Kaalam Pala Kathirunthom Song Lyrics

Aan Pillai Singam cover
Movie: Aan Pillai Singam (1975)
Music: Vijaya Bhaskar
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: காலம் பல காத்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே கற்பனையில் வாழ்ந்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே காலம் பல காத்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே கற்பனையில் வாழ்ந்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே

பெண்: காவலுக்கு வந்து நின்றாய் கண்ணப் பெருமானே கை நிறைய செல்வம் தந்தாய் கண்ணப் பெருமானே

பெண்: காலம் பல காத்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே கற்பனையில் வாழ்ந்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே

பெண்: ஓராயிரம் கோடி உயர்ந்தாலும் உன்னை ஒருநாளும் மறவாமல் பணி செய்வோம் கண்ணா தோன்றாமல் தோன்றி பரிசாக வந்தாய் சுகமான வாழ்வொன்று அருள் செய்தாய் மன்னா

பெண்: ஆகாயம் எட்டும் வண்ணம் புகழ் வந்த போதும் அகங்காரம் என்றுமில்லை பணிவுண்டு கண்ணா

பெண்: காவலுக்கு வந்து நின்றாய் கண்ணப் பெருமானே கை நிறைய செல்வம் தந்தாய் கண்ணப் பெருமானே

பெண்: பருவத்தில் தெய்வங்கள் தரும் எண்ணும்போது பரந்தாமன் அருளின்றி நல்வாழ்வு ஏது ஊர் வந்து உறவென்று உறவாடும் நேரம் ஓர் சொல்லில் அடங்காது நீ தந்த வாழ்வு

பெண்: மாணிக்கப் பந்தலிட்டு மனைக் கட்டினாலும் காணிக்கை உனக்குண்டு கண்ணான கண்ணா

பெண்: காவலுக்கு வந்து நின்றாய் கண்ணப் பெருமானே கை நிறைய செல்வம் தந்தாய் கண்ணப் பெருமானே

பெண்: தாயென்றும் சேயென்றும் சந்தோஷப் பாட்டு தந்தைக்கு நீ தந்த நல்வாக்குச் சீட்டு பட்டாடை நகையென்று பிள்ளைக்கு போட்டு பார்க்கின்ற சுகந்தன்னை நிலையாக்கிக் காட்டு

பெண்: மாங்கல்யம் தந்த தெய்வம் பல்லாண்டு வாழ மங்காத அருள் வேண்டும் நவநீதக் கண்ணா

பெண்: காலம் பல காத்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே கற்பனையில் வாழ்ந்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே

பெண்: காவலுக்கு வந்து நின்றாய் கண்ணப் பெருமானே கை நிறைய செல்வம் தந்தாய் கண்ணப் பெருமானே....

பெண்: காலம் பல காத்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே கற்பனையில் வாழ்ந்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே காலம் பல காத்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே கற்பனையில் வாழ்ந்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே

பெண்: காவலுக்கு வந்து நின்றாய் கண்ணப் பெருமானே கை நிறைய செல்வம் தந்தாய் கண்ணப் பெருமானே

பெண்: காலம் பல காத்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே கற்பனையில் வாழ்ந்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே

பெண்: ஓராயிரம் கோடி உயர்ந்தாலும் உன்னை ஒருநாளும் மறவாமல் பணி செய்வோம் கண்ணா தோன்றாமல் தோன்றி பரிசாக வந்தாய் சுகமான வாழ்வொன்று அருள் செய்தாய் மன்னா

பெண்: ஆகாயம் எட்டும் வண்ணம் புகழ் வந்த போதும் அகங்காரம் என்றுமில்லை பணிவுண்டு கண்ணா

பெண்: காவலுக்கு வந்து நின்றாய் கண்ணப் பெருமானே கை நிறைய செல்வம் தந்தாய் கண்ணப் பெருமானே

பெண்: பருவத்தில் தெய்வங்கள் தரும் எண்ணும்போது பரந்தாமன் அருளின்றி நல்வாழ்வு ஏது ஊர் வந்து உறவென்று உறவாடும் நேரம் ஓர் சொல்லில் அடங்காது நீ தந்த வாழ்வு

பெண்: மாணிக்கப் பந்தலிட்டு மனைக் கட்டினாலும் காணிக்கை உனக்குண்டு கண்ணான கண்ணா

பெண்: காவலுக்கு வந்து நின்றாய் கண்ணப் பெருமானே கை நிறைய செல்வம் தந்தாய் கண்ணப் பெருமானே

பெண்: தாயென்றும் சேயென்றும் சந்தோஷப் பாட்டு தந்தைக்கு நீ தந்த நல்வாக்குச் சீட்டு பட்டாடை நகையென்று பிள்ளைக்கு போட்டு பார்க்கின்ற சுகந்தன்னை நிலையாக்கிக் காட்டு

பெண்: மாங்கல்யம் தந்த தெய்வம் பல்லாண்டு வாழ மங்காத அருள் வேண்டும் நவநீதக் கண்ணா

பெண்: காலம் பல காத்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே கற்பனையில் வாழ்ந்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே

பெண்: காவலுக்கு வந்து நின்றாய் கண்ணப் பெருமானே கை நிறைய செல்வம் தந்தாய் கண்ணப் பெருமானே....

Female: Kaalam pala kaaththirunthom Kanna perumaanae Karpanaiyil vaazhnthirunthom Kanna perumaanae Kaalam pala kaaththirunthom Kanna perumaanae Karpanaiyil vaazhnthirunthom Kanna perumaanae

Female: Kavalukku vanthu nindraai Kanna perumaanae Kai niraiya selvam thanthaai Kanna perumaanae

Female: Kaalam pala kaaththirunthom Kanna perumaanae Karpanaiyil vaazhnthirunthom Kanna perumaanae

Female: Ooraayiram kodi uyarnthaalum unnai Oru naalum maravaamal pani seivom kannaa Thondraamal thondri parisaaa vanthaai Sugamaana vaazhvondru arul seithaai mannaa

Female: Aagaayam ettum vannam Pugazh vantha pothum Agangaaram endrumillai Panivundu kannaa

Female: Kavalukku vanthu nindraai Kanna perumaanae Kai niraiya selvam thanthaai Kanna perumaanae

Female: Paaruvaththil dheivangal tharum ennumpothu Paranthaaman arulindri nalvaazhvu yaedhu Oor vanthu uravendru uravaadum neram Orr sollil adangaathu nee thantha vaazhvu

Female: Maanikka panthalittu manai kattinaalum Kaanikkai unakkundu kannaana kannaa

Female: Kavalukku vanthu nindraai Kanna perumaanae Kai niraiya selvam thanthaai Kanna perumaanae

Female: Thaayendrum saeyendrum santhosa paattu Thanthaikku nee thantha nalvaakku seettu Pattaadai nagaiyendru pillaikku pottu Paarkkindra suganthannai nilaiyaakki kaattu

Female: Maangalyam thantha deivam pallaandu vaazha Mangaatha arul vendum navaneedha kannaa

Female: Kaalam pala kaaththirunthom Kanna perumaanae Karpanaiyil vaazhnthirunthom Kanna perumaanae

Female: Kavalukku vanthu nindraai Kanna perumaanae Kai niraiya selvam thanthaai Kanna perumaanae..

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • tik tok tamil song lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • maara theme lyrics in tamil

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • you are my darling tamil song

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • tamil tamil song lyrics

  • tamil music without lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • google google tamil song lyrics in english

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • tamil bhajans lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • tamil love song lyrics