Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: தேவா
பெண்: ..............
பெண்: புல்வெளி புல்வெளி தன்னில் பனித்துளி பனித்துளி ஒன்று தூங்குது தூங்குது பாரம்மா அதை சூாியன் சூாியன் வந்து செல்லமாய் செல்லமாய் கிள்ளி எழுப்புது எழுப்புது ஏனம்மா இதயம் பறவை போலாகுமா பறந்தால் வானமே போதுமா நான் புல்லில் இறங்கவா இல்லை பூவில் உறங்கவா
பெண்: புல்வெளி புல்வெளி தன்னில் பனித்துளி பனித்துளி ஒன்று தூங்குது தூங்குது பாரம்மா
குழு: ..............
பெண்: சிட்சிட்சிட் சிட்சிட்சிட்சிட் சிட்டுக்குருவி சிட்டாகச் செல்லும் சிறகைத் தந்தது யாரு பட்பட்பட் பட்பட்பட்பட் பட்டாம்பூச்சி பலநுாறு வண்ணம் உன்னில் தந்தது யாரு
பெண்: இலைகளில் ஒளிகின்ற பூக் கூட்டம் எனைக்கண்டு எனைக்கண்டு தலையாட்டும் கிளைகளில் ஒளிகின்ற குயில் கூட்டம் எனைக்கண்டு எனைக்கண்டு இசை மீட்டும் பூவனமே எந்தன் மனம் புன்னகையே எந்தன் மதம்
பெண்: அம்மம்மா. வானம் திறந்திருக்கு பாருங்கள் எனை வானில் ஏற்றிவிட வாருங்கள்
பெண்: புல்வெளி புல்வெளி தன்னில் பனித்துளி பனித்துளி ஒன்று தூங்குது தூங்குது பாரம்மா
ஆண்: ..............
பெண்: துல்துல்துல் துல்துல்துல்லும் அணிலே மின்னல்போல் வேகம் தந்தது யாரு ஜல்ஜல்ஜல் ஜல்ஜல்ஜல்லென ஓடும் நதியே சங்கீத ஞானம் பெற்றுத் தந்தது யாரு
பெண்: மலையன்னை தருகின்ற தாய்ப்பால் போல் வழியுது வழியுது வெள்ளை அருவி அருவியை முழுவதும் பருகிவிட ஆசையில் பறக்குது சின்னக்குருவி பூவனமே எந்தன் மனம் புன்னகையே எந்தன் மதம்
பெண்: அம்மம்மா. வானம் திறந்திருக்கு பாருங்கள் எனை வானில் ஏற்றிவிட வாருங்கள்
குழு: ..............
இசையமைப்பாளா்: தேவா
பெண்: ..............
பெண்: புல்வெளி புல்வெளி தன்னில் பனித்துளி பனித்துளி ஒன்று தூங்குது தூங்குது பாரம்மா அதை சூாியன் சூாியன் வந்து செல்லமாய் செல்லமாய் கிள்ளி எழுப்புது எழுப்புது ஏனம்மா இதயம் பறவை போலாகுமா பறந்தால் வானமே போதுமா நான் புல்லில் இறங்கவா இல்லை பூவில் உறங்கவா
பெண்: புல்வெளி புல்வெளி தன்னில் பனித்துளி பனித்துளி ஒன்று தூங்குது தூங்குது பாரம்மா
குழு: ..............
பெண்: சிட்சிட்சிட் சிட்சிட்சிட்சிட் சிட்டுக்குருவி சிட்டாகச் செல்லும் சிறகைத் தந்தது யாரு பட்பட்பட் பட்பட்பட்பட் பட்டாம்பூச்சி பலநுாறு வண்ணம் உன்னில் தந்தது யாரு
பெண்: இலைகளில் ஒளிகின்ற பூக் கூட்டம் எனைக்கண்டு எனைக்கண்டு தலையாட்டும் கிளைகளில் ஒளிகின்ற குயில் கூட்டம் எனைக்கண்டு எனைக்கண்டு இசை மீட்டும் பூவனமே எந்தன் மனம் புன்னகையே எந்தன் மதம்
பெண்: அம்மம்மா. வானம் திறந்திருக்கு பாருங்கள் எனை வானில் ஏற்றிவிட வாருங்கள்
பெண்: புல்வெளி புல்வெளி தன்னில் பனித்துளி பனித்துளி ஒன்று தூங்குது தூங்குது பாரம்மா
ஆண்: ..............
பெண்: துல்துல்துல் துல்துல்துல்லும் அணிலே மின்னல்போல் வேகம் தந்தது யாரு ஜல்ஜல்ஜல் ஜல்ஜல்ஜல்லென ஓடும் நதியே சங்கீத ஞானம் பெற்றுத் தந்தது யாரு
பெண்: மலையன்னை தருகின்ற தாய்ப்பால் போல் வழியுது வழியுது வெள்ளை அருவி அருவியை முழுவதும் பருகிவிட ஆசையில் பறக்குது சின்னக்குருவி பூவனமே எந்தன் மனம் புன்னகையே எந்தன் மதம்
பெண்: அம்மம்மா. வானம் திறந்திருக்கு பாருங்கள் எனை வானில் ஏற்றிவிட வாருங்கள்
குழு: ..............
Female: Ahh.na na nana nana naa naa..thana naa naa naana naana naa naa na na nana nana naa naa..thana naa naa naana naana naa naa
Female: Pulveli pulveli thannil panithuli panithuli ondru Thoongudhu thoongudhu paarammaa Adhai sooriyan sooriyan vandhu sellamaai sellamaai killi Ezhupudhu ezhupudhu aenammaa.. Idhayam paravai poalaagumaa.. Parandhaal vaanamae poadhumaa.. Naan pullil iranghavaa.. Ilai poovil uranghavaaa.
Female: Pulveli pulveli thannil panithuli panithuli ondru Thoongudhu thoongudhu paarammaa..aaa
Chorus: Rurururuuu..ruruuu ru.ru..ru. Rurururuuu..ruruuu ru.
Female: Chitchitchit chitchitchitchit chittukkuruvi chittaaga chellum siragai thandhadhu yaaru Patpatpat patpatpatpat pattaamboochchi Palanooru vannam unnil thandhadhu yaaru
Female: Ilaigalil oligindra poo koottam Enaikkandu enaikkandu thalaiyaattum Kilaigalil oligindra kuyil koottam Enaikkandu enaikkandu isai meettum Poovanamae endhan manam.. punnagaiyae endhan madham
Female: Ammammaa.aaa. Vaanam thirandhirukku paarungal Enai vaanil aetrivida vaarungal
Female: Pulveli pulveli thannil panithuli panithuli ondru Thoongudhu thoongudhu paarammaa..aaa
Male: Haaaaahhaaaaaa haaaahaaaa haaaa haaa haaaaa aaah.
Female: Thulthulthul thulthulthulthullum anilae Minnalpol poghum vegam thandhadhu yaaru Jaljaljal jaljaljallena oodum nadhiyae Sangeedha nyaanam petru thandhadhu yaaru
Female: Malaiyannai tharugindra thaaipaal pol Vazhiyudhu vazhiyudhu vellai aruvi Aruviyai muzhuvadhum parugivida Aasaiyil parakkudhu chinnakuruvi Poovanamae endhan manam ..punnagaiyae endhan madham
Female: Ammammaa..aaa.. Vaanam thirandhirukku paarungal Enai vaanil aetrivida vaarungal
Chorus: {Pa papa pa papa ma gha Ma mama ma mama gha ri Ga gagha ga gagha ri gha ri} (2)
maara movie song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
mgr padal varigal
tamil songs lyrics pdf file download
malargale song lyrics
en kadhale lyrics
lyrics songs tamil download
master movie lyrics in tamil
tamil kannadasan padal
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
kannalaga song lyrics in tamil
tamil love feeling songs lyrics video download
find tamil song by partial lyrics
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
rasathi unna song lyrics
mannikka vendugiren song lyrics
megam karukuthu lyrics
putham pudhu kaalai tamil lyrics
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
unnai ondru ketpen karaoke