Amaithiyaana Nathiyinile Song Lyrics

Aandavan Kattalai  cover
Movie: Aandavan Kattalai (1964)
Music: Viswanathan – Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும் } (2)

ஆண்: { காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்க வைக்கும் இடியினிலும் } (2) கரையினிலே ஒதுங்கி நின்றால் வாழும் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

ஆண்: தென்னம் இளங்கீற்றினிலே.. { தென்னம் இளங்கீற்றினிலே தாலாட்டும் தென்றல் அது } (2)

ஆண்: { தென்னைதனைச் சாய்த்துவிடும் புயலாக வரும்பொழுது }(2)

ஆண்: அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

ஆண்: { ஆற்றங்கரை மேட்டினிலே ஆடி நிற்கும் நாணலது } (2)

ஆண்: { காற்றடித்தால் சாய்வதில்லை கனிந்த மனம் வீழ்வதில்லை } (2)

ஆண்: { அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும் } (2)

பெண்: .........

பெண்: { நாணலிலே காலெடுத்து நடந்து வந்த பெண்மை இது } (2)

பெண்: { நாணம் என்னும் தென்றலிலே தொட்டில் கட்டும் மென்மை இது } (2)

பெண்: அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

பெண்: { அந்தியில் மயங்கி விழும் காலையில் தெளிந்து விடும் } (2)

பெண்: { அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால் துன்ப நிலை மாறிவிடும் } (2)

ஆண் &
பெண்: அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

ஆண் &
பெண்: காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்க வைக்கும் இடியினிலும் கரையினிலே ஒதுங்கி நின்றால் வாழும் ஹோய் ஹோய்

ஆண் &
பெண்: அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

ஆண்: { அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும் } (2)

ஆண்: { காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்க வைக்கும் இடியினிலும் } (2) கரையினிலே ஒதுங்கி நின்றால் வாழும் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

ஆண்: தென்னம் இளங்கீற்றினிலே.. { தென்னம் இளங்கீற்றினிலே தாலாட்டும் தென்றல் அது } (2)

ஆண்: { தென்னைதனைச் சாய்த்துவிடும் புயலாக வரும்பொழுது }(2)

ஆண்: அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

ஆண்: { ஆற்றங்கரை மேட்டினிலே ஆடி நிற்கும் நாணலது } (2)

ஆண்: { காற்றடித்தால் சாய்வதில்லை கனிந்த மனம் வீழ்வதில்லை } (2)

ஆண்: { அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும் } (2)

பெண்: .........

பெண்: { நாணலிலே காலெடுத்து நடந்து வந்த பெண்மை இது } (2)

பெண்: { நாணம் என்னும் தென்றலிலே தொட்டில் கட்டும் மென்மை இது } (2)

பெண்: அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

பெண்: { அந்தியில் மயங்கி விழும் காலையில் தெளிந்து விடும் } (2)

பெண்: { அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால் துன்ப நிலை மாறிவிடும் } (2)

ஆண் &
பெண்: அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

ஆண் &
பெண்: காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்க வைக்கும் இடியினிலும் கரையினிலே ஒதுங்கி நின்றால் வாழும் ஹோய் ஹோய்

ஆண் &
பெண்: அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம் அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

Male: { Amaithiyaana Nathiyinilae odum Odam alavillatha Vellam vanthaal aadum } (2)

Male: { Kaatrinilum Mazhaiyinilum kalanga Vaikum idiyinilum } (2) Karaiyinilae othungi Nindraal vaazhum hoi hoi

Male: Amaithiyaana Nathiyinilae odum Odam alavillatha Vellam vanthaal aadum

Male: Thennam ilankeetrinilae .. { Thennam ilankeetrinilae Thaalaatum thendral adhu } (2)

Male: { Thennai thanai Saaithu vidum puyalaaga Varum pozhuthu } (2)

Male: Amaithiyaana Nathiyinilae odum Odam alavillatha Vellam vanthaal aadum

Male: { Aatrankarai Metinilae aadi nirkum Naanal adhu } (2)

Male: { Kaatradithaal Saaivathillai kanintha Manam veezhvathillai } (2)

Male: { Amaithiyaana Nathiyinilae odum Odam alavillatha Vellam vanthaal aadum } (2)

Female: .........

Female: { Naanalilae Kaal eduthu nadanthu Vantha penmai idhu } (2)

Female: { Naanam Ennum thendralilae Thottil kattum menmai idhu } (2)

Female: Amaithiyaana Nathiyinilae odum Odam alavillatha Vellam vanthaal aadum

Female: { Anthiyil Mayangi vizhum Kaalaiyil thelinthu vidum } (2)

Female: { Anbu mozhi Ketu vittaal thunba Nilai maarividum } (2)

Male &
Female: Amaithiyaana Nathiyinilae odum Odam alavillatha Vellam vanthaal aadum

Male &
Female: Kaatrinilum Mazhaiyinilum kalanga Vaikum idiyinilum Karaiyinilae othungi Nindraal vaazhum hoi hoi

Male &
Female: Amaithiyaana Nathiyinilae odum Odam alavillatha Vellam vanthaal aadum

Most Searched Keywords
  • irava pagala karaoke

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • new movie songs lyrics in tamil

  • chammak challo meaning in tamil

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • maara movie song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • master dialogue tamil lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • thabangale song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • nerunjiye

  • kadhal valarthen karaoke

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • hello kannadasan padal

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics