Pazhagikalaam Song Lyrics

Aambala cover
Movie: Aambala (2015)
Music: Hip Hop Tamizha
Lyricists: Hip Hop Tamizha
Singers: Hip Hop Tamizha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உன் பேரென்ன தெரியாது உன் ஊரென்ன தெரியாது நீ யாருன்னே தெரியாது பரவாயில்ல

ஆண்: தேவை இல்ல உன் வரலாறு என்ன லவ் பண்ணவே முடியாது என்றே சொன்னாலும் கூட பரவாயில்ல

ஆண்: பழகிக்கலாம் வாட்ஸ் யுவர் நேம் அன்ட் யுவர் நம்பர் கேர்ள் பழகிக்கலாம் வாட்ஸ் யுவர் நேம் அன்ட் யுவர் நம்பர்

ஆண்: பழகிக்கலாம் வாட்ஸ் யுவர் நேம் அன்ட் யுவர் நம்பர் கேர்ள் பழகிக்கலாம் ஹே பழகிக்கலாம்

ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ம்ம்ம் ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹே ஆஆ ஆஆ ஆஆ ம்ம்ம் ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: கனவிலும் நீதான் புள்ள நெனவிலும் நீதான் புள்ள ஐயோ உன் தொல்ல தாங்கவில்ல

ஆண்: என் மனசு ரொம்ப வெள்ள ஆனா நீ கொடுக்குற தொல்ல அதனால நாலு நாளா தூங்கவில்ல

ஆண்: நீ லண்டன் லட்டு நான் மதுர புட்டு சோ்ந்தே தான் விடுவோமா லவ் ராக்கெட்டு

ஆண்: அடி ஹல்வா தட்டு நீயும் என்ன தொட்டு என் ஹார்ட்ட தான் அடிக்காத பிக் பாக்கெட்டு

ஆண்: ஒரு ஜல்லிக்கட்டு காள போல ஆடி வந்தேனே என் வால வால

ஆண்: ஒரு புல்லு கட்ட பாத்ததால சாஞ்சேனே மேஞ்சேனே உன் மேல பாஞ்சேனே நான்

ஆண்: உன் பேரென்ன தெரியாது உன் ஊரென்ன தெரியாது நீ யாருன்னே தெரியாது பரவாயில்ல

ஆண்: தேவை இல்ல உன் வரலாறு என்ன லவ் பண்ணவே முடியாது என்றே சொன்னாலும் கூட பரவாயில்ல

ஆண்: பழகிக்கலாம் வாட்ஸ் யுவர் நேம் அன்ட் யுவர் நம்பர் கேர்ள் பழகிக்கலாம் வாட்ஸ் யுவர் நேம் அன்ட் யுவர் நம்பர்

ஆண்: பழகிக்கலாம் வாட்ஸ் யுவர் நேம் அன்ட் யுவர் நம்பர் கேர்ள் பழகிக்கலாம் ஹே பழகிக்கலாம்

ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ம்ம்ம் ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹே ஆஆ ஆஆ ஆஆ ம்ம்ம் ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: பழகிக்கலாம் வாட்ஸ் யுவர் நேம் அன்ட் யுவர் நம்பர் கேர்ள் பழகிக்கலாம் வாட்ஸ் யுவர் நேம் அன்ட் யுவர் நம்பர்

ஆண்: பழகிக்கலாம் வாட்ஸ் யுவர் நேம் அன்ட் யுவர் நம்பர் கேர்ள் பழகிக்கலாம் ஹே பழகிக்கலாம்

ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: உன் பேரென்ன தெரியாது உன் ஊரென்ன தெரியாது நீ யாருன்னே தெரியாது பரவாயில்ல

ஆண்: தேவை இல்ல உன் வரலாறு என்ன லவ் பண்ணவே முடியாது என்றே சொன்னாலும் கூட பரவாயில்ல

ஆண்: பழகிக்கலாம் வாட்ஸ் யுவர் நேம் அன்ட் யுவர் நம்பர் கேர்ள் பழகிக்கலாம் வாட்ஸ் யுவர் நேம் அன்ட் யுவர் நம்பர்

ஆண்: பழகிக்கலாம் வாட்ஸ் யுவர் நேம் அன்ட் யுவர் நம்பர் கேர்ள் பழகிக்கலாம் ஹே பழகிக்கலாம்

ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ம்ம்ம் ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹே ஆஆ ஆஆ ஆஆ ம்ம்ம் ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: கனவிலும் நீதான் புள்ள நெனவிலும் நீதான் புள்ள ஐயோ உன் தொல்ல தாங்கவில்ல

ஆண்: என் மனசு ரொம்ப வெள்ள ஆனா நீ கொடுக்குற தொல்ல அதனால நாலு நாளா தூங்கவில்ல

ஆண்: நீ லண்டன் லட்டு நான் மதுர புட்டு சோ்ந்தே தான் விடுவோமா லவ் ராக்கெட்டு

ஆண்: அடி ஹல்வா தட்டு நீயும் என்ன தொட்டு என் ஹார்ட்ட தான் அடிக்காத பிக் பாக்கெட்டு

ஆண்: ஒரு ஜல்லிக்கட்டு காள போல ஆடி வந்தேனே என் வால வால

ஆண்: ஒரு புல்லு கட்ட பாத்ததால சாஞ்சேனே மேஞ்சேனே உன் மேல பாஞ்சேனே நான்

ஆண்: உன் பேரென்ன தெரியாது உன் ஊரென்ன தெரியாது நீ யாருன்னே தெரியாது பரவாயில்ல

ஆண்: தேவை இல்ல உன் வரலாறு என்ன லவ் பண்ணவே முடியாது என்றே சொன்னாலும் கூட பரவாயில்ல

ஆண்: பழகிக்கலாம் வாட்ஸ் யுவர் நேம் அன்ட் யுவர் நம்பர் கேர்ள் பழகிக்கலாம் வாட்ஸ் யுவர் நேம் அன்ட் யுவர் நம்பர்

ஆண்: பழகிக்கலாம் வாட்ஸ் யுவர் நேம் அன்ட் யுவர் நம்பர் கேர்ள் பழகிக்கலாம் ஹே பழகிக்கலாம்

ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ம்ம்ம் ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹே ஆஆ ஆஆ ஆஆ ம்ம்ம் ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: பழகிக்கலாம் வாட்ஸ் யுவர் நேம் அன்ட் யுவர் நம்பர் கேர்ள் பழகிக்கலாம் வாட்ஸ் யுவர் நேம் அன்ட் யுவர் நம்பர்

ஆண்: பழகிக்கலாம் வாட்ஸ் யுவர் நேம் அன்ட் யுவர் நம்பர் கேர்ள் பழகிக்கலாம் ஹே பழகிக்கலாம்

ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

Male: Un per enna theriyadhu Un oor enna theriyadhu Nee yaarunnae theriyadhu Paravayilla .

Male: Thevayilla un varalaaru Enna love pannavae mudiyadhu Endrae sonnaalum kooda Paravayilla..

Male: Pazhagikkalaam Whats ur name And ur number girl Pazhagikkalaam Whats ur name And ur number

Male: Pazhagikkalaam Whats ur name And ur number girl Pazhagikkalaam Hey pazhagikkalaam

Male: Aaaa.aaaaa.aaaa.mmmm Aaaa.aaaaa.aaaa.. Hey aaa.aaaaa.aaaa.mmmm Aaaa.aaaaa.aaaa..

Male: Kanavilum neethaan pulla Nenavilum neethaan pulla Ayyo un tholla Thaangavilla..

Male: En manasu romba vella Aana nee kodukura tholla Adhanalae naalu naalaa Thoongavilla.

Male: Nee london laddu Naan madhura puttu Serndhae thaan Viduvomaa love rocket-u

Male: Adi halwa thattu Neeyum enna thottu En heart-a thaan Adikkaadha pick pocketu

Male: Oru jallikattu Kaala pola Aatti vandhenae En vaala vaala

Male: Oru pullu katta Paaththaadhaala Saanjenae menjenae Unmela paanjenae naan

Male: Un per enna theriyadhu Un oor enna theriyadhu Nee yaarunnae theriyadhu Paravayilla .

Male: Thevayilla un varalaaru Enna love pannavae mudiyadhu Endrae sonnaalum kooda Paravayilla..

Male: Pazhagikkalaam Whats ur name And ur number girl Pazhagikkalaam Whats ur name And ur number

Male: Pazhagikkalaam Whats ur name And ur number girl Pazhagikkalaam Hey pazhagikkalaam

Male: Aaaa.aaaaa.aaaa.mmmm Aaaa.aaaaa.aaaa.. Hey aaa.aaaaa.aaaa.mmmm Aaaa.aaaaa.aaaa..

Male: Pazhagikkalaam Whats ur name And ur number girl Pazhagikkalaam Whats ur name And ur number

Male: Pazhagikkalaam Whats ur name And ur number girl Pazhagikkalaam Hey pazhagikkalaam

Male: Aaaa. Aaaaa.aaaa.. Aaaa. Aaaaa.aaaa..

 

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • morrakka mattrakka song lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • kutty pattas tamil movie download

  • google google vijay song lyrics

  • tamil collection lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • sivapuranam lyrics

  • sarpatta lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • movie songs lyrics in tamil

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • master dialogue tamil lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil