: தரவேண்டாம் நீ
குழு: சும்மா சும்மா
ஆண்: ஐ வில் பே யூ பேக் பை மேக்கிங் யூ அம்மா

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: கொஞ்சி பேசும் நம் எண்ணம் போல் பாரிலே இனி கொள்ளை கொள்ளும் இன்பம் தானே வாழ்விலே

பெண்: இன்பம் பொங்கும் வெண்ணிலா வீசுதே என்னை கண்டு மௌன மொழி பேசுதே இன்பம் பொங்கும் வெண்ணிலா வீசுதே வீசுதே வீசுதே

பெண்: கேர்ள் யூ ஆர் லைக் ஜோதிகா கேன் ஐ பி யுவர் சூர்யா சிக்ஸ் பேக் கம்மிங் சூன் பாக்க நீயும் வாரியா முத்தம் ஒன்று தாரியா போவோமே ஜாலியா

ஆண்: மனி இன் தி பேங்க் லைக் விஜய் மல்லையா அடிப்படை கழிப்போம் ஜம்மர் டெலிபோனா கண்டுக்கவே மாட்டேன் சத்தியமா நம்புங்க

ஆண்: ஐஸ்வர்யா ராய் ஐ வில் சே பாய் பெண்ணே என்ன பாத்து நீ சொல்லடி ஹாய் ஹே ஹன்சிகா எஸ்கியூஸ் மீ திஸ் இஸ் தி நம்பர் ப்ளீஸ் டெக்ஸ்ட் மீ இவன் டெக்ஸ்ட் வித் சுந்தர் சி ஹே யாரு டா நீ

ஆண்: சூப்பர்மேன் ஸ்பைடர்மேன் பேட்மேன் ஹேமேன் இவர்கள் வரிசையில ஹிப்ஹாப் தமிழன் சூப்பர் ஹீரோ லெட்ஸ் கோ லண்டன் பாரிஸ் சிட்னி டோக்யோ

ஆண்: முத்தம் ஒன்று தந்தால் அடி நானும் வைரமுத்து ஊருக்குள்ள கேட்டு பாரு நானும் கொஞ்சம் கெத்து சத்தியமா தேவை இல்ல உங்க அப்பன் ஓட சொத்து என்ன வேண்டும் என்று சொன்னால் நானும் போவேனடி செத்து

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: { என்னை கண்டு
ஆண்: உன்னை கண்டு } (3)
குழு: யோவ் பாடுங்கையா

பெண்: என்னை கண்டு மௌன மொழி பேசுதே
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பெண்: இன்பம் பொங்கும் வெண்ணிலா வீசுதே என்னை கண்டு மௌன மொழி பேசுதே

குழு: ..........

ஆண்: மேக் எவ்ரிபடி கோ கிரேசி ஸ்டார்ட் ப்ரம் தி ஸ்கரப் அண்ட் ஸ்டாண்ட் அப் ப்ரம் தி ஸ்க்ராட்ச் அண்ட் நவ் வி ஆர் ஹேர் இட்ஸ் ஆன் எனிதிங் எவர் நோ ஷிப் வி ஆர் மூவிங் ஆம்பள விஷால் சுந்தர் சி அண்ட் ஹிப் ஹாப் தமிழா

Female: Inbam pongum Vennila veesudhae Ennaikandu mouna mozhi Pesudhae Inbam pongum Vennila veesudhae

Chorus: Hei hei hei hei hei(Overlapping)

Male: Pennae vaa Neyum like a tsunami Sooravali polae Unnai sutri adipendi I don’t be so worldly Just got maruthi Aanalum korai illa Oora suthalam di

Male: Un udaiyum idaiyum like
Chorus: Yamma yamma
Male: Muthangal thaa di
Chorus: Umma umma
Male: Tharavendam nee
Chorus: Summa summa
Male: I will pay you back By making you amma

Chorus: Hei hei hei hei hei(Overlapping)

Female: Aaa..aaaa Aaaa.aaaaa. Aaaa.aaa..aaaa.

Female: Konji pesum Nam ennam pol paarilae Ini kollai kollum inbam Thaanae vaazhvilae

Female: Inbam pongum Vennila veesudhae Ennaikandu mouna mozhi Pesudhae Inbam pongum Vennila veesudhae Veesudhae veesudhae

Male: Girl you’re like jothika Can i be ur surya Six pack coming soon Paaka neeyum variya Mutham ondru thariya Povomae jolly ah

Male: Money in the bank Like vijay mallya Adipadi kalipom Jammer telephone ah Kandukavae maaten Sathiyama nambunga

Male: Aishwarya rai I will say bye Pennae enna pathu Nee soladi hi Hey hansika excuse me This is the number please text me Even text with Sundar C Hey yaaru da nee

Male: Superman. spiderman Batman. he-man Ivargal varisaiyila Hiphop tamizhan Superhero baby lets go London .parrys Sydney.tokyo

Male: Mutham ondru thandhal Adi naanum vairamuthu Oorukula ketu paaru Naanum konjam gethu Sathiyama thevai illa Unga appan ooda soththu Enna vendam endru sonal Naanum povenadi sethu

Female: Aaaa..aaa..aaa.aaa..

Female: {Ennai kandu
Male: Unnai kandu} (3)
Chorus: Yov paadungaiya

Female: Ennaikandu mouna mozhi Pesudhae
Chorus: Hei hei hei hei hei
Female: Inbam pongum Vennila veesudhae Ennaikandu mouna mozhi Pesudhae

Chorus: .............

Male: Make everybody go crazy Start from the scrap and Standup from the scratch and Now we are here Its an anything ever knew Ship we are moving Aambala . Vishal .Sundar C and Hiphop Tamizha

 

Other Songs From Aambala (2015)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • love songs lyrics in tamil 90s

  • aarariraro song lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • kangal neeye karaoke download

  • google google song lyrics in tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • kutty pattas tamil full movie

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • kadhali song lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics