Aararo Song Lyrics By Anthony Daasan

Aararo Song by Anthony Daasan cover
Movie: Aararo Song by Anthony Daasan (2019)
Music: Anthony Daasan
Lyricists: Mohan Rajan
Singers: Anthony Daasan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஆரிரோ ஆரிரோ ஆராரிரோ ஆராரிரோ ஆராரிரோ

ஆண்: ஆராரோ ஆரிராரோ அப்பனோட தாலாட்டு நீ தூங்க பாடலடா நீ முழிக்க பாடுறேண்டா வம்புதும்பு வச்சுக்காத கோழையாவும் வாழ்ந்திடாத கூட்டு சேர்ந்து கெட்டுடாத கைய கட்டி நின்னுடதா அப்பன் சொல்ல மீறிடாத ஆராரோ ஆரிராரோ அப்பனோட தாலாட்டு

ஆண்: நாலு எழுத்து கத்துக்கடா நாலு திசை போயி வாடா நாணயத்தை கத்துக்கிட்டு நாலு காசு சேத்துக்கடா

ஆண்: ஊரு என்ன சொல்லுமுன்னு எப்போதும் நீ வாழ்ந்திடதா ஊருக்கென்ன செய்யணுன்னு யோசிக்க நீ மறந்திடாத

ஆண்: பாசத்த அதிகம் வெச்சா பைத்தியமா ஆகிடுவ பாசமே இல்லையின்னா பரதேசி ஆகிடுவ

ஆண்: அளவா இருந்துக்கடா அழகா வாழ்ந்துக்கடா கவலையை வென்றிடடா கஷ்ட்டபட கத்துக்கடா அப்பன் சொன்னா ஒத்துக்கடா

ஆண்: ஆராரோ ஆரிராரோ அப்பனோட தாலாட்டு

ஆண்: அம்மாவோட பாசத்த புரிஞ்சுக்க சில மாசம் அண்ணன் தம்பி பாசத்த தெரிஞ்சிக்க சில வருஷம்

ஆண்: சொந்தத்தோட பாசத்த புரிஞ்சிக்க சில கஷ்டம் கூட்டாளி பாசத்த தெரிஞ்சிக்க சில நஷ்டம்

ஆண்: அவரவர் பாசத்த அப்பப்போ புரிஞ்சிப்ப அப்பனோட பாசத்த அப்பான்னாகி தெரிஞ்சிப்ப

ஆண்: வேர்வைய தாய்ப்பால கொடுப்பவன் அப்பனடா கோவத்துல பாசத்த காட்டுறவன் அப்பனடா

ஆண்: இப்ப சொன்ன எல்லாமே வார்த்தையில்லை தெரிஞ்சிக்க அப்பன் வாழ்க்கையின்னு புரிஞ்சிக்க

ஆண்: ஆராரோ ஆரிராரோ அப்பனோட தாலாட்டு நீ தூங்க பாடலடா நீ முழிக்க பாடுறேண்டா வம்புதும்பு வச்சுக்காத கோழையாவும் வாழ்ந்திடாத கூட்டு சேர்ந்து கெட்டுடாத கைய கட்டி நின்னுடதா அப்பன் சொல்ல மீறிடாத ஆராரோ ஆரிராரோ அப்பனோட தாலாட்டு

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஆரிரோ ஆரிரோ ஆராரிரோ ஆராரிரோ ஆராரிரோ......

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஆரிரோ ஆரிரோ ஆராரிரோ ஆராரிரோ ஆராரிரோ

ஆண்: ஆராரோ ஆரிராரோ அப்பனோட தாலாட்டு நீ தூங்க பாடலடா நீ முழிக்க பாடுறேண்டா வம்புதும்பு வச்சுக்காத கோழையாவும் வாழ்ந்திடாத கூட்டு சேர்ந்து கெட்டுடாத கைய கட்டி நின்னுடதா அப்பன் சொல்ல மீறிடாத ஆராரோ ஆரிராரோ அப்பனோட தாலாட்டு

ஆண்: நாலு எழுத்து கத்துக்கடா நாலு திசை போயி வாடா நாணயத்தை கத்துக்கிட்டு நாலு காசு சேத்துக்கடா

ஆண்: ஊரு என்ன சொல்லுமுன்னு எப்போதும் நீ வாழ்ந்திடதா ஊருக்கென்ன செய்யணுன்னு யோசிக்க நீ மறந்திடாத

ஆண்: பாசத்த அதிகம் வெச்சா பைத்தியமா ஆகிடுவ பாசமே இல்லையின்னா பரதேசி ஆகிடுவ

ஆண்: அளவா இருந்துக்கடா அழகா வாழ்ந்துக்கடா கவலையை வென்றிடடா கஷ்ட்டபட கத்துக்கடா அப்பன் சொன்னா ஒத்துக்கடா

ஆண்: ஆராரோ ஆரிராரோ அப்பனோட தாலாட்டு

ஆண்: அம்மாவோட பாசத்த புரிஞ்சுக்க சில மாசம் அண்ணன் தம்பி பாசத்த தெரிஞ்சிக்க சில வருஷம்

ஆண்: சொந்தத்தோட பாசத்த புரிஞ்சிக்க சில கஷ்டம் கூட்டாளி பாசத்த தெரிஞ்சிக்க சில நஷ்டம்

ஆண்: அவரவர் பாசத்த அப்பப்போ புரிஞ்சிப்ப அப்பனோட பாசத்த அப்பான்னாகி தெரிஞ்சிப்ப

ஆண்: வேர்வைய தாய்ப்பால கொடுப்பவன் அப்பனடா கோவத்துல பாசத்த காட்டுறவன் அப்பனடா

ஆண்: இப்ப சொன்ன எல்லாமே வார்த்தையில்லை தெரிஞ்சிக்க அப்பன் வாழ்க்கையின்னு புரிஞ்சிக்க

ஆண்: ஆராரோ ஆரிராரோ அப்பனோட தாலாட்டு நீ தூங்க பாடலடா நீ முழிக்க பாடுறேண்டா வம்புதும்பு வச்சுக்காத கோழையாவும் வாழ்ந்திடாத கூட்டு சேர்ந்து கெட்டுடாத கைய கட்டி நின்னுடதா அப்பன் சொல்ல மீறிடாத ஆராரோ ஆரிராரோ அப்பனோட தாலாட்டு

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஆரிரோ ஆரிரோ ஆராரிரோ ஆராரிரோ ஆராரிரோ......

Male: Hmmm mm mmm hmmm Aariro aariro aarariro Aarariro aarariro

Male: Aararo aariraro Appanoda thaalattu Nee thoonga paadalada Nee muzhikka paadurenda Vambuthumbu vachukkadha Kolaiyaavum vaazhnthudatha Koottu sernthu kettudatha Kaiya katti ninnudatha Appan solla meeridatha Aararo aariraro Appanoda thalattu

Male: Naal ezhuthu kathukada Naalu dhisai poyi vaada Naanayaththai kathukittu Naalu kaasu sethukkada

Male: Ooru enna sollumunnu Eppodhum nee vazhndhidatha Oorukkenna seiyanunnu Yosikka nee maranthidatha

Male: Paasatha adhigam vecha Paithiyama aagiduva Paasamae illaiyinnaa Paradesi aagiduva

Male: Alava irunthukada Azhaga vazhnthukada Kavalaiyai vendridada Kastapada kathukkada Appan sonna oththukada

Male: Aararo aariraro Appanoda thalattu

Male: Ammavoda paasatha Purinjikka sila maasam Annan thambi paasatha Therinjikka sila varusam

Male: Sondhathoda paasatha Purinjikka sila kastam Koottaali paasatha Therinjikka sila nastam

Male: Avaravar paasatha Appappo purinjippa Appanoda paasatha Appannaagi therinjippa

Male: Vervaiya thaaippala Koduppavan appanada Kovathula paasatha Kaatturavan appanada

Male: Ippa sonna ellaamae Vaarthaiyillai therinjikka Appan vazhkkaiyinnu purinjikka

Male: Aararo aariraro Appanoda thaalattu Nee thoonga paadalada Nee muzhikka paadurenda Vambuthumbu vachukkadha Kolaiyaavum vaazhnthudatha Koottu sernthu kettudatha Kaiya katti ninnudatha Appan solla meeridatha Aararo aariraro Appanoda thalattu

Male: Hmm mmm mmmm Aariro aariro aarariro Aarariro aarariro.....

Other Songs From Aararo Song by Anthony Daasan (2019)

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke for female singers

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • eeswaran song

  • tholgal

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • marudhani song lyrics

  • tamil paadal music

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • tamil lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • mangalyam song lyrics

  • tamil love song lyrics

  • en iniya thanimaye

  • semmozhi song lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • google google song lyrics in tamil