Maniyadichaa Soru Song Lyrics

Aani Ver cover
Movie: Aani Ver (2015)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மணியடிச்சா சோறு இது மாமியாரு வீடு மணியடிச்சா சோறு இது மாமியாரு வீடு களிக்கேத்த கீரக் கொழம்பு மாப்பிள்ள அடிச்சாக்கா தேறும் ஒடம்பு ஏ வாயேண்டா பிளேடு பக்கிரி போடேண்டா தாளம் இப்படி சல்லு ஆ சல்லு ஆ சல்லு ஏ வாயேண்டா பிளேடு பக்கிரி போடேண்டா தாளம் இப்படி தாரேண்டா துண்டு பீடி தம் அடிச்சுக்கடா..

குழு: மணியடிச்சா சோறு இது மாமியாரு வீடு களிக்கேத்த கீரக் கொழம்பு மாப்பிள்ள அடிச்சாக்கா தேறும் ஒடம்பு

ஆண்: ஏஹே

ஆண்: அய்யோ மச்சான் சமஞ்ச பொண்ணு அய்யோ மச்சான் சமஞ்ச பொண்ணு தொட்டுடக் கூடாதே அதுங்காட்டி கைய கீய வச்சுப் புடாதே அதுங்காட்டி கைய கீய வச்சுப் புடாதே

ஆண்: தள்ளி நில்லு.ஆ.. தள்ளி நில்லு நானா வந்து கட்டிப் புடிப்பேன் நானாச்சு ஒன்னக் கட்டிக்க நடுச் சாமம் பாத்து தொட்டுக்க

குழு: சல்லு ஆ சல்லு ஆ சல்லு

ஆண்: ஆ .நானாச்சு ஒன்னக் கட்டிக்க நடுச் சாமம் பாத்து தொட்டுக்க கன்னாலம் ஆகும் முன்னே சாந்தி முகூர்த்தம் அய்யோ..

குழு: மணியடிச்சா சோறு இது மாமியாரு வீடு களிக்கேத்த கீரக் கொழம்பு மாப்பிள்ள அடிச்சாக்கா தேறும் ஒடம்பு

ஆண்: யா ..

ஆண்: எங்க வெக்க நான் எப்புடி வெக்க எங்க வெக்க எப்புடி வெக்க ரோசா ஒனக்கு இருக்குது ஆச ஒம் மேல் ராசா எனக்கு இருக்குது ஆச ஒம் மேல் ராசா எனக்கு அத்த பொண்ணு கிட்ட வந்து முத்தம் குடுடி ஆ மாராப்பு கண்ண இழுக்க மைனாவோ என்ன இழுக்க

குழு: சல்லு ஆ சல்லு ஆ சல்லு

ஆண்: மாராப்பு கண்ண இழுக்க மைனாவோ என்ன இழுக்க ஆத்தாடி எம் மனசு என்னமோ பண்ணுதடி..

ஆண்: மணியடிச்சா சோறு இது மாமியாரு வீடு மணியடிச்சா சோறு இது மாமியாரு வீடு களிக்கேத்த கீரக் கொழம்பு மாப்பிள்ள அடிச்சாக்கா தேறும் ஒடம்பு

ஆண்: கோடி கோடி திருடி வெச்ச பெரிய பெரிய திருடன் எல்லாம் மாடி மன கட்டிகிட்டு வாழுறான் கஞ்சிக்காக திருடிப்புட்டு கையில் விலங்க மாட்டிப்புட்டு சின்னத் திருடன் ஜெயிலுக்குள்ள வாடுறான்

ஆண்: ஆ மன்னாரு நல்லாத்தான் சொன்னாரு ஆனாலும் வெளியே நீ சொல்லாதே பொல்லாப்பு கோவாலு மன்னாரு நல்லாத்தான் சொன்னாரு ஆனாலும் வெளியே நீ சொல்லாதே பொல்லாப்பு சொன்னாதான் சாயம் வெளுக்கும் எல்லோர்க்கும் ஞாயம் பொறக்கும் வந்தாச்சு ஜெயிலுக்குன்னே பயப்படலாமா..

குழு: சொன்னாதான் சாயம் வெளுக்கும் எல்லோர்க்கும் ஞாயம் பொறக்கும் வந்தாச்சு ஜெயிலுக்குன்னே பயப்படலாமா..

ஆண்: ஆமா மணியடிச்சா சோறு இது மாமியாரு வீடு களிக்கேத்த கீரக் கொழம்பு மாப்பிள்ள அடிச்சாக்கா தேறும் ஒடம்பு ஐயோ ஐயோ

குழு: மணியடிச்சா சோறு இது மாமியாரு வீடு களிக்கேத்த கீரக் கொழம்பு மாப்பிள்ள அடிச்சாக்கா தேறும் ஒடம்பு சல்லு ஆ சல்லு ஆ சல்லு

ஆண்: மணியடிச்சா சோறு இது மாமியாரு வீடு மணியடிச்சா சோறு இது மாமியாரு வீடு களிக்கேத்த கீரக் கொழம்பு மாப்பிள்ள அடிச்சாக்கா தேறும் ஒடம்பு ஏ வாயேண்டா பிளேடு பக்கிரி போடேண்டா தாளம் இப்படி சல்லு ஆ சல்லு ஆ சல்லு ஏ வாயேண்டா பிளேடு பக்கிரி போடேண்டா தாளம் இப்படி தாரேண்டா துண்டு பீடி தம் அடிச்சுக்கடா..

குழு: மணியடிச்சா சோறு இது மாமியாரு வீடு களிக்கேத்த கீரக் கொழம்பு மாப்பிள்ள அடிச்சாக்கா தேறும் ஒடம்பு

ஆண்: ஏஹே

ஆண்: அய்யோ மச்சான் சமஞ்ச பொண்ணு அய்யோ மச்சான் சமஞ்ச பொண்ணு தொட்டுடக் கூடாதே அதுங்காட்டி கைய கீய வச்சுப் புடாதே அதுங்காட்டி கைய கீய வச்சுப் புடாதே

ஆண்: தள்ளி நில்லு.ஆ.. தள்ளி நில்லு நானா வந்து கட்டிப் புடிப்பேன் நானாச்சு ஒன்னக் கட்டிக்க நடுச் சாமம் பாத்து தொட்டுக்க

குழு: சல்லு ஆ சல்லு ஆ சல்லு

ஆண்: ஆ .நானாச்சு ஒன்னக் கட்டிக்க நடுச் சாமம் பாத்து தொட்டுக்க கன்னாலம் ஆகும் முன்னே சாந்தி முகூர்த்தம் அய்யோ..

குழு: மணியடிச்சா சோறு இது மாமியாரு வீடு களிக்கேத்த கீரக் கொழம்பு மாப்பிள்ள அடிச்சாக்கா தேறும் ஒடம்பு

ஆண்: யா ..

ஆண்: எங்க வெக்க நான் எப்புடி வெக்க எங்க வெக்க எப்புடி வெக்க ரோசா ஒனக்கு இருக்குது ஆச ஒம் மேல் ராசா எனக்கு இருக்குது ஆச ஒம் மேல் ராசா எனக்கு அத்த பொண்ணு கிட்ட வந்து முத்தம் குடுடி ஆ மாராப்பு கண்ண இழுக்க மைனாவோ என்ன இழுக்க

குழு: சல்லு ஆ சல்லு ஆ சல்லு

ஆண்: மாராப்பு கண்ண இழுக்க மைனாவோ என்ன இழுக்க ஆத்தாடி எம் மனசு என்னமோ பண்ணுதடி..

ஆண்: மணியடிச்சா சோறு இது மாமியாரு வீடு மணியடிச்சா சோறு இது மாமியாரு வீடு களிக்கேத்த கீரக் கொழம்பு மாப்பிள்ள அடிச்சாக்கா தேறும் ஒடம்பு

ஆண்: கோடி கோடி திருடி வெச்ச பெரிய பெரிய திருடன் எல்லாம் மாடி மன கட்டிகிட்டு வாழுறான் கஞ்சிக்காக திருடிப்புட்டு கையில் விலங்க மாட்டிப்புட்டு சின்னத் திருடன் ஜெயிலுக்குள்ள வாடுறான்

ஆண்: ஆ மன்னாரு நல்லாத்தான் சொன்னாரு ஆனாலும் வெளியே நீ சொல்லாதே பொல்லாப்பு கோவாலு மன்னாரு நல்லாத்தான் சொன்னாரு ஆனாலும் வெளியே நீ சொல்லாதே பொல்லாப்பு சொன்னாதான் சாயம் வெளுக்கும் எல்லோர்க்கும் ஞாயம் பொறக்கும் வந்தாச்சு ஜெயிலுக்குன்னே பயப்படலாமா..

குழு: சொன்னாதான் சாயம் வெளுக்கும் எல்லோர்க்கும் ஞாயம் பொறக்கும் வந்தாச்சு ஜெயிலுக்குன்னே பயப்படலாமா..

ஆண்: ஆமா மணியடிச்சா சோறு இது மாமியாரு வீடு களிக்கேத்த கீரக் கொழம்பு மாப்பிள்ள அடிச்சாக்கா தேறும் ஒடம்பு ஐயோ ஐயோ

குழு: மணியடிச்சா சோறு இது மாமியாரு வீடு களிக்கேத்த கீரக் கொழம்பு மாப்பிள்ள அடிச்சாக்கா தேறும் ஒடம்பு சல்லு ஆ சல்லு ஆ சல்லு

Male: Maniyadichaa soru Idhu maamiyaaru veedu Maniyadichaa soru Idhu maamiyaaru veedu Kalikkaettha keera kozhambu maappila Adichaakkaa thaerum odambu Ae vaayaendaa blade pakkiri Podaendaa thaalam ippadi Sallu aa sallu aa sallu. Ae vaayaendaa blade pakkiri Podaendaa thaalam ippadi Thaaraendaa thundu beedi dham adichukkadaa

Chorus: Maniyadichaa soru Idhu maamiyaaru veedu Kalikkaettha keera kozhambu maappila Adichaakkaa thaerum odambu

Male: Aehae

Male: Aiyo machaan Aa samanja ponnu Aiyo machaan samanja ponnu Thottudakudaadhae Adhungaatti kaiya keeya vechu pudaadhae Adhungaatti kaiya keeya vechu pudaadhae

Male: Thalli nillu. Aa. Thalli nillu naanaa vandhu katti pudippaen Naanaachu onna kattikka Nadu chaamam paatthu thottukka

Chorus: Sallu aa sallu aa sallu.

Male: Aa naanaachu onna kattikka Nadu chaamam paatthu thottukka Kannaalam aagum munnae Saanthi mugoortham aiyo

Chorus: Maniyadichaa soru Idhu maamiyaaru veedu Kalikkaettha keera kozhambu maappila Adichaakkaa thaerum odambu

Male: Yaa.

Male: Yenga vekka naan yeppadi vekka Yenga vekka yeppadi vekka rosaa onakku Irukkudhu aasa om maela raasa yenakku Irukkudhu aasa om maela raasa yenakku Atha ponnu kitta vandhu mutham kudu di Aa maaraappu kanna izhukka mainavo enna izhukka

Chorus: Sallu aa sallu aa sallu.

Male: Maaraappu kanna izhukka Mainavo enna izhukka Aathaadi em manasu ennamo pannudhadi

Male: Maniyadichaa soru Idhu maamiyaaru veedu Kalikkaettha keera kozhambu maappila Adichaakkaa thaerum odambu

Male: Kodi kodi thirudi vecha Periya periya thirdan ellaam Maadi mana kattikittu vaazhuraan Kanjikkaaga thirudi puttu Kaiyil vilanga maatti puttu Chinna thirudan jeyilukkulla vaaduraan

Male: Aa mannaaru nallaa thaan sonnaaru Aanaalum veliyae nee sollaadhae pollaappu Kovaalu. mannaaru nallaa thaan sonnaaru Aanaalum veliyae nee sollaadhae pollaappu

Male: Sonnaa thaan saayam velukku Ellorkkum nyaayam porakkum Vandhaachu jeyilukkunnae bayappadalaamaa

Chorus: Sonnaa thaan saayam velukku Ellorkkum nyaayam porakkum Vandhaachu jeyilukkunnae bayappadalaamaa

Male: Aamaaa Maniyadichaa soru Idhu maamiyaaru veedu Kalikkaettha keera kozhambu maappila Adichaakkaa thaerum odambu Aiyo aiyo

Chorus: Maniyadichaa soru Idhu maamiyaaru veedu Kalikkaettha keera kozhambu maappila Adichaakkaa thaerum odambu Sallu aa sallu aa sallu.

Other Songs From Aani Ver (2015)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Most Searched Keywords
  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • tamil songs without lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • old tamil christian songs lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • lyrics song status tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • best love lyrics tamil

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • eeswaran song lyrics

  • tamil songs with english words

  • old tamil songs lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download