Oru Kili Uruguthu Song Lyrics

Aanandha Kummi cover
Movie: Aanandha Kummi (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. Janaki and S.P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

விஷ்லிங்: .........

பெண்: ஒரு கிளி உருகுது உரிமையில் பழகுது ஒ மைனா மைனா குறும்புகள் தொடருது அரும்புகள் மலருது ஒ மைனா மைனா

பெண்: { தலிரிது மலரிது தானா இது ஒரு தொடர்கதை தானா } (2) { இரு மனம் இணையுது இரு கிளி தழுவுது ஒ மைனா ஒ மைனா } (2)

பெண்: ஒரு கிளி உருகுது உரிமையில் பழகுது ஒ மைனா மைனா குறும்புகள் தொடருது அரும்புகள் மலருது ஒ மைனா மைனா

பெண்: .........

பெண்: நிலவெரியும் இரவுகளில் ஒ மைனா ஒ மைனா மணல் வெளியில் சடுகுடுதான் ஒ மைனா ஒ மைனா { கிளிஞ்சல்களே உலையரிசி இவளல்லவா இளவரசி } (2)

பெண்: தேனாடும் பூவெல்லாம் பாய் போடும் ஒரு கிளி மடியினில் ஒரு கிளி உறங்குது ஒ மைனா ஒ மைனா

பெண்: ஒரு கிளி உருகுது உரிமையில் பழகுது ஒ மைனா மைனா குறும்புகள் தொடருது அரும்புகள் மலருது ஒ மைனா மைனா தலிரிது மலரிது தானா இது ஒரு தொடர்கதை தானா

பெண்: இரு மனம் இணையுது இரு கிளி தழுவுது ஒ மைனா ஒ மைனா ஒரு கிளி உருகுது உரிமையில் பழகுது ஒ மைனா மைனா

பெண்: இலைகளிலும் கிளைகளிலும் ஒ மைனா ஒ மைனா இரு குயில்கள் பேரெழுதும் ஒ மைனா ஒ மைனா { வயல்வெளியில் பல கனவை விதைக்கிறதே சிறு பறவை } (2)

பெண்: நீரோடை எங்கெங்கும் பூவாடை மலர்களின் வெளிகளில் இரு பிறை வளருது ஒ மைனா ஒ மைனா

பெண்: ஒரு கிளி உருகுது உரிமையில் பழகுது ஒ மைனா மைனா குறும்புகள் தொடருது அரும்புகள் மலருது ஒ மைனா மைனா

பெண்: { தலிரிது மலரிது தானா இது ஒரு தொடர்கதை தானா } (2) { இரு மனம் இணையுது இரு கிளி தழுவுது ஒ மைனா ஒ மைனா } (2)

பெண்: ஒரு கிளி உருகுது உரிமையில் பழகுது ஒ மைனா மைனா குறும்புகள் தொடருது அரும்புகள் மலருது ஒ மைனா மைனா

விஷ்லிங்: .........

பெண்: ஒரு கிளி உருகுது உரிமையில் பழகுது ஒ மைனா மைனா குறும்புகள் தொடருது அரும்புகள் மலருது ஒ மைனா மைனா

பெண்: { தலிரிது மலரிது தானா இது ஒரு தொடர்கதை தானா } (2) { இரு மனம் இணையுது இரு கிளி தழுவுது ஒ மைனா ஒ மைனா } (2)

பெண்: ஒரு கிளி உருகுது உரிமையில் பழகுது ஒ மைனா மைனா குறும்புகள் தொடருது அரும்புகள் மலருது ஒ மைனா மைனா

பெண்: .........

பெண்: நிலவெரியும் இரவுகளில் ஒ மைனா ஒ மைனா மணல் வெளியில் சடுகுடுதான் ஒ மைனா ஒ மைனா { கிளிஞ்சல்களே உலையரிசி இவளல்லவா இளவரசி } (2)

பெண்: தேனாடும் பூவெல்லாம் பாய் போடும் ஒரு கிளி மடியினில் ஒரு கிளி உறங்குது ஒ மைனா ஒ மைனா

பெண்: ஒரு கிளி உருகுது உரிமையில் பழகுது ஒ மைனா மைனா குறும்புகள் தொடருது அரும்புகள் மலருது ஒ மைனா மைனா தலிரிது மலரிது தானா இது ஒரு தொடர்கதை தானா

பெண்: இரு மனம் இணையுது இரு கிளி தழுவுது ஒ மைனா ஒ மைனா ஒரு கிளி உருகுது உரிமையில் பழகுது ஒ மைனா மைனா

பெண்: இலைகளிலும் கிளைகளிலும் ஒ மைனா ஒ மைனா இரு குயில்கள் பேரெழுதும் ஒ மைனா ஒ மைனா { வயல்வெளியில் பல கனவை விதைக்கிறதே சிறு பறவை } (2)

பெண்: நீரோடை எங்கெங்கும் பூவாடை மலர்களின் வெளிகளில் இரு பிறை வளருது ஒ மைனா ஒ மைனா

பெண்: ஒரு கிளி உருகுது உரிமையில் பழகுது ஒ மைனா மைனா குறும்புகள் தொடருது அரும்புகள் மலருது ஒ மைனா மைனா

பெண்: { தலிரிது மலரிது தானா இது ஒரு தொடர்கதை தானா } (2) { இரு மனம் இணையுது இரு கிளி தழுவுது ஒ மைனா ஒ மைனா } (2)

பெண்: ஒரு கிளி உருகுது உரிமையில் பழகுது ஒ மைனா மைனா குறும்புகள் தொடருது அரும்புகள் மலருது ஒ மைனா மைனா

Whistling: ...........

Female: Oru kili urugudhu urimaiyil pazhagudhu Oh maina maina Kurumbugal thodarudhu arumbugal malarudhu Oh maina maina

Female: { Thaliridhu malaridhu thaana Idhu oru thodar kadhai thaana } (2) { Iru manam inaiyudhu iru kili thazhuvudhu Oh maina . oh maina } (2)

Female: Oru kili urugudhu urimaiyil pazhagudhu Oh maina maina Kurumbugal thodarudhu arumbugal malarudhu Oh maina maina

Female: ..............

Female: Nilaveriyum iravugalil oh maina oh maina Manal veliyil sadugudu thaan oh maina oh maina { Kilinjalgalae ulaiyarisi ivalallavaa ilavarasi } (2)

Female: Thaenaadum poovellaam paai podum Oru kili madiyinil oru kili urangudhu Oh maina oh maina

Female: Oru kili urugudhu urimaiyil pazhagudhu Oh maina maina Kurumbugal thodarudhu arumbugal malarudhu Oh maina maina Thaliridhu malaridhu thaana Idhu oru thodar kadhai thaana

Female: Iru manam inaiyudhu iru kili thazhuvudhu Oh maina oh maina Oru kili urugudhu urimaiyil pazhagudhu Oh maina maina

Female: Ilaigalilum kilaigalilum oh maina oh maina Iru kuyilgal perezhudhum oh maina oh maina { Vayalveliyil pala kanavai vidhaikiradhae siru paravai } (2)

Female: Neerodai engengum poovaadai Malargalin veligalil iru pirai valarudhu Oh maina oh maina

Female: Oru kili urugudhu urimaiyil pazhagudhu Oh maina maina Kurumbugal thodarudhu arumbugal malarudhu Oh maina maina

Female: { Thaliridhu malaridhu thaana Idhu oru thodar kadhai thaana } (2) { Iru manam inaiyudhu iru kili thazhuvudhu Oh maina . oh maina } (2)

Female: Oru kili urugudhu urimaiyil pazhagudhu Oh maina maina Kurumbugal thodarudhu arumbugal malarudhu Oh maina maina

Other Songs From Aanandha Kummi (1983)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • eeswaran song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • sivapuranam lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • tamil collection lyrics

  • master tamil padal

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • tamil songs with lyrics free download

  • paatu paadava karaoke

  • tamil paadal music

  • theriyatha thendral full movie

  • aathangara marame karaoke

  • paadal varigal

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • tamil lyrics video download

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • marudhani song lyrics

  • yesu tamil

Recommended Music Directors