Rajathi Rajan Thaane Song Lyrics

Aankalai Nambathey cover
Movie: Aankalai Nambathey (1987)
Music: Devandran
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்கள்: ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும் ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்

ஆண்: காசுக்கு பஞ்சமில்லை நல்ல நேரம் கச்சேரி வச்சிடுவோம் எந்த நேரம்

ஆண்: ஏரிக்கரையில் வாடைப் பனியில்

ஆண்: கோடி கவிதை பாடித் திரிவோம்

ஆண்: அண்ணாச்சி
ஆண்: என்னாச்சி

ஆண்கள்: கும்மாளம் கொட்டமடிப்போம்

ஆண்கள்: ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும் ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்

ஆண்: ஆடுவதென்ன பூந்தேரு ஆடை கட்டிக்கிட்டு ஓடுவதென்ன பாலாறு

ஆண்: நில்லடியம்மா ராசாத்தி நாளும் உன்ன வைப்பேன் நெஞ்சுக்குள்ள காப்பாத்தி

ஆண்: பாத்துப்புட்டா போதும் ஒரு சேல
ஆண்: முன்னால
ஆண்: ஆட்டுறியே கிட்டப்போயி வால
ஆண்: பின்னால

ஆண்: தாய்க்குலத்த கிண்டல் பண்ணும் ஆளு நீ கேளு நானும் சேர்ந்தா கெட்டுப் போகும் பாரு என் பேரு

ஆண்: ஆசைக்கு குத்தமில்ல
ஆண்: யாருமே சுத்தமில்ல
ஆண்: பெண்கள பொதுவாக ரசிச்சிடனும்

ஆண்கள்: ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும் ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்

ஆண்: ஏன்டியம்மா ரோசாப்பூ மேடை ஏறும்போது எங்கடி போச்சு மாராப்பு

ஆண்: நாலும் கேட்டு போயாச்சு நானும் உன்னப் பார்த்து என்னென்னவோ ஆயாச்சு

ஆண்: பட்டணமும் பட்டிக்காடா சொல்லு நீ சொல்லு ஒத்துக்காட்டி ஒத்தி போயி நில்லு நீ நில்லு

ஆண்: ஆட்டத்தையும் நோட்டத்தையும் பாரு நீ பாரு ஆக மொத்தம் சின்னப் பெண்கள் யாரு தேனாறு

ஆண்: ஆட்டத்தில் குத்தமில்ல ஆடைதான் பத்தவில்ல மொத்தத்தில் ஒரு பாதி மறச்சிடனும்

ஆண்: ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும் ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்..

ஆண்: போடப்போட உல்லாசம் தண்ணி போட்டுக்கிட்டு பாடப் பாட சந்தோஷம்

ஆண்: உள்ளதெல்லாம் ரெண்டாகும் போதை ஏற ஏற உள்ளமொரு வண்டாகும்

ஆண்: உன்னுடைய பேரக் கொஞ்சம் சொல்லி நான் சொல்லி ஊத்திக்கிறேன் இன்னும் நூறு மில்லி காசள்ளி

ஆண்: சொல்லப் போனால் வள்ளல் நீதான் அண்ணே என் அண்ணே உன்னப் போல யாருமில்ல சொன்னேன் நான் சொன்னேன்

ஆண்: ஏண்டா நீ கெட்டுப் போறே பாதைய விட்டுப் போறே குடிச்சி மயங்காம திருந்திடனும்

ஆண்கள்: ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும் ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும் காசுக்கு பஞ்சமில்லை நல்ல நேரம் கச்சேரி வச்சிடுவோம் எந்த நேரம் ஏரிக்கரையில் வாடைப் பனியில் கோடி கவிதை பாடித் திரிவோம் அண்ணாச்சி என்னாச்சி கும்மாளம் கொட்டமடிப்போம்..

ஆண்கள்: ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும் ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்

ஆண்: காசுக்கு பஞ்சமில்லை நல்ல நேரம் கச்சேரி வச்சிடுவோம் எந்த நேரம்

ஆண்: ஏரிக்கரையில் வாடைப் பனியில்

ஆண்: கோடி கவிதை பாடித் திரிவோம்

ஆண்: அண்ணாச்சி
ஆண்: என்னாச்சி

ஆண்கள்: கும்மாளம் கொட்டமடிப்போம்

ஆண்கள்: ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும் ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்

ஆண்: ஆடுவதென்ன பூந்தேரு ஆடை கட்டிக்கிட்டு ஓடுவதென்ன பாலாறு

ஆண்: நில்லடியம்மா ராசாத்தி நாளும் உன்ன வைப்பேன் நெஞ்சுக்குள்ள காப்பாத்தி

ஆண்: பாத்துப்புட்டா போதும் ஒரு சேல
ஆண்: முன்னால
ஆண்: ஆட்டுறியே கிட்டப்போயி வால
ஆண்: பின்னால

ஆண்: தாய்க்குலத்த கிண்டல் பண்ணும் ஆளு நீ கேளு நானும் சேர்ந்தா கெட்டுப் போகும் பாரு என் பேரு

ஆண்: ஆசைக்கு குத்தமில்ல
ஆண்: யாருமே சுத்தமில்ல
ஆண்: பெண்கள பொதுவாக ரசிச்சிடனும்

ஆண்கள்: ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும் ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்

ஆண்: ஏன்டியம்மா ரோசாப்பூ மேடை ஏறும்போது எங்கடி போச்சு மாராப்பு

ஆண்: நாலும் கேட்டு போயாச்சு நானும் உன்னப் பார்த்து என்னென்னவோ ஆயாச்சு

ஆண்: பட்டணமும் பட்டிக்காடா சொல்லு நீ சொல்லு ஒத்துக்காட்டி ஒத்தி போயி நில்லு நீ நில்லு

ஆண்: ஆட்டத்தையும் நோட்டத்தையும் பாரு நீ பாரு ஆக மொத்தம் சின்னப் பெண்கள் யாரு தேனாறு

ஆண்: ஆட்டத்தில் குத்தமில்ல ஆடைதான் பத்தவில்ல மொத்தத்தில் ஒரு பாதி மறச்சிடனும்

ஆண்: ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும் ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்..

ஆண்: போடப்போட உல்லாசம் தண்ணி போட்டுக்கிட்டு பாடப் பாட சந்தோஷம்

ஆண்: உள்ளதெல்லாம் ரெண்டாகும் போதை ஏற ஏற உள்ளமொரு வண்டாகும்

ஆண்: உன்னுடைய பேரக் கொஞ்சம் சொல்லி நான் சொல்லி ஊத்திக்கிறேன் இன்னும் நூறு மில்லி காசள்ளி

ஆண்: சொல்லப் போனால் வள்ளல் நீதான் அண்ணே என் அண்ணே உன்னப் போல யாருமில்ல சொன்னேன் நான் சொன்னேன்

ஆண்: ஏண்டா நீ கெட்டுப் போறே பாதைய விட்டுப் போறே குடிச்சி மயங்காம திருந்திடனும்

ஆண்கள்: ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும் ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும் காசுக்கு பஞ்சமில்லை நல்ல நேரம் கச்சேரி வச்சிடுவோம் எந்த நேரம் ஏரிக்கரையில் வாடைப் பனியில் கோடி கவிதை பாடித் திரிவோம் அண்ணாச்சி என்னாச்சி கும்மாளம் கொட்டமடிப்போம்..

Males: Raajathi rajan thaanae naalu perum Raajangam namma kaiyil vandhu serum

Male: Kaasukku panjamillai nalla neram Katcheri vechiduvom endha neram

Male: Yerikaraiyil vaadai paniyil

Male: Kodi kavidhai paadi thirivom

Male: Annaachi
Male: Ennaachi

Males: Kummalam kottam adippom

Males: Raajathi rajan thaanae naalu perum Raajangam namma kaiyil vandhu serum

Male: Aaduvadhenna poon thaeru aadai kattikittu Oduvadhenna paal aaru

Male: Nilladiyamma raasathi naalum Unna veippen nenjukkulla kaappathi

Male: Paathuputtaa podhum oru saela
Male: Munnaala

Male: Aatturiyae kittapoyi vaala
Male: Pinnaala

Male: Thaaikulatha kindal pannum aalu nee kelu Naanum serntha kettu pogum paaru un peru

Male: Aasaikku kuthamilla
Male: Yaarumae suthamilla
Male: Pengal podhuvaaga rasichidanum

Males: Raajathi rajan thaanae naalu perum Raajangam namma kaiyil vandhu serum

Male: Yendi amma rosapoo maedai yerum bothu Engadi pochu maarappu

Male: Nanam kaettu poyaachu Naanum unnai paarthu ennennavoo aayaachu

Male: Pattanamum pattikaada sollu nee sollu Othukaatti oththi poyi nillu nee nillu

Male: Aattathaiyum nottathaiyum paaru nee paaru Aaga motham chinna pengal yaaru thaenaaru

Male: Aattathil kuthamilla aadai thaan patha villa Mothathil oru paadhi marachidanum

Male: Raajathi rajan thaanae naalu perum Raajangam namma kaiyil vandhu serum

Male: Podapoda ullasam thanni pottukittu Paada paada sandhosam

Male: Ulladhellaam rendaagum bodhai yera yera Ullam oru vandaagum

Male: Unnudaiya pera konjam Solli naan solli Oothikkiren innum Nooru milli kaasalli

Male: Solla ponaal vallal nee thaan Annae en annae Unna pola yaarum illa Sonnen naan sonnen

Male: Yendaa nee kettu porae Paadhaiya vittu porae Kuduchi mayangaama thirunthidanum

Males: Raajathi rajan thaanae naalu perum Raajangam namma kaiyil vandhu serum Yerikaraiyil vaadai paniyil Kodi kavidhai paadi thirivom Annaachi ennaachi Kummalam kottam adippom

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • national anthem in tamil lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics download

  • tamil song writing

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • one side love song lyrics in tamil

  • gal karke full movie in tamil

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • neerparavai padal

  • tamil music without lyrics free download

  • master tamilpaa

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • thangamey song lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • thangachi song lyrics