Pallanguzhiyin Vattam Parthen Song Lyrics

Aanandham cover
Movie: Aanandham (2001)
Music: S.A. Rajkumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: P. Unnikrishnan and Harini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

விஷ்லிங்: ...............

பெண்: பல்லாங்குழியின் வட்டம் பார்த்தேன் ஒற்றை நாணயம் புல்லாங்குழலின் துளைகள் பார்த்தேன் ஒற்றை நாணயம் துடிக்கும் கண்களில் கண்மணி பார்த்தேன் கடிகாரத்தில் நேரம் பார்த்தேன்

பெண்: செவ்வந்தி பூவில் நடுவில் பார்த்தேன் தேசிய கொடியில் சக்கரம் பார்த்தேன் இரவில் ஒருநாள் பௌர்ணமி பார்த்தேன் ஒற்றை நாணயம்

குழு: ச ரி / ச ம / க ரி க ச ரி / ச ம / க ரி க ச ரி ச ம / க ரி / க ம ப / ப ச ச நீ த நீ / ப த ப ம / க ம க க ம நீ / ப க ரி / க ச

பெண்: பல்லாங்குழியின் வட்டம் பார்த்தேன் ஒற்றை நாணயம் புல்லாங்குழலின் துளைகள் பார்த்தேன் ஒற்றை நாணயம்

விஷ்லிங்: ...............

ஆண்: அடி காலம் முழுவதும் காத்திருப்பேன் நீ காணும் இடத்தினில் பூத்திருப்பேன் அடி ஒற்றை ரூபாய் பக்கம் இரண்டும் எந்தன் அன்பு சேர்ந்திருக்கும் நெஞ்சில் வைத்து காத்திரு

பெண்: தங்க ஆபரணம் ஒன்றும் தேவையில்லை இந்த நாணயம் போதாதா தழுவும் மனதை குங்கும சிமிழில் தடுக்க முடியாதா

ஆண்: செல்வ சீதனமே நீ சிரிக்கையிலே பல சில்லரை சிதறிவிடும் செலவு செய்ய நினைத்தால் கூட இதயம் பதறிவிடும்

பெண்: பல்லாங்குழியின் வட்டம் பார்த்தேன் ஒற்றை நாணயம்

ஆண்: புல்லாங்குழலின் துளைகள் பார்த்தேன் ஒற்றை நாணயம்

பெண்
குழு: ...........

பெண்: அட நேற்று நடந்தது நாடகமா நீ காசு கொடுத்தது சூசகமா அட ஒற்றை ரூபாய் பக்கம் இரண்டு என்ன சொல்ல காசு தந்தாய் எண்ணி எண்ணி பார்க்கிறேன்

ஆண்: அடி பேரழகே உன்னை சேர்ந்திடவே இந்த நாணயம் ஓர் சாட்சி இருக்கும் உயிரும் உனக்கே உபயம் எதற்கு ஆராய்ச்சி

பெண்: இந்த நாணயத்தில் உன்னை பார்த்திருப்பேன் பிறர் பார்க்கவும் விட மாட்டேன் கடவுள் வந்து கேட்டால் கூட காணிக்கை இட மாட்டேன்

ஆண்: பல்லாங்குழியின் வட்டம் பார்த்தேன் ஒற்றை நாணயம் புல்லாங்குழலின் துளைகள் பார்த்தேன் ஒற்றை நாணயம்

பெண்: துடிக்கும் கண்களில் கண்மணி பார்த்தேன்

ஆண்: கடிகாரத்தில் நேரம் பார்த்தேன்

பெண்: செவ்வந்தி பூவில் நடுவில் பார்த்தேன் தேசிய கொடியில் சக்கரம் பார்த்தேன்

ஆண்: இரவில் ஒருநாள் பௌர்ணமி பார்த்தேன்

பெண்: ஒற்றை நாணயம்

குழு: ச ரி ச ம க ரி க ச ரி ச ம க ரி க ச ரி ச ம க ரி க ம ப ப ச ச நீ த நீ ப த ப ம க ம க க ம நீ ப க ரி க ச ச ரி ச ம க ரி க ச ரி ச ம க ரி க ச ரி ச ம க ரி க ம ப ப ச ச நீ த நீ ப த ப ம க ம க க ம நீ ப க ரி க ச

இசையமைப்பாளா்: எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

விஷ்லிங்: ...............

பெண்: பல்லாங்குழியின் வட்டம் பார்த்தேன் ஒற்றை நாணயம் புல்லாங்குழலின் துளைகள் பார்த்தேன் ஒற்றை நாணயம் துடிக்கும் கண்களில் கண்மணி பார்த்தேன் கடிகாரத்தில் நேரம் பார்த்தேன்

பெண்: செவ்வந்தி பூவில் நடுவில் பார்த்தேன் தேசிய கொடியில் சக்கரம் பார்த்தேன் இரவில் ஒருநாள் பௌர்ணமி பார்த்தேன் ஒற்றை நாணயம்

குழு: ச ரி / ச ம / க ரி க ச ரி / ச ம / க ரி க ச ரி ச ம / க ரி / க ம ப / ப ச ச நீ த நீ / ப த ப ம / க ம க க ம நீ / ப க ரி / க ச

பெண்: பல்லாங்குழியின் வட்டம் பார்த்தேன் ஒற்றை நாணயம் புல்லாங்குழலின் துளைகள் பார்த்தேன் ஒற்றை நாணயம்

விஷ்லிங்: ...............

ஆண்: அடி காலம் முழுவதும் காத்திருப்பேன் நீ காணும் இடத்தினில் பூத்திருப்பேன் அடி ஒற்றை ரூபாய் பக்கம் இரண்டும் எந்தன் அன்பு சேர்ந்திருக்கும் நெஞ்சில் வைத்து காத்திரு

பெண்: தங்க ஆபரணம் ஒன்றும் தேவையில்லை இந்த நாணயம் போதாதா தழுவும் மனதை குங்கும சிமிழில் தடுக்க முடியாதா

ஆண்: செல்வ சீதனமே நீ சிரிக்கையிலே பல சில்லரை சிதறிவிடும் செலவு செய்ய நினைத்தால் கூட இதயம் பதறிவிடும்

பெண்: பல்லாங்குழியின் வட்டம் பார்த்தேன் ஒற்றை நாணயம்

ஆண்: புல்லாங்குழலின் துளைகள் பார்த்தேன் ஒற்றை நாணயம்

பெண்
குழு: ...........

பெண்: அட நேற்று நடந்தது நாடகமா நீ காசு கொடுத்தது சூசகமா அட ஒற்றை ரூபாய் பக்கம் இரண்டு என்ன சொல்ல காசு தந்தாய் எண்ணி எண்ணி பார்க்கிறேன்

ஆண்: அடி பேரழகே உன்னை சேர்ந்திடவே இந்த நாணயம் ஓர் சாட்சி இருக்கும் உயிரும் உனக்கே உபயம் எதற்கு ஆராய்ச்சி

பெண்: இந்த நாணயத்தில் உன்னை பார்த்திருப்பேன் பிறர் பார்க்கவும் விட மாட்டேன் கடவுள் வந்து கேட்டால் கூட காணிக்கை இட மாட்டேன்

ஆண்: பல்லாங்குழியின் வட்டம் பார்த்தேன் ஒற்றை நாணயம் புல்லாங்குழலின் துளைகள் பார்த்தேன் ஒற்றை நாணயம்

பெண்: துடிக்கும் கண்களில் கண்மணி பார்த்தேன்

ஆண்: கடிகாரத்தில் நேரம் பார்த்தேன்

பெண்: செவ்வந்தி பூவில் நடுவில் பார்த்தேன் தேசிய கொடியில் சக்கரம் பார்த்தேன்

ஆண்: இரவில் ஒருநாள் பௌர்ணமி பார்த்தேன்

பெண்: ஒற்றை நாணயம்

குழு: ச ரி ச ம க ரி க ச ரி ச ம க ரி க ச ரி ச ம க ரி க ம ப ப ச ச நீ த நீ ப த ப ம க ம க க ம நீ ப க ரி க ச ச ரி ச ம க ரி க ச ரி ச ம க ரி க ச ரி ச ம க ரி க ம ப ப ச ச நீ த நீ ப த ப ம க ம க க ம நீ ப க ரி க ச

Whistling: ............

Female: Pallaanguzhiyin vattam paarthen otrai naanayam Pullaanguzhalin thulaigal paarthen otrai naanayam Thudikum kangalil kanmani paarthen Kadigarathil neram paarthen

Female: Sevvandhi poovil naduvil paarthen Dhesiya kodiyil sakaram paarthen Iravil oru naal pournami paarthen Otrai naanayam

Chorous: Sa re / sa ma / ga re ga Sa re / sa ma / ga re ga Sa re / sa ma / ga re / ga ma pa Pa sa sa / ni dha ni / pa dha pa ma Ga ma ga / ga ma ni / pa ga ri / ga sa

Female: Pallaanguzhiyin vattam paarthen otrai naanayam Pullaanguzhalin thulaigal paarthen otrai naanayam

Whistling: ...........

Male: Adi kaalam muzhuvadhum kaathirupen Nee kaanum idathinil poothirupen Adi otrai rubaai pakkam irandum Endhan anbu serndhirukum Nenjil vaithu kaathiru

Female: Thanga aabaranam ondrum thevaiyillai Indha naanayam podhadhaa Thazhuvum manadhai kunguma chimizhil Thaduka mudiyadhaa

Male: Selva seedhanamae nee sirikaiyilae Pala sillarai sidhari vidum Selavu seithida ninaithaal kooda Idhayam padhari vidum

Female: Pallaanguzhiyin vattam paarthen otrai naanayam

Male: Pullaanguzhalin thulaigal paarthen otrai naanayam

Female chorous: ..........

Female: Ada netru nadanthadhu naadagamaa Nee kaasu koduthadhu soosagamaa Ada otrai rubaai pakkam irandu Enna solla kaasu thandhaai Enni enni paarkiren

Male: Adi perazhagae unnai serndhidavae Indha naanayam oar saatchi Irukum uyirum unakae ubayam Edharku aaraaichi

Female: Indha naanayathil unnai paarthirupen Pirar paarkavum vida maaten Kadavul vandhu ketaal kooda Kaanikai ida maaten

Male: Pallaanguzhiyin vattam paarthen otrai naanayam Pullaanguzhalin thulaigal paarthen otrai naanayam

Female: Thudikum kangalil kanmani paarthen

Male: Kadigarathil neram paarthen

Female: Sevvandhi poovil naduvil paarthen Dhesiya kodiyil sakaram paarthen

Male: Iravil oru naal pournami paarthen

Female: Otrai naanayam

Chorous: Sa re  sa ma  ga re ga Sa re  sa ma  ga re ga Sa re  sa ma  ga re  ga ma pa Pa sa sa  ni dha ni pa dha pa ma Ga ma ga ga ma ni  pa ga ri  ga sa Sa re  sa ma ga re ga Sa re  sa ma ga re ga Sa re sa ma  ga re  ga ma pa Pa sa sa  ni dha ni  pa dha pa ma Ga ma ga  ga ma ni  pa ga ri ga sa

Other Songs From Aanandham (2001)

Enna Ithuvo Song Lyrics
Movie: Aanandham
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • maara song tamil lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • thangamey song lyrics

  • amarkalam padal

  • master song lyrics in tamil

  • google google song tamil lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • oru naalaikkul song lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • chellama song lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • google google vijay song lyrics