ஆண்: இம்சை இம்சை ராணி வாரேன் பின்னாடி கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு போறேன் திண்டாடி காலி காகிதம் ஆகும் காவியம் பேர கூறடி வாழ்க்கையே நீ தானே
ஆண்: இம்சை இம்சை ராணி வாரேன் பின்னாடி கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு போறேன் திண்டாடி
ஆண்: சூடான மேகமே தூவாம போறியே போராடி பாதியா போனேன்
ஆண்: நாள் ஓடி போகுதே காலெண்டர் தேடுதே இல்லாத தேதியா போனேன்
ஆண்: தூரமா நீ வந்தாலே ஊமையாகி போனேன் ப ப ப ப ப ப ப ப
விஷ்லிங்: .........
ஆண்: நீதான் என் தேவதை நான் குட்டி பூ விதை என் ரத்தம் நீரா நீ ஊத்து
ஆண்: பூ கோல பூங்கொடி பூகோலம் மாதிரி ஆகாய தேருல ஏத்து
ஆண்: தென்னை விட்ட தேங்காயும் மண்ண தேடி சாயும் உன்ன விட்டா என் வாழ்க்கை ப ப ப
ஆண்: இம்சை இம்சை ராணி வாரேன் பின்னாடி கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு போறேன் திண்டாடி காலி காகிதம் ஆகும் காவியம் பேர கூறடி வாழ்க்கையே நீ தானே
ஆண்: இம்சை இம்சை ராணி வாரேன் பின்னாடி கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு போறேன் திண்டாடி
ஆண்: இம்சை இம்சை ராணி வாரேன் பின்னாடி கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு போறேன் திண்டாடி காலி காகிதம் ஆகும் காவியம் பேர கூறடி வாழ்க்கையே நீ தானே
ஆண்: இம்சை இம்சை ராணி வாரேன் பின்னாடி கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு போறேன் திண்டாடி
ஆண்: சூடான மேகமே தூவாம போறியே போராடி பாதியா போனேன்
ஆண்: நாள் ஓடி போகுதே காலெண்டர் தேடுதே இல்லாத தேதியா போனேன்
ஆண்: தூரமா நீ வந்தாலே ஊமையாகி போனேன் ப ப ப ப ப ப ப ப
விஷ்லிங்: .........
ஆண்: நீதான் என் தேவதை நான் குட்டி பூ விதை என் ரத்தம் நீரா நீ ஊத்து
ஆண்: பூ கோல பூங்கொடி பூகோலம் மாதிரி ஆகாய தேருல ஏத்து
ஆண்: தென்னை விட்ட தேங்காயும் மண்ண தேடி சாயும் உன்ன விட்டா என் வாழ்க்கை ப ப ப
ஆண்: இம்சை இம்சை ராணி வாரேன் பின்னாடி கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு போறேன் திண்டாடி காலி காகிதம் ஆகும் காவியம் பேர கூறடி வாழ்க்கையே நீ தானே
ஆண்: இம்சை இம்சை ராணி வாரேன் பின்னாடி கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு போறேன் திண்டாடி
Male: Imsai imsai rani varen pinnadi Kenji kenji ketu poren thindadi Kaali kakitham aagum kaaviyam Peraa kooradi vazhkaiyae nee thanae
Male: Imsai imsai rani varen pinnadi Kenji kenji ketu poren thindadi
Male: Soodana megamae Thoovama poriyae Poraadi paadhiya ponen
Male: Naal odi poguthae Calender theduthae Illaadha thethiya ponen
Male: Thoorama nee vandhalae Oomaiyagi ponen Bha bha bha bhaa bhaaa Bha bhaa bhaaa
Whistling: ..............
Male: Neethan en devadhai Naan kutty poo vedhai En raththam neera nee uthu
Male: Poo kola pongodi Boogolam madhiri Aagaya therula yethu
Male: Thenna vitta thengayum Manna thedi saayum Unna vitta en vaazhkha Bha bha bhaaa
Male: Imsai imsai rani varen pinnadi Kenji kenji ketu poren thindadi Kaali kakitham aagum kaaviyam Peraa kooradi vazhkaiyae nee thanae
Male: Imsai imsai rani varen pinnadi Kenji kenji ketu poren thindadi
master tamil padal
best love song lyrics in tamil
tamil songs lyrics download free
unna nenachu lyrics
kaatu payale karaoke
a to z tamil songs lyrics
natpu lyrics
ovvoru pookalume song
bahubali 2 tamil paadal
neeye oli sarpatta lyrics
kadhal theeve
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
amman devotional songs lyrics in tamil
master movie lyrics in tamil
semmozhi song lyrics
sarpatta lyrics in tamil
90s tamil songs lyrics
rc christian songs lyrics in tamil
master lyrics tamil
siragugal lyrics