Mayakkam Kuzhappam Song Lyrics

Aan Pillai Singam cover
Movie: Aan Pillai Singam (1975)
Music: Vijaya Bhaskar
Lyricists: ‘Avinasi’ Mani
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மயக்கம் குழப்பம் நேரும்போது பயந்தால் கோழை நெஞ்சம் தைரியமாக பொறுப்பை ஏற்க துணிந்தால் ஆம்பிள்ளை சிங்கம் வா...திரும்பி....வா....

பெண்: மயக்கம் குழப்பம் நேரும்போது பயந்தால் கோழை நெஞ்சம் தைரியமாக பொறுப்பை ஏற்க துணிந்தால் ஆம்பிள்ளை சிங்கம் வா...திரும்பி....வா....

பெண்: மனமிருந்தால் நல்ல வழி பிறக்கும் துணிவிருந்தால் என்றும் வெற்றி வரும் சூழும் பகை வந்த போதும் வெல்லும் வகை காண வேண்டும் உலகம் உனைப் போற்ற வேண்டும்

பெண்: மயக்கம் குழப்பம் நேரும்போது பயந்தால் கோழை நெஞ்சம் தைரியமாக பொறுப்பை ஏற்க துணிந்தால் ஆம்பிள்ளை சிங்கம் வா...திரும்பி....வா....

பெண்: ஸ்ரீராமனுக்கும் இந்த சோதனைதான் அந்த கௌரவர்க்கும் வந்த வேதனைதான் முதலில் அதர்மம் வென்றாலும் முடிவில் தர்மம்தான் வெல்லும் அதனை எண்ண வேண்டும்

பெண்: மயக்கம் குழப்பம் நேரும்போது பயந்தால் கோழை நெஞ்சம் தைரியமாக பொறுப்பை ஏற்க துணிந்தால் ஆம்பிள்ளை சிங்கம் ஆம்பிள்ளை சிங்கம்...

பெண்: வாழ்க்கை என்றால் பல வழியிருக்கும் அதில் நல்வழியை நாம் அமைத்துக் கொள்வோம் நம்பி வருவோரை காப்போம் ஏய்த்து பிழைப்போரை சாய்ப்போம் வாழும் முறையோடு வாழ்வோம்

பெண்: மயக்கம் குழப்பம் நேரும்போது பயந்தால் கோழை நெஞ்சம் தைரியமாக பொறுப்பை ஏற்க துணிந்தால் ஆம்பிள்ளை சிங்கம்..

பெண்: மயக்கம் குழப்பம் நேரும்போது பயந்தால் கோழை நெஞ்சம் தைரியமாக பொறுப்பை ஏற்க துணிந்தால் ஆம்பிள்ளை சிங்கம் வா...திரும்பி....வா....

பெண்: மயக்கம் குழப்பம் நேரும்போது பயந்தால் கோழை நெஞ்சம் தைரியமாக பொறுப்பை ஏற்க துணிந்தால் ஆம்பிள்ளை சிங்கம் வா...திரும்பி....வா....

பெண்: மனமிருந்தால் நல்ல வழி பிறக்கும் துணிவிருந்தால் என்றும் வெற்றி வரும் சூழும் பகை வந்த போதும் வெல்லும் வகை காண வேண்டும் உலகம் உனைப் போற்ற வேண்டும்

பெண்: மயக்கம் குழப்பம் நேரும்போது பயந்தால் கோழை நெஞ்சம் தைரியமாக பொறுப்பை ஏற்க துணிந்தால் ஆம்பிள்ளை சிங்கம் வா...திரும்பி....வா....

பெண்: ஸ்ரீராமனுக்கும் இந்த சோதனைதான் அந்த கௌரவர்க்கும் வந்த வேதனைதான் முதலில் அதர்மம் வென்றாலும் முடிவில் தர்மம்தான் வெல்லும் அதனை எண்ண வேண்டும்

பெண்: மயக்கம் குழப்பம் நேரும்போது பயந்தால் கோழை நெஞ்சம் தைரியமாக பொறுப்பை ஏற்க துணிந்தால் ஆம்பிள்ளை சிங்கம் ஆம்பிள்ளை சிங்கம்...

பெண்: வாழ்க்கை என்றால் பல வழியிருக்கும் அதில் நல்வழியை நாம் அமைத்துக் கொள்வோம் நம்பி வருவோரை காப்போம் ஏய்த்து பிழைப்போரை சாய்ப்போம் வாழும் முறையோடு வாழ்வோம்

பெண்: மயக்கம் குழப்பம் நேரும்போது பயந்தால் கோழை நெஞ்சம் தைரியமாக பொறுப்பை ஏற்க துணிந்தால் ஆம்பிள்ளை சிங்கம்..

Female: Mayakkam kuzhappam nerumpothu Payanthaal kozhai nenjam Thairiyamaaga poruppai yaerkka Thuninthaal aambillai singam Vaa....thirumbi...vaa...

Female: Mayakkam kuzhappam nerumpothu Payanthaal kozhai nenjam Thairiyamaaga poruppai yaerkka Thuninthaal aambillai singam Vaa....thirumbi...vaa...

Female: Manamirunthaal nalla vazhi pirakkum Thunivirunthaal endrum vettri varum Soozhum pagai vantha podhum Vellum vaai kaana vendum Ulagam unai potra vendum

Female: Mayakkam kuzhappam nerumpothu Payanthaal kozhai nenjam Thairiyamaaga poruppai yaerkka Thuninthaal aambillai singam Vaa....thirumbi...vaa...

Female: Sri ramanukkum intha sodhanaithaan Antha gowravarkkum vantha vedhanaithaan Mudhalil adharmam vendraalum Mudivil dharmam thaan vellum Adhanai enna vendum

Female: Mayakkam kuzhappam nerumpothu Payanthaal kozhai nenjam Thairiyamaaga poruppai yaerkka Thuninthaal aambillai singam Aambillai singam..

Female: Vaazhkkai endraal pala vazhiyirukkum Adhil nalvazhiyai naam amaiththu kolvom Nambi varuvorao kaappom Yaeiththu pizhaipporai saaippom Vaazhum muraiyodu vaazhvom

Female: Mayakkam kuzhappam nerumpothu Payanthaal kozhai nenjam Thairiyamaaga poruppai yaerkka Thuninthaal aambillai singam..

Most Searched Keywords
  • eeswaran song

  • tamil thevaram songs lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • kadhal valarthen karaoke

  • lyrics song status tamil

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • karnan lyrics tamil

  • aathangara orathil

  • maara tamil lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • tamil to english song translation

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • aagasatha

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english