Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: குழலூதும் கண்ணன்...ம்ம்...ம்ம்..ம்ம்.. மழைமேக வண்ணன் எனைச் சேரும் வேளை என்னென்ன லீலை.
பெண்: குழலூதும் கண்ணன் மழைமேக வண்ணன் எனைச் சேரும் வேளை என்னென்ன லீலை
பெண்: குழலூதும் கண்ணன் மழைமேக வண்ணன் எனைச் சேரும் வேளை என்னென்ன லீலை
பெண்: கடல் கொண்ட நீலம் உடல் கொண்ட மன்னன் கடல் கொண்ட நீலம் உடல் கொண்ட மன்னன் இதழ் கொண்ட தேனை எடுத்தாள வந்தான் எடுத்தாள வந்தான்
பெண்: குழலூதும் கண்ணன் மழைமேக வண்ணன் எனைச் சேரும் வேளை என்னென்ன லீலை
பெண்: நீல நிலாவில் நீலாம்பரியில்.. நீல நிலாவில் நீலாம்பரியில் நானொரு கீதம் படித்தேனே ஆலிலை மேலே அயர்ந்தவன் தஞ்சம் ஆலிலை மேலே அயர்ந்தவன் தஞ்சம் அணைத்திட வந்தான் துடித்தேனே... அணைத்திட வந்தான் துடித்தேனே...
பெண்: குழலூதும் கண்ணன் மழைமேக வண்ணன் எனைச் சேரும் வேளை என்னென்ன லீலை
பெண்: தூது வராமல் தூக்கமும் வருமோ ஏனடி தோழி தாலாட்டு தூது வராமல் தூக்கமும் வருமோ ஏனடி தோழி தாலாட்டு
பெண்: கொதிக்குது மேனி குளிர் தரும் பன்னீர் கொதிக்குது மேனி குளிர் தரும் பன்னீர் குடத்தினில் கொண்டு நீராட்டு. குடத்தினில் கொண்டு நீராட்டு
பெண்: குழலூதும் கண்ணன் மழைமேக வண்ணன் எனைச் சேரும் வேளை என்னென்ன லீலை
பெண்: குழலூதும் கண்ணன்...ம்ம்...ம்ம்..ம்ம்.. மழைமேக வண்ணன் எனைச் சேரும் வேளை என்னென்ன லீலை.
பெண்: குழலூதும் கண்ணன் மழைமேக வண்ணன் எனைச் சேரும் வேளை என்னென்ன லீலை
பெண்: குழலூதும் கண்ணன் மழைமேக வண்ணன் எனைச் சேரும் வேளை என்னென்ன லீலை
பெண்: கடல் கொண்ட நீலம் உடல் கொண்ட மன்னன் கடல் கொண்ட நீலம் உடல் கொண்ட மன்னன் இதழ் கொண்ட தேனை எடுத்தாள வந்தான் எடுத்தாள வந்தான்
பெண்: குழலூதும் கண்ணன் மழைமேக வண்ணன் எனைச் சேரும் வேளை என்னென்ன லீலை
பெண்: நீல நிலாவில் நீலாம்பரியில்.. நீல நிலாவில் நீலாம்பரியில் நானொரு கீதம் படித்தேனே ஆலிலை மேலே அயர்ந்தவன் தஞ்சம் ஆலிலை மேலே அயர்ந்தவன் தஞ்சம் அணைத்திட வந்தான் துடித்தேனே... அணைத்திட வந்தான் துடித்தேனே...
பெண்: குழலூதும் கண்ணன் மழைமேக வண்ணன் எனைச் சேரும் வேளை என்னென்ன லீலை
பெண்: தூது வராமல் தூக்கமும் வருமோ ஏனடி தோழி தாலாட்டு தூது வராமல் தூக்கமும் வருமோ ஏனடி தோழி தாலாட்டு
பெண்: கொதிக்குது மேனி குளிர் தரும் பன்னீர் கொதிக்குது மேனி குளிர் தரும் பன்னீர் குடத்தினில் கொண்டு நீராட்டு. குடத்தினில் கொண்டு நீராட்டு
பெண்: குழலூதும் கண்ணன் மழைமேக வண்ணன் எனைச் சேரும் வேளை என்னென்ன லீலை
Female: Kuzhaloothum kannan.mm.mm.mm.. Mazhaimega vannan Enai saerum velai Ennenna leelai
Female: Kuzhaloothum kannan. Mazhaimega vannan Enai saerum velai Ennenna leelai
Female: Kuzhaloothum kannan. Mazhaimega vannan Enai saerum velai Ennenna leelai
Female: Kadal konda neelam Udal konda mannan Kadal konda neelam Udal konda mannan Idhazh konda thenai Eduththaala vanthaan Eduththaala vanthaan
Female: Kuzhaloothum kannan. Mazhaimega vannan Enai saerum velai Ennenna leelai
Female: Neela nilaavil neelaambariyil Neela nilaavil neelaambariyil Naanoru geedham padiththaenae Aalilai maelae ayarnthavan thanjam Aalilai maelae ayarnthavan thanjam Anaiththida vanthaan thudiththaenae Anaiththida vanthaan thudiththaenae
Female: Kuzhaloothum kannan. Mazhaimega vannan Enai saerum velai Ennenna leelai
Female: Thoodhu varaamal thookkamum varumo Yaenadi thozhi thaalaattu Thoodhu varaamal thookkamum varumo Yaenadi thozhi thaalaattu
Female: Kodhikkuthu meani kulir tharum panneer Kodhikkuthu meani kulir tharum panneer Kudaththinil kondu neeraattu Kudaththinil kondu neeraattu
Female: Kuzhaloothum kannan. Mazhaimega vannan Enai saerum velai Ennenna leelai..
arariro song lyrics in tamil
maara movie lyrics in tamil
nadu kaatil thanimai song lyrics download
karaoke tamil songs with english lyrics
bigil unakaga
lyrics of new songs tamil
mgr karaoke songs with lyrics
tamil songs with english words
anbe anbe song lyrics
paadal varigal
dhee cuckoo
en iniya thanimaye
maara song tamil lyrics
chammak challo meaning in tamil
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
sarpatta lyrics
abdul kalam song in tamil lyrics
devathayai kanden song lyrics
isha yoga songs lyrics in tamil
unnodu valum nodiyil ringtone download