Aasai Aasaiyai Song Lyrics

Aanandham cover
Movie: Aanandham (2001)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Kalai Kumar
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஆ... ஆஆ..

குழு: ச ரி ப ம க ரி ச ரி ச நீ ச ச ரி ப ம க ரி ச ரி ச நீ ச

ஆண்: ஆசை ஆசையாய் இருக்கிறதே இதுபோல் வாழ்ந்திடவே பாச பூமழை பொழிகிறதே இதயங்கள் நனைந்திடவே

ஆண்: நம்மை காணுகிற கண்கள் நம்மோடு சேர கெஞ்சும் சேர்ந்து வாழுகின்ற இன்பம் அந்த சொர்க்கம் தன்னை மிஞ்சும்

ஆண்: ஒரு நாள் கூட இங்கு வரமாகும் உயிர் எங்கள் வீடாகும் சுகமாய் என்றும் இங்கு விளையாடும் நிரந்தர ஆனந்தம்

குழு: ச ரி ப ம க ரி ச ரி ச நீ ச

ஆண்: ஆசை ஆசையாய் இருக்கிறதே இதுபோல் வாழ்ந்திடவே பாச பூமழை பொழிகிறதே இதயங்கள் நனைந்திடவே

குழு: ஆஆ... ஆஆ..

ஆண்: ஓ நம் தாயின் முகத்தில் ஒரு கோடி கடவுள் தரிசனம் நாங்கள் பார்த்திடுவோம்

ஆண்: தீபங்கள் கோடி நம் வீட்டில் ஏற்றி கோவிலை போல மாற்றிடுவோம்

ஆண்: அன்னைக்கு பணிவிடை செய்திடவே ஜென்மங்கள் வாங்கி வந்தோம் நம் ஜென்மங்கள் மாறிடும் நேரத்திலும் சொந்தங்கள் சேர்ந்திருப்போம் அனைவரின் அன்பில் ஆயுளும் கூடிடுமே

குழு: ச ரி ப ம க ரி ச ரி ச நீ ச ச ரி ப ம க ரி ச ரி ச நீ ச

ஆண்: ஆசை ஆசையாய் இருக்கிறதே இதுபோல் வாழ்ந்திடவே பாச பூமழை பொழிகிறதே இதயங்கள் நனைந்திடவே

ஆண்: ஓ பல நூறு வண்ணம் ஒன்றாக சேரும் ஓவியம் போல சேர்ந்திருப்போம்

ஆண்: வரலாறு எல்லாம் நம் பேரை நாளை சொல்வதை போல வாழ்ந்திருப்போம்

ஆண்: எங்களுக்குள்ளே வளைந்திடுவோம் நாணலை போல்தானே நம் ஒற்றுமை காத்திட நின்றிடுவோம் தூண்களை போல் நாமே அடை மழையாக பெய்யும் சந்தோசம்

குழு: { ச ரி ப ம க ரி ச ரி ச நீ ச ச ரி ப ம க ரி ச ரி ச நீ ச } (2)

ஆண்: ஆஆ... ஆஆ..

குழு: ச ரி ப ம க ரி ச ரி ச நீ ச ச ரி ப ம க ரி ச ரி ச நீ ச

ஆண்: ஆசை ஆசையாய் இருக்கிறதே இதுபோல் வாழ்ந்திடவே பாச பூமழை பொழிகிறதே இதயங்கள் நனைந்திடவே

ஆண்: நம்மை காணுகிற கண்கள் நம்மோடு சேர கெஞ்சும் சேர்ந்து வாழுகின்ற இன்பம் அந்த சொர்க்கம் தன்னை மிஞ்சும்

ஆண்: ஒரு நாள் கூட இங்கு வரமாகும் உயிர் எங்கள் வீடாகும் சுகமாய் என்றும் இங்கு விளையாடும் நிரந்தர ஆனந்தம்

குழு: ச ரி ப ம க ரி ச ரி ச நீ ச

ஆண்: ஆசை ஆசையாய் இருக்கிறதே இதுபோல் வாழ்ந்திடவே பாச பூமழை பொழிகிறதே இதயங்கள் நனைந்திடவே

குழு: ஆஆ... ஆஆ..

ஆண்: ஓ நம் தாயின் முகத்தில் ஒரு கோடி கடவுள் தரிசனம் நாங்கள் பார்த்திடுவோம்

ஆண்: தீபங்கள் கோடி நம் வீட்டில் ஏற்றி கோவிலை போல மாற்றிடுவோம்

ஆண்: அன்னைக்கு பணிவிடை செய்திடவே ஜென்மங்கள் வாங்கி வந்தோம் நம் ஜென்மங்கள் மாறிடும் நேரத்திலும் சொந்தங்கள் சேர்ந்திருப்போம் அனைவரின் அன்பில் ஆயுளும் கூடிடுமே

குழு: ச ரி ப ம க ரி ச ரி ச நீ ச ச ரி ப ம க ரி ச ரி ச நீ ச

ஆண்: ஆசை ஆசையாய் இருக்கிறதே இதுபோல் வாழ்ந்திடவே பாச பூமழை பொழிகிறதே இதயங்கள் நனைந்திடவே

ஆண்: ஓ பல நூறு வண்ணம் ஒன்றாக சேரும் ஓவியம் போல சேர்ந்திருப்போம்

ஆண்: வரலாறு எல்லாம் நம் பேரை நாளை சொல்வதை போல வாழ்ந்திருப்போம்

ஆண்: எங்களுக்குள்ளே வளைந்திடுவோம் நாணலை போல்தானே நம் ஒற்றுமை காத்திட நின்றிடுவோம் தூண்களை போல் நாமே அடை மழையாக பெய்யும் சந்தோசம்

குழு: { ச ரி ப ம க ரி ச ரி ச நீ ச ச ரி ப ம க ரி ச ரி ச நீ ச } (2)

Male: Aaaaa..aaaaaaa..aaa

Chorus: Sa ri pa ma ga ri sa ri sa ne sa. Sa ri pa ma ga ri sa ri sa ne sa.

Male: Aasai aasaiyaai irrukiradhae Idhupol vaazhndhidavae Paasa poo mazhai pozhigiradhae Idhayangal nanaindhidavae

Male: Nammai kaanugira kangal Nammodu sera kenjum Serndhu vaazhugira inbam Andha swargam thannai minjum

Male: Oru naal kooda Ingu varamaaghum Uyir engal veedaagum Sugamaai endrum Ingu vilaiyaadum Nirandhara aanandham

Chorus: Sa ri pa ma ga ri sa ri sa ne sa.

Male: Aasai aasaiyaai irrukiradhae Idhupol vaazhndhidavae Paasa poo mazhai pozhigiradhae Idhayangal nanaindhidavae

Chorus: Aaaaaa...aaaa...aaa.

Male: Oooh..nam thaayin mugathil Oru kodi kadavul Tharisanam naangal paarthiduvom

Male: Deepangal kodi Nam veettil yetri Kovilai pola maatriduvom

Male: Annaikku panividai seidhidavae Jenmangal vaangi vandhom Nam jenmangal maaridum nerathilum Sondhangal serndhiruppom Anaivarin anbil aayulum koodidumae

Chorus: Sa ri pa ma ga ri sa ri sa ne sa. Sa ri pa ma ga ri sa ri sa ne sa.

Male: Aasai aasaiyaai irrukiradhae Idhupol vaazhndhidavae Paasa poo mazhai pozhigiradhae Idhayangal nanaindhidavae

Male: Oooh.pala nooru vannam Ondraaga serum Oviyam pola serndhiruppom

Male: Varalaaru ellaam Nam perai naalai Solvadhai pola vaazhndhiruppom

Male: Engalukullae valaindhiduvom Naanalai pol thaanae Nam ottrumai kaathida nindriduvom Thoongalai pol naamae Adai mazhaiyaaga peyyum sandhosham

Chorus: {Sa ri pa ma ga ri sa ri sa ne sa. Sa ri pa ma ga ri sa ri sa ne sa.} (2)

 

Other Songs From Aanandham (2001)

Most Searched Keywords
  • national anthem lyrics in tamil

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics

  • cuckoo padal

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • tamil hit songs lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • nanbiye nanbiye song

  • lyrical video tamil songs

  • maraigirai full movie tamil

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • google google song lyrics in tamil