Atha Maga Kaththirunthaa Song Lyrics

Aaru Pushpangal cover
Movie: Aaru Pushpangal (1977)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: L. R. Eswari, B. S. Sasirekha and L. R. Anjali

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: அத்தமக காத்திருந்தா அத்தானுக்காக
பெண்: ஆறுவக பூவ முடிச்சு ஏ புள்ள.
பெண்: அத்தானும் வந்திட்டாரு ஆவணி மாசம் யானை மேல ஊருவலம் வச்சி

பெண்: அத்தமக காத்திருந்தா அத்தானுக்காக ஆறுவக பூவ முடிச்சு ஏ புள்ள. அத்தானும் வந்திட்டாரு ஆவணி மாசம் யானை மேல ஊருவலம் வச்சி

பெண்: காத்தடிக்குது மழை பொழியுது வீட்டுக்கதவு படபடக்குது காத்தடிக்குது மழை பொழியுது வீட்டுக்கதவு படபடக்குது ஆத்தாடி அவர்தானா

பெண்: சாத்துனத தொறந்து வச்சு ஆத்திரமா வெளிய வந்தார் காத்து செஞ்ச தவறுதானா...

பெண்: சின்னக்குட்டி இடையவிட்டு சிவப்பு சேலை அகலுது வண்ணவண்ண வளையலெல்லாம் கைய விட்டு நழுவுது

பெண்: தட்டிவிட்ட காத்து வந்து சரசமாடி தழுவுது தள்ளி தள்ளிப் பாக்குறாளே என்ன செய்ய முடியுது என்ன செய்ய முடியுது..

பெண்: அத்தமக காத்திருந்தா அத்தானுக்காக ஆறுவக பூவ முடிச்சு ஏ புள்ள. அத்தானும் வந்திட்டாரு ஆவணி மாசம் யானை மேல ஊருவலம் வச்சி

பெண்: {ஹா பாலுமில்லை பள்ளியிலே நாலு நாளா உறக்கமில்ல பார்த்த பக்கம் நிக்குறாண்டி
பெண்: ஆலமரம் போலிருந்தா அருவம் புல்லு போல மெலிஞ்சா அப்படி சொக்குறாடி} (2)

பெண்: தண்ணியிலே குளிக்கப்போனா தரையில் விழுந்து உருளுரா சந்தனத்த நினைச்சுகிட்டு குங்குமத்த தடவுறா....

பெண்: அந்தியிலே பொண்ணக்கூட ஆசையோட பாக்குறா அச்சமில்ல வெக்கமில்ல யாரு சொல்லி கேக்குறா யாரு சொல்லி கேக்குறா

பெண்: அத்தமக காத்திருந்தா அத்தானுக்காக ஆறுவக பூவ முடிச்சு ஏ புள்ள. ஆறுவக பூவ முடிச்சு

பெண்: ஆன வந்தது சேன வந்தது போன மச்சான் திரும்பி வந்தது ஞானப் பொண்ணு கும்மி அடிச்சா ஆன வந்தது சேன வந்தது போன மச்சான் திரும்பி வந்தது ஞானப் பொண்ணு கும்மி அடிச்சா

பெண்: நாளும் வந்தது கிழமை வந்தது மேளதாளம் கூட வந்தது தாலிக் கட்டி அம்மி மிதிச்சா

பெண்: அர்த்தஜாம நேரத்திலே அழகு ரெண்டு இணையுது அந்த நேரம் என்னென்னவோ ஆனந்தத்தில் உளறுது
பெண்: வண்ணக்கிளி சேர்த்து சேர்த்து காளையோடு பேசுது.. சின்னப் பொண்ணு வெக்கத்தால சிவந்த வாய மூடுது சிவந்த வாய மூடுது..

பெண்: அத்தமக காத்திருந்தா அத்தானுக்காக ஆறுவக பூவ முடிச்சு ஏ புள்ள. அத்தானும் வந்திட்டாரு ஆவணி மாசம் யானை மேல ஊருவலம் வச்சி யானை மேல ஊருவலம் வச்சி

இசையமைப்பாளர்: எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: அத்தமக காத்திருந்தா அத்தானுக்காக
பெண்: ஆறுவக பூவ முடிச்சு ஏ புள்ள.
பெண்: அத்தானும் வந்திட்டாரு ஆவணி மாசம் யானை மேல ஊருவலம் வச்சி

பெண்: அத்தமக காத்திருந்தா அத்தானுக்காக ஆறுவக பூவ முடிச்சு ஏ புள்ள. அத்தானும் வந்திட்டாரு ஆவணி மாசம் யானை மேல ஊருவலம் வச்சி

பெண்: காத்தடிக்குது மழை பொழியுது வீட்டுக்கதவு படபடக்குது காத்தடிக்குது மழை பொழியுது வீட்டுக்கதவு படபடக்குது ஆத்தாடி அவர்தானா

பெண்: சாத்துனத தொறந்து வச்சு ஆத்திரமா வெளிய வந்தார் காத்து செஞ்ச தவறுதானா...

பெண்: சின்னக்குட்டி இடையவிட்டு சிவப்பு சேலை அகலுது வண்ணவண்ண வளையலெல்லாம் கைய விட்டு நழுவுது

பெண்: தட்டிவிட்ட காத்து வந்து சரசமாடி தழுவுது தள்ளி தள்ளிப் பாக்குறாளே என்ன செய்ய முடியுது என்ன செய்ய முடியுது..

பெண்: அத்தமக காத்திருந்தா அத்தானுக்காக ஆறுவக பூவ முடிச்சு ஏ புள்ள. அத்தானும் வந்திட்டாரு ஆவணி மாசம் யானை மேல ஊருவலம் வச்சி

பெண்: {ஹா பாலுமில்லை பள்ளியிலே நாலு நாளா உறக்கமில்ல பார்த்த பக்கம் நிக்குறாண்டி
பெண்: ஆலமரம் போலிருந்தா அருவம் புல்லு போல மெலிஞ்சா அப்படி சொக்குறாடி} (2)

பெண்: தண்ணியிலே குளிக்கப்போனா தரையில் விழுந்து உருளுரா சந்தனத்த நினைச்சுகிட்டு குங்குமத்த தடவுறா....

பெண்: அந்தியிலே பொண்ணக்கூட ஆசையோட பாக்குறா அச்சமில்ல வெக்கமில்ல யாரு சொல்லி கேக்குறா யாரு சொல்லி கேக்குறா

பெண்: அத்தமக காத்திருந்தா அத்தானுக்காக ஆறுவக பூவ முடிச்சு ஏ புள்ள. ஆறுவக பூவ முடிச்சு

பெண்: ஆன வந்தது சேன வந்தது போன மச்சான் திரும்பி வந்தது ஞானப் பொண்ணு கும்மி அடிச்சா ஆன வந்தது சேன வந்தது போன மச்சான் திரும்பி வந்தது ஞானப் பொண்ணு கும்மி அடிச்சா

பெண்: நாளும் வந்தது கிழமை வந்தது மேளதாளம் கூட வந்தது தாலிக் கட்டி அம்மி மிதிச்சா

பெண்: அர்த்தஜாம நேரத்திலே அழகு ரெண்டு இணையுது அந்த நேரம் என்னென்னவோ ஆனந்தத்தில் உளறுது
பெண்: வண்ணக்கிளி சேர்த்து சேர்த்து காளையோடு பேசுது.. சின்னப் பொண்ணு வெக்கத்தால சிவந்த வாய மூடுது சிவந்த வாய மூடுது..

பெண்: அத்தமக காத்திருந்தா அத்தானுக்காக ஆறுவக பூவ முடிச்சு ஏ புள்ள. அத்தானும் வந்திட்டாரு ஆவணி மாசம் யானை மேல ஊருவலம் வச்சி யானை மேல ஊருவலம் வச்சி

Female: Aththamaga kaaththirunthaa aththaanukkaaga
Female: Aaruvaga poova mudichchu yae pulla
Female: Aththaanum vanthittaaru aavani maasam Yaanai mela ooruvalam vachchi

Female: Aththamaga kaaththirunthaa aththaanukkaaga Aaruvaga poova mudichchu yae pulla Aththaanum vanthittaaru aavani maasam Yaanai mela ooruvalam vachchi

Female: Kaaththadikkithu mazhi pozhiyuthu Veettu kadhavu padapadakkuthu Kaaththadikkithu mazhi pozhiyuthu Veettu kadhavu padapadakkuthu aaththaadi avarthaanaa

Female: Saaththunatha thorannthu vachchu aaththiramaa Veliya vanthaar kaaththu senja thavaruthaanaa

Female: Chinnakkutti idaiyavittu Sivappu selai agaluthu Vanna vanna valaiyalellaam Kaiya vittu nazhuvuthu

Female: Thattivitta kaaththu vanthu Sarasamaadi thazhuvuthu Thalli thalli paakkuraalae Enna seiya mudiyuthu Enna seiya mudiyuthu

Female: Aththamaga kaaththirunthaa aththaanukkaaga Aaruvaga poova mudichchu yae pulla Aththaanum vanthittaaru aavani maasam Yaanai mela ooruvalam vachchi

Female: {Haa paalumillai palliyilae Naalu naalaa urakkamilla Paarththa pakkam nikkuraandi
Female: Aalamaram polirunthaa aruvam pullu Pola melinjaa appadi sokkuraadi} (2)

Female: Thanniyilae kulikkaponaa Tharaiyil vizhunthu uruluraa Santhanaththa ninaichchukittu Kungumaththa thadavuraa..

Female: Andhiyilae ponnakkooda Aasaiyoda paakkuraa Achchamilla vekkamilla Yaaru solli kekkuraa Yaaru solli kekkuraa

Female: Aththamaga kaaththirunthaa aththaanukkaaga Aaruvaga poova mudichchu yae pulla Aaruvaga poova mudichchu

Female: Aana vanthathu saena vanthathu pona machchaan Thirumbi vanthathu nyana ponnu kummi adichchaa Aana vanthathu saena vanthathu pona machchaan Thirumbi vanthathu nyana ponnu kummi adichchaa

Female: Naalum vanthathu kizhamai vanthathu melathaalam Kooda vanthathu thaali katti ammi midhichchaa

Female: Arththa jaama neraththilae azhagu rendu inaiyuthu Antha neram ennennavo aananthaththil ularuthu
Female: Vannakkili saerththu saerththu Kaalaiyodu pesuthu Chinna ponnu vekkaththaala Sivantha vaaya mooduthu Sivantha vaaya mooduthu

Female: Aththamaga kaaththirunthaa aththaanukkaaga Aaruvaga poova mudichchu yae pulla Aththaanum vanthittaaru aavani maasam Yaanai mela ooruvalam vachchi Yaanai mela ooruvalam vachchi

Other Songs From Aaru Pushpangal (1977)

Most Searched Keywords
  • en iniya pon nilave lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • love lyrics tamil

  • old tamil christian songs lyrics

  • maara song tamil lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • usure soorarai pottru

  • tamil collection lyrics

  • tamil songs to english translation

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • marudhani song lyrics

  • tamilpaa gana song

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • yaar alaipathu song lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil