Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்
ஆண்: நெஞ்சம் எனும் ஊரினிலே காதல் எனும் தெருவினிலே கனவு எனும் வாசலிலே என்னை கட்டி கொள்ள வந்தாயே
பெண்: வாழ்க்கை எனும் வானத்திலே மனசு எனும் மேகத்திலே ஆசை எனும் மழையினிலே எனை சொட்ட சொட்ட நனைத்தாயே
ஆண்: நான் தனியாய் தனியாய் இருந்தேனே நீ துணையாய் துணையாய் வந்தாயே இன்று இதமாய் இதமாய் தொலைந்தேனே காதலே.
ஆண்: நெஞ்சம் எனும் ஊரினிலே காதல் எனும் தெருவினிலே கனவு எனும் வாசலிலே என்னை கட்டி கொள்ள வந்தாயே
பெண்: ஹே காத்துல ஏணி வெச்சு உன் மூச்சுல இறங்கிடுவேன்
ஆண்: நெருப்புல வீடு கட்டி உன் நெனப்புல வாழ்ந்திடுவேன்
பெண்: ஆஹா பேனா எடுத்தா தானா கைகள் உன் பேர தான் எழுதியதே
ஆண்: கோயில பாத்தா தானா கைகள் உனக்காக தான் கும்பிடுதே
ஆண்: நெஞ்சம் எனும் ஊரினிலே காதல் எனும் தெருவினிலே கனவு எனும் வாசலிலே என்னை கட்டி கொள்ள வந்தாயே
குழு: ...........
குழு: பாய் பாய் பாயின்னா பையன் கேர்ள் கேர்ள் கேர்ள்னா பொண்ணு திஸ் கேர்ள் இஸ் சோ ஹாட் தட் வில் மேக் ஹிம் கிரேசி தே ஆர் ஜஸ்ட் கோன்னா ராக் சோ டேக் இட் ஈசி
குழு: இந்த ரெண்டு பேருக்குள்ளேயும் டச்சிங்க் டச்சிங்க் அட எனிடைம் எனிவேர் கிஸ்ஸிங் கிஸ்ஸிங்
குழு: ...........
பெண்: கண்ணுல கையுரு கட்டி உன் உருவத்த புடிச்சிக்குவேன் மண்ணுல நான் விழுந்து உன் நிழலையும் ஏந்திக்குவேன்
பெண்: கை குட்டையாக உன் விரல் மாற அழுவதை போல நான் நடிப்பேன்
ஆண்: நீ அழ வேண்டாம் இந்திய நாட்டில் வெங்காயத்தை தடை விதிப்பேன்
ஆண்: நெஞ்சம் எனும் ஊரினிலே காதல் எனும் தெருவினிலே கனவு எனும் வாசலிலே என்னை கட்டி கொள்ள வந்தாயே
குழு: பாய் பாய் பாயின்னா பையன் கேர்ள் கேர்ள் கேர்ள்னா பொண்ணு திஸ் கேர்ள் இஸ் சோ ஹாட் தட் வில் மேக் ஹிம் கிரேசி தே ஆர் ஜஸ்ட் கோன்னா ராக் சோ டேக் இட் ஈசி
இசையமைப்பாளா்: தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்
ஆண்: நெஞ்சம் எனும் ஊரினிலே காதல் எனும் தெருவினிலே கனவு எனும் வாசலிலே என்னை கட்டி கொள்ள வந்தாயே
பெண்: வாழ்க்கை எனும் வானத்திலே மனசு எனும் மேகத்திலே ஆசை எனும் மழையினிலே எனை சொட்ட சொட்ட நனைத்தாயே
ஆண்: நான் தனியாய் தனியாய் இருந்தேனே நீ துணையாய் துணையாய் வந்தாயே இன்று இதமாய் இதமாய் தொலைந்தேனே காதலே.
ஆண்: நெஞ்சம் எனும் ஊரினிலே காதல் எனும் தெருவினிலே கனவு எனும் வாசலிலே என்னை கட்டி கொள்ள வந்தாயே
பெண்: ஹே காத்துல ஏணி வெச்சு உன் மூச்சுல இறங்கிடுவேன்
ஆண்: நெருப்புல வீடு கட்டி உன் நெனப்புல வாழ்ந்திடுவேன்
பெண்: ஆஹா பேனா எடுத்தா தானா கைகள் உன் பேர தான் எழுதியதே
ஆண்: கோயில பாத்தா தானா கைகள் உனக்காக தான் கும்பிடுதே
ஆண்: நெஞ்சம் எனும் ஊரினிலே காதல் எனும் தெருவினிலே கனவு எனும் வாசலிலே என்னை கட்டி கொள்ள வந்தாயே
குழு: ...........
குழு: பாய் பாய் பாயின்னா பையன் கேர்ள் கேர்ள் கேர்ள்னா பொண்ணு திஸ் கேர்ள் இஸ் சோ ஹாட் தட் வில் மேக் ஹிம் கிரேசி தே ஆர் ஜஸ்ட் கோன்னா ராக் சோ டேக் இட் ஈசி
குழு: இந்த ரெண்டு பேருக்குள்ளேயும் டச்சிங்க் டச்சிங்க் அட எனிடைம் எனிவேர் கிஸ்ஸிங் கிஸ்ஸிங்
குழு: ...........
பெண்: கண்ணுல கையுரு கட்டி உன் உருவத்த புடிச்சிக்குவேன் மண்ணுல நான் விழுந்து உன் நிழலையும் ஏந்திக்குவேன்
பெண்: கை குட்டையாக உன் விரல் மாற அழுவதை போல நான் நடிப்பேன்
ஆண்: நீ அழ வேண்டாம் இந்திய நாட்டில் வெங்காயத்தை தடை விதிப்பேன்
ஆண்: நெஞ்சம் எனும் ஊரினிலே காதல் எனும் தெருவினிலே கனவு எனும் வாசலிலே என்னை கட்டி கொள்ள வந்தாயே
குழு: பாய் பாய் பாயின்னா பையன் கேர்ள் கேர்ள் கேர்ள்னா பொண்ணு திஸ் கேர்ள் இஸ் சோ ஹாட் தட் வில் மேக் ஹிம் கிரேசி தே ஆர் ஜஸ்ட் கோன்னா ராக் சோ டேக் இட் ஈசி
Male: Nenjam enum oorinilae Kaadhal enum theruvinilae Kanavu enum vaasalilae Ennai katti kolla vandhaayae
Female: Vaazhkai enum vaanthilae Manasu enum megathilae Aasai enum maazhaiyinilae Enai chotta chotta nenaithaayae
Male: Naan thaniyaai thaniyaai irundhenae Nee thunaiyaai thunaiyaai vandhaayae Indru idhamaai idhamaai tholaindhenae Kaadhalae.ae.ae.
Male: Nenjam enum oorinilae Kaadhal enum theruvinilae Kanavu enum vaasalilae Ennai katti kolla vandhaayae
Female: Hey kaathula yeni vechu
Un moochula erangiduven
Male: Nerupula veedu katti
Un nenapula vaazhndhiduven
Female: Ahaa pena edutha thaana kaigal
Un perai thaan ezhuthiyathae
Male: Koyila paatha thaana kaigal
Unakaagathaan kumbiduthae.ae...
Male: Nenjam enum oorinilae Kaadhal enum theruvinilae Kanavu enum vaasalilae Ennai katti kolla vandhaayae
Chorus: Na na na ..na na nan na na Hey na na na ..na na nan na na Na na na ..na na nan na na Hey na na na ..na na nan na na
Chorus: B-o-y boy. boyinna paiyyan G-i-r-l girl. girilunna ponnu This girl is so hot That will make him crazy They’re just gonna rock So take it easy
Chorus: Indha rendu perukullaiyum Touching touching Ada anytime anywhere Kissing kissing
Chorus: Ahaah..ahaah ahaah ahaah Ahaah..ahaah ahaah ahaah
Female: Kannula kaiyuru katti Un uruvatha pudichikuven Mannula naan vizhundhu Un nizhalaiyum yendhikkuven
Female: Kaikuttaiyagha un viral maara
Azhuvadhai pola naan nadipen
Male: Nee azha vendam indiya naatil
Vengayathai thadai vidhipen..
Male: Nenjam enum oorinilae Kaadhal enum theruvinilae Kanavu enum vaasalilae Ennai katti kolla vandhaayae
Chorus: B-o-y boy. boyinna paiyyan G-i-r-l girl. girilunna ponnu This girl is so hot That will make him crazy They’re just gonna rock So take it easy
ka pae ranasingam lyrics in tamil
anbe anbe song lyrics
tamil tamil song lyrics
aathangara marame karaoke
tamil love song lyrics
tamil to english song translation
kanakangiren song lyrics
master tamil padal
bhaja govindam lyrics in tamil
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
master song lyrics in tamil free download
pongal songs in tamil lyrics
worship songs lyrics tamil
i songs lyrics in tamil
thamirabarani song lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status download
kangal neeye song lyrics free download in tamil
tamil worship songs lyrics in english
ithuvum kadanthu pogum song download
usure soorarai pottru