Vaazhvarasi Thaaye Song Lyrics

Aaru Pushpangal cover
Movie: Aaru Pushpangal (1977)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வாழ்வரசி தாயே வரவேண்டும் நீயே
ஆண்: ஆமா
ஆண்: வேப்பிலைக்கு வருவாயோ வெள்ளரிக்கண் சடை முடியே
ஆண்: ஆமா
பெண்: ஈரப் புடவைக்கட்டி இரண்டு கையில் தண்டெடுத்து
பெண்: ஆமாம்மா

ஆண்: யார்மீது வருவாயோ ஆவேச தேவியம்மா ஆவேச தேவியம்மா

ஆண்: தாயாக சேயாக நீராக நெருப்பாக தானென்று நின்றாயே மாரியம்மா
குழு: தாயாக சேயாக நீராக நெருப்பாக தானென்று நின்றாயே மாரியம்மா

பெண்: ஊனாக உயிராக ஒளியாக வளியாக உலகெங்கும் நின்றாயே தேவியம்மா.ஹான்
குழு: ஊனாக உயிராக ஒளியாக வளியாக உலகெங்கும் நின்றாயே தேவியம்மா

ஆண்: முன்னைக்கும் முன்னைக்கும் முன்னாக நின்றாயே மூலத்தில் வித்தான நீலியம்மா அன்னைக்கும் அன்னை நீ தந்தைக்கும் தந்தை நீ எந்தைக்கும் காவல் நீ காளியம்மா
குழு: எந்தைக்கும் காவல் நீ காளியம்மா ஹான்

ஆண்: தாயாக சேயாக நீராக நெருப்பாக தானென்று நின்றாயே மாரியம்மா
குழு: ஊனாக உயிராக ஒளியாக வளியாக உலகெங்கும் நின்றாயே தேவியம்மா

பெண்: மாங்கல்யம் மஞ்சளுக்கு மகராசி காவலுண்டு அச்சமென்ன
குழு: மகராசி காவலுண்டு அச்சமென்ன

ஆண்: தீங்கில்லை சிறுமையில்லை தீங்கில்லை சிறுமையில்லை தீச்சட்டிக் காவலுண்டு ஐயமென்ன
குழு: தீச்சட்டிக் காவலுண்டு ஐயமென்ன

பெண்: கண்கொண்டு நீ பார்த்தால் பொன்னுண்டு புகழுண்டு பன்னாரி மாதேவி மாரியம்மா
குழு: பன்னாரி மாதேவி மாரியம்மா

குழு: லுலுலுலுலுலு.... லுலுலுலுலுலு....

ஆண்: ஆயி மகமாயி சீக்கிரமா இறங்கி வாம்மா

பெண்: கால் பூசுச் செந்தூரம் பெண்மைக்கு நீ தந்த செல்வமம்மா
குழு: பெண்மைக்கு நீ தந்த செல்வமம்மா

ஆண்: பாதத்தில் மாயப்புலி பாதத்தில் மாயப்புலி பாவத்தை வென்று வந்த அடையாளம்மா
குழு: பாவத்தை வென்று வந்த அடையாளம்மா

பெண்: எல்லோரும் நலம் வாழ பன்னாரி பூமாரி கண்ணான துணை வேண்டும் மாரியம்மா
குழு: கண்ணான துணை வேண்டும் மாரியம்மா

ஆண்: தாயாக சேயாக நீராக நெருப்பாக தானென்று நின்றாயே மாரியம்மா
குழு: ஊனாக உயிராக ஒளியாக வளியாக உலகெங்கும் நின்றாயே தேவியம்மா

பெண்: ஓம் சக்தி..ஓம் சக்தி..ஓம் சக்தி.ஓம்..
குழு: ஓம் சக்தி..ஓம் சக்தி...ஓம் சக்தி.....ஓம்...
ஆண்: ஓம் சக்தி..ஓம் சக்தி..ஓம் சக்தி.ஓம்..
குழு: ஓம் சக்தி..ஓம் சக்தி...ஓம் சக்தி.....ஓம்...
பெண்: ஓம் சக்தி.....ஓம்...
குழு: ஓம் சக்தி.....ஓம்...
ஆண்: ஓம் சக்தி.....ஓம்...
குழு: ஓம் சக்தி.....ஓம்...

ஆண்: வாழ்வரசி தாயே வரவேண்டும் நீயே
ஆண்: ஆமா
ஆண்: வேப்பிலைக்கு வருவாயோ வெள்ளரிக்கண் சடை முடியே
ஆண்: ஆமா
பெண்: ஈரப் புடவைக்கட்டி இரண்டு கையில் தண்டெடுத்து
பெண்: ஆமாம்மா

ஆண்: யார்மீது வருவாயோ ஆவேச தேவியம்மா ஆவேச தேவியம்மா

ஆண்: தாயாக சேயாக நீராக நெருப்பாக தானென்று நின்றாயே மாரியம்மா
குழு: தாயாக சேயாக நீராக நெருப்பாக தானென்று நின்றாயே மாரியம்மா

பெண்: ஊனாக உயிராக ஒளியாக வளியாக உலகெங்கும் நின்றாயே தேவியம்மா.ஹான்
குழு: ஊனாக உயிராக ஒளியாக வளியாக உலகெங்கும் நின்றாயே தேவியம்மா

ஆண்: முன்னைக்கும் முன்னைக்கும் முன்னாக நின்றாயே மூலத்தில் வித்தான நீலியம்மா அன்னைக்கும் அன்னை நீ தந்தைக்கும் தந்தை நீ எந்தைக்கும் காவல் நீ காளியம்மா
குழு: எந்தைக்கும் காவல் நீ காளியம்மா ஹான்

ஆண்: தாயாக சேயாக நீராக நெருப்பாக தானென்று நின்றாயே மாரியம்மா
குழு: ஊனாக உயிராக ஒளியாக வளியாக உலகெங்கும் நின்றாயே தேவியம்மா

பெண்: மாங்கல்யம் மஞ்சளுக்கு மகராசி காவலுண்டு அச்சமென்ன
குழு: மகராசி காவலுண்டு அச்சமென்ன

ஆண்: தீங்கில்லை சிறுமையில்லை தீங்கில்லை சிறுமையில்லை தீச்சட்டிக் காவலுண்டு ஐயமென்ன
குழு: தீச்சட்டிக் காவலுண்டு ஐயமென்ன

பெண்: கண்கொண்டு நீ பார்த்தால் பொன்னுண்டு புகழுண்டு பன்னாரி மாதேவி மாரியம்மா
குழு: பன்னாரி மாதேவி மாரியம்மா

குழு: லுலுலுலுலுலு.... லுலுலுலுலுலு....

ஆண்: ஆயி மகமாயி சீக்கிரமா இறங்கி வாம்மா

பெண்: கால் பூசுச் செந்தூரம் பெண்மைக்கு நீ தந்த செல்வமம்மா
குழு: பெண்மைக்கு நீ தந்த செல்வமம்மா

ஆண்: பாதத்தில் மாயப்புலி பாதத்தில் மாயப்புலி பாவத்தை வென்று வந்த அடையாளம்மா
குழு: பாவத்தை வென்று வந்த அடையாளம்மா

பெண்: எல்லோரும் நலம் வாழ பன்னாரி பூமாரி கண்ணான துணை வேண்டும் மாரியம்மா
குழு: கண்ணான துணை வேண்டும் மாரியம்மா

ஆண்: தாயாக சேயாக நீராக நெருப்பாக தானென்று நின்றாயே மாரியம்மா
குழு: ஊனாக உயிராக ஒளியாக வளியாக உலகெங்கும் நின்றாயே தேவியம்மா

பெண்: ஓம் சக்தி..ஓம் சக்தி..ஓம் சக்தி.ஓம்..
குழு: ஓம் சக்தி..ஓம் சக்தி...ஓம் சக்தி.....ஓம்...
ஆண்: ஓம் சக்தி..ஓம் சக்தி..ஓம் சக்தி.ஓம்..
குழு: ஓம் சக்தி..ஓம் சக்தி...ஓம் சக்தி.....ஓம்...
பெண்: ஓம் சக்தி.....ஓம்...
குழு: ஓம் சக்தி.....ஓம்...
ஆண்: ஓம் சக்தி.....ஓம்...
குழு: ஓம் சக்தி.....ஓம்...

Male: Vaazhvarasi thaayae vara vendum neeyae
Male: Aamaa
Male: Veppilaikku varuvaayo Vellarikkan sadai mudiyae
Male: Aamaa
Female: Eera pudavaikatti irandu kaiyil thandeduththu
Female: Aamaammaa

Male: Yaarmeedhu varuvaayo Aavaesa deviyammaa aavesa deviyammaa

Male: Thaayaaga seayaaga neeraaga neruppaaga Thaanendrum nindraayae maariyammaa
Chorus: Thaayaaga seayaaga neeraaga neruppaaga Thaanendrum nindraayae maariyammaa

Female: Oonaaga uyiraaga oliyaaga valiyaaga Ulagengum nindraayae deviyammaa..haan
Chorus: Oonaaga uyiraaga oliyaaga valiyaaga Ulagengum nindraayae deviyammaa..

Male: Munnaikkum munnaikkum Munnaaga nindraayae Moolaththil viththaana neeliyammaa Annaikkum annai nee Thanthaikkum thanthai nee Enthaikkum kaaval nee kaaliyammaa
Chorus: Enthaikkum kaaval nee kaaliyammaa haan

Male: Thaayaaga seayaaga neeraaga neruppaaga Thaanendrum nindraayae maariyammaa
Chorus: Oonaaga uyiraaga oliyaaga valiyaaga Ulagengum nindraayae deviyammaa..

Female: Mangalyam manjalukku Magaraasi kaavalundu achchamenna
Chorus: Magaraasi kaavalundu achchamenna

Male: Theengillai sirumaiyillai Theengillai sirumaiyillai Theechchatti kaavalundu aiyamenna
Chorus: Theechchatti kaavalundu aiyamenna

Female: Kannkondu nee paarththaal Ponnundu pugazhundu Pannaari maadevi maariyammaa
Chorus: Pannaari maadevi maariyammaa

Chorus: Lulululululu.. Lulululululu..

Male: Aayi magamaayi seekkiramaa irangi vaammaa

Female: Kaal poosu sendhooram Penmaikku nee thantha selvammaa
Chorus: Penmaikku nee thantha selvammaa

Male: Paadhaththil maayappuli Paadhaththil maayappuli Paavaththai vendru vantha adaiyaalammaa
Chorus: Paavaththai vendru vantha adaiyaalammaa

Female: Ellorum nalam vaazha pannaari poomaari Kannaana thunai vendum maariyammaa
Chorus: Kannaana thunai vendum maariyammaa

Male: Thaayaaga seayaaga neeraaga neruppaaga Thaanendrum nindraayae maariyammaa
Chorus: Oonaaga uyiraaga oliyaaga valiyaaga Ulagengum nindraayae deviyammaa..

Female: Om sakthi..om sakthi..om sakthi..om.
Chorus: Om sakthi..om sakthi..om sakthi..om.
Male: Om sakthi..om sakthi..om sakthi..om.
Chorus: Om sakthi..om sakthi..om sakthi..om.
Female: Om sakthi..om...
Chorus: Om sakthi..om...
Male: Om sakthi..om...
Chorus: Om sakthi..om...

Other Songs From Aaru Pushpangal (1977)

Most Searched Keywords
  • unna nenachu lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • love lyrics tamil

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • vinayagar songs lyrics

  • bigil unakaga

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • orasaadha song lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • veeram song lyrics

  • tamil song meaning

  • putham pudhu kaalai song lyrics