Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: பரத்வாஜ்
பெண்: { ஹா ஹா... ஹா ஹா ஹா } (3)
பெண்: ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா உன் சகுந்தலா தேடி வந்தா ஏ துஷ்யந்தா நீ மறந்ததை உன் சகுந்தலா மீண்டும் தந்தா
ஆண்: கள்ள பெண்ணே என் கண்ணை கேட்கும் கண்ணே என் கற்பை திருடும் முன்னே நான் தப்பை விட்டு தப்பி வந்தேன்
ஆண்: மீண்டும் நீ நேரில் வந்து நின்றாய் என் நெஞ்சை கொத்தி தின்றாய் எனக்கு உன்னை நினைவில்லையே
பெண்: பூங்காவில் மழை வந்ததும் புதர் ஒன்று குடை ஆனதும் மழை வந்து நனைக்காமலே மடி மட்டும் நனைந்ததை மறந்தது என்ன கதை
பெண்: ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா உன் சகுந்தலா தேடி வந்தா
பெண்: அழகான பூக்கள் பூக்கும் தேன் ஆற்றங்கரையில் அடையாளம் தெரியாத ஆல மர இருட்டில்
பெண்: இருள் கூட அறியாத இன்பங்களின் முகத்தில் இரு பேரும் கைதானோம் முத்தங்களின் திருட்டில் வருடித் தந்தாய் மனதை திருடி கொண்டாய் வயதை அது கிளையோடு வேர்களும் பூத்த கதை
பெண்: ஆளாலன் காட்டுக்குள் ஒரு ஓட்டு வீட்டுக்குள்ளே உன்னை போர்த்து கொண்டு படுத்தேன் பாலாற்றில் நீராடும் போது துவட்ட துண்டு இல்லை கூந்தல் கொண்டு உன்னை துடைத்தேன்
பெண்: அந்த நீல நதிக்கரை ஓரம் நீ நின்றிருந்தாய் நொடி நேரம் நான் பாடி வந்தேன் ஒரு ராகம் நாம் பழகி வந்தோம் சில காலம்
பெண்: ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா உன் சகுந்தலா தேடி வந்தா
பெண்: பார்த்த ஞாபகம் இல்லையோ பருவ நாடகம் தொல்லையோ வாழ்ந்த காலங்கள் கொஞ்சமோ மறந்ததே இந்த நெஞ்சமோ
பெண்: ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா
இசையமைப்பாளர்: பரத்வாஜ்
பெண்: { ஹா ஹா... ஹா ஹா ஹா } (3)
பெண்: ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா உன் சகுந்தலா தேடி வந்தா ஏ துஷ்யந்தா நீ மறந்ததை உன் சகுந்தலா மீண்டும் தந்தா
ஆண்: கள்ள பெண்ணே என் கண்ணை கேட்கும் கண்ணே என் கற்பை திருடும் முன்னே நான் தப்பை விட்டு தப்பி வந்தேன்
ஆண்: மீண்டும் நீ நேரில் வந்து நின்றாய் என் நெஞ்சை கொத்தி தின்றாய் எனக்கு உன்னை நினைவில்லையே
பெண்: பூங்காவில் மழை வந்ததும் புதர் ஒன்று குடை ஆனதும் மழை வந்து நனைக்காமலே மடி மட்டும் நனைந்ததை மறந்தது என்ன கதை
பெண்: ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா உன் சகுந்தலா தேடி வந்தா
பெண்: அழகான பூக்கள் பூக்கும் தேன் ஆற்றங்கரையில் அடையாளம் தெரியாத ஆல மர இருட்டில்
பெண்: இருள் கூட அறியாத இன்பங்களின் முகத்தில் இரு பேரும் கைதானோம் முத்தங்களின் திருட்டில் வருடித் தந்தாய் மனதை திருடி கொண்டாய் வயதை அது கிளையோடு வேர்களும் பூத்த கதை
பெண்: ஆளாலன் காட்டுக்குள் ஒரு ஓட்டு வீட்டுக்குள்ளே உன்னை போர்த்து கொண்டு படுத்தேன் பாலாற்றில் நீராடும் போது துவட்ட துண்டு இல்லை கூந்தல் கொண்டு உன்னை துடைத்தேன்
பெண்: அந்த நீல நதிக்கரை ஓரம் நீ நின்றிருந்தாய் நொடி நேரம் நான் பாடி வந்தேன் ஒரு ராகம் நாம் பழகி வந்தோம் சில காலம்
பெண்: ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா உன் சகுந்தலா தேடி வந்தா
பெண்: பார்த்த ஞாபகம் இல்லையோ பருவ நாடகம் தொல்லையோ வாழ்ந்த காலங்கள் கொஞ்சமோ மறந்ததே இந்த நெஞ்சமோ
பெண்: ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா
Female: { Ha haaa . ha ha haaaa } (3)
Female: Yea dushyantha yea dushyantha Un sagunthalaa thedi vanthaa Yea dushyantha nee maranthadhai Un sagunthalaa meendum thantha
Male: Kalla pennae en kannai ketkum kannae En karpai thirudum munnae Naan thapai vittu thapi vanthen
Male: Meendum nee neril vanthu nindraai En nenjai kothi thindraai Enaku unnai ninaivillaiyae
Female: Poongaavil mazhai vathadhum Puthar ondru kudaiyanadhum Mazhai vanthu nanaikaamalae Madi matum nanainthadhai Maranthadhu yenna kadhai
Female: Yea dushyantha yea dushyantha Un sagunthalaa thedi vanthaa
Female: Azhagaana pookal pookum thenaatra karaiyil Adaiyaalam theriyaatha aazha mara irutil
Female: Irul kooda ariyaatha inbangalin mugatil Iru perum kaithaanom muthangalin thirutil Varudithanthaai manathai thirudi kondaai vayathai Athu kilaiyodu vergalum pootha kadhai
Female: Aazhalankaatukul oru ootu veetukulle Unnai porthu kondu paduthen Paalaatril neeraadum pothu Thuvata thundu illai Koondhal kondu unnai thudaithen
Female: Antha neela nadhi karai oram Nee nindrirunthai nodi neram Naan paadi vanthen oru raagam Naam pazhagi vanthom sila kaalam
Female: Yea dushyantha yea dushyantha Un sagunthalaa thedi vantha
Female: Paartha niyabagam illaiyo Paruva naadagam thollaiyo Vaazhntha kaalangal konjamo Maranthadhae intha nenjamo
Female: Yea dushyantha yea dushyantha Yea dushyantha yea dushyantha
tamil karaoke download mp3
maara song tamil lyrics
varalakshmi songs lyrics in tamil
jayam movie songs lyrics in tamil
soorarai pottru lyrics in tamil
love songs lyrics in tamil 90s
ganpati bappa morya lyrics in tamil
inna mylu song lyrics
kanne kalaimane karaoke tamil
vaalibangal odum whatsapp status
asuran song lyrics
bahubali 2 tamil paadal
raja raja cholan song lyrics tamil
karnan movie songs lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download
friendship songs in tamil lyrics audio download
neeye oli sarpatta lyrics
national anthem lyrics in tamil
rummy koodamela koodavechi lyrics
tamil karaoke for female singers