Antha Mayakkam Vendum Song Lyrics

Aasai Alaigal cover
Movie: Aasai Alaigal (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: L. R. Eswari and K. Jamuna Rani

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அந்த மயக்கம் வேண்டும் புகழ் தந்த மயக்கம் வேண்டும்...

பெண்: அந்த மயக்கம் வேண்டும் புகழ் தந்த மயக்கம் வேண்டும்...

பெண்: உண்டால் வருவது மது மயக்கம் உணர்ந்தால் வருவது பொருள் மயக்கம்

பெண்: கண்டால் வருவது காதல் மயக்கம் காலமெல்லாம் வரும் புகழ் மயக்கம்

இருவர்: உண்டால் வருவது மது மயக்கம் உணர்ந்தால் வருவது பொருள் மயக்கம் கண்டால் வருவது காதல் மயக்கம் காலமெல்லாம் வரும் புகழ் மயக்கம்

இருவர்: அந்த மயக்கம் வேண்டும் புகழ் தந்த மயக்கம் வேண்டும்...

பெண்: நமக்குத் தெரியாத மனிதர்கள் கூட நம்மையறிய வேண்டும்
பெண்: எந்த நாட்டிலும் நடக்கும் விழாக்களுக்கெல்லாம் நம்மை அழைக்க வேண்டும்

பெண்: நமக்குத் தெரியாத மனிதர்கள் கூட நம்மையறிய வேண்டும்
பெண்: எந்த நாட்டிலும் நடக்கும் விழாக்களுக்கெல்லாம் நம்மை அழைக்க வேண்டும்

பெண்: அங்கு ரசிகர் திரள வேண்டும்
பெண்: மலர் மாலை குவிய வேண்டும்
பெண்: அங்கு ரசிகர் திரள வேண்டும்
பெண்: மலர் மாலை குவிய வேண்டும்

இருவர்: அவர் ஆட்டோகிராப்புக்கு வீட்டைச் சுற்றியே அலைந்து திரிய வேண்டும்..

பெண்: ம்ஹீம்ம்..ம்ம்..ம்ம்.. ஆ..ஆ...ஆ...ஆ. ஓஒ...ஓஒ...ஓஓ...

பெண்: அந்த மயக்கம் வேண்டும் புகழ் தந்த மயக்கம் வேண்டும்...

பெண்: உள்ளம் தெளிந்த மனிதர்கள் உடனே உறவு கொள்ள வேண்டும்
பெண்: அவர் உறவினில் கிடைக்கும் உதவிகளாலே உயர்ந்து வளர வேண்டும்

பெண்: உள்ளம் தெளிந்த மனிதர்கள் உடனே உறவு கொள்ள வேண்டும்
பெண்: அவர் உறவினில் கிடைக்கும் உதவிகளாலே உயர்ந்து வளர வேண்டும்

பெண்: நெஞ்சில் உண்மை நன்றி வேண்டும்
பெண்: மிகச் சிறந்த பண்பு வேண்டும்
பெண்: நெஞ்சில் உண்மை நன்றி வேண்டும்
பெண்: மிகச் சிறந்த பண்பு வேண்டும்

இருவர்: வாழ்வில் உயர்ந்த பின்னாலும் பணிந்தே நடக்கும் சிறந்த பண்பு வேண்டும்...

பெண்: ம்ஹீம்ம்..ம்ம்..ம்ம்.. ஆ..ஆ...ஆ...ஆ. ஓஒ...ஓஒ...ஓஓ... இருவர்: ஓஓஹோ ஹோ ஹோ

இருவர்: அந்த மயக்கம் வேண்டும் புகழ் தந்த மயக்கம் வேண்டும்... அந்த மயக்கம் வேண்டும் புகழ் தந்த மயக்கம் வேண்டும்...

பெண்: அந்த மயக்கம் வேண்டும் புகழ் தந்த மயக்கம் வேண்டும்...

பெண்: அந்த மயக்கம் வேண்டும் புகழ் தந்த மயக்கம் வேண்டும்...

பெண்: உண்டால் வருவது மது மயக்கம் உணர்ந்தால் வருவது பொருள் மயக்கம்

பெண்: கண்டால் வருவது காதல் மயக்கம் காலமெல்லாம் வரும் புகழ் மயக்கம்

இருவர்: உண்டால் வருவது மது மயக்கம் உணர்ந்தால் வருவது பொருள் மயக்கம் கண்டால் வருவது காதல் மயக்கம் காலமெல்லாம் வரும் புகழ் மயக்கம்

இருவர்: அந்த மயக்கம் வேண்டும் புகழ் தந்த மயக்கம் வேண்டும்...

பெண்: நமக்குத் தெரியாத மனிதர்கள் கூட நம்மையறிய வேண்டும்
பெண்: எந்த நாட்டிலும் நடக்கும் விழாக்களுக்கெல்லாம் நம்மை அழைக்க வேண்டும்

பெண்: நமக்குத் தெரியாத மனிதர்கள் கூட நம்மையறிய வேண்டும்
பெண்: எந்த நாட்டிலும் நடக்கும் விழாக்களுக்கெல்லாம் நம்மை அழைக்க வேண்டும்

பெண்: அங்கு ரசிகர் திரள வேண்டும்
பெண்: மலர் மாலை குவிய வேண்டும்
பெண்: அங்கு ரசிகர் திரள வேண்டும்
பெண்: மலர் மாலை குவிய வேண்டும்

இருவர்: அவர் ஆட்டோகிராப்புக்கு வீட்டைச் சுற்றியே அலைந்து திரிய வேண்டும்..

பெண்: ம்ஹீம்ம்..ம்ம்..ம்ம்.. ஆ..ஆ...ஆ...ஆ. ஓஒ...ஓஒ...ஓஓ...

பெண்: அந்த மயக்கம் வேண்டும் புகழ் தந்த மயக்கம் வேண்டும்...

பெண்: உள்ளம் தெளிந்த மனிதர்கள் உடனே உறவு கொள்ள வேண்டும்
பெண்: அவர் உறவினில் கிடைக்கும் உதவிகளாலே உயர்ந்து வளர வேண்டும்

பெண்: உள்ளம் தெளிந்த மனிதர்கள் உடனே உறவு கொள்ள வேண்டும்
பெண்: அவர் உறவினில் கிடைக்கும் உதவிகளாலே உயர்ந்து வளர வேண்டும்

பெண்: நெஞ்சில் உண்மை நன்றி வேண்டும்
பெண்: மிகச் சிறந்த பண்பு வேண்டும்
பெண்: நெஞ்சில் உண்மை நன்றி வேண்டும்
பெண்: மிகச் சிறந்த பண்பு வேண்டும்

இருவர்: வாழ்வில் உயர்ந்த பின்னாலும் பணிந்தே நடக்கும் சிறந்த பண்பு வேண்டும்...

பெண்: ம்ஹீம்ம்..ம்ம்..ம்ம்.. ஆ..ஆ...ஆ...ஆ. ஓஒ...ஓஒ...ஓஓ... இருவர்: ஓஓஹோ ஹோ ஹோ

இருவர்: அந்த மயக்கம் வேண்டும் புகழ் தந்த மயக்கம் வேண்டும்... அந்த மயக்கம் வேண்டும் புகழ் தந்த மயக்கம் வேண்டும்...

Female: Antha mayakkam vendum Pugazh thantha mayakkam vendum

Female: Antha mayakkam vendum Pugazh thantha mayakkam vendum

Female: Undaal varuvathu madhu mayakkam Unaranthaal varuvathu porul mayakkam

Female: Kandaal varuvathu kadhal mayakkam Kaalamellaam varum pugazh mayakkam

Both: Undaal varuvathu madhu mayakkam Unaranthaal varuvathu porul mayakkam Kandaal varuvathu kadhal mayakkam Kaalamellaam varum pugazh mayakkam

Both: Antha mayakkam vendum Pugazh thantha mayakkam vendum

Female: Namakku theriyaatha manithargal kooda Nammaiyariya vendum
Female: Entha naattilum nadakkum vizhaakkalukellaam Nammai azhikka vendum

Female: Angu rasigar thirala vendum
Female: Malar maalai kuviya vendum
Female: Angu rasigar thirala vendum
Female: Malar maalai kuviya vendum

Both: Avar autograph-kku veettai suttriyae Alainthu thiriya vendum

Female: Mheem..mm.mm. Aa.aa.aa..aa. Oo..oo.oo...

Female: Antha mayakkam vendum Pugazh thantha mayakkam vendum

Female: Ullam thelintha manithargal udanae Uravu kolla vendum
Female: Avar uravinil kidaikkum udhavigalaalae Uyarnthu valara vendum

Female: Ullam thelintha manithargal udanae Uravu kolla vendum
Female: Avar uravinil kidaikkum udhavigalaalae Uyarnthu valara vendum

Female: Nenjil unmai nandri vendum
Female: Miga sirantha panbu vendum
Female: Nenjil unmai nandri vendum
Female: Miga sirantha panbu vendum

Both: Vaazhvil uyarntha pinnaalum paninthae nadakkum Sirantha panbu vendum

Female: Mheem..mm.mm. Aa.aa.aa..aa. Oo..oo.oo... Both: Ooho ho ho

Both: Antha mayakkam vendum Pugazh thantha mayakkam vendum Antha mayakkam vendum Pugazh thantha mayakkam vendum

Other Songs From Aasai Alaigal (1963)

Most Searched Keywords
  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • karaoke lyrics tamil songs

  • tamil happy birthday song lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • karaoke songs tamil lyrics

  • uyire song lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • master tamilpaa

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • maraigirai movie

  • cuckoo lyrics dhee

  • ben 10 tamil song lyrics

  • you are my darling tamil song

  • dhee cuckoo song