Yaar Enna Sonnalum Song Lyrics

Aambala cover
Movie: Aambala (2015)
Music: Hip Hop Tamizha
Lyricists: Hip Hop Tamizha
Singers: Kutle Khan, Anthony Daasan and Varun Parandhaman

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தந்தானே தந்தானே தானே பூமியில ஓ தேவதைகள் தேவதைகள் உங்கள் புன்னகையால் மனம் வீசிடுங்கள் வீசிடுங்கள்

ஆண்: வானத்திலே லட்சம் மின்மினிகள் ஒரு மழை என்றே வந்து பொழியுங்கள்

ஆண்: மழை சிந்தும் தேன் துளியில் அட இல்லாத சுவை தான் உன் பாசத்தில் கண்டேன் என் வாழ்க்கைக்கொரு விடை தான்

ஆண்: உண்மைகள் எங்கே உண்மைகள் பொய்களுக்குள்ளே பொய்களுக்குள்ளே நன்மைகள் எங்கே தீமைகளுக்குள்ளே தீமைகளுக்குள்ளே ஓ

ஆண்: யார் என்ன சொன்னாலும் யார் என்ன செஞ்சாலும் சொந்தமும் பந்தமும் கூட வரும் நாம் வந்த பின்னாலும் நாம் சென்ற பின்னாலும் சொந்தமும் பந்தமும் பேரு சொல்லும்

ஆண்: இந்த குடும்பம் ஒரு கோவில் அதில் நீ தானே சாமி இங்க நிலவுகள் பல கோடி ஆனால் நீ தான் பூமி

ஆண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

ஆண்: சுற்றமும் முற்றமும் யாருமே இன்றி வாழ்ந்திடும் வீட்டினில் தெய்வம் இல்லை

ஆண்: பாசங்கள் நேசங்கள் ஏதுமே இன்றி வாழ்ந்திடும் வாழ்க்கையோ வாழ்க்கையில்லை

ஆண்: பிரிந்தே நாம் வாழ்கின்ற போதிலும் நினைவுகள் நம்மை சேர்த்திடுமே அழகாய் பூ பூத்திடவேண்டியே வேர்கள் நீர் ஈர்த்திடுமே

ஆண்: இன்னும் ஓர் ஒரு ஜென்மம் அது கிடைத்தாலும் கூட இது போல் ஒரு சொந்தம் கிடைத்திட நாம் வரம் தேவை

ஆண்: யார் என்ன சொன்னாலும் யார் என்ன செஞ்சாலும் சொந்தமும் பந்தமும் கூட வரும் நாம் வந்த பின்னாலும் நாம் சென்ற பின்னாலும் சொந்தமும் பந்தமும் பேரு சொல்லும்

ஆண்: துன்பங்கள் துயரங்கள் யார் தந்த போதிலும் இன்பங்கள் மட்டும் நாம் சேர்த்து வைப்போம்

ஆண்: தெய்வங்களாய் நீங்கள் வாழ்கின்ற வீட்டினில் தேவர்களாய் நாங்கள் காத்திருப்போம்

ஆண்: மண்ணில் சிறு பறவை வாழ மரம் தான் இடம் கொடுத்திடும் மரம் தான் இடம் கொடுத்த போதும் மண் தான் உயிர் அழித்திடும்

ஆண்: இன்னோர் ஒரு உலகில் நான் வளர்ந்தாலும் கூட இது போல் ஒரு சொந்தம் கிடைத்திட நான் வரம் கேட்பேன்

ஆண்: யார் என்ன சொன்னாலும் யார் என்ன செஞ்சாலும் சொந்தமும் பந்தமும் கூட வரும் நாம் வந்த பின்னாலும் நாம் சென்ற பின்னாலும் சொந்தமும் பந்தமும் பேரு சொல்லும்

ஆண்: இந்த குடும்பம் ஒரு கோவில் அதில் நீ தானே சாமி இங்க நிலவுகள் பல கோடி ஆனால் நீ தான் பூமி

ஆண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

 

ஆண்: தந்தானே தந்தானே தானே பூமியில ஓ தேவதைகள் தேவதைகள் உங்கள் புன்னகையால் மனம் வீசிடுங்கள் வீசிடுங்கள்

ஆண்: வானத்திலே லட்சம் மின்மினிகள் ஒரு மழை என்றே வந்து பொழியுங்கள்

ஆண்: மழை சிந்தும் தேன் துளியில் அட இல்லாத சுவை தான் உன் பாசத்தில் கண்டேன் என் வாழ்க்கைக்கொரு விடை தான்

ஆண்: உண்மைகள் எங்கே உண்மைகள் பொய்களுக்குள்ளே பொய்களுக்குள்ளே நன்மைகள் எங்கே தீமைகளுக்குள்ளே தீமைகளுக்குள்ளே ஓ

ஆண்: யார் என்ன சொன்னாலும் யார் என்ன செஞ்சாலும் சொந்தமும் பந்தமும் கூட வரும் நாம் வந்த பின்னாலும் நாம் சென்ற பின்னாலும் சொந்தமும் பந்தமும் பேரு சொல்லும்

ஆண்: இந்த குடும்பம் ஒரு கோவில் அதில் நீ தானே சாமி இங்க நிலவுகள் பல கோடி ஆனால் நீ தான் பூமி

ஆண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

ஆண்: சுற்றமும் முற்றமும் யாருமே இன்றி வாழ்ந்திடும் வீட்டினில் தெய்வம் இல்லை

ஆண்: பாசங்கள் நேசங்கள் ஏதுமே இன்றி வாழ்ந்திடும் வாழ்க்கையோ வாழ்க்கையில்லை

ஆண்: பிரிந்தே நாம் வாழ்கின்ற போதிலும் நினைவுகள் நம்மை சேர்த்திடுமே அழகாய் பூ பூத்திடவேண்டியே வேர்கள் நீர் ஈர்த்திடுமே

ஆண்: இன்னும் ஓர் ஒரு ஜென்மம் அது கிடைத்தாலும் கூட இது போல் ஒரு சொந்தம் கிடைத்திட நாம் வரம் தேவை

ஆண்: யார் என்ன சொன்னாலும் யார் என்ன செஞ்சாலும் சொந்தமும் பந்தமும் கூட வரும் நாம் வந்த பின்னாலும் நாம் சென்ற பின்னாலும் சொந்தமும் பந்தமும் பேரு சொல்லும்

ஆண்: துன்பங்கள் துயரங்கள் யார் தந்த போதிலும் இன்பங்கள் மட்டும் நாம் சேர்த்து வைப்போம்

ஆண்: தெய்வங்களாய் நீங்கள் வாழ்கின்ற வீட்டினில் தேவர்களாய் நாங்கள் காத்திருப்போம்

ஆண்: மண்ணில் சிறு பறவை வாழ மரம் தான் இடம் கொடுத்திடும் மரம் தான் இடம் கொடுத்த போதும் மண் தான் உயிர் அழித்திடும்

ஆண்: இன்னோர் ஒரு உலகில் நான் வளர்ந்தாலும் கூட இது போல் ஒரு சொந்தம் கிடைத்திட நான் வரம் கேட்பேன்

ஆண்: யார் என்ன சொன்னாலும் யார் என்ன செஞ்சாலும் சொந்தமும் பந்தமும் கூட வரும் நாம் வந்த பின்னாலும் நாம் சென்ற பின்னாலும் சொந்தமும் பந்தமும் பேரு சொல்லும்

ஆண்: இந்த குடும்பம் ஒரு கோவில் அதில் நீ தானே சாமி இங்க நிலவுகள் பல கோடி ஆனால் நீ தான் பூமி

ஆண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

 

Male: Thanthanae thanthanae thanae.. Boomiyila.oooo Dhevadhaigal .dhevadhaigal. Ungal punnagaiyaal Manam veesidungal.veesidungal

Male: Vaanathilae Latcham minminigal Oru mazhai endrae Vandhu pozhiyungal

Male: Mazha sindhum Thaen thuliyil Ada illadha suvai thaan Un paasathil kannden En vaazhkaikoru vidai thaan

Male: Unmaigal engae.unmaigal Poigalukullae.. poigalukullae Nanmaigal engae Theemaigalukullae ..theemaigalukullae..ooh

Male: Yaarenna sonnalum Yaarenna senjalum Sondhamum bandhamum Kooda varum Naam vandha pinalum Naam sendra pinnalum Sondhamum bandhamum Peru sollum

Male: Indha kudumbam oru kovil Adhil nee thanae saami Inga nilavugal pala kodi Aanaal nee thaan boomi

Male: Ohoooo.ohooooo Ohoooo.ohooooo Ohoooo.ohooooo Ohoooo.ohooooo

Male: Sutramum mutramum Yaarumae indri Vaazhndhidum veetinil Deivam illai

Male: Paasangal nesangal Yethumae indri Vazhndhidum vazhkaiyo Vazhkaiyillai

Male: Pirindhae naam Vazhgindra bothilum Ninaivugal nammai Serthidumae Azhagaai poo Poothida vendiyae Veergal neer eerthidumae

Male: Innum orr oru jenmam Adhu kidaithaalum kooda Idhu pol oru sondham Kidaithida naam varam thevai

Male: Yaarenna sonnalum Yaarenna senjalum Sondhamum bandhamum Kooda varum Naam vandha pinalum Naam sendra pinnalum Sondhamum bandhamum Peru sollum

Male: Thunbangal thuyarangal Yaar thandhabothilum Inbangal mattum Naam serthu vaipom

Male: Deivangalaai neengal Vaazhgindra veetinil Devargalaai nangal Kaathirupom

Male: Mannil siru paravai vaazha Maramthan idam koduthidum Maram thaan idam kodutha podhum Mann thaan uyir azhithidum

Male: Innorr oru ulagil Naan vazharndhalum kooda Idhu pol oru sondham Kidaithida naan varam ketpen

Male: Yaarenna sonnalum Yaarenna senjalum Sondhamum bandhamum Kooda varum Naam vandha pinalum Naam sendra pinnalum Sondhamum bandhamum Peru sollum

Male: Indha kudumbam oru kovil Adhil nee thanae saami Inga nilavugal pala kodi Aanaal nee thaan boomi

Male: Ohoooo.ohooooo Ohoooo.ohooooo Ohoooo.ohooooo Ohoooo.ohooooo

Other Songs From Aambala (2015)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke download

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • maara tamil lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics free download

  • best lyrics in tamil love songs

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • chellamma chellamma movie

  • sarpatta lyrics in tamil

  • mulumathy lyrics

  • kutty pattas movie

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • lyrics of kannana kanne

  • unna nenachu song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • en kadhal solla lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • tamil song lyrics 2020

  • soorarai pottru theme song lyrics