Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஓடி ஓடி ஓஞ்சு போச்சு ரெஸ்ட போடு மாப்புள காலு ஜவ்வு தேஞ்சு போச்சு சீட்ட காட்டு மாப்புள
ஆண்: ஆப்பு மேல ஆப்பு குத்தி நிக்குறேன் கேப்பு வேணும் மாப்பு ஓட்டும் வண்டிக்குள்ள அஞ்சும் ரிவெர்ஸ் கியரு தான் சூப்பர் ராசி சித்தப்பு
ஆண்: பொலம்பி பொலம்பி தானான தானான பேசிக்கலி அப்படியே பொலம்பிட்டே போவேண்டியது தான் விளங்கிடும்
குழு: 80 ஸ் போதும் சாமி நா அப்பீட்டு தான்
குழு: லா லா லாலா லா லா லா லா லா லாலா லா லா லா
குழு: ஆசை நிக்குதே ரோட்டில் லிப்ட் கேட்டு லாரி ஏறுமா
ஆண்: ஓடி ஓடி ஓஞ்சு போச்சு ரெஸ்ட போடு மாப்புள காலு ஜவ்வு தேஞ்சு போச்சு சீட்ட காட்டு மாப்புள
ஆண்: ஆப்பு மேல ஆப்பு குத்தி நிக்குறேன் கேப்பு வேணும் மாப்பு ஓட்டும் வண்டிக்குள்ள அஞ்சும் ரிவெர்ஸ் கியரு தான் சூப்பர் ராசி சித்தப்பு
ஆண்: பொலம்பி பொலம்பி தானான தானான பேசிக்கலி அப்படியே பொலம்பிட்டே போவேண்டியது தான் விளங்கிடும்
ஆண்: ஓடி ஓடி ஓஞ்சு போச்சு ரெஸ்ட போடு மாப்புள காலு ஜவ்வு தேஞ்சு போச்சு சீட்ட காட்டு மாப்புள
ஆண்: ஆப்பு மேல ஆப்பு குத்தி நிக்குறேன் கேப்பு வேணும் மாப்பு ஓட்டும் வண்டிக்குள்ள அஞ்சும் ரிவெர்ஸ் கியரு தான் சூப்பர் ராசி சித்தப்பு
ஆண்: பொலம்பி பொலம்பி தானான தானான பேசிக்கலி அப்படியே பொலம்பிட்டே போவேண்டியது தான் விளங்கிடும்
குழு: 80 ஸ் போதும் சாமி நா அப்பீட்டு தான்
குழு: லா லா லாலா லா லா லா லா லா லாலா லா லா லா
குழு: ஆசை நிக்குதே ரோட்டில் லிப்ட் கேட்டு லாரி ஏறுமா
ஆண்: ஓடி ஓடி ஓஞ்சு போச்சு ரெஸ்ட போடு மாப்புள காலு ஜவ்வு தேஞ்சு போச்சு சீட்ட காட்டு மாப்புள
ஆண்: ஆப்பு மேல ஆப்பு குத்தி நிக்குறேன் கேப்பு வேணும் மாப்பு ஓட்டும் வண்டிக்குள்ள அஞ்சும் ரிவெர்ஸ் கியரு தான் சூப்பர் ராசி சித்தப்பு
ஆண்: பொலம்பி பொலம்பி தானான தானான பேசிக்கலி அப்படியே பொலம்பிட்டே போவேண்டியது தான் விளங்கிடும்
Male: Oodi oodi oonju pochu Rest ah podu maapula Kaalu javvu thenju pochu Seat ah kaatu maapula (Dialogue)
Male: Aapu mela aapu kuththi nikkuren Gappu venum maapu Oottum vandikulla anjum Reverse gear-u thaan Super raasi sithappu (Dialogue)
Male: Polambi polambi Thanana thanana Basically apadiyae polambitae Povendiyathu thaan Velangidum (Dialogue)
Chorus: 80’s pothum saami Na appeat-u thaan
Chorus: La la lala la la la La la lala la laa la
Chorus: Aasai nikkuthae roatil Lift kettu lorry yerumaa..
Male: Oodi oodi oonju pochu Rest ah podu maapula Kaalu javvu thenju pochu Seat ah kaatu maapula (Dialogue)
Male: Aapu mela aapu kuththi nikkuren Gappu venum maapu Oottum vandikulla anjum Reverse gear-u thaan Super raasi sithappu (Dialogue)
Male: Polambi polambi Thanana thanana Basically apadiyae polambitae Povendiyathu thaan (Dialogue)
kannana kanne malayalam
kadhal valarthen karaoke
oru manam movie
chellamma song lyrics download
best lyrics in tamil love songs
vennilave vennilave song lyrics
enna maranthen
irava pagala karaoke
malare mounama karaoke with lyrics
mangalyam song lyrics
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
karaoke tamil songs with english lyrics
raja raja cholan song karaoke
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
ennavale adi ennavale karaoke
devane naan umathandaiyil lyrics
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
aasirvathiyum karthare song lyrics
tamil songs with english words
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil