Odapakkam Oru Kuruvi Song Lyrics

Aararo Aariraro cover
Movie: Aararo Aariraro (1989)
Music: K. Bhagyaraj
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஓடப்பக்கம் ஒரு குருவி வா வாங்குது ஒதுங்கி நிக்கும் பெண் குருவி வேணாங்குது
ஆண்: முத்தம் தா தான்னு ஒன்னு அடிபோட
பெண்: தள்ளிப் போ போன்னு ஒன்னு தடைபோட
ஆண்: மாலை வேளை...

ஆண்: ஓடப்பக்கம் ஒரு குருவி வா வாங்குது
பெண்: ஒதுங்கி நிக்கும் பெண் குருவி வேணாங்குது

பெண்: ஆள அசத்தி உசுப்புறியே அட மாமா தொடலாமா கை காவல் மீறி வரலாமா

பெண்: சேல தலைப்பு நழுவுச்சுன்னா அடி ஆத்தா அப்பன் பாத்தா மனம் காவல் மீறி வருவேன் மா.

பெண்: பூ வாசமா மேனி இத புண்ணாக்குமா தேனீ
ஆண்: நான் தாலாட்டுற பாணி தென்றல் காத்தாட்டம் தான் வா நீ

பெண்: மெல்ல மெல்ல கிள்ளி எடு பச்சக்குருத்து வெள்ளிக்குள்ள ஆசைகளை கட்டுப்படுத்து
ஆண்: முன்ன பின்ன நீயும் கொஞ்சம் விட்டுக் கொடுத்து.. வெட்கம் விட்டு சொர்க்கத்துக்கு வழி நடத்து..

பெண்: மாலை வேளை.....
பெண்: ஓடப்பக்கம் ஒரு குருவி வா வாங்குது
ஆண்: ஒதுங்கி நிக்கும் பெண் குருவி வேணாங்குது

ஆண்: வாய்க்கா வரப்பு மேட்டுலதான் சத்தம்போட்டு கட்டில் பாட்டு அத நானும் நீயும் படிப்போமா
பெண்: வானம் வெளுக்கும் பொழுது வர ஒண்ணு கூடி கண்ணுமூடி நம்ம போட்டி போட்டு முடிப்போமா

ஆண்: போராடிடும் வேளை அதில் நூறாயிரம் லீலை
பெண்: நீ பேர் வாங்கின காளை இப்ப ஆட்டாத உன் வால

ஆண்: கிட்ட கிட்ட ஒட்டி நில்லு கத்துக்கொடுப்பேன் எட்டி நின்னா எப்படி நான் வித்தப் படிப்பேன்
பெண்: ஹேய் கெட்டி மேளம் கொட்டுச்சின்னா கத்துக்கிடுவேன் ஒட்டி நீயும் கட்டிக்கிட்டா ஒத்துக்கிடுவேன்

ஆண்: மாலை வேளை...
ஆண்: ஓடப்பக்கம் ஒரு குருவி வா வாங்குது
பெண்: ஒதுங்கி நிக்கும் பெண் குருவி வேணாங்குது
ஆண்: முத்தம் தா தான்னு ஒன்னு அடிபோட
பெண்: தள்ளிப் போ..
ஆண்: முத்தம் தா தான்னு ஒன்னு அடிபோட
பெண்: தள்ளிப் போ போன்னு ஒன்னு தடைபோட
ஆண்: மாலை வேளை...

பெண்: ஓடப்பக்கம் ஒரு குருவி வா வாங்குது ஒதுங்கி நிக்கும் பெண் குருவி வேணாங்குது
ஆண்: முத்தம் தா தான்னு ஒன்னு அடிபோட
பெண்: தள்ளிப் போ போன்னு ஒன்னு தடைபோட
ஆண்: மாலை வேளை...

ஆண்: ஓடப்பக்கம் ஒரு குருவி வா வாங்குது
பெண்: ஒதுங்கி நிக்கும் பெண் குருவி வேணாங்குது

பெண்: ஆள அசத்தி உசுப்புறியே அட மாமா தொடலாமா கை காவல் மீறி வரலாமா

பெண்: சேல தலைப்பு நழுவுச்சுன்னா அடி ஆத்தா அப்பன் பாத்தா மனம் காவல் மீறி வருவேன் மா.

பெண்: பூ வாசமா மேனி இத புண்ணாக்குமா தேனீ
ஆண்: நான் தாலாட்டுற பாணி தென்றல் காத்தாட்டம் தான் வா நீ

பெண்: மெல்ல மெல்ல கிள்ளி எடு பச்சக்குருத்து வெள்ளிக்குள்ள ஆசைகளை கட்டுப்படுத்து
ஆண்: முன்ன பின்ன நீயும் கொஞ்சம் விட்டுக் கொடுத்து.. வெட்கம் விட்டு சொர்க்கத்துக்கு வழி நடத்து..

பெண்: மாலை வேளை.....
பெண்: ஓடப்பக்கம் ஒரு குருவி வா வாங்குது
ஆண்: ஒதுங்கி நிக்கும் பெண் குருவி வேணாங்குது

ஆண்: வாய்க்கா வரப்பு மேட்டுலதான் சத்தம்போட்டு கட்டில் பாட்டு அத நானும் நீயும் படிப்போமா
பெண்: வானம் வெளுக்கும் பொழுது வர ஒண்ணு கூடி கண்ணுமூடி நம்ம போட்டி போட்டு முடிப்போமா

ஆண்: போராடிடும் வேளை அதில் நூறாயிரம் லீலை
பெண்: நீ பேர் வாங்கின காளை இப்ப ஆட்டாத உன் வால

ஆண்: கிட்ட கிட்ட ஒட்டி நில்லு கத்துக்கொடுப்பேன் எட்டி நின்னா எப்படி நான் வித்தப் படிப்பேன்
பெண்: ஹேய் கெட்டி மேளம் கொட்டுச்சின்னா கத்துக்கிடுவேன் ஒட்டி நீயும் கட்டிக்கிட்டா ஒத்துக்கிடுவேன்

ஆண்: மாலை வேளை...
ஆண்: ஓடப்பக்கம் ஒரு குருவி வா வாங்குது
பெண்: ஒதுங்கி நிக்கும் பெண் குருவி வேணாங்குது
ஆண்: முத்தம் தா தான்னு ஒன்னு அடிபோட
பெண்: தள்ளிப் போ..
ஆண்: முத்தம் தா தான்னு ஒன்னு அடிபோட
பெண்: தள்ளிப் போ போன்னு ஒன்னு தடைபோட
ஆண்: மாலை வேளை...

Female: Oodappakkam oru kuruvi vaa vaanguthu Odhungi nikkum penn kuruvi venaanguthu
Male: Muththam thaa thaannu onnu adipoda
Female: Thalli po ponnu onnu thadai poda
Male: Maalai velai..

Male: Oodappakkam oru kuruvi vaa vaanguthu
Female: Odhungi nikkum penn kuruvi venaanguthu

Female: Aala asaththi usuppuriyae Ada mama thodalaamaa Kai kaaval meeri varalaamaa

Female: Saela thalaippu nazhuvuchchunnaa Adi aaththaa appan paaththaa Manam kaaval meeri varuvaen maa.

Female: Poo vaasamaa maeni Idha punnaakkumaa thaeni
Male: Naan thaalaattura paani Thendral kaaththaattamthaan vaa nee

Female: Mella mella killi edu pachchakuruththu Vellikkulla aasaigalai kattupaduththu
Male: Munna pinna neeyum konjam vittu koduththu Vetkkam vittu sorkkaththukku vazhi nadaththu

Male: Maalai velai..
Female: Oodappakkam oru kuruvi vaa vaanguthu
Male: Odhungi nikkum penn kuruvi venaanguthu

Male: Vaaikkaa varappu maettulathaan saththampottu Kattil paattu adha naanum neeyum padipomaa
Female: Vaanam velukkum pozhuthu vara Onnu koodi kannumoodi Namma potti pottu mudippomaa

Male: Poraadidum velai adhil nooraayiram leelai
Female: Nee per vaangina kaalai ippa aattaatha un vaala

Male: Kitta kitta otti nillu kaththu koduppen Etti ninnaa eppadi naan viththa padippen
Female: Haei ketti melam Kottuchchinnaa kaththukiduvaen Otti neeyum kattikittaa oththukiduven

Male: Maalai velai..
Male: Oodappakkam oru kuruvi vaa vaanguthu
Female: Odhungi nikkum penn kuruvi venaanguthu
Male: Muththam thaa thaannu onnu adipoda
Female: Thalli po....
Male: Muththam thaa thaannu onnu adipoda
Female: Thalli po ponnu onnu thadai poda
Male: Maalai velai..

Other Songs From Aararo Aariraro (1989)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • tamilpaa gana song

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • sarpatta movie song lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • youtube tamil line

  • oru manam whatsapp status download

  • alagiya sirukki movie

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • kannamma song lyrics

  • tamil song english translation game

  • bujji song tamil

  • nice lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • i songs lyrics in tamil

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • asuran song lyrics in tamil download

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics