Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: புடிச்சிருக்குது புடிச்சிருக்குது ஒன்னதான் எப்போதுமே நீதானே என் அத்தான்
குழு: யோ யோ யோ யோ.. யோ யோ யோ யோ.. யோ யோ யோ யோ.. யோ யோ யோ யோ..
பெண்: அதிரி புதிரி பண்ணிக்கடா எதிரி உனக்கு இல்லையடா தொட்டதெல்லாம் வெற்றியடா தொடாததும் தொட்டுக்கடா
பெண்: கண்களால் தொட்டதும் கற்பு பதறுதே உன் கையால் நீ தொட்டால் கன்னி மொட்டுக்குள்ள
பெண்: டொட்டொடய்ன் டொட்டொடய்ன்
ஆண்: அதிரி புதிரி பண்ணட்டுமா எகிறி எகிறி விழட்டுமா பின்னழகை பின்னட்டுமா பிச்சுப் பிச்சு தின்னட்டுமா
ஆண்: காதலின் உலையிலே ரத்தம் கொதிக்குதே முழு முத்தம் நீ இட்டால் என் முதுகுத் தண்டுக்குள்ளே
ஆண்: டொட்டொடய்ன் டொட்டொடய்ன்
பெண்: ரெண்டு பேரும் குடிக்கணுமே ரெட்டை இதழ் தீம்பால் எத்தனை நாள் தின்ன இட்லி வடை சாம்பார்
ஆண்: முக்கனியில் ரெண்டு கனி முட்டித் திங்க ஆசை அப்பப்பா சலிச்சிருச்சே அப்பள வடை தோச
பெண்: பனையக் கைதிபோல என்னைய ஆட்டிப் படைக்கிற பங்குச் சந்தையப்போல என்ன ஏத்தி இறக்கிற
ஆண்: ஹேய் நெத்தியில எப்பவும் சுத்தி அடிக்கிற கத்திக் கண்ணு வத்தி வச்சா என் உச்சிமண்டயில
ஆண்: டொட்டொடய்ன் டொட்டொடய்ன்
பெண்: டொட்டொடய்ன் டொட்டொடய்ன் டொட்டொடய்ன்
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்..ஹேய்
ஆண்: பச்சப்புள்ள போல் இருப்பா லச்ச கெட்ட பாப்பா நெஞ்சுக்குள்ள வச்சதென்ன முந்திரிக்காத் தோப்பா
பெண்: கத்திரிக்கா மூட்ட போல கட்டழகு சீப்பா ஓரம் போட்டு வளத்ததப்பா பொத்திக்கிட்டு போப்பா
ஆண்: ஏப்ரல் மாத ஏரி போல ஹார்ட்டு எறங்குதே தங்கம் வெலையப் போல சும்மா ஸ்கர்ட்டு ஏறுதே
பெண்: புத்தியில் எப்பவும் நண்டு ஊறுதே பச்சுப் பச்சு இச்சு வச்சா என் நரம்பு மண்டலத்தில்
பெண்: டொட்டொடய்ன் டொட்டொடய்ன்
ஆண்: அதிரி புதிரி பண்ணட்டுமா எகிறி எகிறி விழட்டுமா பின்னழகை பின்னட்டுமா பிச்சுப் பிச்சு தின்னட்டுமா
ஆண்: காதலின் உலையிலே ரத்தம் கொதிக்குதே முழு முத்தம் நீ இட்டால் என் முதுகுத் தண்டுக்குள்ள
பெண்: டொட்டொடய்ன்
ஆண்: டொட்டொடய்ன் இருவர்: டொட்டொடய்ன் டொட்டொடய்ன்
பெண்: டொட்டொடய்ன்..இன்..
பெண்: புடிச்சிருக்குது புடிச்சிருக்குது ஒன்னதான் எப்போதுமே நீதானே என் அத்தான்
குழு: யோ யோ யோ யோ.. யோ யோ யோ யோ.. யோ யோ யோ யோ.. யோ யோ யோ யோ..
பெண்: அதிரி புதிரி பண்ணிக்கடா எதிரி உனக்கு இல்லையடா தொட்டதெல்லாம் வெற்றியடா தொடாததும் தொட்டுக்கடா
பெண்: கண்களால் தொட்டதும் கற்பு பதறுதே உன் கையால் நீ தொட்டால் கன்னி மொட்டுக்குள்ள
பெண்: டொட்டொடய்ன் டொட்டொடய்ன்
ஆண்: அதிரி புதிரி பண்ணட்டுமா எகிறி எகிறி விழட்டுமா பின்னழகை பின்னட்டுமா பிச்சுப் பிச்சு தின்னட்டுமா
ஆண்: காதலின் உலையிலே ரத்தம் கொதிக்குதே முழு முத்தம் நீ இட்டால் என் முதுகுத் தண்டுக்குள்ளே
ஆண்: டொட்டொடய்ன் டொட்டொடய்ன்
பெண்: ரெண்டு பேரும் குடிக்கணுமே ரெட்டை இதழ் தீம்பால் எத்தனை நாள் தின்ன இட்லி வடை சாம்பார்
ஆண்: முக்கனியில் ரெண்டு கனி முட்டித் திங்க ஆசை அப்பப்பா சலிச்சிருச்சே அப்பள வடை தோச
பெண்: பனையக் கைதிபோல என்னைய ஆட்டிப் படைக்கிற பங்குச் சந்தையப்போல என்ன ஏத்தி இறக்கிற
ஆண்: ஹேய் நெத்தியில எப்பவும் சுத்தி அடிக்கிற கத்திக் கண்ணு வத்தி வச்சா என் உச்சிமண்டயில
ஆண்: டொட்டொடய்ன் டொட்டொடய்ன்
பெண்: டொட்டொடய்ன் டொட்டொடய்ன் டொட்டொடய்ன்
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்..ஹேய்
ஆண்: பச்சப்புள்ள போல் இருப்பா லச்ச கெட்ட பாப்பா நெஞ்சுக்குள்ள வச்சதென்ன முந்திரிக்காத் தோப்பா
பெண்: கத்திரிக்கா மூட்ட போல கட்டழகு சீப்பா ஓரம் போட்டு வளத்ததப்பா பொத்திக்கிட்டு போப்பா
ஆண்: ஏப்ரல் மாத ஏரி போல ஹார்ட்டு எறங்குதே தங்கம் வெலையப் போல சும்மா ஸ்கர்ட்டு ஏறுதே
பெண்: புத்தியில் எப்பவும் நண்டு ஊறுதே பச்சுப் பச்சு இச்சு வச்சா என் நரம்பு மண்டலத்தில்
பெண்: டொட்டொடய்ன் டொட்டொடய்ன்
ஆண்: அதிரி புதிரி பண்ணட்டுமா எகிறி எகிறி விழட்டுமா பின்னழகை பின்னட்டுமா பிச்சுப் பிச்சு தின்னட்டுமா
ஆண்: காதலின் உலையிலே ரத்தம் கொதிக்குதே முழு முத்தம் நீ இட்டால் என் முதுகுத் தண்டுக்குள்ள
பெண்: டொட்டொடய்ன்
ஆண்: டொட்டொடய்ன் இருவர்: டொட்டொடய்ன் டொட்டொடய்ன்
பெண்: டொட்டொடய்ன்..இன்..
Female: Pudichchirukkuthu Pudichchirukkuthu Onna thaan Eppothumae nee thaanae Enn aththaan
Chorus: Yo yo yo yo.. Yo yo yo yo.. Yo yo yo yo.. Yo yo yo yo..
Female: Athiri puthiri pannikkada Ethiri unakku illaiyada Thottathellaam vettriyada Thodaathaiyum thottukkada
Female: Kangalaal thottathum Karppu patharuthae Un kaiyaal nee thottaal Kanni mottukkulla
Female: Totttodoin Totttodoin
Male: Athiri puthiri pannattuma Egiri egiri vizhattuma Pinn azhagai pinnattuma Pichchi pichchi thinnattuma
Male: Kaadhalin ulaiyilae Raththam kothikkuthae Muzhu muththam nee ittaal En muthugu thandukkullae
Male: Totttodoin Totttodoin
Female: Rendu perum kudikkanumae Rettai ithazh theempaal Eththanai naal thinna Idly vada sambar
Male: Mukkaniyil rendu kani Mutti thinga aasa Appapa salichuruchae Appala vada dosa
Female: Panaiya kaithi pola Ennaiya aatti padaikkira Pangu santhaiya pola enna Yeththi erakkura
Male: Hey neththiyila eppavum Suththi adikkira Kaththi kannu vaththi vecha En uchchi mandaiyila
Male: Totttodoin Totttodoin
Female: Totttodoin Totttodoin Totttodoin
Chorus: Hey hey hey.. hey
Male: Pachcha pulla pol iruppa Lachcha ketta paappa Nenjukkulla vechathenna Munthirikka thoppa
Female: Kaththirikka mootta pola Kattazhagu cheap-a Oram pottu valarthathappa Poththikkittu poppa
Male: April maatha yeri pola Heart-u eranguthae Thangam velaiya pola summa Skirt-u yeruthae
Female: Buththiyil eppavum Nandu ooruthae Pachchu pachchcu ichchu vecha Nerambu mandalaththil
Female: Totttodoin Totttodoin
Male: Hey athiri puthiri pannattuma Egiri egiri vizhattuma Pinn azhagai pinnattuma Pichchi pichchi thinnattuma
Male: Kaadhalin ulaiyilae Raththam kothikkuthae Muzhu muththam nee ittaal En muthugu thandukkullae
Female: Totttodoin
Male: Totttodoin
Both: Totttodoin
Totttodoin
Female: Totttodoin.. innn..
tamil love feeling songs lyrics video download
lyrics of soorarai pottru
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
aagasam soorarai pottru lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
baahubali tamil paadal
tamil love song lyrics for whatsapp status
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
ilayaraja songs tamil lyrics
tamil karaoke with malayalam lyrics
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
master vaathi raid
comali song lyrics in tamil
master tamil lyrics
isha yoga songs lyrics in tamil
96 song lyrics in tamil
tamil song lyrics 2020
bhagyada lakshmi baramma tamil
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
kangal neeye song lyrics free download in tamil