Kannam Sivakka Song Lyrics

Aasai Aasaiyai cover
Movie: Aasai Aasaiyai (2003)
Music: Mani Sharma
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Mahalakshmi Iyer and Ranjith

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கன்னம் சிவக்க என் கன்னம் சிவக்க நீ முத்தம் கொடுத்துவிடு ஹே முத்தம் கொடுத்துவிடு

ஆண்: கன்னம் சிவக்க உன் கன்னம் சிவக்க நான் முத்தம் கொடுத்திடுவேன் நான் முத்தம் கொடுத்திடுவேன்

பெண்: முத்தம் மொத்தம் எத்தனையோ சொல்லி தருவாயா கின்னஸ் புத்தகம் கிழியும் வரை அள்ளி தருவாயா

ஆண்: ஒரு வெட்கம் இல்லை இனி விதிகள் இல்லை நம் முத்தம் சொர்க்கம் தொடுமே...ஏ..ஏ.. வெள்ளை மேகம் எடுத்து தன் கண்கள் மறைத்து அந்த வானம் மூடி கொள்ளுமே..ஏ...ஏ..

பெண்: ஹே கன்னம் சிவக்க என் கன்னம் சிவக்க நீ முத்தம் கொடுப்பாயா ஹே முத்தம் கொடுப்பாயா

குழு: ஹு ஊ ஊ ஊஉ ஊ ஊ ஊ ஊஉ ஊ ஹு ஊ ஊ ஊஉ ஊ ஊ ஊ ஊஉ ஊ

ஆண்: ஆயிரம் பேர்கள்
பெண்: ஹோய் ஹோய்
ஆண்: அவை ஒன்றில் இருக்க
பெண்: ஹோ ஹோ
ஆண்: கண்களில் எல்லாம் மண்களை தூவி கொடுப்பது மின்னல் முத்தம்

பெண்: சுவர்களின் செங்கல்
ஆண்: ஹோய் ஹோய்
பெண்: சில்லென்று சிதற
ஆண்: ஹோ ஹோ
பெண்: எதிர் ஒளி கேட்க இதழ்களில் தருவது டிடிஎஸ் ஓசை முத்தம்

ஆண்: அடி இதழ் வழியாமல் இதமாய் தந்தால் அடி இதழ் வழியாமல் இதமாய் தந்தால் அஹிம்சை முத்தமே

பெண்: அட சக்கரை இதழை சக்கை செய்தால் அட சக்கரை இதழை சக்கை செய்தால் வன்முறை முத்தமே

ஆண்: உதடு மாற்றி பருகும்போது உயிரை மாற்றும் முதல் முத்தமே

பெண்: கன்னம் சிவக்க என் கன்னம் சிவக்க ஏ ஹே நீ முத்தம் கொடுத்துவிடு ஹே முத்தம் கொடுத்துவிடு

குழு: பெஸ்ட் கிஸ்ஸு தரா இனிய லிப்பு கிஸ்ஸு தரா பெஸ்ட் கிஸ்ஸு தரா இனிய லிப்பு கிஸ்ஸு தரா பெஸ்ட் கிஸ்ஸு தரா இனிய லிப்பு கிஸ்ஸு தரா

ஆண்: பெஸ்ட் கிஸ்ஸு தரா இனிய லிப்பு கிஸ்ஸு தரா பெஸ்ட் கிஸ்ஸு தரா இனிய லிப்பு கிஸ்ஸு தரா தரா தரா தரா

பெண்: உள்ளத்துக்குள்ளே
ஆண்: ஹோய் ஹோய்
பெண்: பாரம் இருந்தால்
ஆண்: ஹோ ஹோ
பெண்: உதடுகள்ளாலே கவலைகள் துடைப்பது காதலில் தாய் முத்தம்

ஆண்: பிரிவுகளாலே
பெண்: ஹோய் ஹோய்
ஆண்: காய்ந்து கிடந்தது
பெண்: ஹோ ஹோ
ஆண்: இணைகிற போது இதழ்களை தின்பது காதலில் பேய் முத்தம்

பெண்: இரு கண்களின் மேலே இரு உதடுகள் நடந்தால் இரு கண்களின் மேலே உதடுகள் நடந்தால் கவிதை முத்தமே

ஆண்: இரு தாமரை மேலே இரு உதடுகள் படர்ந்தால் இரு தாமரை மேலே இரு உதடுகள் படர்ந்தால் காமன் முத்தமே

பெண்: நாம் விழிக்கும் போதும் குளிக்கும் போதும் தொடர வேண்டும் தொடர் முத்தமே

பெண்: கன்னம் சிவக்க என் கன்னம் சிவக்க நீ முத்தம் கொடுத்துவிடு ஹே முத்தம் கொடுத்துவிடு

ஆண்: கன்னம் சிவக்க உன் கன்னம் சிவக்க நான் முத்தம் கொடுத்திடுவேன் நான் முத்தம் கொடுத்திடுவேன்

பெண்: முத்தம் மொத்தம் எத்தனையோ சொல்லி தருவாயா கின்னஸ் புத்தகம் கிழியும் வரை அள்ளி தருவாயா

பெண்: கன்னம் சிவக்க என் கன்னம் சிவக்க நீ முத்தம் கொடுத்துவிடு ஹே முத்தம் கொடுத்துவிடு

ஆண்: கன்னம் சிவக்க உன் கன்னம் சிவக்க நான் முத்தம் கொடுத்திடுவேன் நான் முத்தம் கொடுத்திடுவேன்

பெண்: முத்தம் மொத்தம் எத்தனையோ சொல்லி தருவாயா கின்னஸ் புத்தகம் கிழியும் வரை அள்ளி தருவாயா

ஆண்: ஒரு வெட்கம் இல்லை இனி விதிகள் இல்லை நம் முத்தம் சொர்க்கம் தொடுமே...ஏ..ஏ.. வெள்ளை மேகம் எடுத்து தன் கண்கள் மறைத்து அந்த வானம் மூடி கொள்ளுமே..ஏ...ஏ..

பெண்: ஹே கன்னம் சிவக்க என் கன்னம் சிவக்க நீ முத்தம் கொடுப்பாயா ஹே முத்தம் கொடுப்பாயா

குழு: ஹு ஊ ஊ ஊஉ ஊ ஊ ஊ ஊஉ ஊ ஹு ஊ ஊ ஊஉ ஊ ஊ ஊ ஊஉ ஊ

ஆண்: ஆயிரம் பேர்கள்
பெண்: ஹோய் ஹோய்
ஆண்: அவை ஒன்றில் இருக்க
பெண்: ஹோ ஹோ
ஆண்: கண்களில் எல்லாம் மண்களை தூவி கொடுப்பது மின்னல் முத்தம்

பெண்: சுவர்களின் செங்கல்
ஆண்: ஹோய் ஹோய்
பெண்: சில்லென்று சிதற
ஆண்: ஹோ ஹோ
பெண்: எதிர் ஒளி கேட்க இதழ்களில் தருவது டிடிஎஸ் ஓசை முத்தம்

ஆண்: அடி இதழ் வழியாமல் இதமாய் தந்தால் அடி இதழ் வழியாமல் இதமாய் தந்தால் அஹிம்சை முத்தமே

பெண்: அட சக்கரை இதழை சக்கை செய்தால் அட சக்கரை இதழை சக்கை செய்தால் வன்முறை முத்தமே

ஆண்: உதடு மாற்றி பருகும்போது உயிரை மாற்றும் முதல் முத்தமே

பெண்: கன்னம் சிவக்க என் கன்னம் சிவக்க ஏ ஹே நீ முத்தம் கொடுத்துவிடு ஹே முத்தம் கொடுத்துவிடு

குழு: பெஸ்ட் கிஸ்ஸு தரா இனிய லிப்பு கிஸ்ஸு தரா பெஸ்ட் கிஸ்ஸு தரா இனிய லிப்பு கிஸ்ஸு தரா பெஸ்ட் கிஸ்ஸு தரா இனிய லிப்பு கிஸ்ஸு தரா

ஆண்: பெஸ்ட் கிஸ்ஸு தரா இனிய லிப்பு கிஸ்ஸு தரா பெஸ்ட் கிஸ்ஸு தரா இனிய லிப்பு கிஸ்ஸு தரா தரா தரா தரா

பெண்: உள்ளத்துக்குள்ளே
ஆண்: ஹோய் ஹோய்
பெண்: பாரம் இருந்தால்
ஆண்: ஹோ ஹோ
பெண்: உதடுகள்ளாலே கவலைகள் துடைப்பது காதலில் தாய் முத்தம்

ஆண்: பிரிவுகளாலே
பெண்: ஹோய் ஹோய்
ஆண்: காய்ந்து கிடந்தது
பெண்: ஹோ ஹோ
ஆண்: இணைகிற போது இதழ்களை தின்பது காதலில் பேய் முத்தம்

பெண்: இரு கண்களின் மேலே இரு உதடுகள் நடந்தால் இரு கண்களின் மேலே உதடுகள் நடந்தால் கவிதை முத்தமே

ஆண்: இரு தாமரை மேலே இரு உதடுகள் படர்ந்தால் இரு தாமரை மேலே இரு உதடுகள் படர்ந்தால் காமன் முத்தமே

பெண்: நாம் விழிக்கும் போதும் குளிக்கும் போதும் தொடர வேண்டும் தொடர் முத்தமே

பெண்: கன்னம் சிவக்க என் கன்னம் சிவக்க நீ முத்தம் கொடுத்துவிடு ஹே முத்தம் கொடுத்துவிடு

ஆண்: கன்னம் சிவக்க உன் கன்னம் சிவக்க நான் முத்தம் கொடுத்திடுவேன் நான் முத்தம் கொடுத்திடுவேன்

பெண்: முத்தம் மொத்தம் எத்தனையோ சொல்லி தருவாயா கின்னஸ் புத்தகம் கிழியும் வரை அள்ளி தருவாயா

Female: Kannam sivakka En kannam sivakka Nee mutham koduthuvidu Hae mutham koduthuvidu

Male: Kannam sivakka Un kannam sivakka Naan mutham koduthiduven Naan mutham koduthiduven

Female: Mutham moththam ethanaiyoo Solli tharuvaaiyaa Guiness puthagam kizhiyum varai Alli tharuvaaiyaa

Male: Oru vetkam illai Ini vidhigal illai Nam mutham sorgam thodumae..ae.ae Vellai megam eduthu Than kangal maraithu Andha vaanam moodi kollumae.ae.ae..

Female: Hae kannam sivakka En kannam sivakka Nee mutham koduppaaiyaa Hae mutham koduppaaiyaa

Chorus: Huu uuu uuu uuuuu uuu uu uu uu Huu uuu uuu uu uuu uuu uuu uuu uuu uu

Male: Aayiram pergal
Female: Hoi hoi
Male: Avai ondril irukka
Female: Hoo hoo
Male: Kangalil ellam mangalai thoovi Koduppathu minnal mutham

Female: Suvargalin sengal
Male: Hoi hoi
Female: Sillendru sidhara
Male: Ho ho
Female: Ethir oli ketka Idhalgalil tharuvadhu DTS osai mutham

Male: Adi idazh valiyaamal Idhamaai thandhaal Adi idazh valiyaamal Idhamaai thandhaal Ahimsai muthamae

Female: Ada sakkara idhazhai Sakkai seithaal Ada sakkara idhazhai Sakkai seithaal Vanmurai muthamae

Male: Udhadu maatri parugum bothu Uyirai maatrum muthal muthamae

Female: Kannam sivakka En kannam sivakka Nee mutham koduthuvidu Hae mutham koduthuvidu

Chorus: Best kissu thara Iniya lippu kissu thara Best kissu thara Iniya lippu kissu thara Best kissu thara Iniya lippu kissu thara

Male: Best kissu thara Iniya lippu kissu thara Best kissu thara Iniya lippu kissu thara Thara thara thara

Female: Ullathukkullae
Male: Hoi hoi
Female: Baaram irundhaal
Male: Ho ho
Female: Udhadugalaalae Kavalaigal thudaippathu Kaadhalil thaai mutham

Male: Pirivugalaalae
Female: Hoi hoi
Male: Kaaindhu kidanthu
Female: Ho ho
Male: Inaigira bothu idhalgalai Thinbathu kaadhalil pei mutham

Female: Iru kangalin melae Iru udhadugal nadandhaal Iru kangalin melae Udhadugal nadandhaal Kavidhai muthamae

Male: Iru thaamarai melae Iru udhadugal padarnthaal Iru thaamarai melae Iru udhadugal padarnthaal Kaaman muthamae

Female: Naam vizhikkum bothum Kuzhikkum bothum Thodara vendum thodar muthamae

Female: Kannam sivakka En kannam sivakka Nee mutham koduthuvidu Hae mutham koduthuvidu

Male: Kannam sivakka Un kannam sivakka Naan mutham koduthiduven Naan mutham koduthiduven

Female: Mutham moththam ethanaiyoo Solli tharuvaaiyaa Guiness puthagam kizhiyum varai Alli tharuvaaiyaa

Other Songs From Aasai Aasaiyai (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ovvoru pookalume karaoke download

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • karaoke songs tamil lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • whatsapp status lyrics tamil

  • jesus song tamil lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • gaana song lyrics in tamil

  • master lyrics tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • en kadhal solla lyrics