Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: நாளொரு மேடை பொழுதொரு நடிப்பு அவன் பேர் மனிதனல்ல நாளொரு மேடை பொழுதொரு நடிப்பு அவன் பேர் மனிதனல்ல நாவில் ஒன்று நினைவில் ஒன்று அதன் பேர் உள்ளமல்ல நாவில் ஒன்று நினைவில் ஒன்று அதன் பேர் உள்ளமல்ல
ஆண்: நாளொரு மேடை பொழுதொரு நடிப்பு அவன் பேர் மனிதனல்ல
ஆண்: உள்ளத்தில் வைத்ததை உதட்டிலும் வைப்பவன் எவனோ அவனே மனிதன் எவனோ அவனே மனிதன்
ஆண்: உள்ளத்தில் வைத்ததை உதட்டிலும் வைப்பவன் எவனோ அவனே மனிதன் எவனோ அவனே மனிதன் ஊரார் வேர்வையில் உடலை வளர்ப்பவன் உலகத்தில் கோழைகள் தலைவன். உலகத்தில் கோழைகள் தலைவன்
ஆண்: நாளொரு மேடை பொழுதொரு நடிப்பு அவன் பேர் மனிதனல்ல
ஆண்: காட்டில் நிலவாய் கடலில் மழையாய் காட்டில் நிலவாய் கடலில் மழையாய் பிறந்தால் யாருக்கு லாபம்...ம்ம்ம்.. பிறந்தால் யாருக்கு லாபம்.. பகையில் துணையாய் பசியில் உணவாய் இருந்தால் ஊருக்கு லாபம்..ம்ம்.. இருந்தால் ஊருக்கு லாபம்...
ஆண்: நாளொரு மேடை பொழுதொரு நடிப்பு அவன் பேர் மனிதனல்ல
ஆண்: கூரைகள் எல்லாம் கூட வளர்ந்தால் கோபுரம் ஆவதில்லை.. கோபுரம் ஆவதில்லை... குருவிகள் எல்லாம் உயரப் பறந்தால் பருந்துகள் ஆவதில்லை.... பருந்துகள் ஆவதில்லை..
ஆண்: நாளொரு மேடை பொழுதொரு நடிப்பு அவன் பேர் மனிதனல்ல....
ஆண்: நாளொரு மேடை பொழுதொரு நடிப்பு அவன் பேர் மனிதனல்ல நாளொரு மேடை பொழுதொரு நடிப்பு அவன் பேர் மனிதனல்ல நாவில் ஒன்று நினைவில் ஒன்று அதன் பேர் உள்ளமல்ல நாவில் ஒன்று நினைவில் ஒன்று அதன் பேர் உள்ளமல்ல
ஆண்: நாளொரு மேடை பொழுதொரு நடிப்பு அவன் பேர் மனிதனல்ல
ஆண்: உள்ளத்தில் வைத்ததை உதட்டிலும் வைப்பவன் எவனோ அவனே மனிதன் எவனோ அவனே மனிதன்
ஆண்: உள்ளத்தில் வைத்ததை உதட்டிலும் வைப்பவன் எவனோ அவனே மனிதன் எவனோ அவனே மனிதன் ஊரார் வேர்வையில் உடலை வளர்ப்பவன் உலகத்தில் கோழைகள் தலைவன். உலகத்தில் கோழைகள் தலைவன்
ஆண்: நாளொரு மேடை பொழுதொரு நடிப்பு அவன் பேர் மனிதனல்ல
ஆண்: காட்டில் நிலவாய் கடலில் மழையாய் காட்டில் நிலவாய் கடலில் மழையாய் பிறந்தால் யாருக்கு லாபம்...ம்ம்ம்.. பிறந்தால் யாருக்கு லாபம்.. பகையில் துணையாய் பசியில் உணவாய் இருந்தால் ஊருக்கு லாபம்..ம்ம்.. இருந்தால் ஊருக்கு லாபம்...
ஆண்: நாளொரு மேடை பொழுதொரு நடிப்பு அவன் பேர் மனிதனல்ல
ஆண்: கூரைகள் எல்லாம் கூட வளர்ந்தால் கோபுரம் ஆவதில்லை.. கோபுரம் ஆவதில்லை... குருவிகள் எல்லாம் உயரப் பறந்தால் பருந்துகள் ஆவதில்லை.... பருந்துகள் ஆவதில்லை..
ஆண்: நாளொரு மேடை பொழுதொரு நடிப்பு அவன் பேர் மனிதனல்ல....
Male: Naaloru maedai pozhudhoru nadippu Avan per manidhanalla Naaloru maedai pozhudhoru nadippu Avan per manidhanalla Naavil ondru ninaivil ondru Adhan per ullamalla Naavil ondru ninaivil ondru Adhan per ullamalla
Male: Naaloru maedai pozhudhoru nadippu Avan per manidhanalla
Male: Ullathil vaithadhai udhattilum vaippavan Evano avanae manidhan Evano avanae manidhan Ooraar vaervaiyil udalai valarppavan Ulaghathil kozhaigal thalaivan. Ulaghathil kozhaigal thalaivan.
Male: Naaloru maedai pozhudhoru nadippu Avan per manidhanalla
Male: Kaattil nilavaai kadalil mazhaiyaai Kaattil nilavaai kadalil mazhaiyaai Pirandhaal yaarukku laabam.mmm. Pirandhaal yaarukku laabam Pagaiyil thunaiyaai pasiyil unavaai Irundhaal oorukku laabam..mm. Irundhaal oorukku laabam
Male: Naaloru maedai pozhudhoru nadippu Avan per manidhanalla
Male: Kooraigal ellaam kooda valarndhaal Gopuram aavadhillai. Gopuram aavadhillai Kuruvigal ellaam uyara parandhaal Parundhugal aavadhillai. Parundhugal aavadhillai
Male: Naaloru maedai pozhudhoru nadippu Avan per manidhanalla
google google song tamil lyrics
ilayaraja songs karaoke with lyrics
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
pagal iravai karaoke
national anthem lyrics in tamil
john jebaraj songs lyrics
gaana song lyrics in tamil
shiva tandava stotram lyrics in tamil
azhagu song lyrics
devathayai kanden song lyrics
hare rama hare krishna lyrics in tamil
master the blaster lyrics in tamil
paatu paadava karaoke
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
velayudham song lyrics in tamil
thevaram lyrics in tamil with meaning
master lyrics tamil
soorarai pottru dialogue lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for male singers