Megam Karukkuthu Song Lyrics

Aanandha Raagam cover
Movie: Aanandha Raagam (1982)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: K. J. Yesudhas and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாமரச்சோலையில் பூ மழை தேடுது மழை மேகம் வர வேண்டும் சில்லுன்னு காத்தடிச்சா சந்தோஷம் சேருது சில்லுன்னு காத்தடிச்சா சந்தோஷம் சேருது

ஆண்: மேகம் கருக்குது மழை வர பார்க்குது வீசி அடிக்குது காத்து காத்து

பெண்: {ஏன் நிறுத்திட்டீங்க
ஆண்: சும்மா பாடுனேன்
பெண்: பாட்டு ரொம்ப நல்லா இருக்கு பாடுங்களேன் பாடுங்களேன்
ஆண்: எனக்கும் ஒன்னும் பிரமாதம்மா பாட தெரியாது சின்ன வயசுல இருந்து நாட்டு பாடல் பாடுவேன்

பெண்: நான் என்ன உங்கள கச்சேரிய பண்ண சொல்றேன் எனக்கும் இந்த மாதிரி நாட்டு பாடல்னா ரொம்ப புடிக்கும் ஹ்ம்ம் பாடுங்களேன்} (டயலாக்)

ஆண்: மேகம் கருக்குது மழை வர பார்க்குது வீசி அடிக்குது காத்து காத்து மழைக் காத்து

ஆண்: மேகம் கருக்குது மழை வர பார்க்குது வீசி அடிக்குது காத்து காத்து மழைக் காத்து

பெண்: காத்து மழைக் காத்து மேகம் கருக்குது மழை வர பார்க்குது வீசி அடிக்குது காத்து காத்து மழைக் காத்து ஒயிலாக மயிலாடும் அலை போல மனம் பாடும்

பெண்: காத்து மழைக் காத்து மேகம் கருக்குது மழை வர பார்க்குது வீசி அடிக்குது காத்து காத்து மழைக் காத்து

ஆண்: தொட்டு தொட்டு பேசும் சிட்டு துள்ளி துள்ளி ஓடுவதென்ன

பெண்: தொட்டு தொட்டு பேசும் சிட்டு துள்ளி துள்ளி ஓடுவதென்ன தென்றல் பட்டு ஆடும் மொட்டு அள்ளி வந்த வாசம் என்ன ஏதோ நெஞ்சில் ஆசை வந்து. ஏதோ நெஞ்சில் ஆசை வந்து.

ஆண்: ஏதோ நெஞ்சில் ஆசை வந்து என்னென்னமோ ஆகிப் போச்சு

பெண்: சேராமல் தீராது வாடக் குளிரில் வாடுது மனசு

ஆண்: மேகம் கருக்குது மழை வர பார்க்குது வீசி அடிக்குது காத்து காத்து மழைக் காத்து

பெண்: பூவுக்குள்ள
ஆண்: வாசம் வச்சான்
பெண்: பாலுக்குள்ள
ஆண்: நெய்யை வச்சான்

பெண்: பூவுக்குள்ள
ஆண்: வாசம் வச்சான்
பெண்: பாலுக்குள்ள
ஆண்: நெய்யை வச்சான் கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சான் பொங்குதடி என் மனசு

பெண்: கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சான் பொங்குதடி என் மனசு பார்த்த கண்ணு சொக்கி சொக்கி பைத்தியம்தான் ஆகிப்போச்சு நீ...ஈ...

ஆண்: நீராடி நீ வாடி ஆசை மயக்கம் போடுற வயசு

பெண்: மேகம் கருக்குது மழை வர பார்க்குது வீசி அடிக்குது காத்து காத்து மழைக் காத்து

ஆண்: ஒயிலாக மயிலாடும் அலை போல மனம் பாடும்

ஆண்: மேகம் கருக்குது மழை வர பார்க்குது வீசி அடிக்குது காத்து காத்து மழைக் காத்து

பெண்: காத்து மழைக் காத்து

ஆண்: மாமரச்சோலையில் பூ மழை தேடுது மழை மேகம் வர வேண்டும் சில்லுன்னு காத்தடிச்சா சந்தோஷம் சேருது சில்லுன்னு காத்தடிச்சா சந்தோஷம் சேருது

ஆண்: மேகம் கருக்குது மழை வர பார்க்குது வீசி அடிக்குது காத்து காத்து

பெண்: {ஏன் நிறுத்திட்டீங்க
ஆண்: சும்மா பாடுனேன்
பெண்: பாட்டு ரொம்ப நல்லா இருக்கு பாடுங்களேன் பாடுங்களேன்
ஆண்: எனக்கும் ஒன்னும் பிரமாதம்மா பாட தெரியாது சின்ன வயசுல இருந்து நாட்டு பாடல் பாடுவேன்

பெண்: நான் என்ன உங்கள கச்சேரிய பண்ண சொல்றேன் எனக்கும் இந்த மாதிரி நாட்டு பாடல்னா ரொம்ப புடிக்கும் ஹ்ம்ம் பாடுங்களேன்} (டயலாக்)

ஆண்: மேகம் கருக்குது மழை வர பார்க்குது வீசி அடிக்குது காத்து காத்து மழைக் காத்து

ஆண்: மேகம் கருக்குது மழை வர பார்க்குது வீசி அடிக்குது காத்து காத்து மழைக் காத்து

பெண்: காத்து மழைக் காத்து மேகம் கருக்குது மழை வர பார்க்குது வீசி அடிக்குது காத்து காத்து மழைக் காத்து ஒயிலாக மயிலாடும் அலை போல மனம் பாடும்

பெண்: காத்து மழைக் காத்து மேகம் கருக்குது மழை வர பார்க்குது வீசி அடிக்குது காத்து காத்து மழைக் காத்து

ஆண்: தொட்டு தொட்டு பேசும் சிட்டு துள்ளி துள்ளி ஓடுவதென்ன

பெண்: தொட்டு தொட்டு பேசும் சிட்டு துள்ளி துள்ளி ஓடுவதென்ன தென்றல் பட்டு ஆடும் மொட்டு அள்ளி வந்த வாசம் என்ன ஏதோ நெஞ்சில் ஆசை வந்து. ஏதோ நெஞ்சில் ஆசை வந்து.

ஆண்: ஏதோ நெஞ்சில் ஆசை வந்து என்னென்னமோ ஆகிப் போச்சு

பெண்: சேராமல் தீராது வாடக் குளிரில் வாடுது மனசு

ஆண்: மேகம் கருக்குது மழை வர பார்க்குது வீசி அடிக்குது காத்து காத்து மழைக் காத்து

பெண்: பூவுக்குள்ள
ஆண்: வாசம் வச்சான்
பெண்: பாலுக்குள்ள
ஆண்: நெய்யை வச்சான்

பெண்: பூவுக்குள்ள
ஆண்: வாசம் வச்சான்
பெண்: பாலுக்குள்ள
ஆண்: நெய்யை வச்சான் கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சான் பொங்குதடி என் மனசு

பெண்: கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சான் பொங்குதடி என் மனசு பார்த்த கண்ணு சொக்கி சொக்கி பைத்தியம்தான் ஆகிப்போச்சு நீ...ஈ...

ஆண்: நீராடி நீ வாடி ஆசை மயக்கம் போடுற வயசு

பெண்: மேகம் கருக்குது மழை வர பார்க்குது வீசி அடிக்குது காத்து காத்து மழைக் காத்து

ஆண்: ஒயிலாக மயிலாடும் அலை போல மனம் பாடும்

ஆண்: மேகம் கருக்குது மழை வர பார்க்குது வீசி அடிக்குது காத்து காத்து மழைக் காத்து

பெண்: காத்து மழைக் காத்து

Male: Maamara cholaiyum Poo mazhai thaedudhu Mazhai megam vara vendum Sillunnu kaathadichaa sandhosham serudhu Sillunnu kaathadichaa sandhosham serudhu

Male: Megam karukkudhu Mazha vara paakkudhu Veesi adikkudhu kaathu kaathu

Female: {Yen niruthitteenga
Male: Summa paadunen
Female: Paattu romba nallaa irukku Paadungalaen paadungalaen
Male: Enakku onnum pramaadhama Paada theriyaadhu Chinna vayasula irunthu Naatu paadal paaduven

Female: Naan enna ungala Katcheriya panna solren Enakkum intha maadhiri Naatu paadal na Romba pudikkum hmm paadungalaen} (Dialogue)

Male: Megam karukkudhu Mazha vara paakkudhu Veesi adikkudhu kaathu Kaathu mazha kaathu

Male: Megam karukkudhu Mazha vara paakkudhu Veesi adikkudhu kaathu Kaathu mazha kaathu

Female: Kaathu mazha kaathu Megam karukkudhu Mazha vara paakkudhu Veesi adikkudhu kaathu Kaathu mazha kaathu Oyilaaga mayilaadum Alai pola manam paadum

Female: Kaathu mazha kaathu Megam karukkudhu Mazha vara paakkudhu Veesi adikkudhu kaathu Kaathu mazha kaathu

Male: Thottu thottu pesum chittu Thulli thulli oduvadhenna

Female: Thottu thottu pesum chittu Thulli thulli oduvadhenna Thendral pattu aadum mottu Alli vandha vaasam enna Yedho nenjil aasai vandhu. Yedho nenjil aasai vandhu.

Male: Yedho nenjil aasai vandhu Ennennamo aagi pochu

Female: Seraamal theeraadhu Vaada kuliril vaadudhu manasu

Male: Kaathu mazha kaathu Megam karukkudhu Mazha vara paakkudhu Veesi adikkudhu kaathu Kaathu mazha kaathu

Female: Poovukkulla
Male: Vaasam vachaan
Female: Paalukkulla
Male: Neiya vachaan

Female: Poovukkulla
Male: Vaasam vachaan
Female: Paalukkulla
Male: Neiya vachaan Kannukkulla enna vachaan Pongudhadi en manasu

Female: Kannukkulla enna vachaan Pongudhadi en manasu Paartha kannu sokki sokki Paithiyam thaan aagi pochu Nee.eee.

Male: Neeraadi nee vaadi Aasai mayakkam podura vayasu

Female: Kaathu mazha kaathu Megam karukkudhu Mazha vara paakkudhu Veesi adikkudhu kaathu Kaathu mazha kaathu

Male: Oyilaaga mayilaadum Alai pola manam paadum

Male: Megam karukkudhu Mazha vara paakkudhu Veesi adikkudhu kaathu Kaathu mazha kaathu

Female: Kaathu mazha kaathu

Other Songs From Aanandha Raagam (1982)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • minnale karaoke

  • mangalyam song lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • vijay and padalgal

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • padayappa tamil padal

  • tamil gana lyrics

  • neerparavai padal

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • chellamma chellamma movie

  • tamil song writing

  • tamil album song lyrics in english

  • chellama song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • malargale malargale song

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics