Soda Bottle Song Lyrics

Aaru cover
Movie: Aaru (2005)
Music: Devi Sri Prasad
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: Shankar Mahadevan and Saaki Mukhesh

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அஞ்சு கிலோ அரிசி வாங்கி பஞ்சு பஞ்சா வேக வெச்சி
குழு: ஜன் ஜன் ஜன் ஜன்

ஆண்: பானையிலே ஊத்தி அத பொதச்சு வெச்சோம் மண்ணுக்குள்ள
குழு: ஜன் ஜன் ஜன் ஜன்

ஆண்: போதையிலே சுண்ட கஞ்சி பொதச்ச இடம் தெரியலியே
குழு: ஜன் ஜன் ஜன் ஜன்
ஆண்: ஆஹா ஆஹா வடபழனி முருகா அட்ரா மச்சி

ஆண்: சோடா பாட்டில் கையில சைக்கிள் செயினு பையில தொட வரான் பாருடா ஆறுமுகம்

ஆண்: வாடா வாடா மாப்புள்ள வகுத்திருவேன் கேப்புல மெய்யாலுமே எனக்கு நூறுமுகம்

ஆண்: ஹே வெட்டு குத்து கத்தி கம்பு புடிச்சு பாருடா நான் கம்பி எண்ணி கணக்கு பாடம் கத்துகிடேன்டா வருஷத்துல எல்லா நாளும் பொறந்த நாளுடா நாங்க வெட்டுறது கேக் இல்ல கையு காலுடா

ஆண்: என் பேரு ஆறுடா ஊரு அடையாறுடா டீலுன்னு வந்தாக்க டார் டார் டார்

ஆண்: ஹே கூவும் நதி ஓரத்துல குந்திகின்னு கூவிகினோம் ஹே சாயங்கால நேரத்துல ஹே சுண்டகஞ்சி ஊத்திகினோம்

ஆண்: சோடா பாட்டில் கையில சைக்கிள் செயினு பையில தொட வரான் பாருடா ஆறுமுகம்

ஆண்: வாடா வாடா மாப்புள்ள வகுத்திருவேன் கேப்புல மெய்யாலுமே எனக்கு நூறுமுகம்

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: ஹே பள்ளிகூடம் போகும்போது அருவாளால பென்சில் சீவுவேன் புடிச்ச நிறம் ரத்தமுன்னு பிளேடால தான் நான் கிறுக்கினேன்

ஆண்: ஹே அண்டர்வேர் கோடுதெரிய லுங்கி கட்டுவேன் நான் நண்ட போல குழிய வெட்டி உள்ள பதுங்குவேன் கடலுகட்ட போல நான் சுத்தும் ஆளுடா தங்க மெடலுபோல உடம்பு குள்ள காயம் நூறுடா

ஆண்: மூ ரெண்டு ஆறு டா முன்கோப ஆளு டா அவன நீ முறைச்சாக்கா டார் டார் டார்

ஆண்: ஹே கூவும் நதி ஓரத்துல குந்திகின்னு கூவிகினோம் ஹே சாயங்கால நேரத்துல ஹே சுண்டகஞ்சி ஊத்திகினோம்

குழு: .......

ஆண்: ஹே ஹே காட்டு புல்லு போல நானும் தானாகவே முளைச்சவன்
குழு: முளைச்சவன்

ஆண்: ஸ்டேட் பேங்குல அக்கௌன்ட் இல்ல டாஸ்மார்குல கடன் வெச்சவன்
குழு: வெச்சவன்

ஆண்: ஆறபத்தி யாருன்னு ஊர கேளுடா நான் ஆபத்துல ஊடு கட்டி வாழும் ஆளுடா கடலுக்குள்ள கிங்குன்னா சுறாமீனுடா இந்த கரையில தான் கிங்குன்னா ஆறு நானுடா

ஆண்: எல்.ஐ.சி ஹைட்டுடா நான் வந்தா வெயிட்டுடா ஃபைட்டுன்னு வந்தாக்கா டார் டார் டார்

ஆண்: ஹே கூவும் நதி ஓரத்துல குந்திகின்னு கூவிகினோம் ஹே சாயங்கால நேரத்துல ஹே சுண்டகஞ்சி ஊத்திகினோம்

ஆண்: சோடா பாட்டில் கையில சைக்கிள் செயினு பையில தொட வரான் பாருடா ஆறுமுகம்

ஆண்: வாடா வாடா மாப்புள்ள வகுத்திருவேன் கேப்புல மெய்யாலுமே எனக்கு நூறுமுகம்

ஆண்: அஞ்சு கிலோ அரிசி வாங்கி பஞ்சு பஞ்சா வேக வெச்சி
குழு: ஜன் ஜன் ஜன் ஜன்

ஆண்: பானையிலே ஊத்தி அத பொதச்சு வெச்சோம் மண்ணுக்குள்ள
குழு: ஜன் ஜன் ஜன் ஜன்

ஆண்: போதையிலே சுண்ட கஞ்சி பொதச்ச இடம் தெரியலியே
குழு: ஜன் ஜன் ஜன் ஜன்
ஆண்: ஆஹா ஆஹா வடபழனி முருகா அட்ரா மச்சி

ஆண்: சோடா பாட்டில் கையில சைக்கிள் செயினு பையில தொட வரான் பாருடா ஆறுமுகம்

ஆண்: வாடா வாடா மாப்புள்ள வகுத்திருவேன் கேப்புல மெய்யாலுமே எனக்கு நூறுமுகம்

ஆண்: ஹே வெட்டு குத்து கத்தி கம்பு புடிச்சு பாருடா நான் கம்பி எண்ணி கணக்கு பாடம் கத்துகிடேன்டா வருஷத்துல எல்லா நாளும் பொறந்த நாளுடா நாங்க வெட்டுறது கேக் இல்ல கையு காலுடா

ஆண்: என் பேரு ஆறுடா ஊரு அடையாறுடா டீலுன்னு வந்தாக்க டார் டார் டார்

ஆண்: ஹே கூவும் நதி ஓரத்துல குந்திகின்னு கூவிகினோம் ஹே சாயங்கால நேரத்துல ஹே சுண்டகஞ்சி ஊத்திகினோம்

ஆண்: சோடா பாட்டில் கையில சைக்கிள் செயினு பையில தொட வரான் பாருடா ஆறுமுகம்

ஆண்: வாடா வாடா மாப்புள்ள வகுத்திருவேன் கேப்புல மெய்யாலுமே எனக்கு நூறுமுகம்

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: ஹே பள்ளிகூடம் போகும்போது அருவாளால பென்சில் சீவுவேன் புடிச்ச நிறம் ரத்தமுன்னு பிளேடால தான் நான் கிறுக்கினேன்

ஆண்: ஹே அண்டர்வேர் கோடுதெரிய லுங்கி கட்டுவேன் நான் நண்ட போல குழிய வெட்டி உள்ள பதுங்குவேன் கடலுகட்ட போல நான் சுத்தும் ஆளுடா தங்க மெடலுபோல உடம்பு குள்ள காயம் நூறுடா

ஆண்: மூ ரெண்டு ஆறு டா முன்கோப ஆளு டா அவன நீ முறைச்சாக்கா டார் டார் டார்

ஆண்: ஹே கூவும் நதி ஓரத்துல குந்திகின்னு கூவிகினோம் ஹே சாயங்கால நேரத்துல ஹே சுண்டகஞ்சி ஊத்திகினோம்

குழு: .......

ஆண்: ஹே ஹே காட்டு புல்லு போல நானும் தானாகவே முளைச்சவன்
குழு: முளைச்சவன்

ஆண்: ஸ்டேட் பேங்குல அக்கௌன்ட் இல்ல டாஸ்மார்குல கடன் வெச்சவன்
குழு: வெச்சவன்

ஆண்: ஆறபத்தி யாருன்னு ஊர கேளுடா நான் ஆபத்துல ஊடு கட்டி வாழும் ஆளுடா கடலுக்குள்ள கிங்குன்னா சுறாமீனுடா இந்த கரையில தான் கிங்குன்னா ஆறு நானுடா

ஆண்: எல்.ஐ.சி ஹைட்டுடா நான் வந்தா வெயிட்டுடா ஃபைட்டுன்னு வந்தாக்கா டார் டார் டார்

ஆண்: ஹே கூவும் நதி ஓரத்துல குந்திகின்னு கூவிகினோம் ஹே சாயங்கால நேரத்துல ஹே சுண்டகஞ்சி ஊத்திகினோம்

ஆண்: சோடா பாட்டில் கையில சைக்கிள் செயினு பையில தொட வரான் பாருடா ஆறுமுகம்

ஆண்: வாடா வாடா மாப்புள்ள வகுத்திருவேன் கேப்புல மெய்யாலுமே எனக்கு நூறுமுகம்

Male: Anju kilo arusi vaangi Panju panja vega vechi
Chorus: Jhan jhan jhan jhan

Male: Paanayilae oothi adha Podhachu vechom mannukkulla
Chorus: Jhan jhan jhan jhan

Male: Bodaiyilae sunda kanji Podhacha edam theriyalayae
Chorus: Jhan jhan jhan jhan
Male: Aah aah..aah..aah. Vadapazhni muruga Adra machi

Male: Soda bottle kaiyila Cycle chainu paiyila Dhoda varan paaruda aarumugam

Male: Vaada vaada maapulla Vagudhiruven gappula Meiyaalumae enakku nooru mugam

Male: Hey vettu kuthu kathi kambu Pudichu paaruda Naan kambi enni Kanakku paadam kathukitenda Varushathula ella naalum Porandha naaluda Naanga vetturathu cakeilla Kaiyu kaaluda

Male: En peru aaruda Ooru adayaaruda Dealunnu vandhaaka Taar taar taar

Male: Hey koovam nadhi orathula Kundhikinnu koovikinom Hey sayankaala nerathula Hey sundakanji oothikinom

Male: Soda bottle kaiyila Cycle chainu paiyila Dhoda varan paaruda aarumugam

Male: Vaada vaada maapulla Vagudhiruven gappula Meiyaalumae enakku nooru mugam

Chorus: Hoi..hoi..hoi.hoi.hoi..

Male: Hey pallikoodam pogumpothu Aruvaalaala pencil seevuven Pudicha niram rathamunnu Bladeaala thaan naan kirukinen

Male: Hey underwear kodutheriya Lungi kattuven Naan nanda pola kuzhiya vetti Ulla padhunguven Kadalukatta pola naan Suthum aalu da Thanga medalupola udambukulla Kaayam nooruda

Male: Moo rendu aaru da Munkoba aalu da Avana nee morachaaka Taar taar taar

Male: Hey koovam nadhi orathula Kundhikinnu koovikinom Hey sayankaala nerathula Hey sundakanji oothikinom

Chorus: .............

Male: Hey hey kaatu pullu pola naanum Thaanagavae molachavan
Chorus: Molachavan

Male: State bankula account illa Tasmacula kadan vechavan
Chorus: Vechavan

Male: Aara pathi yaarunnu Oora keluda Naan aabathula oodu katti Vaazhum aaluda Kadalukkulla kingunna Surameenuda Indha karaiyila thaan kingunna Aaru naanuda

Male: Lic heightuda Naan vandha weightuda Fightunnu vandhaakka Taar taar taar

Male: Hey koovam nadhi orathula Kundhikinnu koovikinom Hey sayankaala nerathula Hey sundakanji oothikinom

Male: Soda bottle kaiyila Cycle chainu paiyila Dhoda varan paaruda aarumugam

Male: Vaada vaada maapulla Vagudhiruven gappula Meiyaalumae enakku nooru mugam

 

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • bahubali 2 tamil paadal

  • minnale karaoke

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • kanne kalaimane karaoke download

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • yaar azhaippadhu song download

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • rasathi unna song lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • lyrics song download tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • chellamma chellamma movie

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • kaatu payale karaoke