Thaana Thalaiyadunda Song Lyrics

Aararo Aariraro cover
Movie: Aararo Aariraro (1989)
Music: K. Bhagyaraj
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹேய்...ஏ...ஏ...ஆ...ஆ..ஹேய்

பெண்: தத்தக்கா பித்தக்கா
குழு: நாலு காலு
பெண்: தானே நடக்கையிலே
குழு: ரெண்டு காலு
பெண்: உச்சி வெளுக்கையிலே
குழு: மூணுக் காலு
பெண்: ஊர விட்டு போகையிலே
குழு: பத்துக் காலு
பெண்: இது சித்தர் சொன்ன தத்துவம் இத திருப்பி சொன்ன நாமெல்லாம்
குழு: பைத்தியம் பைத்தியம் பைத்தியம்

பெண்: தானா தலையாடுண்டா தம்பிகளா நான் பாடுனா.. உங்க தேகம் தடுமாறும் டா தம்பிகளா நான் ஆடுனா.

பெண்: அட தானா தலையாடுண்டா தம்பிகளா நான் பாடுனா..
குழு: நீ பாடினா
பெண்: உங்க தேகம் தடுமாறும்டா தம்பிகளா நான் ஆடுனா..
குழு: நீ ஆடினா

பெண்: நான் எத்தனையோ மெட்டெடுத்து கட்டுவேன் அதில் புத்தம்புது தத்துவத்த கொட்டுவேன் நான் எத்தனையோ மெட்டெடுத்து கட்டுவேன் அதில் புத்தம்புது தத்துவத்த கொட்டுவேன் இந்த மூளையின் மூலையில் ஏதோ தோணுது

பெண்: அட தானா தலையாடுண்டா தம்பிகளா நான் பாடுனா..
குழு: நீ பாடினா
பெண்: உங்க தேகம் தடுமாறும்டா தம்பிகளா நான் ஆடுனா..
குழு: நீ ஆடினா

பெண்: முட்ட போடும் காள மாடு தெனம் மூணு வேள கறக்குது குட்டிப் போடும் கொண்ட சேவல் கொண்ட காட்டி காட்டி மொறைக்குது நாட்டு நடப்ப நான் பாட்டா படிக்கிறேன் ஏட்டில் படிச்சத போட்டு ஒடைக்கிறேன் என்ன விட மூள இருக்கிற ஆள காட்டுங்க பாக்குறேன் கேள்வி கேக்குறேன்..

பெண்: தானா தலையாடுண்டா தம்பிகளா நான் பாடுனா..
குழு: நீ பாடினா
பெண்: உங்க தேகம் தடுமாறும்டா தம்பிகளா நான் ஆடுனா..
குழு: நீ ஆடினா

பெண்: மொத்தம் நாலு கட்டில் காலு அது நம்மை போல நடக்குமா கண்ணு மூணு உள்ள தேங்கா அது நம்மை போல பாக்குமா

பெண்: நல்ல விஷயங்கள நாடு அறியல என்ன மனுஷங்களோ எனக்கு புரியல நல்ல விஷயங்கள நாடு அறியல என்ன மனுஷங்களோ எனக்கு புரியல சரக்குகள் நூறு இருக்குது பாரு நானொரு மாதிரி சொப்பன சுந்தரி

பெண்: தானா தலையாடுண்டா தம்பிகளா நான் பாடுனா..
குழு: நீ பாடினா
பெண்: உங்க தேகம் தடுமாறும்டா தம்பிகளா நான் ஆடுனா..
குழு: நீ ஆடினா

பெண்: நான் எத்தனையோ மெட்டெடுத்து கட்டுவேன் அதில் புத்தம்புது தத்துவத்த கொட்டுவேன் நான் எத்தனையோ மெட்டெடுத்து கட்டுவேன் அதில் புத்தம்புது தத்துவத்த கொட்டுவேன் இந்த மூளையின் மூலையில் ஏதோ தோணுது

பெண்: தானா தலையாடுண்டா தம்பிகளா நான் பாடுனா..
குழு: நீ பாடினா
பெண்: உங்க தேகம் தடுமாறும்டா தம்பிகளா நான் ஆடுனா..
குழு: நீ ஆடினா

பெண்: ஹேய்...ஏ...ஏ...ஆ...ஆ..ஹேய்

பெண்: தத்தக்கா பித்தக்கா
குழு: நாலு காலு
பெண்: தானே நடக்கையிலே
குழு: ரெண்டு காலு
பெண்: உச்சி வெளுக்கையிலே
குழு: மூணுக் காலு
பெண்: ஊர விட்டு போகையிலே
குழு: பத்துக் காலு
பெண்: இது சித்தர் சொன்ன தத்துவம் இத திருப்பி சொன்ன நாமெல்லாம்
குழு: பைத்தியம் பைத்தியம் பைத்தியம்

பெண்: தானா தலையாடுண்டா தம்பிகளா நான் பாடுனா.. உங்க தேகம் தடுமாறும் டா தம்பிகளா நான் ஆடுனா.

பெண்: அட தானா தலையாடுண்டா தம்பிகளா நான் பாடுனா..
குழு: நீ பாடினா
பெண்: உங்க தேகம் தடுமாறும்டா தம்பிகளா நான் ஆடுனா..
குழு: நீ ஆடினா

பெண்: நான் எத்தனையோ மெட்டெடுத்து கட்டுவேன் அதில் புத்தம்புது தத்துவத்த கொட்டுவேன் நான் எத்தனையோ மெட்டெடுத்து கட்டுவேன் அதில் புத்தம்புது தத்துவத்த கொட்டுவேன் இந்த மூளையின் மூலையில் ஏதோ தோணுது

பெண்: அட தானா தலையாடுண்டா தம்பிகளா நான் பாடுனா..
குழு: நீ பாடினா
பெண்: உங்க தேகம் தடுமாறும்டா தம்பிகளா நான் ஆடுனா..
குழு: நீ ஆடினா

பெண்: முட்ட போடும் காள மாடு தெனம் மூணு வேள கறக்குது குட்டிப் போடும் கொண்ட சேவல் கொண்ட காட்டி காட்டி மொறைக்குது நாட்டு நடப்ப நான் பாட்டா படிக்கிறேன் ஏட்டில் படிச்சத போட்டு ஒடைக்கிறேன் என்ன விட மூள இருக்கிற ஆள காட்டுங்க பாக்குறேன் கேள்வி கேக்குறேன்..

பெண்: தானா தலையாடுண்டா தம்பிகளா நான் பாடுனா..
குழு: நீ பாடினா
பெண்: உங்க தேகம் தடுமாறும்டா தம்பிகளா நான் ஆடுனா..
குழு: நீ ஆடினா

பெண்: மொத்தம் நாலு கட்டில் காலு அது நம்மை போல நடக்குமா கண்ணு மூணு உள்ள தேங்கா அது நம்மை போல பாக்குமா

பெண்: நல்ல விஷயங்கள நாடு அறியல என்ன மனுஷங்களோ எனக்கு புரியல நல்ல விஷயங்கள நாடு அறியல என்ன மனுஷங்களோ எனக்கு புரியல சரக்குகள் நூறு இருக்குது பாரு நானொரு மாதிரி சொப்பன சுந்தரி

பெண்: தானா தலையாடுண்டா தம்பிகளா நான் பாடுனா..
குழு: நீ பாடினா
பெண்: உங்க தேகம் தடுமாறும்டா தம்பிகளா நான் ஆடுனா..
குழு: நீ ஆடினா

பெண்: நான் எத்தனையோ மெட்டெடுத்து கட்டுவேன் அதில் புத்தம்புது தத்துவத்த கொட்டுவேன் நான் எத்தனையோ மெட்டெடுத்து கட்டுவேன் அதில் புத்தம்புது தத்துவத்த கொட்டுவேன் இந்த மூளையின் மூலையில் ஏதோ தோணுது

பெண்: தானா தலையாடுண்டா தம்பிகளா நான் பாடுனா..
குழு: நீ பாடினா
பெண்: உங்க தேகம் தடுமாறும்டா தம்பிகளா நான் ஆடுனா..
குழு: நீ ஆடினா

Female: Haei..ae..ae.aa...aa..haei.

Female: Thaththakkaa piththakkaa
Chorus: Naalu kaalu
Female: Thaanae Nadakkaiyilae
Chorus: Rendu kaalu
Female: Uchchi velukkaiyilae
Chorus: Moonu kaalu
Female: Oora vittu pogaiyilae
Chorus: Paththu kaalu
Female: Idhu siththar sonna ththuvam Idha thiruppi sonna naamellaam
Chorus: Paiththiyam paiththiyam paiththiyam

Female: Thaanaa thalaiyaadundaa thambigalaa Naan paadunaa Unga thegam thadumaarumdaa thambigalaa Naan aadunaa

Female: Thaanaa thalaiyaadundaa thambigalaa Naan paadunaa
Chorus: Nee paadinaa
Female: Unga thegam thadumaarumdaa thambigalaa Naan aadunaa
Chorus: Nee aadinaa

Female: Naan eththanaiyo metteduththu kattuvaen Adhil puththmputhu thaththuvaththa kottuven Naan eththanaiyo metteduththu kattuvaen Adhil puththmputhu thaththuvaththa kottuven Intha moolaiyin moolaiyil yaedho thonuthu

Female: Ada thaanaa thalaiyaadundaa thambigalaa Naan paadunaa
Chorus: Nee paadinaa
Female: Unga thegam thadumaarumdaa thambigalaa Naan aadunaa
Chorus: Nee aadinaa

Female: Mutta podum kaala maadu thenam Moonu vela karakkuthu Kutti podum konda seval Konda kaatti kaatti moraikkuthu Naattu nadappa naan paatta padikkiraen Yaettil padichchatha pottu odaikkiraen Enna vida moola irukkira aala Kaattunga paakkuraen kelvi kekkuraen

Female: Thaanaa thalaiyaadundaa thambigalaa Naan paadunaa
Chorus: Nee paadinaa
Female: Unga thegam thadumaarumdaa thambigalaa Naan aadunaa
Chorus: Nee aadinaa

Female: Moththam naalu kattil kaalu Adhu nammai pola nadakkumaa Kannu moonu ulla thengaa Adhu nammai pola paakkumaa

Female: Nalla vishayangala naadu ariyala Enna manushangalo enakku puriyala Nalla vishayangala naadu ariyala Enna manushangalo enakku puriyala Sarakkugal nooru irukkuthu paaru Naanoru maathiri soppana sundhari

Female: Thaanaa thalaiyaadundaa thambigalaa Naan paadunaa
Chorus: Nee paadinaa
Female: Unga thegam thadumaarumdaa thambigalaa Naan aadunaa
Chorus: Nee aadinaa

Female: Naan eththanaiyo metteduththu kattuvaen Adhil puththmputhu thaththuvaththa kottuven Naan eththanaiyo metteduththu kattuvaen Adhil puththmputhu thaththuvaththa kottuven Intha moolaiyin moolaiyil yaedho thonuthu

Female: Thaanaa thalaiyaadundaa thambigalaa Naan paadunaa
Chorus: Nee paadinaa
Female: Unga thegam thadumaarumdaa thambigalaa Naan aadunaa
Chorus: Nee aadinaa

Other Songs From Aararo Aariraro (1989)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • en iniya pon nilave lyrics

  • paadal varigal

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • kutty story song lyrics

  • tamil song writing

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • tamil songs lyrics download free

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • maraigirai

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics